Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên: ‘Chuyển mình thầm lặng’ với sứ mệnh mang tinh hoa Việt vươn tầm thế giới

Thuỳ Dương
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Với những nỗ lực và thành công trong vai trò lãnh đạo IPP Group đưa tinh hoa Việt Nam vươn tầm thế giới và mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên đã chứng tỏ tài năng lãnh đạo và kinh doanh ngày càng được khẳng định của mình.
“Chuyển mình thầm lặng” với sứ mệnh mang tinh hoa Việt vươn tầm thế giới
Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên.

Không chỉ nổi tiếng với danh xưng vợ của "Vua Hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên còn khiến giới kinh doanh và đông đảo công chúng thán phục bởi tài năng lãnh đạo và kinh doanh.

Chuyến bay “duyên phận” đã đưa cô tiếp viên hàng không Lê Hồng Thủy Tiên gặp gỡ và nên duyên với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước thời điểm đó, Johnathan Hạnh Nguyễn đã là một doanh nhân có tiếng với những thành tích nổi bật. Ông là một Việt kiều tiên phong quay trở về cống hiến cho nước nhà, đóng góp vào sự chuyển mình của nền kinh tế Việt. Ngày 9/9/1985, Việt Nam đã thực hiện chuyến bay đầu tiên đến Philippines, mở ra cánh cửa đưa Việt Nam vươn ra thế giới. Ông chính là người sáng lập Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP Group) với hàng loạt dự án phát triển kinh tế, là cầu nối thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và là một ngôi sao sáng trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

Là một diễn viên, một tiếp viên hàng không có ngoại hình xinh đẹp, nhưng sau khi kết hôn với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, bà Thủy Tiên không “an phận” là bóng hồng phía sau người đàn ông quyền lực. Bà tham gia kinh doanh với tinh thần không ngừng nỗ lực học hỏi, dám nghĩ, dám làm. Những thành công cũng như vị thế của ngày hôm nay đã chứng minh cô tiếp viên hàng không năm nào, vẫn luôn được ông Vua hàng hiệu hết mực yêu thương, có đầy đủ tố chất làm thủ lĩnh thực sự trên thương trường.

Bà Thủy Tiên là một cánh chim đầu đàn của ngành kinh doanh thời trang cao cấp “Luxury World“ tại Việt Nam. Bà có 17 năm sự nghiệp trong vai trò CEO, đóng góp to lớn vào sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - IPPG. Kết quả là, IPP Group ngày hôm nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 33 công ty con cùng doanh thu gần 1tỷ USD/năm.

Bà Thủy Tiên được biết đến là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, khởi đầu là Siêu thị Miền Đông hơn 10.000 m2 - siêu thị đa ngành hàng đầu tiên và lớn nhất Việt Nam năm 1995. Dưới sự điều hành của bà, Tập đoàn bắt đầu liên kết kinh doanh xuất nhập khẩu với Mỹ, Australia và nhiều nước khác.

“Chuyển mình thầm lặng” với sứ mệnh mang tinh hoa Việt vươn tầm thế giớiNhờ mối quan hệ rộng của chồng, Bà Thủy Tiên đã nỗ lực phát triển, đưa IPP Group lên một tầm cao mới, trở thành nhà phân phối độc quyền của Việt Nam hơn 108 thương hiệu đẳng cấp và đình đám trên thế giới về thời trang, nước hoa & mỹ phẩm, trang sức & đồng hồ như Docle Gabbana, Burberry, Ferragamo, Cartier, Rolex, Nike, Gap, Henessy, Rémy Martin, Camus... Tập đoàn cũng là đơn vị nhượng quyền độc quyền của nhiều thương hiệu F&B quốc tế như Burger King, Dominos Pizza, Popeye Chicken... với 200 cửa hàng ăn uống trên toàn quốc.

