Giá vàng hôm nay 12/2: Giá vàng thế giới bất ngờ chinh phục đỉnh mới, Fed cố sửa sai lầm chính sách; trong nước diễn biến bất thường sau ngày Thần Tài

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 12/2 giảm nhanh sau ngày vía Thần Tài, người mua vàng ở những ngày đỉnh cao có thể mất luôn cả triệu đồng/lượng chỉ sau 1 ngày. Nhưng năm nay giá vàng trong nước có thêm diễn biến mới bất thường. Trong khi đó, không chỉ bảo vệ xu hướng tăng, giá vàng thế giới vọt tăng, đang trên đường chinh phục đỉnh cao mới.
Giá vàng hôm nay 12/2: ýagdja
Giá vàng hôm nay 12/2, giao ngay trên Kitco vẫn tiếp tục giữ vững đà tăng, tăng 14,5 USD so với chốt phiên giao dịch liền trước, lên 1840.70 USD/ounce.(Nguồn: Kitco)

Giá vàng hôm nay 12/2

Không lao dốc ồ ạt như mọi năm, giá vàng SJC tăng giảm trái chiều từ đầu phiên đến cuối phiên (11/2), biên độ dao động khá lớn, trong khoảng 50.000 - 650.000 đồng/lượng. Đúng như dự báo của giới chuyên gia, sau ngày vía Thần Tài năm nay, giá vàng SJC sẽ có giảm nhưng sẽ không quá sâu, trong bối cảnh nguồn cung hạn chế và giá vàng thế giới vẫn đang ở mức cao.

Công ty VBĐQ Sài Gòn điều chỉnh mạnh nhất khi bất ngờ tăng 600.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch buổi sáng.

Tại hệ thống PNJ, giá vàng SJC ghi nhận tăng 450.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng nhiều nhất ở chiều bán ra là 650.000 đồng/lượng.

Tập đoàn Doji và Tập đoàn Phú Quý điều chỉnh chiều mua tăng lần lượt 50.000 đồng/lượng và 500.000 đồng/lượng thì chiều bán giảm 50.000 đồng/lượng và 300.000 đồng/lượng. Tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC tăng lần lượt ở chiều mua vào và bán ra là 340.000 đồng/lượng và 390.000 đồng/lượng.

Tin giá vàng mới nhất: Giá vàng trong nước tăng mạnh

Mở cửa phiên giao dịch sáng 12/2, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 62,00 - 62,80 triệu đồng/lượng, tăng 350.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 450.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với đóng cửa phiên giao dịch ngày 11/2. Chênh lệch giá mua và bán hiện là 800.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng tại 61,40 – 62,25 triệu đồng/lượng, giữ nguyên ở cả chiều mua vào và bán ra so với đóng cửa phiên giao dịch hôm qua. Chênh lệch giá mua và bán hiện là 850.000 đồng/lượng.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD ngày 12/2 tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu (1 USD = 22.830 VND), giá vàng thế giới tương đương 51,13 triệu đồng/lượng, thấp hơn 11,67 triệu đồng/lượng so với giá bán ra của vàng SJC ở cùng thời điểm.

Kết thúc phiên giao dịch gần nhất (11/2), giá vàng SJC giao dịch tại một số đơn vị kinh doanh lớn như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 61,65 – 62,37 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 61,40 – 62,25 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 61,65 – 62,35 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 61,65 – 62,35 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 61,66 – 62,34 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 52,81 – 53,56 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 52,25 – 53,45 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 11/2: Giá vàng tăng tốc trước kỷ lục lạm phát, SJC tạo bất ngờ, vàng trang sức vẫn chờ Valentine?

Giá vàng hôm nay 11/2: Giá vàng tăng tốc trước kỷ lục lạm phát, SJC tạo bất ngờ, vàng trang sức vẫn chờ Valentine?

Giá vàng hôm nay 11/2 trên thị trường trong nước, vàng SJC được dự báo sẽ có diễn biến bất ngờ không giống mọi năm. ...

