Giá vàng hôm nay 23/6: Đảo ngược 180°, giá vàng vẫn tăng; Lý do nhiều nhà đầu tư mua vào?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Tâm lý nhà đầu tư đang dần bình ổn và giá vàng vẫn có những phiên tăng trở lại sau giai đoạn tụt dốc thảm mấy ngày trước, khi Fed công bố thay đổi định hướng chính sách tiền tệ. Giá vàng SJC trong nước ngày càng bỏ xa giá vàng thế giới, tiếp tục bám ngưỡng 57 triệu đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay 23/6: Giá vàng hôm nay 23/6: Đảo ngược 180°, vàng vẫn lên giá, lý do chuyên gia khuyên nên mua vào?
Vào lúc 0h55 ngày 23/6, giá vàng giao ngay trên sàn giao dịch Kitco hiện là 1.778,8 - 1.780,1 USD/ounce, giảm 4,6 USD (0,26%) so với chốt phiên liền trước. (Nguồn: Kitco)

Cập nhật giá vàng hôm nay 23/6

Phiên giao dịch ngày 22/6, giá vàng dao động khá mạnh lên xuống nhiều lần, sau khi đã có tuần giảm sâu nhất trước đó, tính từ tháng 3/2020. Mặc dù hồi phục trong phiên đầu tuần, nhưng giá vàng vẫn đang chủ yếu giao dịch trong mô hình phản ánh sự chững lại và do dự. Ngoài ra, thị trường cũng đang chờ bài phát biểu của chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell về lập trường đối với chính sách tiền tệ vào cuối ngày.

Theo ghi nhận của TG&VN vào lúc 0h55 ngày 23/6 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay trên sàn giao dịch Kitco hiện là 1.778,8 - 1.780,1 USD/ounce, giảm 4,6 USD (0,26%) so với chốt phiên liền trước. Sau một vài lần chốt phiên với giá giảm nhẹ, đến 9h15, giá vàng hiện trên bảng giao dịch là 1.780,6 - 1.781.6 USD/ounce, tăng 1,8 USD (0,1%) so với chốt phiên liền trước.

Cập nhật giá vàng hôm nay 23/6: Trong nước và thế giới cùng điều chỉnh nhẹ

Mở cửa phiên giao dịch buổi sáng, Công ty VBĐQ Sài Gòn (SJC) niêm yết giá vàng mua vào ở mức 56,45 - 57 triệu đồng/lượng, đi ngang so với cuối phiên giao dịch hôm qua. Chênh lệch giá bán đang cao hơn giá mua 550.000 đồng/lượng.

Hệ thống Bảo Tín Minh Châu điều chỉnh giá vàng SJC tăng nhẹ, 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 30.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, hiện niêm yết tại 56,57 - 56,97 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long được niêm yết tại 51,83 - 52,43 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 51,10 - 52,20 triệu đồng/lượng.

Ngân hàng Nhà nước ngày 23/6 công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD ở mức 23.191 VND/USD. Hiện tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN đang là 22.975 VND/USD (chiều mua vào) và 23.830 VND/USD (bán ra).

Cuối phiên giao dịch hôm qua (22/6), giá vàng SJC biến động trái chiều. Công ty VBĐQ Sài Gòn tiếp tục tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và nhích thêm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên mở cửa buổi sáng, hiện niêm yết tại 56,45 - 57,00 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, tại Hà Nội, hệ thống Bảo Tín Minh Châu lại điều chỉnh giá vàng SJC đi xuống, giảm lần lượt từ 50.000 đồng/lượng đến 100.000 đồng/lượng so với giá đầu phiên sáng nay, hiện niêm yết tại 56,52 - 56,94 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng giảm mạnh niêm yết tại 51,88 - 52,49 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 51,15 - 52,25 triệu đồng/lượng.

Tại thị trường trong nước, nhu cầu mua vàng giảm, nhiều tiệm vàng phải đóng trong giai đoạn giãn cách xã hội phòng Covid-19. Tuy nhiên, giá vàng SJC vẫn được neo ở mức cao khiến chênh lệch giữa giá vàng trong nước - thế giới tiếp tục tăng lên 7,3 triệu đồng/lượng.