Ngoài ra, tập đoàn IPP còn là nhà đầu tư của các trung tâm mua sắm cao cấp như Rex Arcade, Tràng Tiền Plaza, Không những thế, với sự dẫn dắt của bà, IPP Group còn là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tiên phong đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực cửa hàng miễn thuế, khu phi thuế quan và đầu tư Nhà ga Sân bay quốc tế Cam Ranh. Những dự án này đã đánh dấu sự mở đầu cho vị thế của tập đoàn trong việc phát triển kinh tế và du lịch cho đất nước.

Bà Thủy Tiên còn là một CEO tích cực áp dụng các hoạt động và giải pháp đổi mới, đầu tư các giải pháp quản lý công nghệ tiên tiến như hệ thống giải pháp đồng bộ ERP Oracle để hoàn thành nhiều mục tiêu chiến lược kinh doanh của mình. Những thành tựu và phát triển nghề nghiệp liên tục của bà được chứng minh thông qua bước đột phá trong việc gia tăng sự hiện diện của tập đoàn trong ngành bán lẻ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Thành công của Tập đoàn đã tạo ra hàng nghìn việc làm, thúc đẩy doanh số xuất nhập khẩu, nâng cao doanh thu và thuế doanh nghiệp cho quốc gia, đồng thời nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới.

Bên cạnh chuyên môn nghiệp vụ của mình, Bà Thủy Tiên cũng nhiệt tình ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ về bình đẳng và phát triển nghề nghiệp tại nơi làm việc, với 60% nhân viên của tập đoàn là phụ nữ và số phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo quản lý đạt 70%. Nỗ lực mạnh mẽ của Bà trong việc thực hiện Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm cải thiện xã hội tốt đẹp hơn, bao gồm xây dựng mái ấm và trường học cho trẻ em và giáo viên ở các vùng nông thôn nghèo, và ủng hộ các quỹ từ thiện và các chương trình giáo dục tại Việt Nam với tổng giá trị hơn 20 triệu USD trong các năm qua.

‘Chuyển mình thầm lặng’ với sứ mệnh mang tinh hoa Việt vươn tầm thế giới

Với nhiều thành tựu trong hoạt động xã hội cho quyền bình đẳng, nâng cao năng lực phát triển nghề nghiệp tại nơi làm việc cho phụ nữ Việt Nam, bà Thủy Tiên đã được mời làm diễn giả tại nhiều hội nghị, diễn đàn uy tín tại Việt Nam và thế giới như Hội nghị APEC 2017 - ĐỐI THOẠI RIÊNG TƯ VỀ PHỤ NỮ VÀ HỘI NGHỊ KINH TẾ dành cho các nữ Doanh nhân và Lãnh đạo hàng đầu châu Á tại Đà Nẵng; Là diễn giả tại Diễn đàn Doanh nhân nữ, Hội nghị CEO ASEAN 2019 tại Bangkok. Bà cũng là nữ doanh nhân đầu tiên của Việt Nam và châu Á được Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ thế giới mời tham gia diễn thuyết tại hội nghị này trong hai năm liên tục: 2018 (tại Sydney) và 2019 (tại Basil, Thụy Sĩ) với chủ đề: “Phụ nữ - Tái định nghĩa thành công” và “Xây dựng các nền kinh tế chia sẻ giá trị chung” tại phiên đối thoại chính thức cho hơn 5000 đại biểu đến từ 65 quốc gia, trong đó có nhiều nhà lãnh đạo, các Bộ trưởng, CEO của các tập đoàn lớn, các nữ doanh nhân và đại diện nhiều tổ chức phụ nữ của các nước trên thế giới.

Bà được bình chọn là một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công tiêu biểu tại Việt Nam và châu Á do các tạp chí danh tiếng quốc tế như Forbes, The Guardian, Marie Claire của Mỹ và Australia, Harper Bazaar, Her World Singapore, vinh dự lọt top 50 Phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018-2019, đoạt giải Nữ Doanh nhân ASEAN 2019, nhận được Cúp Bông Hồng Vàng do VCCI trao tặng, bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các Bộ, Ban ngành, của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng, danh hiệu “Đại sứ thương mại toàn cầu” của Thàng phố Los Angeles. Đặc biệt, liên tục 3 năm được tạp chí thế giới BOF vinh danh là một trong 500 người có ảnh hưởng và định hình ngành thời trang thế giới - một trong những công nhận quốc tế đáng tự hào nhất của bà.