Diễn biến giá vàng thế giới mới nhất?

Giá vàng thế giới không phản ứng ngay lập tức trước bản báo cáo về lạm phát được đánh giá là “nóng” nhất lịch sử của Bộ Lao động Mỹ. Nhưng phiên cuối tuần này, thị trường đã có diễn biến khác, ghi nhận của TG&VN, tại phiên đóng cửa tuần vào rạng sáng ngày 12/2 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay trên Kitco vẫn tiếp tục bảo vệ vững chắc đà tăng, tăng rất mạnh tới 32,4 USD so với chốt phiên giao dịch liền trước, lên 1.859,0 USD/ounce. Hợp đồng vàng kỳ hạn tháng 4 trên sàn Comex có lúc được giao dịch ở mức 1.841,30 USD, tăng 0,21% trong ngày.

Số liệu mới công bố của Bộ Lao động Mỹ cho thấy, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tại Mỹ đã tăng 0,6% trong tháng đầu năm 2022, sau khi tăng 0,5 trong tháng cuối cùng của năm 2021. Chỉ số lạm phát hàng năm đã chạm mốc cao nhất trong vòng 40 năm qua là 7,5%, cao vượt mọi dự báo của giới chuyên gia.

Vàng đang tăng giá khi thị trường lo ngại Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thể lựa chọn tăng lãi suất khẩn cấp trước cuộc họp tháng 3 để kiềm chế lạm phát. Vàng đã tăng gần 2% trong tuần qua khi ngày càng nhiều nhà đầu tư chuyển sang kim loại quý trong bối cảnh tâm lý chấp nhận rủi ro lan rộng trên thị trường.

Báo cáo lạm phát cao gây sốc của Mỹ trong tuần này đã làm tăng thêm sự không chắc chắn liên quan đến kế hoạch thắt chặt của Fed. Goldman Sachs hiện dự kiến tới 7 lần tăng 25 điểm cơ bản trong năm nay. Cũng có sự đồng thuận ngày càng tăng đối với việc tăng 50 điểm cơ bản vào tháng Ba. Và một số khác thậm chí không loại trừ một động thái khẩn cấp của Fed trước cuộc họp tháng Ba.

Chủ tịch James Bullard của Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis thậm chí đã lên tiếng ủng hộ những quan điểm diều hâu này, tuyên bố rằng, ông ủng hộ tỷ lệ tài trợ được cung cấp đạt 1% chỉ sau ba cuộc họp.

Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm đã tăng hơn 2%, mức chưa từng thấy kể từ tháng 8/2019. "Biểu đồ giá vàng có vẻ mang tính xây dựng. Nguyên nhân trước mắt là do dữ liệu lạm phát nóng. Và Fed hiện đang đánh mất niềm tin của nhà đầu tư. Có vẻ như họ đang cố gắng sửa chữa những gì đã là một sai lầm trong chính sách. Và vàng đang được hưởng lợi từ sự hoảng loạn đó”, chuyên gia kim loại quý của Gainesville Coins, Everett Millman nhận định.

Có thể tăng 50 điểm cơ bản vào tháng 3, nhưng điều thậm chí còn có khả năng hơn là Fed chọn thực hiện tăng lãi suất vào giữa các kỳ họp của FOMC. "Có một số tiền lệ cho điều đó. Phản ứng tức thì đối với một trong hai động thái đó sẽ là bán tháo đối với vàng. Nhưng nhìn chung, sự khởi đầu của chu kỳ tăng lãi suất sẽ là xu hướng tăng giá đối với vàng", Millman nói.

Tuy nhiên, "Dựa trên các quan sát lịch sử, bất cứ khi nào Fed bắt đầu tăng lãi suất thì vàng đã hoạt động tốt ngay từ đầu." Trong khi tỷ lệ cược đang tăng lên đối với đợt tăng 50 điểm cơ bản, chiến lược gia thị trường cấp cao Frank Cholly của RJO Futures nhận định, việc tăng lãi suất khẩn cấp trước cuộc họp là khó có thể xảy ra.

