Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026:

Đại sứ Trung Quốc Hùng Ba kỳ vọng Ngày hội non sông của Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hùng Ba kỳ vọng, cuộc bầu cử sẽ diễn ra thành công, chọn ra được những đại biểu có đức có tài, đóng góp cho việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phấn đấu mà Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã đề ra.
Đại sứ Trung Quốc Hùng Ba: bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, diễn ra sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Đại sứ đánh giá như thế nào về công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Việt Nam?

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVđại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là một sự kiện trọng đại trong đời sống chính trị của Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Từ đầu năm đến nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì Hội nghị triển khai công tác bầu cử, chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lần lượt đến các địa phương như thành phố Hải Phòng, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Quảng Ninh để kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử.

Các bộ, ngành và cán bộ, nhân dân các địa phương đều tích cực tham gia, thể hiện sự nhiệt tình, hăng hái trong việc tham gia bàn bạc những công việc của đất nước.

Trung Quốc và Việt Nam đều là nước xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản lãnh đạo, đều kiên trì tư tưởng phát triển lấy nhân dân làm trung tâm, kiên trì phát triển nền dân chủ xã hội chủ nghĩa mang bản sắc riêng của nước mình, bảo đảm quyền làm chủ của nhân dân.

Tin liên quan
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam

Như báo chí đưa tin, các ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XV của Việt Nam đến từ mọi tầng lớp, mọi ngành nghề trong xã hội, có tính đại diện rộng rãi. Trong đó, đại biểu dân tộc thiểu số chiếm 1/5, đại biểu là nữ chiếm 45%, cao hơn đáng kể so với các kỳ đại hội trước.

Có thể nói, quá trình chuẩn bị của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp đã thể hiện sự thống nhất hữu cơ giữa kiên trì sự lãnh đạo của Đảng, kiên trì quyền làm chủ của nhân dân và kiên trì quản lý đất nước theo pháp luật.

Điểm khác với các năm trước là, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp lần này được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam đang dốc sức đối phó với dịch Covid-19.

Chúng tôi nhận thấy các cấp các ngành của Việt Nam đã vận dụng sáng tạo công nghệ thông tin và các phương tiện truyền thông mới, nỗ lực cùng thực hiện phòng chống dịch và bầu cử khóa mới, đảm bảo công tác bầu cử diễn ra an toàn và trật tự.

Tôi xin chúc công tác bầu cử đạt được thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, nhân dân Việt Nam sẽ chọn ra được những đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp khóa mới có đức có tài, có bản lĩnh vững vàng, tác phong ưu tú, hăng hái phấn đấu, đóng góp cho việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

Đại sứ đánh giá như thế nào về thành tựu công tác đối ngoại của Quốc hội khóa XIV?

Công tác đối ngoại của Quốc hội là bộ phận cấu thành quan trọng trong công tác đối ngoại của Việt Nam.

Quốc hội khóa XIV đã tích cực thực hiện ngoại giao nghị viện theo đường lối đối ngoại mà Đảng và Chính phủ Việt Nam đề ra.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Việt Nam đã đăng cai tổ chức thành công Hội nghị thường niên lần thứ 26 Diễn đàn Nghị viện châu Á - Thái Bình Dương (APPF), đồng thời khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tổ chức Đại Hội đồng Liên nghị viện ASEAN (AIPA) lần thứ 41 theo hình thức trực tuyến, để lại ấn tượng sâu sắc cho chúng tôi.

Được biết, Quốc hội Việt Nam khóa XIV đã cử gần 100 đoàn đại biểu thăm nước ngoài, tiếp gần 100 đoàn nước ngoài sang thăm, thiết lập mối quan hệ rộng rãi với nghị viện các nước trên thế giới, đóng góp cho công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Lâu nay, cơ quan lập pháp của Trung Quốc và Việt Nam luôn duy trì hợp tác giao lưu mật thiết. Tháng 7/2019, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam lúc bấy giờ, đã có chuyến thăm hữu nghị chính thức Trung Quốc.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình; Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc Lật Chiến Thư; Chủ tịch Ủy ban toàn quốc Chính hiệp Trung Quốc Uông Dương đã lần lượt tiếp và hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, đạt được nhận thức chung quan trọng về đi sâu trao đổi kinh nghiệm về quản lý đất nước và tăng cường hợp tác giữa các cơ quan lập pháp của hai nước.

Bố cục phát triển mới của Trung Quốc: Chào đón cơ hội hợp tác mới trong hành trình phát triển mới

Bố cục phát triển mới của Trung Quốc: Chào đón cơ hội hợp tác mới trong hành trình phát triển mới

LTS. Báo Thế giới & Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hùng Ba về bố ...