Bài toán hóc búa về lạm phát thách thức thị trường hàng hóa

Cuối ngày 22/6, trong bài phát biểu điều trần trước Hạ viện Mỹ về phản ứng của Fed trước các ảnh hưởng của đại dịch đối với nền kinh tế, Chủ tịch Fed Powell cũng không đưa ra tín hiệu mới nào và chỉ nói rằng, nền kinh tế đang cải thiện, những vẫn tiếp tục đối mặt với những rủi ro từ đại dịch.

Thông báo của Fed sau cuộc họp chính sách vào tuần trước cho thấy, Fed có thể thực hiện hai đợt tăng lãi suất vào năm 2023 và hiện họ đang thảo luận về một mốc thời gian để giảm bớt việc mua tài sản đã khiến thị trường chứng khoán và kim loại quý rơi vào tình trạng khủng hoảng vào tuần trước.

Tuy nhiên, đến hôm nay chúng ta đã chứng kiến ​​sự đảo ngược 180° đối với cả cổ phiếu và kim loại quý, dẫn đến cả hai thị trường tài chính đều tăng mạnh.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã tăng 586 điểm (+ 1,76%) trong ngày hôm nay và các kim loại quý đều đã có một phiên tăng mạnh. Sự đảo ngược ngày hôm nay trên thị trường một phần là do tuyên bố của hai thành viên Fed là Chủ tịch Robert Kaplan của Dallas và Chủ tịch của St. Louis James Bullard.

Hôm qua, tại một hội thảo trực tuyến do Diễn đàn các định chế tài chính và tiền tệ chính thức tài trợ, cả hai vị quan chức này đều chia sẻ thẳng thắn nhận định rằng, họ thấy “lạm phát cao vẫn tồn tại vào năm 2022 trên mức mục tiêu 2% của ngân hàng trung ương và thậm chí còn có tốc độ mạnh hơn nhiều đồng nghiệp của họ dự đoán.

Theo MarketWatch, George Saravelos - Chiến lược gia tiền tệ tại Deutsche Bank phân tích, việc “đọc” và theo sát các phản ứng trên các thị trường tài chính có thể báo hiệu rằng, các nhà đầu tư không nghĩ rằng, "Fed sẽ có khả năng tăng lãi suất mạnh ngay khi chu kỳ tăng bắt đầu".

Trong khi đó, Trưởng bộ phận phân tích thị trường tại quỹ StoneX - Rhona O’Connell, nhận xét cuộc họp chính sách tiền tệ của Fed trong tuần trước không có thông điệp chính sách mềm mỏng như trong quá khứ, nhưng rõ ràng các thay đổi được tính đến đó chưa được áp dụng ngay.

Cũng theo chuyên gia O’Connell, nhìn từ phản ứng của thị trường, người ta hẳn đã nghĩ cuộc họp này sẽ có thông điệp chính sách cứng rắn và thay đổi chính sách đột biến hơn, giá vàng vốn chịu áp lực từ trước đó đã giảm sâu và rơi vào trạng thái "quá bán". Tuy nhiên ngay sau đó, làn sóng mua giá rẻ dâng cao và có thể dự báo về khả năng giá vàng sẽ tăng, bà O’Connell dự báo.

Từ rạng sáng hôm kia, hợp đồng vàng tương lai đã hoạt động tích cực nhất vào tháng 8/2021 tăng 14,50 USD và cố định ở mức 1.783,50 USD/ounce. Sang ngày hôm qua, dù lúc lên lúc xuống, mức giá này vẫn đang được giữ vững.

Dựa trên các nghiên cứu kỹ thuật, vàng đã đóng cửa trên một điểm nhạy cảm và ở một khu vực quan trọng. Nghiên cứu này dựa trên mức thoái lui Fibonacci bắt đầu ở mức thấp thứ hai, tạo đáy kép vào cuối tháng 3, lên mức cao nhất vào cuối tháng 5 khi vàng giao dịch ở mức 1.918 USD/ounce. Và tuần trước, vào thứ Sáu, giá vàng đi xuống đáng kể khiến giá vàng đóng cửa ở mức 1.769 USD/ounce.