Trên thực tế, giá vàng thế giới đã phá vỡ thành công ngưỡng 1.850 USD/ounce trong tuần này. Kim loại quý đã cố gắng tiếp cận mức kháng cự này nhiều lần trong vài tuần qua nhưng đều không thành công. Chuyên gia Cholly chỉ ra rằng, vàng đã có một cuộc biểu tình ấn tượng dựa trên tất cả các dữ liệu lạm phát. Vàng đang bắt đầu chấp nhận thực tế là lãi suất sẽ tăng cao hơn khi lạm phát kéo dài hơn.

Đây là lạm phát thực và vàng cuối cùng cũng bắt đầu chấp nhận điều này. Giá vàng đã đạt được mức bật lên trên 1.850 USD. Trong khi đó, phạm vi an toàn của vàng là từ 1.800 đến 1.850 USD/ounce. Về dài hạn, Cholly cho rằng, kim loại quý có thể sẽ tăng trên 1.900 USD/ounce vào giữa năm.

Các nhà đầu tư bán lẻ lạc quan với giá vàng tuần tới

Các nhà phân tích Phố Wall đang do dự về vàng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư bán lẻ vẫn lạc quan khi kim loại quý này dường như đang trên đà bứt phá, với giá giữ gần mức cao nhất trong hai tuần. Kết quả từ Cuộc khảo sát thị trường vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News cho thấy tâm lý khá trái chiều ở Phố Wall, nhưng sự lạc quan rất rõ ràng trên Phố Chính, khi người tiêu dùng tiếp tục lo sợ về mối đe dọa gia tăng của lạm phát và khả năng mất sức mua của họ.

Tuần này, trong 15 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia cuộc khảo sát, 6 người (tương đương 40%) dự báo giá vàng tăng; 4 người (27%) tin sẽ giảm vào tuần tới; trong khi 5 người còn lại (33%) cho ý kiến trung lập về giá vàng.

Trong khi đó, với 597 phiếu được thực hiện trong cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Chính, 373 người được hỏi (tương đương 62%) tin giá vàng tăng trong tuần tới; 128 người (21%) dự đoán thấp hơn; trong khi 96 người (16%) cho ý kiến trung lập.

8 điểm du Xuân đầu năm ở Quảng Ninh – Hành trình cảm xúc 8 điểm du Xuân đầu năm ở Quảng Ninh – Hành trình cảm xúc

Nên du Xuân đầu năm ở đâu?...Du Xuân đầu năm ở Quảng Ninh là lịch trình hoàn hảo được nhiều du khách lựa chọn vào ...

Khủng hoảng năng lượng châu Âu: Nga sẽ 'đánh thẳng' vào điểm gây nhiều đau khổ nhất của EU?

Khủng hoảng năng lượng châu Âu: Nga sẽ 'đánh thẳng' vào điểm gây nhiều đau khổ nhất của EU?

Châu Âu có quá phụ thuộc vào năng lượng của Nga?... không hẳn là như vậy, nhưng nói như vậy cũng không sai, bởi ý ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Nguyễn Thành Chung sẽ gắn bó với CLB Hà Nội đến mùa giải năm 2025

Nguyễn Thành Chung sẽ gắn bó với CLB Hà Nội đến mùa giải năm 2025

Baoquocte.vn. Trung vệ Nguyễn Thành Chung gia hạn hợp đồng 3,5 năm với CLB Hà Nội, nhận lót tay lên tới hàng chục tỷ đồng.
Tổng thống Hàn Quốc gửi lời xin lỗi tới người dân cả nước vì mưa lớn và ngập lụt