Bên cạnh những đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước và những thành tựu, việc hoạch định đường lối hoạt động của IPP Group dưới sự lãnh đạo của CEO Lê Hồng Thủy Tiên đã góp phần to lớn công cuộc giao lưu và hội nhập quốc tế của Tập đoàn. Đó là quá trình hội nhập trên mọi phương diện từ kinh tế, văn hóa, đời sống xã hội, giáo dục..., nhằm đưa sự phát triển của Việt Nam ngày càng tiệm cận với dòng chảy của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các cường quốc phát triển.

Với những thành tựu đã đạt được, IPP Group đã lan tỏa được sứ mệnh “Mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam và đưa Việt Nam vươn tầm thế giới”. IPP Group đưa người tiêu dùng Việt tiếp cận với sự phát triển của thế giới trên nhiều mặt như thời trang, dịch vụ ăn uống, dịch vụ tiện ích, hàng không, giáo dục trí tuệ nhân tạo... Đồng thời, IPP Group đã truyền tải được thông điệp về một Việt Nam ngày càng tiến bộ, hiện đại, văn minh đến với bạn bè quốc tế. Có thể khẳng định, IPP Group là một trong những cầu nối quan trọng giữa Việt Nam với quốc tế và trong đó CEO Lê Hồng Thủy Tiên là một trong những trụ cột xây dựng, duy trì và phát triển cầu nối đó.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên xứng đáng là gương mặt tiêu biểu đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam thời đại mới, xinh đẹp, tài năng, hạnh phúc và thành công. Với những cống hiến và dấu ấn của bà trên hành trình “chuyển mình thầm lặng” ấy sẽ tiếp tục có những quyết định khôn ngoan trên thương trường, đưa con tàu IPP Group vươn xa trên thị trường quốc tế và góp phần đưa Việt Nam hội nhập mạnh mẽ với thế giới!

CEO Le Hong Thuy Tien:

“Silent transformation” with the mission of bringing Vietnam’s quintessence to the World

With the efforts and success to lead IPP Group to introduce Vietnam’s quintessence to the World and vice-versa, CEO Le Hong Thuy Tien has proven her increasingly asserted leadership and business talent.

Not only famous as the wife of "King of branded goods” Johnathan Hanh Nguyen, but businesswoman Thuy Tien is also admired by the business circle and the public for her leadership and business talent.

The "fateful" flight created a chance for attendant Thuy Tien to meet and marry Johnathan Hanh Nguyen – a business man. Before that moment, Mr. Johnathan has been famous for outstanding achievements. He is a Vietnamese overseas pioneering to come back home country and contribute to the transformation of the Vietnamese economy. On September 9, 1985, Vietnam made its first international flight to the Philippines, opening the door to bring Vietnam to the World. He is the founder of the Inter-Pacific Group (IPP Group) with a series of economic development projects, and is a bridge to attract foreign investment into Vietnam and "a bright star" on Vietnam's economic map.

As a beautiful actress and flight attendant, but after marrying Mr. Johnathan, Ms. Thuy Tien is not "destined" to be a powerful man’s shadow. She joined the business with the relentless efforts to learn, dare to think, and to do. The successes, as well as the current position, have proved that the woman who used to an actress and until now still is loved by the King of branded goods, has enough qualities to become the real leader in the market.

Ms. Thuy Tien is a leader of the luxury fashion industry "Luxury World" in Vietnam. She has 17 years in the role of CEO, greatly contributing to the outstanding development of the IPP Group. Presently, IPP Group has become one of the largest retail businesses in Vietnam with more than 25,000 employees, 33 subsidiaries with nearly 1-billion-USD revenue per year.

Ms. Thuy Tien is known as a pioneer in the field of retail in Vietnam, starting with the Eastern Supermarket (Sieu thi Miền Đông) of more than 10,000 m2 - the first and largest multi-industry supermarket in Vietnam in 1995. Under her leadership, the Group started import-export activities with the US, Australia and many other countries.

