Dứt áo rời Real Madrid, Zidane mất tới… 20 triệu Euro

03/06/2018 17:14

Việc quyết định từ chức ở Real Madrid đã khiến cho HLV Zidane mất đi 20 triệu Euro, tương đương với 2 năm lương trong hợp đồng cùng Los Blancos.

TIN LIÊN QUAN
dut ao roi real madrid zidane mat toi 20 trieu euro Những kỷ lục ấn tượng của HLV Zidane tại Real Madrid
dut ao roi real madrid zidane mat toi 20 trieu euro HLV Zinedine Zidane là "ông Vua danh hiệu"

Như đã biết, HLV Zidane đã bất ngờ tuyên bố từ chức ở Real Madrid chỉ 5 ngày sau khi giành chức vô địch Champions League. Với quyết định trên, chiến lược gia người Pháp coi như mất đi 20 triệu Euro.

Số tiền này tương đương với mức lương trong 2 năm còn lại trong hợp đồng của HLV Zidane với Real Madrid (tới năm 2020). Hiện tại, chiến lược gia người Pháp đang nhận mức lương 10 triệu Euro/năm ở Bernabeu.

dut ao roi real madrid zidane mat toi 20 trieu euro
HLV Zidane chấp nhận mất 20 triệu Euro tiền lương ở Real Madrid. (Nguồn: Marca)

Còn nhớ, khi còn là cầu thủ, HLV Zidane cũng quyết định giải nghệ ở thời điểm 1 năm trước khi hợp đồng với Real Madrid kết thúc. Ông chấp nhận bỏ lại 6 triệu Euro tiền lương trong năm cuối hợp đồng.

Như vậy, việc HLV Zidane ra đi sớm đã giúp cho Real Madrid “tiết kiệm” được 26 triệu Euro tiền lương của ông ở cả cương vị cầu thủ lẫn HLV.

Giải thích về quyết định rời khỏi Real Madrid, Zizou cho rằng đã đến lúc CLB cần tìm hướng đi mới với làn gió mới. Hiện tại, BLĐ Los Blancos đang ngắm Arsene Wenger, Antonio Conte, Guti hay Mauricio Pochettino… tiếp quản “ghế nóng”. Tuy nhiên, chưa có ứng cử viên nào chiếm ưu thế rõ rệt ở cuộc đua này.

dut ao roi real madrid zidane mat toi 20 trieu euro HLV Zidane “đau đầu” vì 5 cái tên trước chung kết Champions League

HLV Zidane thừa nhận đau đầu tìm cách sắp xếp hàng công của Real Madrid trong trận chung kết Champions League. Ngoài C.Ronaldo chắc suất, ...

dut ao roi real madrid zidane mat toi 20 trieu euro Real Madrid và Liverpool chốt đội hình tham dự chung kết Champions League

Ngày hôm qua, Liverpool và Real Madrid đã chốt danh sách tham dự trận chung kết Champions League. Cả hai đều mang “binh hùng, tướng ...

dut ao roi real madrid zidane mat toi 20 trieu euro Sevilla - Real: “Quân xanh” chất lượng cho thầy trò Zidane

Đọ sức Sevilla trong trận đá bù vòng 34 La Liga là cơ hội tốt để HLV Zidane rèn quân và đưa và thử nghiệm ...

(theo Dân trí)