Đó là điểm giá chính xác mà mức thoái lui Fibonacci 61,8% xảy ra từ tập dữ liệu được đề cập ở trên. Hôm nay vàng mở cửa dưới mức giá đó ở mức 1764,30 đô la nhưng tăng trở lại và đóng cửa cao hơn mức quan trọng đó, đóng cửa cách mức thấp 20 USD.

Diễn biến có thể đang báo hiệu về một sự phục hồi kỹ thuật đối với mức kháng cự hiện tại ở 1.795,4 USD/ounce, dựa trên đường trung bình động 100 ngày. Điều này có thể cho thấy, vàng đã trở nên quá bán và nhiều nhà giao dịch đã tìm cách mua vào từ mức giảm được tạo ra từ sự sụt giảm lớn vào tuần trước.

Người Mỹ lo ngại lạm phát tăng khi kinh tế phục hồi sau đại dịch

Kết quả cuộc thăm dò do Harvard CAPS/Harris vừa công bố cho thấy, phần lớn người Mỹ lo ngại về lạm phát và không tin tưởng vào khả năng của chính phủ trong việc xử lý vấn đề này.

Theo đó, 85% số người được hỏi nói rằng "ít nhất" có phần nào lo ngại về tình trạng lạm phát, bao gồm 45% nói rằng họ “rất lo ngại”. Những lo lắng gia tăng xuất hiện sau tin tức rằng chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,6% trong tháng trước khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Theo Cục Thống kê Lao động, trong năm qua tốc độ lạm phát đã đạt mức cao nhất trong 13 năm, lên tới 5%. Các quan chức hàng đầu, bao gồm Chủ tịch Fed Powell đã dự báo rằng tỷ lệ lạm phát cuối cùng sẽ giảm xuống hoặc Fed sẽ đưa ra các biện pháp để điều chỉnh vấn đề này.

Theo chuyên gia Mark Penn, Giám đốc cuộc thăm dò của Harvard CAPS/Harris cho biết, lo ngại về lạm phát đang đạt mức cao mới, khi mọi người bắt đầu chi tiêu sau những hạn chế do đại dịch Covid-19. chuyên gia này còn nhấn mạnh, Chính phủ Mỹ phải xem đây là một vấn đề tiềm ẩn trong tương lai. Ngày càng nhiều người Mỹ bắt đầu tin rằng, sức mạnh của nền kinh tế đang tăng lên khi các hạn chế trong giai đoạn đại dịch được dỡ bỏ và sô người được tiêm chủng nhiều hơn.

Giá vàng hôm nay 22/6: Vàng ngoi lên từ đáy, cơ hội tốt để nhà đầu tư 'nhảy' vào thị trường
Giá vàng hôm nay 21/6: Giá hợp lý của vàng là bao nhiêu? Cơ hội mua vào hay bán ra?
Tăng trưởng kinh tế hậu Covid-19: Sự hồi phục không 'ngọt ngào’
Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (11-17/6): Mỹ-EU 'tuyên chiến' với Covid-19; Thượng đỉnh G7 thêm 'nóng'; Trung Quốc sẽ phục hồi mạnh mẽ
Nga-Trung Quốc: Bạn thân… ai nấy lo?
TIN LIÊN QUAN
(theo Kitco, MarketWatch)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Olympic 2021: Lịch thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7, VĐV cuối cùng xuất trận

Olympic 2021: Lịch thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7, VĐV cuối cùng xuất trận

Baoquocte.vn. Ngày 31/7, VĐV cuối cùng của Đoàn thể thao Việt Nam là Quách Thị Lan sẽ tranh tài tại nội dung chạy vượt rào cự ly 400m tại Olympic Tokyo ...
Mỹ phê chuẩn hợp đồng bán 18 chiếc trực thăng vận tải hạng nặng CH-53K cho Israel

Mỹ phê chuẩn hợp đồng bán 18 chiếc trực thăng vận tải hạng nặng CH-53K cho Israel

Baoquocte.vn. Bộ Ngoại giao Mỹ đã phê duyệt hợp đồng cung cấp 18 chiếc trực thăng vận tải hạng nặng CH-53K cho Israel với trị giá lên đến 3,4 tỷ USD.
NATO chặn máy bay chiến đấu của Nga trên Biển Baltic

