Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân ở vòng 24 giải Hà Lan?

22/02/2020 10:50

TGVN. Phát biểu trước trận gặp Den Haag ở vòng 24 giải Hà Lan vào ngày 23/2, HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen cho biết sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ, trong đó có thể có Đoàn Văn Hậu.

TIN LIÊN QUAN
doan van hau se co co hoi ra san o vong 24 giai ha lan Dù cơ hội ra sân quá nhỏ, Đoàn Văn Hậu vẫn có lý do để kiên nhẫn ở lại SC Heerenveen
doan van hau se co co hoi ra san o vong 24 giai ha lan Mỗi phút Văn Hậu ra sân cho Heerenveen đáng giá... hơn 1 tỷ đồng
doan van hau se co co hoi ra san o vong 24 giai ha lan
HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen.

Phát biểu trên kênh truyền thông chính thức của CLB SC Heerenveen, HLV Johnny Jansen cho biết: “Kết quả quan trọng hơn tất cả, kết quả tốt sẽ thể hiện chúng tôi chơi thứ bóng đá tốt”.

“Rõ ràng có khá nhiều vấn đề mà chúng tôi chưa thực hiện tốt hiện tại. Chỉ giành được 2 điểm sau 7 trận đấu rõ ràng là chưa đủ. Nhưng gọi là khủng hoảng thì không hẳn” – HLV Johnny Jansen nói thêm.

HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen tuyên bố sẽ dùng một số gương mặt từ đội trẻ cho giải chuyên nghiệp, trong đó có thể có Đoàn Văn Hậu

Cũng vì kết quả bết bát vừa qua của đội bóng, mà ông Jansen đứng trước áp lực phải thay đổi. Vị HLV này hé lộ khả năng có những sự thay đổi như thế trong trận đấu gặp CLB Den Haag cuối tuần này: “Chúng tôi vẫn còn tuyến trẻ với nhiều tài năng. Họ thật sự đang có những tiến bộ. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn trong thời gian tới”.

“Hiện giờ, tôi đã có sẵn những cái tên từ đội trẻ sẽ bắt đầu trận đấu ở giải chuyên nghiệp cuối tuần này, nhưng dĩ nhiên tôi sẽ không nói cụ thể ai là người được sử dụng sắp tới” – vẫn là lời ông Johnny Jansen.

Trong số các cầu thủ thuộc đội trẻ của CLB SC Heerenveen, có hậu vệ Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam. Và một khi HLV Jansen nói đến khả năng sẽ có cầu thủ thuộc đội trẻ của Heerenveen được ra sân ở giải chuyên nghiệp cuối tuần này, người hâm mộ bóng đá trong nước hy vọng Đoàn Văn Hậu sẽ là một trong những cầu thủ trong nhóm có cơ hội ra sân.

“Tôi sẽ thông tin cho các cầu thủ trước. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho cách chơi của cả đội, tình trạng hiện nay của đội buộc chúng tôi phải tính đến những thay đổi” – HLV Johnny Jansen hé lộ thêm.

Trận đấu giữa SC Heerenveen và Den Haag tại vòng 24 giải Hà Lan sẽ diễn ra vào lúc 1h45, ngày 23/2 tới đây (theo giờ Việt Nam).

doan van hau se co co hoi ra san o vong 24 giai ha lan Báo Thái quan tâm đến việc Đoàn Văn Hậu được chào đón ở SC Heerenveen

TGVN. Sau thành công tại SEA Games 30, Đoàn Văn Hậu trở lại CLB SC Heerenveen và được chào đón tại đây. Báo chí Thái ...

doan van hau se co co hoi ra san o vong 24 giai ha lan Truyền thông Hà Lan bất ngờ quan tâm đến trận Việt Nam - Thái Lan

TGVN. Do có hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu đang thi đấu tại Hà Lan, nên truyền thông Hà Lan ít ngày gần đây quan ...

doan van hau se co co hoi ra san o vong 24 giai ha lan CLB Heerenveen khen Đoàn Văn Hậu sau màn trình diễn cùng đội trẻ

Sau khi đá trọn 90 phút trong trận đội trẻ của Heerenveen đánh bại đội trẻ De Graafschap với tỷ số 3 - 1, CLB ...

(theo Dân trí)