Tổng thống Hàn Quốc gửi lời xin lỗi tới người dân cả nước vì mưa lớn và ngập lụt

Baoquocte.vn. Ngày 10/9, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã lên tiếng xin lỗi người dân cả nước vì những sự bất tiện mưa lớn và ngập lụt ở thủ đô ...
Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Baoquocte.vn. Ngày 10/8, RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm Đông Nam Á đã chính thức khai mạc Triển lãm sản xuất công nghiệp quốc tế - Vietnam Manufacturing Expo ...
Thách thức cản bước các lãnh đạo cánh tả ở Mỹ Latinh

Thách thức cản bước các lãnh đạo cánh tả ở Mỹ Latinh

Baoquocte.vn. Những lãnh đạo cánh tả lên nắm quyền tại Mỹ Latinh sẽ phải đối mặt với nhiều bài toán để bảo đảm ổn định chính trị, tăng trưởng cao thời ...
Không gian đậm dấu ấn Việt ở Bệnh viện dã chiến Việt Nam tại Nam Sudan

Không gian đậm dấu ấn Việt ở Bệnh viện dã chiến Việt Nam tại Nam Sudan

Baoquocte.vn. Không gian tiếp đón khách quốc tế tại Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 lấy điểm nhấn là các thắng cảnh nổi tiếng, các nét văn hóa đặc ...
Khai mạc triển lãm ảnh và trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Hà Nội-Vientiane

Khai mạc triển lãm ảnh và trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Hà Nội-Vientiane

Baoquocte.vn. Sáng 10/8, UBND thành phố Hà Nội long trọng tổ chức khai mạc triển lãm ảnh và trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Hà Nội-Vientiane.
Trực tiếp xổ số miền Nam XSMN - XSMN 10/8 - SXMN 10/8/2022 - kết quả xổ số hôm nay 10/8

Trực tiếp xổ số miền Nam XSMN - XSMN 10/8 - SXMN 10/8/2022 - kết quả xổ số hôm nay 10/8

Baoquocte.vn. XSMN 10/8. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN thứ 4 ngày 10/8/2022. xổ số hôm nay ngày 10 tháng 8. SXMN 10/8/2022. xổ số ...
Điểm sàn xét tuyển của các trường Công an nhân dân 2022 là 70 điểm

Điểm sàn xét tuyển của các trường Công an nhân dân 2022 là 70 điểm

Baoquocte.vn. Điểm sàn xét tuyển đối với trình độ đại học chính quy tuyển mới các trường Công an là 70 điểm.
Nga phân trần quyết định 'né' hoạt động thanh tra của Mỹ trong khuôn khổ START, khẳng định lợi thế đang nghiêng hẳn về một bên

Nga phân trần quyết định 'né' hoạt động thanh tra của Mỹ trong khuôn khổ START, khẳng định lợi thế đang nghiêng hẳn về một bên

Baoquocte.vn. Nga đã chính thức thông báo với Mỹ rằng đang tạm thời rút các cơ sở của mình ra khỏi các hoạt động thanh tra theo Hiệp ước START.
Cựu vô địch Tour de France Lance Armstrong và bạn gái rạng rỡ trong đám cưới tại Pháp

Cựu vô địch Tour de France Lance Armstrong và bạn gái rạng rỡ trong đám cưới tại Pháp

Baoquocte.vn. Tay đua xe đạp nổi tiếng một thời Lance Armstrong và bạn gái lâu năm Anna Hansen tổ chức hôn lễ ở Pháp sau 14 năm bên nhau.
Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Baoquocte.vn. Ngày 10/8, RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm Đông Nam Á đã chính thức khai mạc Triển lãm sản xuất công nghiệp quốc tế - Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2022.
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

Baoquocte.vn. Ngày 26/7, Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa”, với sự ...
Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Baoquocte.vn. Việc Samsung sắp sản xuất các linh kiện bán dẫn tại Việt Nam đang làm 'bùng' lên hy vọng rằng, Việt Nam sẽ trở thành 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn.
Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả 2 sàn được hưởng lợi, bởi diễn biến của đồng USD trên thị trường.
Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm ở một số địa phương, giao dịch từ 70.500 - 73.500 đ/kg.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động