NATO chặn máy bay chiến đấu của Nga trên Biển Baltic

Baoquocte.vn. NATO cho biết, các máy bay chiến đấu Eurofighter của Tây Ban Nha và F-35 của Italy đã chặn máy bay chiến đấu của Nga trên Biển Baltic.
Covid-19 ở Việt Nam sáng 31/7: 4.060 ca mắc mới, tình hình Bình Dương đang nóng lên, lập thêm bệnh viện dã chiến số 3, 4

Covid-19 ở Việt Nam sáng 31/7: 4.060 ca mắc mới, tình hình Bình Dương đang nóng lên, lập thêm bệnh viện dã chiến số 3, 4

Baoquocte.vn. Có thêm 4.060 ca mắc mới Covid-19, TP Hồ Chí Minh vẫn nhiều nhất với 2.503 ca. Số người nhiễm bệnh ở Bình Dương tiếp tục tăng mạnh với 868 ...
Giá cao su hôm nay 31/7: Thị trường cao su tự nhiên ít có cơ hội phục hồi, doanh nghiệp Việt lãi lớn nhờ 'vàng trắng'

Giá cao su hôm nay 31/7: Thị trường cao su tự nhiên ít có cơ hội phục hồi, doanh nghiệp Việt lãi lớn nhờ 'vàng trắng'

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay (31/7) giữ đà tăng tại sàn giao dịch châu Á (bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc).
Giá tiêu hôm nay 31/7: Tăng nhẹ, cao nhất 75.000đ/kg; giá tiêu Việt cao nhất trong 4 năm rưỡi, dự báo tiếp tục tăng

Giá tiêu hôm nay 31/7: Tăng nhẹ, cao nhất 75.000đ/kg; giá tiêu Việt cao nhất trong 4 năm rưỡi, dự báo tiếp tục tăng

Baoquocte.vn. Mức giá 72.000 - 75.000 đồng/kg hiện nay đã đưa giá tiêu đen trong nước lên mức cao nhất trong 4 năm rưỡi trở lại đây.
Giá vàng hôm nay 31/7: 'Thuận gió', được đà tăng, giá vàng sẽ tăng mạnh vào tuần tới?

Giá vàng hôm nay 31/7: 'Thuận gió', được đà tăng, giá vàng sẽ tăng mạnh vào tuần tới?

Baoquocte.vn. Giá vàng thế giới kết thúc tuần không như mong đợi của giới đầu tư. Tuy nhiên, tuần tới, các nhà phân tích không bỏ một phiếu giảm giá nào.
Giá cà phê hôm nay 31/7: 'Cú rơi tự do' được báo trước, giá tăng/giảm cực đoan sẽ lặp đi lặp lại?

Giá cà phê hôm nay 31/7: 'Cú rơi tự do' được báo trước, giá tăng/giảm cực đoan sẽ lặp đi lặp lại?

Baoquocte.vn. Giá cà phê được cho là sẽ liên tục có những đợt tăng/giảm cực đoan được lặp đi lặp lại trong thời gian tới.
XSMN 31/7 - xổ số miền Nam hôm nay 31/7/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

XSMN 31/7 - xổ số miền Nam hôm nay 31/7/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

Baoquocte.vn. XSMN 31/7 - xổ số miền Nam tiếp tục tạm ngưng phát hành loại hình xổ số các tỉnh phía Nam kể từ ngày 9/7/2021.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ 7 31/7/2021: Bảo Bình chú ý tài chính, Cự giải tình duyên tan vỡ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ 7 31/7/2021: Bảo Bình chú ý tài chính, Cự giải tình duyên tan vỡ

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 31/7 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Giá cà phê hôm nay 31/7: 'Cú rơi tự do' được báo trước, giá tăng/giảm cực đoan sẽ lặp đi lặp lại?

Giá cà phê hôm nay 31/7: 'Cú rơi tự do' được báo trước, giá tăng/giảm cực đoan sẽ lặp đi lặp lại?

