Đội tuyển Việt Nam đấu tập nội bộ hai trận với U22 Việt Nam

25/09/2019 16:40

HLV Park Hang-seo đã quyết định để đội tuyển Việt Nam có hai trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam nhằm chọn ra đội hình tốt nhất cho trận đấu gặp đội tuyển Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới đây.

TIN LIÊN QUAN
doi tuyen viet nam dau tap noi bo hai tran voi u22 viet nam Các tân binh sẽ đóng vai trò gì ở đội tuyển Việt Nam?
doi tuyen viet nam dau tap noi bo hai tran voi u22 viet nam HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng Mạc Hồng Quân như thế nào?
doi tuyen viet nam dau tap noi bo hai tran voi u22 viet nam

Để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Malaysia ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã quyết định chọn U22 Việt Nam sẽ là "quân xanh" cho đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu.

Theo đó, 2 đội sẽ có 2 trận đấu nội bộ để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và giúp cho Ban huấn luyện (BHL) có thể rà soát được khả năng cũng như phong độ của các tuyển thủ ở cả 2 mặt trận đội tuyển quốc gia cũng như đội tuyển U22.

Hai đội sẽ có 2 trận đấu tập nội bộ vào ngày 27/09 và 03/10 và không có khán giả cũng như không cho phép báo chí tác nghiệp.

Cũng như đội tuyển quốc gia, U22 Việt Nam cũng được tập trung vào ngày 23/09 vừa qua và tập luyện ở trung tâm VFF. Trong danh sách tập trung, có đến 30 gương mặt được triệu tập lên U22 Việt Nam.

Riêng đội tuyển quốc gia hiện mới chỉ có khoảng 20 người do một số cầu thủ thuộc Hà Nội FC đang phải thi đấu ở AFC Cup và một số cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài (như Văn Hậu, Công Phượng, Văn Lâm).

Việc lựa chọn cho 2 đội tuyển thi đấu nội bộ cũng giúp cho VFF tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Và HLV Park Hang-seo cũng có cái nhìn tổng quan về các tuyển thủ để hướng đến những mục tiêu xa hơn. Ngày 13/10 tới đây, U22 Việt Nam cũng sẽ có trận giao hữu với U22 UAE tại Thống Nhất.

doi tuyen viet nam dau tap noi bo hai tran voi u22 viet nam Những cầu thủ trưởng thành vượt bậc ở đội U22 khả năng có chỗ đứng ở đội tuyển quốc gia

Không tính Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu, U22 Việt Nam vẫn còn một số gương mặt khác đang trưởng thành vượt bậc, không ...

doi tuyen viet nam dau tap noi bo hai tran voi u22 viet nam Thủ quân U22 Việt Nam: 'U22 Trung Quốc không quá mạnh và có gì đặc biệt'

Phát biểu trong ngày về nước, đội trưởng Triệu Việt Hưng của U22 Việt Nam chia sẻ cảm xúc sau khi đánh bại Trung Quốc ...

doi tuyen viet nam dau tap noi bo hai tran voi u22 viet nam Báo Hàn Quốc hết lời khen ngợi U22 Việt Nam

Sau chiến thắng trước U22 Trung Quốc, U22 Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ báo chí ở Hàn Quốc.

T.B

(theo Dân trí)