Dưới sự điều phối tích cực của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam đã đến thăm tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, thúc đẩy hơn nữa hợp tác giao lưu giữa cơ quan lập pháp địa phương của hai bên.

Hiện nay, trong bối cảnh cục diện thế giới nhiều biến đổi và dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung Quốc và Việt Nam phải đối mặt với những thách thức và rủi ro chung, càng cần phải tăng cường hợp tác đoàn kết.

Năm nay là năm đánh dấu cột mốc kỉ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc và là năm khởi đầu thực hiện Quy hoạch 5 năm lần thứ XIV, cũng là năm đầu tiên Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, có ý nghĩa lịch sử đặc biệt với hai Đảng, hai nước Trung - Việt.

Hợp tác giao lưu hữu nghị giữa cơ quan lập pháp hai nước là bộ phận cấu thành quan trọng của quan hệ Trung - Việt.

Hai bên cần tiếp tục thực hiện nhận thức chung đạt được giữa Lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước, phát huy đầy đủ ưu thế đặc biệt của cơ quan lập pháp hai nước, phát huy vai trò quan trọng trong việc tăng cường giao lưu kinh nghiệm quản lý đất nước, thúc đẩy hợp tác thực chất trên các lĩnh vực cũng như tăng cường tình cảm hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước.

Sau khi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam sẵn sàng tăng cường giao lưu với các cơ quan liên quan của Quốc hội Việt Nam khóa mới, cùng thúc đẩy đi sâu giao lưu giữa cơ quan lập pháp hai nước, thúc đẩy quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Trung - Việt tiếp tục phát triển lành mạnh, ổn định và bền vững trong thời kỳ mới.

Trung Quốc và Việt Nam cần tiếp tục ủng hộ lẫn nhau; kết hợp ưu thế và nhu cầu phát triển của mỗi bên, làm sâu sắc hơn nữa hợp tác thực chất trên các lĩnh vực như kinh tế - thương mại, đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, nông nghiệp, tài chính, kinh tế số...; tăng cường hợp tác chống dịch, nhanh chóng chiến thắng hoàn toàn dịch bệnh; đi sâu giao lưu trên các lĩnh vực văn hóa, khoa học kỹ thuật, giáo dục, thể thao, địa phương và thanh niên, củng cố nền tảng của quan hệ hữu nghị lâu đời giữa hai nước; làm sâu sắc hơn nữa hợp tác phối hợp trên các vấn đề khu vực và quốc tế, cùng duy trì chủ nghĩa đa phương, thúc đẩy phát triển nền kinh tế thế giới mở, chung tay xây dựng một thế giới hòa bình lâu dài, an ninh rộng khắp, cùng chung thịnh vượng, mở cửa bao trùm, trong sạch và tươi đẹp.

TIN LIÊN QUAN
Bốn nguyên tắc trong bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân
Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026: Bốn điểm mới
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV: Đường phố Hà Nội rực rỡ trước ngày hội toàn dân
Trung Quốc-Việt Nam: Cùng xây dựng tương lai mở ra cục diện mới
Đại sứ Hùng Ba: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII giữ vai trò ngọn cờ định hướng tương lai

Đọc thêm

Lịch âm 25/6 - Xem âm lịch hôm nay thứ 6 ngày 25/6/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 25/6/2021

Lịch âm 25/6 - Xem âm lịch hôm nay thứ 6 ngày 25/6/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 25/6/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 25/6. Âm lịch hôm nay 25/6. Xem âm lịch hôm nay ngày 25/6/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 25 tháng 6 năm 2021 hôm nay.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 25/6/2021: Ma Kết bị kẻ xấu lợi dụng, Bọ Cạp đánh mất lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 25/6/2021: Ma Kết bị kẻ xấu lợi dụng, Bọ Cạp đánh mất lý trí

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 25/6 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Tin thế giới 24/6: Nga-Anh căng thẳng sau vụ va chạm tàu; Nga tuyên bố ‘sẽ có phản ứng mạnh’; Mỹ-Hàn ‘bật đèn xanh’ cho Triều Tiên

Tin thế giới 24/6: Nga-Anh căng thẳng sau vụ va chạm tàu; Nga tuyên bố ‘sẽ có phản ứng mạnh’; Mỹ-Hàn ‘bật đèn xanh’ cho Triều Tiên

Baoquocte.vn. Nga-Anh đụng độ trên Biển Đen và những tranh cãi xung quanh, quan hệ Nga-Mỹ, tình hình EU... là những sự kiện quốc tế nổi bật 24h qua.
Nga cảnh báo về sự hồi sinh của các loại vũ khí sinh học

Nga cảnh báo về sự hồi sinh của các loại vũ khí sinh học

Baoquocte.vn. Ngày 24/6, Thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Nga Nikolai Patrushev đã lên tiếng cảnh báo về sự hồi sinh của các loại vũ khí sinh học.
Covid-19 ở Việt Nam tối 24/6: Thêm 116 ca mắc trong nước, hơn một nửa tại TP. Hồ Chí Minh