Baoquocte.vn. Giá cà phê được cho là sẽ liên tục có những đợt tăng/giảm cực đoan được lặp đi lặp lại trong thời gian tới.
Các 'đại gia' công nghệ trên thế giới vượt bão Covid-19

Các 'đại gia' công nghệ trên thế giới vượt bão Covid-19

Baoquocte.vn. Tất cả các 'ông lớn' như Facebook, Apple, Microsoft và tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google) đã báo cáo tăng trưởng doanh thu quý.
Các ‘gã khổng lồ' ngành dược Pfizer và AstraZeneca lạc quan về doanh thu

Các ‘gã khổng lồ' ngành dược Pfizer và AstraZeneca lạc quan về doanh thu

Baoquocte.vn. Tổng doanh thu của Pfizer và AstraZeneca tăng mạnh trong hai quý đầu năm 2021, hứa hẹn doanh thu và lợi nhuận trong năm nay tăng mạnh.
Airbus quyết 'đối đầu' với Boeing trên thị trường máy bay chở hàng

Airbus quyết 'đối đầu' với Boeing trên thị trường máy bay chở hàng

Baoquocte.vn. Airbus công bố kế hoạch cho ra mắt một phiên bản máy bay chở hàng để cạnh tranh với dòng máy bay chủ lực sinh lời nhất của đối thủ Boeing.
Tăng tốc xuất khẩu, Indonesia triển khai kế hoạch hàng đổi hàng với 35 quốc gia

Tăng tốc xuất khẩu, Indonesia triển khai kế hoạch hàng đổi hàng với 35 quốc gia

Baoquocte.vn. Indonesia vừa đề xuất chương trình thương mại đối ứng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) với 35 quốc gia nhằm tăng cường hoạt động xuất khẩu.
Vaccine Covid-19 giúp lợi nhuận của AstraZeneca tăng mạnh

Vaccine Covid-19 giúp lợi nhuận của AstraZeneca tăng mạnh

Baoquocte.vn. Ngày 29/7, Hãng dược phẩm AstraZeneca của Anh cho biết đã thu về 1,2 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021 từ sản phẩm vaccine Covid-19.
Giá cao su hôm nay 31/7: Thị trường cao su tự nhiên ít có cơ hội phục hồi, doanh nghiệp Việt lãi lớn nhờ 'vàng trắng'

Giá cao su hôm nay 31/7: Thị trường cao su tự nhiên ít có cơ hội phục hồi, doanh nghiệp Việt lãi lớn nhờ 'vàng trắng'

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay (31/7) giữ đà tăng tại sàn giao dịch châu Á (bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc).
Giá tiêu hôm nay 31/7: Tăng nhẹ, cao nhất 75.000đ/kg; giá tiêu Việt cao nhất trong 4 năm rưỡi, dự báo tiếp tục tăng

Giá tiêu hôm nay 31/7: Tăng nhẹ, cao nhất 75.000đ/kg; giá tiêu Việt cao nhất trong 4 năm rưỡi, dự báo tiếp tục tăng

Baoquocte.vn. Mức giá 72.000 - 75.000 đồng/kg hiện nay đã đưa giá tiêu đen trong nước lên mức cao nhất trong 4 năm rưỡi trở lại đây.
Một năm thực thi EVFTA: Cần duy trì nỗ lực trong thập niên tiếp theo

Một năm thực thi EVFTA: Cần duy trì nỗ lực trong thập niên tiếp theo

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, EuroCham tổ chức Hội thảo 'Hành trình một năm Hiệp định EVFTA' dưới hình thức trực tuyến.
Quảng Ninh nỗ lực thực hiện 3 đột phá chiến lược, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội năm 2021

Quảng Ninh nỗ lực thực hiện 3 đột phá chiến lược, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội năm 2021

Baoquocte.vn. Quảng Ninh xác định, 3 đột phá chiến lược: cải cách hành chính, hạ tầng, nhân lực là nhiệm vụ xuyên suốt, lâu dài trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.
Kinh tế Mỹ đón tín hiệu vui, GDP tăng 6,5% trong quý II/2021

