Giá vàng hôm nay 28/4, Giá vàng đổ đèo, hết lực nâng đỡ, SJC suy yếu, công ty vàng lớn thứ 2 nước Nga chán thị trường nội địa

Hải An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 28/4 giảm mạnh. Vàng đang không được ở trong môi trường tốt nhất. Giá vàng lao dốc do sức mạnh của đồng USD, chính sách “diều hâu” Fed và xung đột Nga-Ukraine không còn hậu thuẫn. Công ty sản xuất vàng lớn của Nga gặp khó trước lệnh trừng phạt.

Cập nhật giá vàng hôm nay 28/4: Trong nước điều chỉnh giảm

Mở cửa ngày giao dịch, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại thị trường Hà Nội ở mức 69,3 - 70,02 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết giá vàng SJC giảm 150 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và 100 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua, ở mức 69,2 - 69,9 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Trên thị trường thế giới, lúc 9h07’ ngày 28/4 (theo giờ Việt Nam) giá vàng giao ngay trên sàn Kitco ở mốc 1.883,0 USD/ounce.

Quy đổi theo giá USD tại Vietcombank ngày 28/4, 1 USD = 23.100 VND, giá vàng thế giới tương đương 53,04 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC bán ra 16,98 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 28/4 abc
Giá vàng hôm nay 28/4, Giá vàng đổ đèo, hết lực nâng đỡ, SJC suy yếu, công ty vàng lớn thứ 2 nước Nga chán thị trường nội địa. (Nguồn: Shutterstock)

Cập nhật diễn biến giá vàng hôm nay 28/4

Mở cửa ngày giao dịch 27/4, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại thị trường Hà Nội ở mức 69,45 - 70,12 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên hôm trước.

Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết giá vàng SJC giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên hôm trước, ở mức 69,45 - 70,15 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Trên thị trường châu Á, giá vàng giảm trong phiên ngày 27/4 do đồng USD ổn định ở mức cao nhất trong hơn hai năm và gây sức ép lên nhu cầu vàng được định giá bằng đồng bạc xanh.

Vào lúc 15h9’ theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay giảm 0,6% xuống 1.893,70 USD/ounce. Giá vàng kỳ hạn của Mỹ giảm 0,3% xuống 1.898,60 USD/ounce.

Theo ghi nhận của TG&VN, đến 21h03’ ngày 27/4, giá vàng thế giới tại sàn giao dịch điện tử Kitco ở mức 1.886,3 - 1.887,3 USD/ounce, giảm 19,4 USD/ounce so với phiên trước đó.

Tin liên quan
Xung đột Nga-Ukraine: Thay đổi trật tự tiền tệ, chia rẽ nền kinh tế thế giới, kế hoạch ‘pháo đài nước Nga’ có sụp đổ? Xung đột Nga-Ukraine: Thay đổi trật tự tiền tệ, chia rẽ nền kinh tế thế giới, kế hoạch ‘pháo đài nước Nga’ có sụp đổ?

Tổng hợp giá vàng SJC tại các thương hiệu kinh doanh lớn trong nước tại thời điểm chốt phiên 27/4:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 69,35 – 70,05 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 69,3 – 70,0 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 69,35 – 70,0 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 69,3 – 70,05 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 69,37 – 70,0 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 55,16– 55,86 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 54,3 – 55,7 triệu đồng/lượng.

Vàng chạm mức thấp nhất trong 2 tháng

Giá vàng thế giới giảm 1% xuống mức thấp nhất hai tháng trước đó trong phiên giao dịch thứ Tư khi đồng USD phục hồi do kỳ vọng Mỹ tăng lãi suất nhanh hơn đã làm giảm sức hấp dẫn của vàng được định giá bằng đồng bạc xanh.

Vàng giao ngay giảm 0,2% xuống 1.900,93 USD/ounce vào lúc 12h09 GMT, mức thấp kể từ ngày 25/2. Giá vàng giao sau của Mỹ giảm 0,1% xuống 1.901,3 USD/ounce.

