Giá vàng hôm nay 2/3: Giá vàng tăng dựng đứng, xung đột Nga-Ukraine kéo dài, vàng và dầu mỏ lại lập đỉnh

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 3/2 tiếp tục củng cố xu hướng tăng dựng đứng. Trong cơn 'bão lửa' Nga-Ukraine, thị trường kim loại quý đang duy trì đà tăng vững chắc khi nhu cầu trú ẩn an toàn thống trị thị trường. Trong nước, giá vàng SJC bám sát đà tăng mạnh của thế giới, liên tục lập đỉnh mới.
Giá vàng hôm nay 2/3: Giá vàngghdgfh
Gái vàng hôm nay 2/3 đang duy trì đà tăng vững chắc khi nhu cầu trú ẩn an toàn thống trị thị trường. (Nguồn: Kitco)

Giá vàng hôm nay 2/3

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng mạnh, chốt phiên giao dịch hôm qua (1/3) giá tiếp tục vượt qua các ngưỡng tăng mạnh từ trên 200.000 đồng/lượng đến 700.000 đồng/lượng tùy theo từng hệ thống kinh doanh. Trong đó, Tập đoàn Phú Quý điều chỉnh giá vàng tăng mạnh nhất tới 650.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 700.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Tại Công ty VBĐQ Sài Gòn và Tập đoàn Doji, giá vàng SJC cùng tăng 400.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, còn chiều mua tăng lần lượt 400.000 đồng/lượng và 500.000 đồng/lượng.

Trong khi đó, hệ thống PNJ và Bảo Tín Minh Châu điều chỉnh giá vàng SJC tăng lần lượt 550.000 đồng/lượng và 210.000 đồng/lượng ở chiều mua, tăng 450.000 đồng/lượng và 360.000 đồng/lượng ở chiều bán so với phiên mở cửa buổi sáng.

Như vậy, giá vàng trong nước đã cao hơn khoảng 1 triệu đồng/lượng so với mức giá cuối ngày hôm qua, tiếp tục tiến sát đỉnh mới - 67 triệu đồng/lượng. Vàng trong nước thường biến động theo xu hướng giá vàng thế giới vì vậy, giá vàng trong nước được dự báo có thể tăng thêm trong phiên giao dịch ngày mai (2/3).

Trong khi đó, giá vàng thế giới vẫn liên tục biến động mạnh theo những diễn biến khó lường trong mối quan hệ giữa Nga và phương Tây. Mặc dù không còn biến động quá mạnh như những ngày đầu Nga thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt với Ukraine, nhưng thị trường kim loại quý đang duy trì đà tăng vững chắc khi nhu cầu trú ẩn an toàn thống trị thị trường. Do đó, thị trường vàng được dự báo trong ngắn hạn sẽ biến động theo những hành động mà ông Putin sẽ thực hiện trong những ngày này.

Tin giá vàng mới nhất: Vàng SJC tiến sát mốc 67 triệu đồng/lượng

mở cửa phiên sáng 2/3, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 66 – 66,8 triệu đồng/lượng, tăng 350.000 đồng/lượng chiều mua vào và tăng 400.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch cuối ngày 1/3. Chênh lệch giá mua và bán hiện là 800.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 65,3 – 66,3 triệu đồng/lượng, giữ nguyên ở cả chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch cuối ngày hôm qua. Chênh lệch giá bán cao hơn giá mua là 1 triệu đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1.951,3 USD/ounce, cao hơn 34,2 USD/ounce so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu (1 USD = 22.950 VND), giá vàng thế giới tương đương 53,95 triệu đồng/lượng. Thấp hơn 12,85 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra ở cùng thời điểm.

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua (ngày 1/3), giá vàng SJC giao dịch tại một số đơn vị kinh doanh lớn như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 65,65 – 66,42 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 65,30 – 66,30 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 65,55 – 66,50 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 65,50 – 66,40 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 65,57 – 66,50 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 54,72 – 55,57 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 54,20 – 55,40 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng thế giới mới nhất

Thị trường vàng đang bỏ qua các dữ liệu kinh tế mới nhất khi các nhà đầu tư và thương nhân tiếp tục phản ứng với cuộc xung đột Nga-Ukraine. Ghi nhận của TG&VN vào lúc 0h05 ngày 2/3, giá vàng giao ngay niêm yết trên sàn điện tử Kitco đang vào đà tăng mạnh tới 1.934,2 USD/ounce, tăng 24,5 USD (1,28%) so với chốt phiên liền trước. Giá vàng kỳ hạn tháng 4 giao dịch lần cuối ở mức 1.926,60 USD/ounce, tăng 1,36% trong ngày.

