Giá vàng hôm nay 24/10, Vàng mất đà ngay trước mốc 1.800, USD vẫn là ‘cơn gió ngược’ với vàng

Hải An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay đang giữ mức 1.792 USD/ounce, ghi nhận một tuần giao dịch tích cực nhưng vẫn chưa chinh phục được mốc 1.800 USD/ounce. Đồng USD, Bitcoin, chứng khoán… vẫn cạnh tranh không ngừng nghỉ với vàng.
Giá vàng hôm nay 24/10:
Giá vàng hôm nay 24/10: Giá vàng mất đà ngay trước mốc 1.800 USD/ounce. (Nguồn: Getty Images)

Cập nhật giá vàng hôm nay 24/10

Giá vàng hôm nay tăng mạnh trong phiên giao dịch cuối cùng của tuần này (ngày 22/10), thử một lần nữa chinh phục ngưỡng 1.800 USD, nhưng lại thất bại, không duy trì được động lực bứt phá.

Giới quan sát nói rằng, chính Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell đã đẩy giá giảm trở lại dưới ngưỡng 1.800 USD/ounce.

Chốt phiên giao dịch ngày 23/10, giá vàng trong nước quay đầu tăng trở lại tại hầu hết các hệ thống kinh doanh kim loại quý.

Công ty VBĐQ Sài Gòn và hệ thống PNJ cùng điều chỉnh giá vàng SJC tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, và lần lượt 100.000 đồng/lượng và 200.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Giá vàng SJC tại Tập đoàn Doji và Tập đoàn Phú Quý đều được điều chỉnh tăng 50.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Trong khi, hệ thống Bảo tín Minh Châu chỉ tăng 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, còn chiều mua vào tăng 40.000 đồng/lượng.

Như vậy, giá vàng SJC cập nhật tại các thương hiệu kinh doanh lớn trong nước ở thời điểm chốt phiên ngày 23/10:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 57,50 - 58,22 triệu đồng/lượng ở chi nhánh Hà Nội và 57,50 - 58,20 ở chi nhánh TP. Hồ chí Minh.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 57,40 - 58,10 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 57,55 - 58,10 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 57,50 - 58,10 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 57,56 - 58,08 triệu đồng/lượng. Các sản phẩm khác của thương hiệu này đồng loạt tăng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 51,33 - 51,98 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,75 - 51,85 triệu đồng/lượng.

Chốt phiên giao dịch cuối tuần (chiều 23/10), giá vàng thế giới dừng ở mốc 1.792 USD/ounce. So với cuối phiên liền trước, giá vàng giao ngay thế giới vẫn ghi nhận mức tăng 8,9 USD. Nếu so với cuối tuần trước, giá kim quý hiện cao hơn 25 USD, tương đương mức tăng ròng 1,4% trong tuần.

Giá vàng trước áp lực lạm phát

Mối đe dọa lạm phát ngày càng tăng vẫn là yếu tố tác động lớn nhất tới thị trường vàng. Các nhà phân tích nhận thấy khả năng giá sẽ tới mốc kháng cự quan trọng, quanh mức 1.830 USD trong thời gian tới.

Mặc dù trong phiên giao dịch vào ngày 22/10, giá vàng đẩy lên mức cao nhất trong 6 tuần do áp lực lạm phát. Tuy nhiên, vàng đã nhanh chóng quay đầu giảm mạnh, giảm tới 30 USD chỉ trong vài phút sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell phát biểu về các biện pháp giảm lạm phát.

Theo ông Powell, Fed sẽ sớm cắt giảm lượng mua tài sản mỗi tháng, có những thay đổi chính sách về tiền tệ và cơ quan quản lý đã sẵn sàng tăng lãi suất để chống lại áp lực lạm phát.

Trong một hội nghị trực tuyến do Ngân hàng Dự trữ Nam Phi tổ chức, ông Powell đã nhắc lại khả năng Fed tiến hành giảm lượng mua trái phiếu hàng tháng trước khi kết thúc năm. Ông nói thêm rằng các giao dịch mua hàng tháng dự kiến ​​sẽ kết thúc vào giữa năm 2022.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà phân tích đều tin rằng ông Powell và Fed sẽ có thể giải quyết kỳ vọng lạm phát ngày càng tăng.

Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures, nói rằng lãi suất tăng có thể cho thấy kỳ vọng lạm phát đang trở nên không được kiểm soát và với tăng trưởng kinh tế bắt đầu chậm lại, Fed sẽ có các công cụ hạn chế.

Ông nói: “Tôi không nghĩ rằng Fed có khả năng đưa lạm phát trở lại trong tầm kiểm soát, các nhà đầu tư sẽ coi đây như một cuộc chơi”.

Wade Guenther, đối tác quản lý tại Wilshire Phoenix, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kitco News rằng ông cũng không thấy Fed có động thái đi trước đường cong lạm phát.

Ông Guenther giải thích rằng lạm phát hiện đang được thúc đẩy bởi sự gián đoạn liên tục của chuỗi cung ứng toàn cầu. Ông nói thêm, cuộc khủng hoảng nguồn cung có thể kéo dài hơn dự kiến ​​ban đầu, có nghĩa là lạm phát sẽ tiếp tục tăng cao.

Mặc dù vẫn có đánh giá tương đối tích cực về tăng trưởng kinh tế, Chủ tịch Fed Powell lưu ý rằng sự gián đoạn chuỗi cung ứng kéo dài hơn dự kiến có thể khiến lạm phát ở mức cao cho đến năm 2022.

Lạm phát cũng là một vấn đề toàn cầu và đang ngày càng lan rộng ra nhiều nước. Dữ liệu của Canada trong tuần trước cho thấy giá tiêu dùng đã tăng lên mức cao nhất trong 13 năm vào tháng trước.

Tại Anh, áp lực lạm phát vẫn tăng cao và cao hơn mục tiêu của Ngân hàng Trung ương nước này trong tháng thứ hai liên tiếp.

Vàng có vẻ vẫn hấp dẫn, nhưng sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh

Trong khi áp lực lạm phát tiếp tục hỗ trợ giá vàng, các nhà phân tích lưu ý rằng động lực tăng giá đã thay đổi một chút khi kim loại quý đối mặt với sự cạnh tranh mới, đặc biệt là từ Bitcoin.

Tuần trước, giá bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục mới trên 65.000 USD/ounce. Sự phục hồi của đồng tiền kỹ thuật số trùng với sự ra mắt của đồng Bitcoin mới (ETF).

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo cho biết: “Đúng, bitcoin đã lấy đi một số động lực và vốn khỏi thị trường vàng, nhưng vàng còn lâu mới lỗi thời".

Hansen nói thêm, thị trường chứng khoán, vốn đang giao dịch gần mức cao kỷ lục, cũng là nơi cạnh tranh mạnh mẽ đối với vàng. Tuy nhiên, ông cho rằng đà tăng có thể nhanh chóng chuyển trở lại xu hướng ủng hộ vàng nếu kim loại quý này có thể vượt qua mức 1.835 USD/ounce.

USD vẫn là một cơn gió ngược cho vàng

Cùng với Bitcoin và thị trường chứng khoán, các nhà phân tích cũng nói rằng họ vẫn đang theo dõi đồng USD. Chỉ số USD đã cố gắng giữ mức hỗ trợ quan trọng trên 93,50 điểm.

David Madden, nhà phân tích thị trường tại Equiti Capital, cho biết mặc dù ông thấy giá vàng có thể tới mức kháng cự quanh mức 1.830 USD/ounce, nhưng ông không hy vọng mức đó sẽ được phá vỡ.

Ông nói thêm, một sự kiện rủi ro đáng kể vào tuần tới đối với vàng và USD sẽ là cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Đồng Euro đã mất điểm so với cả Bảng Anh và USD, tuy nhiên, Madden nói rằng ECB có thể thích môi trường hiện tại này và sẽ cẩn thận để không làm thay đổi tâm lý thị trường hiện tại.

Theo ông Madden, nếu Chủ tịch ECB Christine Lagarde đưa ra tín hiệu giảm triển vọng lạm phát, điều đó có thể làm suy yếu đồng Euro so với USD, điều này sẽ là động tác tiêu cực đối với vàng.

Bất động sản mới nhất: Kịch bản thị trường địa ốc 2022, loạt nhà phố tại khu tái định cư sân bay Long Thành

Bất động sản mới nhất: Kịch bản thị trường địa ốc 2022, loạt nhà phố tại khu tái định cư sân bay Long Thành

Xu hướng phát triển thị trường địa ốc sau dịch; loạt biệt thự, nhà phố được xây dựng tại khu tái định cư bên cạnh ...