Carlo Alberto De Casa, nhà phân tích thị trường của Kinesis cho biết: “Chúng ta đang ở trong một môi trường không phải là tốt nhất cho vàng.

Ông nói thêm rằng giá vàng đang giảm đà tăng do sức mạnh của đồng USD và nhận định về chính sách “diều hâu” của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Chỉ số USD, đo lường hiệu suất so với rổ 6 loại tiền tệ chính, đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 3/2020 do triển vọng tăng lãi suất mạnh mẽ của ngân hàng trung ương Mỹ và dòng tiền trú ẩn an toàn trong bối cảnh tăng trưởng chậm lại ở Trung Quốc và châu Âu.

Nhà phân tích De Casa nói: “Áp lực lạm phát có thể tích cực đối với vàng nếu các ngân hàng trung ương không thể giữ đà tăng của giá hàng hóa trong tầm kiểm soát”.

Lãi suất Mỹ tăng đã làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng không sinh lợi, đồng thời thúc đẩy đồng USD lên cao. Đồng bạc xanh cũng được coi là tài sản trú ẩn an toàn và là đối thủ của vàng trong các cuộc khủng hoảng kinh tế và chính trị.

"Vì vậy, 1.900 USD rõ ràng là mức quan trọng cho phiên giao dịch hôm nay... Nhìn xa hơn, nó có vẻ không lý tưởng vào lúc này khi USD ở mức cao nhất trong 25 tháng", Matt Simpson, nhà phân tích thị trường cấp cao của City Index, cho biết.

Đồng USD đứng ở mức cao nhất kể từ những ngày đầu bùng phát dịch và đang hướng đến tháng giao dịch tốt nhất kể từ năm 2015.

Ngoài ra, cũng theo nhà phân tích Matt Simpson, những thông tin từ Nga đã hỗ trợ phần nào cho vàng trong phiên ngày 26/4 khi các nhà đầu tư tìm kiếm tài sản an toàn. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine đã không còn hỗ trợ nhiều cho vàng thời gian gần đây như vài tuần trước đó và nhu cầu sẽ không thể kéo dài đến hết tuần này.

Liên quan tới thị trường vàng, theo Kitco News, nhà sản xuất vàng lớn thứ hai của Nga Polymetal cho biết họ thích bán vàng ra nước ngoài hơn vì các ngân hàng trong nước mua kim loại quý này với giá chiết khấu.

Do các biện pháp trừng phạt của phương Tây áp đặt lên Nga liên quan chiến dịch quân sự ở Ukraine, Polymetal gặp hạn chế trong việc bán hàng.

Theo Bloomberg, Giám đốc điều hành Vitaly Nesis của công ty này cho biết, doanh nghiệp đã nhắm mục tiêu vào các ngân hàng không bị trừng phạt. Tuy nhiên, các ngân hàng địa phương mua kim loại quý với giá chiết khấu so với giá quốc tế.

Trước đây, Polymetal thường bán vàng cho các ngân hàng quốc doanh, bao gồm Sberbank PJS, VTB Bank PJSC và Bank Otkritie.

Hiện nay, do các lệnh trừng phạt từ phương Tây, Polymetal không thể tiếp tục bán vàng cho các tổ chức trên nữa.

Trong khi đó, cũng theo Bloomberg, Ngân hàng trung ương Nga đã bắt đầu nối lại hoạt động mua vàng sản xuất trong nước, tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ không mua nhiều như trước. Đây là lý do khiến Polymetal đang tìm cách bán vàng ra thị trường nước ngoài.

Giám đốc Nesis nói: “Chiến lược của chúng tôi là bán càng nhiều càng tốt”.

Polymetal được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London, Sở giao dịch chứng khoán Moscow và Sở giao dịch quốc tế Astana của Kazakhstan.

Nesis cho biết thêm, tại Kazakhstan, hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Polymetal đang ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ, sản lượng dự kiến trong năm nay là 1,7 triệu ounce vàng. Doanh thu quý I vừa qua tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, ở mức 616 triệu USD, nhưng sản lượng đã giảm 6%, đạt 372.000 ounce.