Giá vàng thế giới tiếp tục tăng trở lại sau vài phiên điều chỉnh giảm, mà theo một số chuyên gia phân tích, đó là lúc thị trường tỏ ra bình tĩnh hơn là do các cuộc đàm phán ngừng bắn giữa Nga-Ukraine. Mặc dù hai bên không đạt được bước đột phá nào nhưng ít nhất là đã có thiện chí ngồi lại đàm phán và thống nhất về một vòng đàm phán mới, dù chưa ấn định được thời điểm.

Trong khi đó, theo dữ liệu mới nhất từ ​​Viện quản lý nguồn cung (ISM), đà tăng mạnh đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực sản xuất của Mỹ. Theo tính toán của ISM, chỉ số sản xuất của nền kinh tế lớn nhất thế giới đã tăng mạnh hơn dự kiến (58%) đạt 58,6% trong tháng Hai, tăng hơn so với mức 57,6% của tháng Giêng. Theo đó, lĩnh vực sản xuất Mỹ được thúc đẩy bởi nhu cầu tăng mạnh và ràng buộc bởi chuỗi cung ứng. Trong khi dù biến thể Omicron vẫn có tác động đáng kể nhưng đã có dấu hiệu thuyên giảm, báo hiệu một sự phục hồi mạnh hơn nữa ​​vào tháng 3". Các chỉ số trên 50% như trên được coi là dấu hiệu tốt phản ánh sự tăng trưởng.

Tuy nhiên, tâm lý lấn lướt trên thị trường vẫn là sự bất ổn và lo sợ, với tâm điểm chú ý là liệu các biện pháp trừng phạt, trả đũa kinh tế sẽ bắt đầu tác động đến các dòng chảy hàng hóa như thế nào và nguy cơ gián đoạn nguồn cung. Tình hình xung đột cũng trở nên bế tắc hơn khi các nước phương Tây vẫn tiếp tục tuyên bố cung cấp thêm khí tài cho Ukraine. Đó là lý do dòng vốn đầu cơ tiếp tục chuyển về nơi trú ẩn an toàn như vàng, hoặc hàng hóa có khả năng sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn trong ngắn hạn như dầu thô, trong khi, chứng khoán giảm.

Trong khi đó, Mỹ và các nước châu Âu đã quyết định loại Nga khỏi hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế của Nga mà còn tác động đến nhiều nước khác, bởi các giao dịch kinh tế quốc tế bị hạn chế. Điều này đã khiến giá vàng đột ngột tăng cao do nhiều nhà đầu tư lo ngại rủi ro tăng nên đã đẩy mạnh mua vàng.

Nhà phân tích cấp cao Ricardo Evangelista của ActivTrades nhận định, giá vàng đang phản ánh sự không chắc chắn vẫn còn khá cao trên thị trường tài chính, do rủi ro địa chiến lược gây ra bởi các sự kiện ở Ukraine.

Trưởng bộ phận nghiên cứu toàn cầu của World Gold - Juan Carlos Artigas, nhận định, giá vàng có thể biến động theo cả hai hướng, do chiến thuật vị thế tiềm năng của nhà đầu tư, nhưng nhu cầu đầu tư có khả năng được hỗ trợ lâu dài hơn bởi lạm phát cao, căng thẳng địa chính trị và sự sụt giảm tổng thể của thị trường.

Dự báo giá vàng?

Nhận định về tương lai giá vàng, Ngân hàng Goldman Sachs cho rằng, mặt hàng trú ẩn an toàn sẽ có một đợt phục hồi lớn hơn nhiều trong tương lai với dự báo giá vàng có thể bứt phá lên mức 2.150 USD/ounce. Theo lý giải của các chuyên gia Goldman Sachs, vàng sẽ đóng vai trò trung tâm trong căng thẳng này khi Nga chuyển sang sử dụng kim loại quý để làm đòn bẩy trong bối cảnh Mỹ và các quốc gia châu Âu đang áp đặt lệnh trừng phạt lên nước này.