Giá vàng hôm nay 23/10: Vàng phá đỉnh 1.800 USD không thành; Dự báo giá vàng tuần tới?

Giá vàng hôm nay 23/10: Vàng phá đỉnh 1.800 USD không thành; Dự báo giá vàng tuần tới?

Giá vàng tăng vọt trong phiên cuối tuần, có lúc đã vượt qua ngưỡng 1.800 USD, nhưng một lần nữa không thể duy trì thành ...

(theo Reuters, Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Thương ngày nắng về tập 7: Sự xuất hiện của nhân vật mới toanh 'gây bão', Trang gặp lại chàng trai 'đổi áo' hôm nào

Thương ngày nắng về tập 7: Sự xuất hiện của nhân vật mới toanh 'gây bão', Trang gặp lại chàng trai 'đổi áo' hôm nào

Baoquocte.vn. Thương ngày nắng về tập 7, mẹ chồng của Khánh xuất hiện đã gây 'bão', Trang gặp lại chàng trai đổi áo hôm nào...
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Tổ chức Y tế thế giới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Tổ chức Y tế thế giới

Baoquocte.vn. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao vai trò điều phối quan trọng của WHO trong lĩnh vực y tế toàn cầu.
Báo Nga: Tương lai Việt Nam-Nga cần phát triển không giới hạn

Báo Nga: Tương lai Việt Nam-Nga cần phát triển không giới hạn

Baoquocte.vn. Trong bài viết 'Người đồng chí thực sự', chuyên gia Nga đề cao quan hệ Việt Nam-Nga, ý nghĩa chuyến thăm Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.
Bộ Ngoại giao luôn đồng hành cùng tỉnh Nghệ An trong tăng cường hợp tác quốc tế

Bộ Ngoại giao luôn đồng hành cùng tỉnh Nghệ An trong tăng cường hợp tác quốc tế

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An để trao đổi về các biện pháp hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế ...
Cận cảnh Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Cận cảnh Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Baoquocte.vn. Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 được trưng bày tại triển lãm Thailand International Motor Expo 2021 cùng với người anh em Triton Ralliart mới.
Lãnh đạo NATO, EU 'rủ nhau' thăm Baltic tỏ lòng đoàn kết, nói Nga cần 'minh bạch và xuống thang'

Lãnh đạo NATO, EU 'rủ nhau' thăm Baltic tỏ lòng đoàn kết, nói Nga cần 'minh bạch và xuống thang'

Baoquocte.vn. Tổng Thư ký NATO và Chủ tịch EC đã bắt đầu chuyến thăm chung tới hai nước Baltic gồm Lithuania và Latvia.
Phố trong làng tập 15: Mến tống tiền vợ ông Quyền

Phố trong làng tập 15: Mến tống tiền vợ ông Quyền

Baoquocte.vn. Phố trong làng tập 15, Mến đã 'lật bài ngửa' đòi vợ ông Quyền số tiền 30 triệu và hứa sẽ 'lo trọn gói' vụ việc liên quan đến ông ...
Máy bay tiếp dầu - 'Gót chân Achilles' của không quân Mỹ trước hệ thống phòng không Nga?

Máy bay tiếp dầu - 'Gót chân Achilles' của không quân Mỹ trước hệ thống phòng không Nga?

Baoquocte.vn. Không quân Mỹ đang thiếu hụt trầm trọng máy bay tiếp nhiên liệu, đồng thời đây là mục tiêu rất dễ phát hiện trước hệ thống phòng không Nga.
Phát triển bền vững kinh tế biển đảo trong bối cảnh dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững kinh tế biển đảo trong bối cảnh dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu

Baoquocte.vn. Hội thảo là dịp để các nhà khoa học trao đổi các giải pháp bền vững kinh tế biển đảo trước tác động của biến đổi khí hậu và đại ...
Giải pháp nào cho cuộc khủng hoảng di cư?

Giải pháp nào cho cuộc khủng hoảng di cư?

Baoquocte.vn. Các nước giàu đang phải đối mặt với sự già hóa và suy giảm của lực lượng lao động, cùng với làn sóng người di cư đang ở biên giới.
Giá vàng hôm nay 29/11, Giá vàng phản ứng quá đà, Omicron kích động cơn hoảng loạn, đầu tư vàng còn an toàn?