Thanks to her husband's wide relationship, Ms. Thuy Tien has made great efforts to bring IPP Group to a new heigh, becoming an exclusive distributor in Vietnam for more than 108 world-class fashion brands including perfumes & cosmetics, jewelry & watches such as Dolce Gabbana, Burberry, Ferragamo, Cartier, Rolex, Nike, Gap, Hennessy, Rémy Martin, Camus, etc. The Group is also the exclusive franchisor of many international F&B brands such as Burger King Dominos Pizza, Popeye Chicken, etc. with 200 restaurants nation-wide.

In addition, IPP Group is also the investor of high-end shopping malls such as Rex Arcade, Trang Tien Plaza. Not only that, under her guidance, IPP Gropu became one of the first private enterprises pioneering in the field of duty-free shops, non-tariff zones and investment in Cam Ranh International Airport Terminal. These projects have enhanced the group's position in economic and tourism development in Vietnam.

Ms. Thuy Tien is also the CEO actively applying innovative activities and solutions, investing in advanced technology management solutions such as ERP Oracle synchronous solution system to fulfill the company's many business strategic objectives. Her achievements and continued career development are evidenced by her breakthrough in increasing the group's presence in the retail industry in Vietnam and internationally. The Group's success has created thousands of jobs, boosted import and export sales, raised revenue and corporate taxes for the country, and enhanced Vietnam's position on the world fashion map.

In addition to her professional expertise, Ms. Thuy Tien also enthusiastically supports women's empowerment in workplace equality and career development, with 60% of the group's employees being women and the number of women in managerial leadership positions reaches 70%. Her strong efforts in implementing Corporate Social Responsibility for better social improvement, including building shelters and schools for children and teachers in poor rural areas, and supporting charity funds and educational programs in Vietnam with more than 20 million USD in recent years.

With many achievements in social activities for equal rights and capacity building in the workplace for Vietnamese women, Ms. Thuy Tien has been invited to be a speaker at many prestigious forums in Vietnam and the world, such as the 2017 APEC Conference - A Private Dialouge on Women and Economic Conference for Top Asian Women Entrepreneurs and Leaders in Da Nang; Speaker at the ASEAN Women Entrepreneurs Forum, 2019 ASEAN CEO Conference in Bangkok. She was also the first businesswoman in Vietnam and Asia to be invited by the President of the World Women's Summit to speak at this conference for two consecutive years: 2018 (in Sydney) and 2019 (in Basil, Switzerland) with the theme: "Women - Redefining Success" and "Building Economies with Shared Value" at an official dialogue session for more than 5000 delegates from 65 countries. There are many leaders, ministers, CEOs of large corporations, businesswomen and representatives of many women's organizations around the world.

She was voted as one of the most successful young businesswomen in Vietnam and Asia by international prestigious magazines such as Forbes, The Guardian, Marie Claire of the US and Australia, Harper Bazaar, Her World Singapore, honored to be in the top 50 most influential women in Vietnam 2018-2019, won the ASEAN Business Women Award 2019, received the Gold Rose Cup awarded by VCCI, Certificate of Merit from the Vietnam Women's Union, Ministries, Departments, the Prime Minister, and the Third Class Labor Medal awarded by the State President, the title "Global Trade Ambassador" of Los Angeles City. In particular, in 3 consecutive years, she has been named by the BOF as one of 500 influencers - one of the world's most proud recognition for her.

In addition to the contributions to the country's economic development, the operation path of IPP Group under the leadership of CEO Thuy Tien has greatly contributed to the Group's international exchange and integration. It is the process of integration in all aspects from the economy, culture, social life, education, etc. aimed to bring Vietnam's development closer to the flow of countries in the world, especially the developed powers.