Covid-19 ở Việt Nam tối 24/6: Thêm 116 ca mắc trong nước, hơn một nửa tại TP. Hồ Chí Minh

Baoquocte.vn. Bản tin dịch Covid-19 tối 24/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 116 ca mắc Covid-19 nâng tổng số ca bệnh trong ngày lên 285 ca, riêng TP. ...
Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả Đại hội XIII của Đảng tới Đảng Cánh tả Đức

Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả Đại hội XIII của Đảng tới Đảng Cánh tả Đức

Baoquocte.vn. Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung chủ trì Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả Đại hội XIII của Đảng ta tới Đảng Cánh tả Đức.
XSMN 25/6 - Xổ số miền Nam hôm nay thứ 6 25/6/2021 - xổ số hôm nay 25/6 - SXMN - KQXSMN

XSMN 25/6 - Xổ số miền Nam hôm nay thứ 6 25/6/2021 - xổ số hôm nay 25/6 - SXMN - KQXSMN

Baoquocte.vn. XSMN 25/6 - xổ số hôm nay 25/6 - kết quả xổ số miền Nam hôm nay, thứ 6 ngày 25 tháng 6 năm 2021. XSMN thứ 6. KQSXMN. SXMN ...
XSBD 25/6 - Kết quả xổ số Bình Dương hôm nay 25/6/2021 - SXBD 25/6 - KQXSBD thứ 6

XSBD 25/6 - Kết quả xổ số Bình Dương hôm nay 25/6/2021 - SXBD 25/6 - KQXSBD thứ 6

Baoquocte.vn. XSBD 25/6. KQXSBD 25/6. xổ số Bình Dương hôm nay ngày 25 tháng 6 năm 2021. xo so binh duong. KQXSBD.
XSMB 25/6 - Xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 25/6/2021 - xổ số hôm nay - SXMB - KQXSMB 25/6

XSMB 25/6 - Xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 25/6/2021 - xổ số hôm nay - SXMB - KQXSMB 25/6

Baoquocte.vn. XSMB 25/6. XSMB thứ 6. Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay, thứ 6 ngày 25 tháng 6 năm 2021. KQSXMB. SXMB 25/6. xổ số hôm nay.
Ngoại trưởng Hàn Quốc và điểm đến đầu tiên trong chuyến công du Đông Nam Á

Ngoại trưởng Hàn Quốc và điểm đến đầu tiên trong chuyến công du Đông Nam Á

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong đã dành 3 ngày tại Việt Nam - điểm đến đầu tiên trong chuyến công du 3 nước Đông Nam Á.
Việt Nam không phân biệt đối xử trong tiêm chủng vaccine Covid-19 với người nước ngoài

Việt Nam không phân biệt đối xử trong tiêm chủng vaccine Covid-19 với người nước ngoài

Baoquocte.vn. Việt Nam luôn quan tâm, hỗ trợ để người nước ngoài tại Việt Nam sinh hoạt bình thường, an toàn và được giám sát, chăm sóc y tế, điều trị khi cần thiết.
Đề nghị Hoa Kỳ quan tâm hơn nữa để Việt Nam sớm tiếp nhận vaccine phòng Covid-19

Đề nghị Hoa Kỳ quan tâm hơn nữa để Việt Nam sớm tiếp nhận vaccine phòng Covid-19

Baoquocte.vn. Đại sứ Hà Kim Ngọc và Thượng nghị sĩ Sullivan nhất trí đẩy mạnh hơn nữa trụ cột kinh tế - thương mại trong quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.
Việt Nam tham dự Hội nghị lần thứ 31 các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc năm 1982 về Luật Biển

Việt Nam tham dự Hội nghị lần thứ 31 các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc năm 1982 về Luật Biển

Baoquocte.vn. Đại sứ Đặng Đình Quý tái khẳng định, Công ước LHQ về Luật Biển là khuôn khổ toàn diện điều chỉnh tất cả các hoạt động trên biển và đại dương.
Việt Nam kêu gọi tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Phái bộ LHQ tại CH. Trung Phi

Việt Nam kêu gọi tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Phái bộ LHQ tại CH. Trung Phi

Baoquocte.vn. Hội đồng Bảo an họp nghe báo cáo định kỳ của Liên hợp quốc về tình hình tại CH. Trung Phi và tình hình nhân đạo Syria.
Đại hội đồng LHQ thông qua Nghị quyết về sự cần thiết chấm dứt cấm vận kinh tế, thương mại và tài chính đối với Cuba

Đại hội đồng LHQ thông qua Nghị quyết về sự cần thiết chấm dứt cấm vận kinh tế, thương mại và tài chính đối với Cuba