Giá vàng hôm nay 29/11, Giá vàng phản ứng quá đà, Omicron kích động cơn hoảng loạn, đầu tư vàng còn an toàn?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 29/11, khởi động tuần mới với những diễn biến khác lạ, vậy vàng còn đáng để đầu tư trong lúc này?
Mỹ: 'Liêu xiêu' vì Covid-19, nhiều trường đại học đứng trước nguy cơ phá sản

Mỹ: 'Liêu xiêu' vì Covid-19, nhiều trường đại học đứng trước nguy cơ phá sản

Baoquocte.vn. Do tác động của đại dịch Covid-19, nhiều trường đại học Mỹ đang đứng trước nguy cơ phá sản khi tỷ lệ sinh viên đăng ký đi học trở lại giảm.
Mặc khuyến mại, giảm giá hấp dẫn, dân Mỹ vẫn thờ ơ với ngày Black Friday

Mặc khuyến mại, giảm giá hấp dẫn, dân Mỹ vẫn thờ ơ với ngày Black Friday

Baoquocte.vn. Người tiêu dùng giảm chi tiêu mua sắm trực tuyến tại Mỹ trong ngày Black Friday (Ngày thứ Sáu đen) năm nay so với năm ngoái.
Chuyên gia lo ngại về 'sức khỏe' của nền kinh tế Trung Quốc

Chuyên gia lo ngại về 'sức khỏe' của nền kinh tế Trung Quốc

Baoquocte.vn. Một quan chức của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cảnh báo, trong năm tới, nền kinh tế Trung Quốc có thể bước vào thời kỳ “gần như đình trệ” với tốc độ tăng trưởng ...
Indonesia lên kế hoạch chuyển đổi than thành khí đốt, giảm nhập khẩu khí hóa lỏng

Indonesia lên kế hoạch chuyển đổi than thành khí đốt, giảm nhập khẩu khí hóa lỏng

Baoquocte.vn. Indonesia đang nỗ lực tối đa hóa việc sử dụng nguồn than đá nhằm biến loại nguyên liệu này trở thành động lực cho nền kinh tế.
EC đưa Hãng hàng không quốc gia Triều Tiên Air Koryo vào danh sách hạn chế hoạt động

EC đưa Hãng hàng không quốc gia Triều Tiên Air Koryo vào danh sách hạn chế hoạt động

Baoquocte.vn. Ngày 26/11, EC công bố 'Danh sách an toàn hàng không Liên minh châu Âu (EU)', trong đó cấm tất cả máy bay của Air Koryo hoạt động tại châu Âu.
Phát triển bền vững kinh tế biển đảo trong bối cảnh dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững kinh tế biển đảo trong bối cảnh dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu

Baoquocte.vn. Hội thảo là dịp để các nhà khoa học trao đổi các giải pháp bền vững kinh tế biển đảo trước tác động của biến đổi khí hậu và đại dịch Covid-19.
Giá tiêu hôm nay 29/11, nối dài đà tăng, thấp nhất 82.000đ/kg, thị trường đã dứt đà giảm?

Giá tiêu hôm nay 29/11, nối dài đà tăng, thấp nhất 82.000đ/kg, thị trường đã dứt đà giảm?

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tiếp tục tăng ở một số địa phương, giao dịch từ 82.000 - 85.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 29/11, Giá cà phê tiếp diễn xu hướng tăng, thị trường sẽ đạt đỉnh vào cuối năm?

Giá cà phê hôm nay 29/11, Giá cà phê tiếp diễn xu hướng tăng, thị trường sẽ đạt đỉnh vào cuối năm?

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn phái sinh London và New York dù đều có phiên tăng, giảm trong tuần qua, nhưng xu hướng chung đều đang đi lên.
Khôi phục chuỗi cung ứng toàn cầu sau đại dịch Covid-19

Khôi phục chuỗi cung ứng toàn cầu sau đại dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Khôi phục chuỗi cung ứng toàn cầu và mạng lưới hậu cần vận tải biển trong và sau đại dịch Covid-19 tuy nhiều thách thức, nhưng cũng không ít cơ hội.
Chanh leo Việt Nam sắp có mặt tại thị trường Australia

Chanh leo Việt Nam sắp có mặt tại thị trường Australia

Baoquocte.vn. Đại sứ quán Việt Nam, Thương vụ Việt Nam tại Australia đã triển khai Chương trình xây dựng thương hiệu chanh leo Việt Nam.
Doanh nghiệp bang Nam Australia không bỏ lỡ thời cơ với Việt Nam

Doanh nghiệp bang Nam Australia không bỏ lỡ thời cơ với Việt Nam

Baoquocte.vn. Hội đồng Kinh doanh Nam Australia-Việt Nam đã chính thức được ra mắt, mở thêm một kênh kết nối giao thương mới cho doanh nghiệp hai nước.
Bất động sản mới nhất: Quy định về giá đất TPHCM năm 2022, FLC sắp ra mắt dự án tâm điểm ở Quy Nhơn, đầu cơ làm khan hiếm nguồn cung?