With its achievements, IPP Group has spread the mission of "bringing the world's quintessence to Vietnam and taking Vietnam to the world's level". IPP Group brings Vietnamese consumers to the world's development in many aspects such as fashion, food service, convenience services, aviation, artificial intelligence, etc. At the same time, IPP Group has conveyed the message of an increasingly progressive, modern and civilized Vietnam to international friends. It can be affirmed that IPP Group is one of the important bridges between Vietnam and the world and in which CEO Le Hong Thuy Tien is one of the pillars of building, maintaining and developing that bridge.

CEO Le Hong Thuy Tien deserves the typical face representing the new generation of Vietnamese women of beauty, talent, happiness and success. With her dedication and imprint on the journey of "silent transformation", she will continue to make wise decisions in the marketplace, bring the IPP to the international market and contribute to taking Vietnam strongly integrate into the World.

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và câu chuyện đam mê... hàng hiệu
Ðồng hành cùng kiều bào vì mục tiêu chung
Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VEC): ‘Kết nối giao thương – Kích cầu tiêu dùng 2021’
Người Việt trẻ tại CH Czech mong muốn góp sức xây dựng đất nước
Tự hào dân tộc và hoài bão doanh nhân sẽ tạo nên sự khác biệt
TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Điều gì đặc biệt trong bài thơ nổi nhất hiện nay 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm'?

Điều gì đặc biệt trong bài thơ nổi nhất hiện nay 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm'?

Baoquocte.vn. Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' dù bị nhiều người chê bai là dở nhất nước nhưng Ban Giám khảo lại có những lý lẽ thuyết phục riêng.
XSMN 12/4 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMN 12/4 - xổ số hôm nay

XSMN 12/4 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMN 12/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 12/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay, thứ 2 ngày 12 tháng 4 năm 2021. SXMN 12/4. XSMN thứ 2. KQSXMN.
Dồn dập đại hội cổ đông ngân hàng trong nửa cuối tháng 4

Dồn dập đại hội cổ đông ngân hàng trong nửa cuối tháng 4

Baoquocte.vn. Trong nửa cuối tháng 4 tới đây, một loạt các ngân hàng dự kiến sẽ tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2021.
XSMT 12/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMT 12/4 - xổ số hôm nay

XSMT 12/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMT 12/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMT 12/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay, thứ 2 ngày 12 tháng 4 năm 2021. SXMT 12/4. XSMT thứ 2. KQSXMT.
PSG ký Ronaldo khi Mbappe gia nhập Real Madrid

PSG ký Ronaldo khi Mbappe gia nhập Real Madrid

Baoquocte.vn. Nhà vô địch Ligue 1 sẽ đưa Ronaldo về Paris, một khi Mbappe thực hiện chuyển đến Real Madrid vào hè này.
Siêu mẫu Việt Nam Ngọc Quyên ra mắt bộ sưu tập áo dài 'Nét Á' tại Mỹ

Siêu mẫu Việt Nam Ngọc Quyên ra mắt bộ sưu tập áo dài 'Nét Á' tại Mỹ

Baoquocte.vn. Bộ sưu tập áo dài 'Nét Á' tiếp nối hành trình của siêu mẫu Việt Nam Ngọc Quyên trong vai trò một người thiết kế, may và kinh doanh áo ...
Tình hình Myanmar: Hơn 700 người thiệt mạng, quân đội khôi phục án tử hình

Tình hình Myanmar: Hơn 700 người thiệt mạng, quân đội khôi phục án tử hình

Baoquocte.vn. Hơn 700 người biểu tình đã thiệt mạng ở Myanmar nhưng làn sóng biểu tình phản đối binh biến vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.
XSHCM 12/4 - Kết quả xổ số TP.HCM hôm nay 12/4/2021 - SXHCM 12/4 - KQXSHCM thứ 2

XSHCM 12/4 - Kết quả xổ số TP.HCM hôm nay 12/4/2021 - SXHCM 12/4 - KQXSHCM thứ 2

Baoquocte.vn. XSHCM 12/4. Xổ số TP. Hồ Chí Minh hôm nay ngày 12 tháng 4 năm 2021. Xo so TP Ho Chi Minh. KQXSHCM thứ 2.
Hoa hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng bình chọn cho Việt Nam tại Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Hoa hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng bình chọn cho Việt Nam tại Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Baoquocte.vn. Tại Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe 2020), thí sinh có lượng bầu chọn cao nhất sẽ giành được suất vào thẳng Top 21.
Lịch âm 12/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 12/4/2021