Kinh tế Mỹ đón tín hiệu vui, GDP tăng 6,5% trong quý II/2021

Baoquocte.vn. Kinh tế Mỹ tăng trưởng vững chắc trong quý II/2021 khi gói hỗ trợ quy mô lớn của chính phủ và chương trình tiêm vaccine thúc đẩy chi tiêu.
Xuất khẩu ngày 27-30/7: Bất chấp Covid-19, ô tô nhập bất ngờ tăng mạnh; sắt thép Việt xuất sang Trung Quốc tăng gấp đôi

Xuất khẩu ngày 27-30/7: Bất chấp Covid-19, ô tô nhập bất ngờ tăng mạnh; sắt thép Việt xuất sang Trung Quốc tăng gấp đôi

Baoquocte.vn. Ô tô nhập khẩu bất ngờ quay đầu tăng mạnh; sắt thép Việt xuất sang Trung Quốc tăng gấp đôi… là những tin chính trong bản tin xuất khẩu.
Bất động sản mới nhất: Địa ốc cho thuê điêu đứng, khách sạn đại hạ giá vẫn ế ẩm; Hà Nội tổng kiểm định chung cư cũ

Bất động sản mới nhất: Địa ốc cho thuê điêu đứng, khách sạn đại hạ giá vẫn ế ẩm; Hà Nội tổng kiểm định chung cư cũ

Baoquocte.vn. Địa ốc cho thuê dù giảm giá vẫn khó chồng khó; ồ ạt rao bán khách sạn nhưng vẫn không có giao dịch,… là những tin bất động sản mới nhất.
Tòa nhà xanh - xu hướng chọn lựa mới của doanh nghiệp

Tòa nhà xanh - xu hướng chọn lựa mới của doanh nghiệp

Baoquocte.vn. Mặc dù phần lớn các doanh nghiệp đang ở trong tòa nhà xanh phải trả mức phí cao hơn 7-10%, điều đó không làm giảm nhu cầu của doanh nghiệp.
Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Baoquocte.vn. Giá biệt thự Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TPHCM ế ẩmdo Covid-19, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất… là tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Đất nền lặng sóng, giá tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; nhiều công trường TPHCM dang dở vì Covid-19

Bất động sản mới nhất: Đất nền lặng sóng, giá tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; nhiều công trường TPHCM dang dở vì Covid-19

Baoquocte.vn. Đất nền TP. Hồ Chí Minh giá vẫn tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; địa ốc gần KCN Vĩnh Phúc hút khách… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản TP. HCM: Không 'đột biến' trong hai quý cuối năm 2021

Bất động sản TP. HCM: Không 'đột biến' trong hai quý cuối năm 2021

Baoquocte.vn. Toàn thị trường bất động sản ở khu vực TP. HCM và các khu vực lân cận sẽ vẫn giữ mức ổn định về cả giá bán và số lượng tiêu thụ trong hai quý ...
Bất động sản mới nhất: Covid-19 vùi dập giá thuê nhà phố Hà Nội; Quảng Ninh thu hồi chủ trương nghiên cứu 2 dự án; kịch bản thị trường 2021

Bất động sản mới nhất: Covid-19 vùi dập giá thuê nhà phố Hà Nội; Quảng Ninh thu hồi chủ trương nghiên cứu 2 dự án; kịch bản thị trường 2021

Baoquocte.vn. Giá thuê nhà phố Hà Nội lao dốc; Quảng Ninh thu hồi chủ trương nghiên cứu 2 dự án; chung cư tăng giá… là những tin bất động sản mới nhất.
Thị trường chứng khoán ngày 30/7-Bùng nổ theo đà?

Thị trường chứng khoán ngày 30/7-Bùng nổ theo đà?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/7-Tiếp đà hồi phục

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/7-Tiếp đà hồi phục

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 29/7-Bứt phá

Thị trường chứng khoán ngày 29/7-Bứt phá

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Sang năm 2022, nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu ngay trong ngày

Sang năm 2022, nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu ngay trong ngày

Baoquocte.vn. Khi hệ thống KRX được triển khai, nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu ngay trong ngày (T0).
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/7 - Bình yên trước bão tố

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/7 - Bình yên trước bão tố

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 28/7 - Tiếp tục giằng co, thanh khoản sụt giảm

Thị trường chứng khoán ngày 28/7 - Tiếp tục giằng co, thanh khoản sụt giảm

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động