Baoquocte.vn. Bằng việc bỏ phiếu thuận, Việt Nam cùng với cộng đồng quốc tế kêu gọi Hoa Kỳ chấm dứt lệnh cấm vận đơn phương đối với Cuba.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nêu 3 vấn đề quan trọng cần quan tâm để châu Á-Thái Bình Dương phục hồi

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nêu 3 vấn đề quan trọng cần quan tâm để châu Á-Thái Bình Dương phục hồi

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã dự và phát biểu tại Hội nghị cao cấp trực tuyến khu vực châu Á-Thái Bình Dương về hợp tác Vành đai và Con đường.
Dành ưu tiên cao nhất cho công tác bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài

Dành ưu tiên cao nhất cho công tác bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài

Baoquocte.vn. Các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài luôn trao đổi với cơ quan chức năng sở tại, đề nghị bảo đảm sức khỏe, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.
Covid-19 ở Ấn Độ: Truyền thông đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm sẽ tạo nên sức mạnh cộng đồng

Covid-19 ở Ấn Độ: Truyền thông đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm sẽ tạo nên sức mạnh cộng đồng

Baoquocte.vn. Công tác truyền thông về bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ trước, trong và sau đại dịch Covid-19 luôn được duy trì và chú trọng.
Đưa hơn 320 công dân Việt Nam tại Indonesia về nước an toàn

Đưa hơn 320 công dân Việt Nam tại Indonesia về nước an toàn

Baoquocte.vn. Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia hướng dẫn công dân hoàn thành các thủ tục và cử cán bộ trực tiếp giúp đỡ công dân tại sân bay.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel thăm sinh viên gần Dải Gaza

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel thăm sinh viên gần Dải Gaza

Baoquocte.vn. Ngày 27/5, Đại sứ Đỗ Minh Hùng cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đến thăm Trung tâm Sderod gần Dải Gaza, nơi có sinh viên Việt Nam theo học.
Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ thông tin về việc người Việt được giải cứu trên biển khi vượt biên sang Anh

Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ thông tin về việc người Việt được giải cứu trên biển khi vượt biên sang Anh

Baoquocte.vn. Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ đang liên hệ chặt chẽ với chính quyền sở tại để nắm bắt thông tin về số người được giải cứu và thực hiện bảo hộ công dân.
Người Việt tại Israel phát huy đoàn kết, bản lĩnh kiên cường giữa 'chảo lửa' Trung Đông

Người Việt tại Israel phát huy đoàn kết, bản lĩnh kiên cường giữa 'chảo lửa' Trung Đông

Baoquocte.vn. Căng thẳng Israel-Palestine leo thang, cộng đồng người Việt tại Israel vẫn giữ vững tinh thần, phát huy bản lĩnh kiên cường trong mọi hoàn cảnh.
Định mức sử dụng xe ô tô của cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài như thế nào?

Định mức sử dụng xe ô tô của cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài như thế nào?

Baoquocte.vn. Tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử dụng tài sản công của cơ quan Việt Nam ở nước ngoài được quy định tại Nghị định 166/2017/NĐ-CP.
Túi ngoại giao và những điều cần biết

Túi ngoại giao và những điều cần biết

Baoquocte.vn. Túi ngoại giao (valise ngoại giao) là một trong những dạng liên lạc quan trọng nhất và phổ biến nhất của Cơ quan đại diện ngoại giao.
14 quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao (Phần 2)

14 quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao (Phần 2)

Baoquocte.vn. Theo Công ước Vienna về quan hệ ngoại giao, quyền ưu đãi, miễn trừ của Cơ quan đại diện ngoại giao và các thành viên gồm 14 nội dung chính sau.
14 quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao (Phần 1)

14 quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao (Phần 1)

Baoquocte.vn. Theo Công ước Vienna về quan hệ ngoại giao, quyền ưu đãi, miễn trừ của Cơ quan đại diện ngoại giao và các thành viên gồm 14 nội dung chính.
Những điều cần biết về quyền ưu đãi, miễn trừ tại cơ quan đại diện

Những điều cần biết về quyền ưu đãi, miễn trừ tại cơ quan đại diện

Baoquocte.vn. Cơ quan đại diện và thành viên hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ theo quy định của nước tiếp nhận trên cơ sở Công ước Vienna về quan hệ ngoại giao.
Những điều cần biết về Cơ quan đại diện ngoại giao

Những điều cần biết về Cơ quan đại diện ngoại giao

Baoquocte.vn. Thành viên Cơ quan đại diện bao gồm những ai? Chức vụ được sắp xếp như thế nào? Trụ sở của Cơ quan đại diện ngoại giao là gì?
Phiên bản di động