Lịch âm 12/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 12/4/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 12/4. Âm lịch hôm nay 12/4. Xem âm lịch hôm nay ngày 12/4/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 12 tháng 4 năm 2021 hôm nay.
Đằng sau việc Mỹ liệt 7 công ty thiết kế và sản xuất siêu máy tính Trung Quốc vào ‘danh sách đen’

Đằng sau việc Mỹ liệt 7 công ty thiết kế và sản xuất siêu máy tính Trung Quốc vào ‘danh sách đen’

Baoquocte.vn. Biện pháp này được cho là nhằm hạn chế việc cung cấp công nghệ Mỹ cho các công ty Trung Quốc, bao gồm cả trong lĩnh vực công nghiệp-quân sự.
EU đề xuất kéo dài thời gian tạm dừng áp thuế trả đũa với Mỹ

EU đề xuất kéo dài thời gian tạm dừng áp thuế trả đũa với Mỹ

Baoquocte.vn. EU đã đề xuất tạm dừng tất cả các loại thuế với Mỹ trong 6 tháng nhằm tìm kiếm một giải pháp, tạo điều kiện cho các ngành ở cả hai bờ Đại Tây Dương.
Trung Quốc phạt tập đoàn Alibaba hơn 2 tỷ USD do 'thỏa thuận giao dịch độc quyền'

Trung Quốc phạt tập đoàn Alibaba hơn 2 tỷ USD do 'thỏa thuận giao dịch độc quyền'

Baoquocte.vn. Trung Quốc áp đặt hình phạt hành chính đối với Alibaba do hành vi độc quyền khi triển khai một "thỏa thuận giao dịch độc quyền".
Quốc gia ASEAN nào phê chuẩn Hiệp định RCEP đầu tiên?

Quốc gia ASEAN nào phê chuẩn Hiệp định RCEP đầu tiên?

Baoquocte.vn. Singapore trở thành nước thành viên ASEAN đầu tiên hoàn tất tiến trình phê chuẩn Hiệp định RCEP.
Trung Quốc: 'Sóng' tẩy chay H&M, Nike dâng cao, doanh nghiệp nội địa 'chớp thời cơ' đảo ngược tình thế

Trung Quốc: 'Sóng' tẩy chay H&M, Nike dâng cao, doanh nghiệp nội địa 'chớp thời cơ' đảo ngược tình thế

Baoquocte.vn. Khi yêu nước biến thành hành động, nhiều thương hiệu nội địa Trung Quốc đã tranh thủ "chớp cơ hội" giành lợi thế chính sân nhà.
Mỹ 'xử' 7 thực thể siêu máy tính của Trung Quốc, Bắc Kinh lên tiếng

Mỹ 'xử' 7 thực thể siêu máy tính của Trung Quốc, Bắc Kinh lên tiếng

Baoquocte.vn. Mỹ tuyên bố sẽ bổ sung các thực thể siêu máy tính của Trung Quốc vào danh sách đen kinh tế.
Tin bất động sản mới nhất: Giải mã cơn sốt đất hầm hập; nóng việc mua ‘lúa non’ suất đất tái định cư dự án sân bay Long Thành

Tin bất động sản mới nhất: Giải mã cơn sốt đất hầm hập; nóng việc mua ‘lúa non’ suất đất tái định cư dự án sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. 'Cơn sốt' bất động sản thường có chu kỳ, khoảng 10 năm lại có 1 lần và trải qua mỗi lần như vậy lại tạo lập một mặt bằng giá mới.
Giá bất động sản ven Hà Nội ‘lên đồng’, kê đơn ‘cắt sốt’ như thế nào?

Giá bất động sản ven Hà Nội ‘lên đồng’, kê đơn ‘cắt sốt’ như thế nào?