Trong khi đó, đứng về phe bị quan, chuyên gia Pierre Lassonde, CEO của Firelight Investments, cựu Chủ tịch Hội đồng vàng thế giới, lo ngại xung đột tại Đông Âu có thể kéo dài và còn tác động mạnh mẽ đến giá cả của nhiều loại hàng hóa. Đặc biệt, xung đột tại khu vực Đông Âu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá dầu trong thời gian tới. "Nếu cuộc chiến kéo dài thêm 2 tuần, 3 tuần hoặc có thể là một tháng, tôi nghĩ lúc đó giá dầu có thể đạt đỉnh 200 USD/thùng", chuyên gia Pierre Lassonde phân tích.

Theo vị chuyên gia này, ngoài áp lực từ căng thẳng địa chính trị, lạm phát cũng là một yếu tố khiến giá hàng hóa leo thang. "Lạm phát hiện nay tương tự những năm 1970. Từ 1976-1981, lạm phát luôn tăng đều qua các năm. Lạm phát tăng khiến lãi suất và đồng USD cũng liên tục tăng giá. Và giá vàng cũng không nằm ngoài xu hướng tăng. Đây là điều mà chúng ta có thể sẽ thấy trong 4 năm tới ", chuyên gia Pierre Lassonde phân tích.

Nhận định về tương lai giá vàng, ông Pierre Lassonde cho hay: "Trong trung hạn, vàng sẽ tiến tới mốc 2.200-2.400 USD/ounce. Thậm chí, cựu Chủ tịch Hội đồng vàng thế giới cho rằng, nếu thị trường chứng khoán giảm 30% thì giá vàng sẽ tăng gấp 5 lần - ở mức 10.000 USD/ounce, có khả năng cao sẽ xảy ra trong 5 năm tới.

Xung đột Nga-Ukraine: Tại sao 'đòn kinh tế' không ngăn được quyết đoán của Tổng thống Putin?

Xung đột Nga-Ukraine: Tại sao 'đòn kinh tế' không ngăn được quyết đoán của Tổng thống Putin?

Nhà kinh tế học tên tuổi của Harvard - Jason Furman và cũng từng là Cố vấn của Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng, ...

Nga không nổ súng, kinh tế Ukraine vẫn 'bị thương'

Nga không nổ súng, kinh tế Ukraine vẫn 'bị thương'

Mặt trận kinh tế đang diễn ra trong căng thẳng Nga-Ukraine cũng mang tính quyết định không kém mặt trận chính trị, quân sự.

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (11-12/8): Hà Nội, Nghệ An mưa vừa mưa to; Bắc Bộ có mưa lớn; Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối mưa rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (11-12/8): Hà Nội, Nghệ An mưa vừa mưa to; Bắc Bộ có mưa lớn; Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối mưa rải rác

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết Bắc Bộ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục ...
Tướng Nga: Máy bay không người lái khôi phục vị thế của pháo binh

Tướng Nga: Máy bay không người lái khôi phục vị thế của pháo binh

Baoquocte.vn. Máy bay không người lái đã cách mạng hóa việc sử dụng pháo và pháo phản lực truyền thống.
Doanh nhân và Cuộc sống số 44/2022: Doanh nhân Thanh Huyền - Hãy là một khách hàng thông minh!

Doanh nhân và Cuộc sống số 44/2022: Doanh nhân Thanh Huyền - Hãy là một khách hàng thông minh!

