Facebook nâng cấp tính năng trò chuyện

22/04/2016 11:36

Cải tiến của Facebook cho phép người dùng nói chuyện trực tiếp với 50 người cùng lúc.

facebook nang cap tinh nang tro chuyen

Facebook Messenger cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí. (Nguồn: FB)

Facebook - mạng xã hội với hơn 900 triệu người dùng trên toàn thế giới, vừa thông báo đã nâng cấp tính năng nói chuyện (chat) với bạn bè - Facebook Messenger.  

Với bản cập nhật Facebook Messenger, giờ đây, người dùng có thể gọi điện trực tiếp cho nhóm 50 người cùng một lúc trên mạng xã hội này thay vì chỉ có thể gọi cho từng người một như trước đây.

Người phụ trách Facebook Messenger - ông David Marcus cho biết, từ bất kỳ cuộc trò chuyện nhóm nào, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng chiếc điện thoại để bắt đầu một cuộc gọi nhóm. Sau đó, người dùng có thể tiếp tục gọi cho các bạn bè khác trong nhóm đó.

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nói chuyện và gọi điện miễn phí dành cho người dùng Facebook trên điện thoại thông minh. Sau khi tải Facebook Messenger về điện thoại, người dùng có thể trò chuyện trực tiếp, gọi điện cho bạn bè trên tài khoản Facebook của mình. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản Facebook Messenger hiện nay có các tính năng phổ biến sau:

Nhóm: Tạo nhóm bạn bè mà người dùng thường xuyên trò chuyện. Đặt tên và đặt ảnh đại diện cho các nhóm.

Chuyển tiếp: Chỉ với thao tác ấn chuyển tiếp là người dùng đã hoàn thành xong việc gửi tin nhắn cho ai đó không có mặt trong cuộc trò chuyện.

Cuộc gọi miễn phí: Các cuộc gọi được thực hiện thông qua kết nối wifi hoặc dữ liệu mạng di động giúp người dùng trò chuyện thoải mái với tất cả bạn bè của mình, dù họ ở bất cứ đâu.

Trung Hiếu

(theo Cinet)