Baoquocte.vn. Nhiều đợt sốt bất động sản đã để lại những bài học nhãn tiền và khi thị trường đang quay cuồng thì những bài học đó dường như bị lãng quên.
Tin bất động sản mới nhất: Điểm mặt ‘thủ phạm’ gây sốt đất và cắm mốc 3.000 lô đất tái định cư đầu tiên dự án sân bay Long Thành

Tin bất động sản mới nhất: Điểm mặt ‘thủ phạm’ gây sốt đất và cắm mốc 3.000 lô đất tái định cư đầu tiên dự án sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. Các thửa đất chia lô, liền thổ… là những sản phẩm bất động sản ‘xưa như trái đất’ nhưng gần đây nó được đặc biệt hóa và hiếm hóa.
Thị trường bất động sản Việt Nam 2021: Tiếp tục thu hút vốn ngoại

Thị trường bất động sản Việt Nam 2021: Tiếp tục thu hút vốn ngoại

Baoquocte.vn. Nhiều chuyên gia kinh tế dự báo, thị trường bất động sản Việt Nam năm 2021 tiếp tục là mối quan tâm hàng đầu và thu hút mạnh các nhà đầu tư nước ngoài.
Giá bất động sản: Thực ảo lẫn lộn

Giá bất động sản: Thực ảo lẫn lộn

Baoquocte.vn. Bất chấp những tác động trái chiều của Covid-19 lên nền kinh tế, đặt biệt là khu vực sản xuất và dịch vụ, giá bất động sản vẫn tăng đều, thậm chí sốt cục bộ.
Tin bất động sản mới nhất: Sốt đất bỏng tay, liệu có bong bóng? Vingroup lại làm dự án siêu khủng ở Hưng Yên

Tin bất động sản mới nhất: Sốt đất bỏng tay, liệu có bong bóng? Vingroup lại làm dự án siêu khủng ở Hưng Yên

Baoquocte.vn. Savills Việt Nam trả lời câu hỏi: Sốt đất hiện nay có bong bóng? Sẽ có dự án Vinhomes 32.000 tỷ ở Hưng Yên… là những tin bất động sản mới nhất.
Dồn dập đại hội cổ đông ngân hàng trong nửa cuối tháng 4

Dồn dập đại hội cổ đông ngân hàng trong nửa cuối tháng 4

Baoquocte.vn. Trong nửa cuối tháng 4 tới đây, một loạt các ngân hàng dự kiến sẽ tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2021.
Thị trường chứng khoán ngày 9/4: Áp lực chốt lãi lớn từ nhóm cổ phiếu trụ

Thị trường chứng khoán ngày 9/4: Áp lực chốt lãi lớn từ nhóm cổ phiếu trụ

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán ngày 9/4 mở cửa phiên giao dịch sáng nay trong sắc đỏ bao trùm. Trong phiên thị trường đi ngang trong sắc đỏ dù lực cầu luôn hiện hữu.
Sàn HOSE dừng nhận giao dịch cổ phiếu mới

Sàn HOSE dừng nhận giao dịch cổ phiếu mới

Baoquocte.vn. Đối với doanh nghiệp có nhu cầu niêm yết trên HOSE, sàn sẽ vẫn tiếp nhận và xử lý hồ sơ để thẩm định và cấp quyết định niêm yết.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 9/4 - Điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 9/4 - Điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 8/4: Đã đảo chiều giảm điểm, áp lực chốt lời gia tăng?

Thị trường chứng khoán ngày 8/4: Đã đảo chiều giảm điểm, áp lực chốt lời gia tăng?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán ngày 8/4 mặc dù có lực hồi nhưng sắc đỏ vẫn chiếm ưu thế cho đến cuối phiên.
Tháng 3/2021, số lượng tài khoản chứng khoán mở mới cao kỷ lục

Tháng 3/2021, số lượng tài khoản chứng khoán mở mới cao kỷ lục

Baoquocte.vn. Số lượng tài khoản mở mới trong tháng 3 tăng cao kỷ lục kể từ khi thị trường chứng khoán đi vào giao dịch.
Phiên bản di động