Polymetal cho biết, xung đột Nga-Ukraine và các lệnh trừng phạt đã gây "áp lực to lớn" lên công ty trong quý đầu tiên.

Trước đó, đã có một số tranh cãi về giá mà Ngân hàng trung ương Nga áp dụng khi bắt đầu lại hoạt động mua vàng sau hai năm gián đoạn.

Vào cuối tháng 3, ngân hàng này cho biết sẽ tiếp tục mua vàng từ các ngân hàng địa phương với giá cố định là 5.000 Ruble/gr trong khoảng thời gian từ ngày 28/3-30/6. Giá trị này tương đương 52 USD/gram vào thời điểm đó trong khi giá trị thị trường khoảng 68 USD/gram.

Sau đó, vào tháng 4, Ngân hàng trung ương Nga thông báo sẽ ngừng mua vàng với giá cố định từ các ngân hàng địa phương bắt đầu từ ngày 8/4 và tiếp tục mua với "giá thương lượng".

Giá vàng hôm nay 27/4: Giá vàng xuống đáy, chạm ngưỡng tâm lý thị trường sẽ vào đợt tăng mới, bán tháo chạy ngay còn kịp?

Giá vàng hôm nay 27/4: Giá vàng xuống đáy, chạm ngưỡng tâm lý thị trường sẽ vào đợt tăng mới, bán tháo chạy ngay còn kịp?

Giá vàng hôm nay 27/4 đã chạm đáy 1 tháng rồi lại sớm bật lên từ ngưỡng tâm lý. Khi phe bán tháo chạy khỏi ...

Giá vàng hôm nay 26/4, Giá vàng lao dốc thảm, vàng gặp ‘khắc tinh’, sợ hãi trước hành động ‘kếch xù’ của Fed, SJC có đứng ngoài cơn lốc?

Giá vàng hôm nay 26/4, Giá vàng lao dốc thảm, vàng gặp ‘khắc tinh’, sợ hãi trước hành động ‘kếch xù’ của Fed, SJC có đứng ngoài cơn lốc?

Giá vàng hôm nay 26/4 lao dốc, xuống mức thấp nhất trong 1 tháng. Kim loại quý giảm sức hấp dẫn trước những “khắc tinh”. ...

(theo Kitco News, Reuters)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Không muốn bỏ trận đấu bóng quan trọng, chú rể nhờ anh trai đón dâu

Không muốn bỏ trận đấu bóng quan trọng, chú rể nhờ anh trai đón dâu

Baoquocte.vn. Mohamed Buya Turay, tiền đạo của CLB Malmö FC đã nhờ anh trai làm chú rể thay, vì có trận đấu bóng quan trọng.
HLV Pau FC hé lộ khả năng Quang Hải đá chính trong trận đấu đêm mai

HLV Pau FC hé lộ khả năng Quang Hải đá chính trong trận đấu đêm mai

Baoquocte.vn. Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Didier Tholot của Pau FC hé lộ về khả năng đá chính của Quang Hải trong trận gặp Le Havre ở vòng ba ...
Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Baoquocte.vn. Việc khối ngoại liên tục mua ròng trở lại cho thấy bối cảnh vĩ mô, cũng như định giá thị trường chứng khoán đang là điểm sáng hấp dẫn nhà ...
Không phải học phí, đây mới là ‘xương sống’ của các trường đại học lớn tại Mỹ

Không phải học phí, đây mới là ‘xương sống’ của các trường đại học lớn tại Mỹ

Baoquocte.vn. Những khoản đóng góp của các tổ chức, cá nhân hay cựu sinh viên trở thành ‘xương sống’ cho việc hoạt động của mọi trường đại học.
‘Tiểu tam' Han So Hee đăng những dòng chia sẻ tâm trạng, người hâm mộ lo lắng