Bất động sản mới nhất: Quy định về giá đất TPHCM năm 2022, FLC sắp ra mắt dự án tâm điểm ở Quy Nhơn, đầu cơ làm khan hiếm nguồn cung?

Baoquocte.vn. TPHCM không tăng giá đất năm 2022, FLC sắp ra mắt dự án ở Quy Nhơn, nguyên nhân khan hiếm nguồn cung… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội sắp có 'hàng hiệu' giá 35.000 USD/m2, shophouse hết thời hoàng kim, cuối năm nên chờ bắt đáy?

Bất động sản mới nhất: Hà Nội sắp có 'hàng hiệu' giá 35.000 USD/m2, shophouse hết thời hoàng kim, cuối năm nên chờ bắt đáy?

Baoquocte.vn. Việt Nam sắp có 2 dự án hàng hiệu, shophouse ế ẩm, cuối năm có nên ‘xuống tiền’ mua đất,… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Siết hoạt động mua bán đất nền ở khu tái định cư sân bay Long Thành, tác động của đường sắt Cát Linh-Hà Đông tới địa ốc Hà Nội

Bất động sản mới nhất: Siết hoạt động mua bán đất nền ở khu tái định cư sân bay Long Thành, tác động của đường sắt Cát Linh-Hà Đông tới địa ốc Hà Nội

Baoquocte.vn. Giá nhà đất Hà Nội sẽ tăng nhờ tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông, T&T muốn đầu tư 5 khu đô thị tại Hòa Bình,…là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thị trường TP.HCM đìu hiu, start-up địa ốc gọi vốn 30 triệu USD; khó khăn trong thu hồi đất dự án sân bay Long Thành

Bất động sản mới nhất: Thị trường TP.HCM đìu hiu, start-up địa ốc gọi vốn 30 triệu USD; khó khăn trong thu hồi đất dự án sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. Thị trường TP.HCM đìu hiu, start-up địa ốc tại Việt Nam được quỹ ngoại rót 30 triệu USD,… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Phân khúc nhà ở hút vốn FDI, dấu ấn BRG tại Tây Hà Nội, sắp có siêu đô thị Becamex VSIP tại Bình Thuận

Bất động sản mới nhất: Phân khúc nhà ở hút vốn FDI, dấu ấn BRG tại Tây Hà Nội, sắp có siêu đô thị Becamex VSIP tại Bình Thuận

Baoquocte.vn. Phân khúc nhà ở tiếp tục hút nhà đầu tư quốc tế, Bình Thuận sắp có ‘siêu’ khu công nghiệp, dịch vụ ,đô thị,… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thị trường phục hồi mạnh, một số phiên đấu giá đất ở Hà Nội tháng 11, Hải Dương sẽ có khu du lịch tâm linh 1.500ha

Bất động sản mới nhất: Thị trường phục hồi mạnh, một số phiên đấu giá đất ở Hà Nội tháng 11, Hải Dương sẽ có khu du lịch tâm linh 1.500ha

Baoquocte.vn. Thị trường phục hồi mạnh mẽ, một số phiên đấu giá đất tại Hà Nội trong tháng 11,... là những tin bất động sản mới nhất.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/11 - Rung lắc chọn cổ

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/11 - Rung lắc chọn cổ

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/11 - Tích cực

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/11 - Tích cực

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/11 - Kiên nhẫn

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/11 - Kiên nhẫn

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 9/11 - Đua lệnh thì coi chừng!

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 9/11 - Đua lệnh thì coi chừng!

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán tuần 08/11 - 12/11 - Cơ cấu danh mục

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 08/11 - 12/11 - Cơ cấu danh mục

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 5/11 - Một phiên không làm nên xu hướng

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 5/11 - Một phiên không làm nên xu hướng

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động