Baoquocte.vn. Câu chuyện của Doanh nhân Thanh Huyền sẽ có trong Doanh nhân và Cuộc sống số 44 phát sóng lúc 9h00 ngày 13/8 trên Quốc tế tv.
Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 11/8: Chiêu mộ Milan Skriniar; Chelsea liên hệ Ronaldo; chưa thể ký Rabiot; vẫn mòn mỏi đợi De Jong

Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 11/8: Chiêu mộ Milan Skriniar; Chelsea liên hệ Ronaldo; chưa thể ký Rabiot; vẫn mòn mỏi đợi De Jong

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ CLB Man Utd diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Loại vaccine được xuất khẩu nhiều nhất trong lịch sử của Nga

Loại vaccine được xuất khẩu nhiều nhất trong lịch sử của Nga

Baoquocte.vn. Giám đốc RDIF Kirill Dmitriev cho biết, Sputnik V đã trở thành loại vaccine được xuất khẩu nhiều nhất của Nga trong hai năm.
Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Baoquocte.vn. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My ngày càng xinh đẹp cùng với phong cách thời trang thời thượng, trẻ trung.
Hàn Quốc đáp trả 'gắt' trước yêu cầu của Trung Quốc liên quan hệ thống THAAD

Hàn Quốc đáp trả 'gắt' trước yêu cầu của Trung Quốc liên quan hệ thống THAAD

Baoquocte.vn. Seoul cho biết, vấn đề triển khai THAAD của Mỹ ở Hàn Quốc 'không bao giờ' có thể là vấn đề để đàm phán.
Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp, E5RON92 dưới 24.000 đồng/lít

Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp, E5RON92 dưới 24.000 đồng/lít

Baoquocte.vn. Trong kỳ điều hành giá xăng dầu chiều nay (11/8), giá các mặt hàng xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh giảm từ 15h.
Link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Malaysia (18h30 ngày 11/8) Chung kết U19 quốc tế Thanh Niên 2022

Link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Malaysia (18h30 ngày 11/8) Chung kết U19 quốc tế Thanh Niên 2022

Baoquocte.vn. Cập nhật mới nhất các link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Malaysia (18h30 ngày 11/8) Chung kết U19 quốc tế Thanh Niên 2022 trên tivi, điện ...
Diện đầm trắng thướt tha, Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa 'thần tiên'

Diện đầm trắng thướt tha, Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa 'thần tiên'

Baoquocte.vn. Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi được fan yêu thích, khen ngợi khi diện đầm trắng, tóc buông xõa tại một sự kiện ở Vũ Hán, Trung Quốc.
Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp, E5RON92 dưới 24.000 đồng/lít

Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp, E5RON92 dưới 24.000 đồng/lít

Baoquocte.vn. Trong kỳ điều hành giá xăng dầu chiều nay (11/8), giá các mặt hàng xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh giảm từ 15h.
Áp dụng văn bản nào trong thời gian ngưng hiệu lực 2 thông tư về đấu thầu qua mạng?

Áp dụng văn bản nào trong thời gian ngưng hiệu lực 2 thông tư về đấu thầu qua mạng?

Baoquocte.vn. Thông tư 16/2022/TT-BKHĐT ngưng hiệu lực của Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT và Thông tư 10/2022/TT-BKHĐT liên quan đến đấu thầu qua mạng.
Xuất siêu 7 tháng vọt lên 1,08 tỷ USD

Xuất siêu 7 tháng vọt lên 1,08 tỷ USD

Baoquocte.vn. Theo Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu 7 tháng đạt 433,6 tỷ USD, xuất siêu sau 7 tháng của cả nước vọt lên 1,08 tỷ USD.
Giá cà phê hôm nay 11/8: Được hỗ trợ mạnh mẽ, cà phê tăng vọt trên cả hai sàn; Lạm phát Mỹ vẫn gần mức cao nhất 40 năm

Giá cà phê hôm nay 11/8: Được hỗ trợ mạnh mẽ, cà phê tăng vọt trên cả hai sàn; Lạm phát Mỹ vẫn gần mức cao nhất 40 năm

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn robusta và arabica đều được hỗ trợ bởi thông tin tồn kho cà phê đạt chuẩn 2 sàn tiếp tục giảm.
Giá tiêu hôm nay 11/8, thị trường có chiều hướng tích cực, tiêu Campuchia vào Việt Nam tiếp tục tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 11/8, thị trường có chiều hướng tích cực, tiêu Campuchia vào Việt Nam tiếp tục tăng mạnh

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 70.500 - 73.500 đ/kg.
Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Baoquocte.vn. Ngày 10/8, RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm Đông Nam Á đã chính thức khai mạc Triển lãm sản xuất công nghiệp quốc tế - Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2022.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động