‘Tiểu tam' Han So Hee đăng những dòng chia sẻ tâm trạng, người hâm mộ lo lắng

Baoquocte.vn. Nữ diễn viên Han So Hee liên tục cập nhật những tranh trừu tượng kỳ quái cùng những dòng chia sẻ đầy tâm trạng trên Instagram cá nhân.
Thổ Nhĩ Kỳ thanh toán khí đốt bằng đồng Ruble

Thổ Nhĩ Kỳ thanh toán khí đốt bằng đồng Ruble

Baoquocte.vn. Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đạt được thoả thuận về nguồn cung khí đốt. Theo đó, Ankara sẽ thanh toán bằng đồng Ruble.
Sri Lanka lại cho phép tàu Viễn Vọng 5 của Trung Quốc cập cảng

Sri Lanka lại cho phép tàu Viễn Vọng 5 của Trung Quốc cập cảng

Baoquocte.vn. Chính phủ Sri Lanka ngày 12/8 đã cấp phép cho tàu Viễn Vọng 5. Tàu này sẽ cập cảng Hambantoto từ ngày 16/8, chậm 5 ngày so với kế hoạch ...
Tỉnh Gunma (Nhật Bản): Mong đón nguồn nhân lực giá trị từ Việt Nam

Tỉnh Gunma (Nhật Bản): Mong đón nguồn nhân lực giá trị từ Việt Nam

Baoquocte.vn. Đó là khẳng định của Thống đốc tỉnh Gunma Yamamoto Ichita khi trả lời phỏng vấn TG&VN nhân chuyến thăm và làm việc tới Việt Nam hồi đầu tháng Tám.
Số người di cư đến Liên minh châu Âu tăng 86% so với cùng kỳ

Số người di cư đến Liên minh châu Âu tăng 86% so với cùng kỳ

Baoquocte.vn. Theo Frontex, ngày 12/8, chỉ trong 7 tháng qua, đã có 155.090 người di cư đến Liên minh châu Âu (EU), tăng 86% so với cùng kỳ năm ngoái.
Chiến lược gia người Hà Lan Erik ten Hag: ‘Ronaldo không muốn rời MU’

Chiến lược gia người Hà Lan Erik ten Hag: ‘Ronaldo không muốn rời MU’

Baoquocte.vn. Theo Erik ten Hag, việc Cristiano Ronaldo muốn rời MU chỉ là giả định từ truyền thông và bản thân ông chưa nghe Ronaldo nói gì về việc chia tay ...
Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Baoquocte.vn. Việc khối ngoại liên tục mua ròng trở lại cho thấy bối cảnh vĩ mô, cũng như định giá thị trường chứng khoán đang là điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài.
Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn phái sinh liên tiếp có những bước nhảy mới. Khối lượng giao dịch tăng vọt hiếm thấy.
Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương, giao dịch từ 70.000 - 72.500 đ/kg.
Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại những tin nổi bật về hoạt động xuất nhập khẩu trong bản tin xuất khẩu ngày 8-12/8.
Doanh nghiệp Singapore 'để mắt' tới đầu tư xanh tại Việt Nam

Doanh nghiệp Singapore 'để mắt' tới đầu tư xanh tại Việt Nam

Baoquocte.vn. Bên cạnh logistics và kinh tế số, kinh tế xanh là một trong 3 lĩnh vực đang hấp dẫn nhà đầu tư Singapore đầu tư tại Việt Nam.
Giá cà phê hôm nay 12/8: Tăng mạnh mẽ, robusta vào cuối vụ thu hoạch, tình trạng khan hàng còn tiếp diễn?

Giá cà phê hôm nay 12/8: Tăng mạnh mẽ, robusta vào cuối vụ thu hoạch, tình trạng khan hàng còn tiếp diễn?

Baoquocte.vn. Giá cà phê kỳ hạn bật tăng mạnh mẽ do có thêm sự hỗ trợ của yếu tố tiền tệ và thông tin vĩ mô, USD lao dốc, giảm mạnh so với rổ tiền tệ ...
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động