Giá vàng hôm nay 30/5: Giá vàng tìm thấy giá trị thực, Fed lại bị nghi ngờ khiến kỳ vọng tăng giá áp đảo; người mua vàng SJC lỗ nặng vì lý do này?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 30/5, lạc quan vẫn là tâm lý chủ đạo sau hai tuần thị trường liên tiếp tăng điểm. USD yếu và lợi suất trái phiếu giảm có thể giúp vàng tăng vững chắc trên ngưỡng tâm lý quan trọng - 1.850 USD, tuy nhiên, rủi ro trên thị trường chứng khoán vẫn là một ẩn số khó lường. Vàng SJC vẫn mang lại rủi ro một cách khó tin đối với người mua?
Giá vàng hôm nay 30/5: Giá vàng vào cuộc chiến mới, cần chất xúc tác mới, kỳ vọng vàng tăng giá áp đảo?
Giá vàng hôm nay 30/5, đã tìm thấy giá trị thực, có khả năng dao động quanh mức 1.840- 1.860 USD/ounce cho đến khi có một chất xúc tác mới. (Nguồn: Kitco)

Cập nhật giá vàng hôm nay 30/5

Giá vàng trong nước tuần qua ghi nhận xu hướng giảm, bất chấp giá vàng thế giới tăng tuần thứ hai liên tiếp. Nhà đầu tư sẽ thua lỗ nặng nếu mua vàng vào đầu tuần và bán ra vào cuối tuần. Mọi rủi ro trên thị trường kim loại quý đang được đẩy cho người mua, khi các đơn vị kinh doanh đều có động thái kéo quá rộng độ chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Trong khi mức chênh lệch giữa giá mua và bán được các chuyên gia nhận định chỉ nên rơi vào khoảng 300.000 đồng/lượng, thì thực tế con số này vẫn dao động trong khoảng từ 700.000 đồng đến trên 1 triệu đồng (mức quá cao).

Cụ thể, khi nhà đầu tư quyết định mua vàng sẽ phải mua với mức giá cao, nhưng khi bán lại cho các đơn vị kinh doanh lại phải giao dịch với mức giá thấp hơn khá nhiều, ít nhất là khoản chênh lệch lớn. Giới kinh doanh thì trong bất cứ trường hợp nào cũng có lợi bởi họ luôn có "phòng đệm" trị giá trên dưới 1 triệu đồng/lượng.

Tuần qua, nếu nhà đầu tư mua vàng DOJI vào phiên 22/5 với giá 69,6 triệu đồng/lượng và bán ra vào phiên cuối tuần (29/5), sẽ lỗ 1,1 triệu đồng/lượng. Người mua vàng tại Công ty VBĐQ Sài Gòn thua lỗ 1,35 triệu đồng/lượng.

Tin giá vàng mới nhất: Vàng thế giới tiếp tục tăng, trong nước giảm

Phiên mở cửa sáng 30/5, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 68,3 – 69,3 triệu đồng/lượng, cùng giảm 250.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào bán ra so với phiên giao dịch cuối tuần qua. Chênh lệch giá mua – bán hiện là 1 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở 68,30 – 69,20 triệu đồng/lượng, cũng giảm 200.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, giảm 250.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch cuối tuần qua. Chênh lệch giá bán cao hơn giá mua là 900.000 đồng/lượng./.

Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco ở mức 1.855,1 USD/ounce, tăng 3,1 USD/ounce so với cuối phiên giao dịch cuối tuần trước.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu (1 USD = 23.330 VND), giá vàng thế giới tương đương 52,14 triệu đồng/lượng. Thấp hơn 17,16 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra ở cùng thời điểm.

Chốt tuần qua (27/5), giá vàng SJC niêm yết tại một số đơn vị kinh doanh lớn trên toàn quốc như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 68,5 – 69,5 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 68,5 – 69,4 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 68,65 – 69,4 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 68,4 – 69,4 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 68,65 – 69,37 triệu đồng/lượng; thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 54,23 – 54,98 triệu đồng/lượng; giá vàng trang sức giao dịch tại 53,45 – 54,85 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng thế giới

Đồng USD suy yếu và lợi suất trái phiếu giảm đã giúp giá vàng thế giới đi lên trong hầu hết các phiên giao dịch của tuần qua. Kết thúc tuần, thị trường vàng thế giới đã cố gắng giữ ổn định quanh mức tâm lý quan trọng là 1.850 USD/ounce, khi USD giảm từ mức cao hồi đầu tháng, là tuần giảm thứ hai liên tiếp. Chỉ số USDX kết thúc tuần dưới 102 điểm và giảm 3% so với mức đỉnh 20 năm. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu đã giảm xuống 2,74%, giảm hơn 13% so với mức cao gần đây trên 3%. “Sắc đỏ” trên thị trường chứng khoán cũng góp phần hồi sinh nhu cầu tài sản an toàn.

Kết quả khảo sát thị trường vàng của Kitco News tuần qua. Trong số 17 nhà phân tích Phố Wall tham gia, 11 người (65%) dự đoán giá vàng tăng vào tuần tới; 2 người (12%) dự báo giá vàng giảm; 4 người (23%) cho ý kiến trung lập.

570 phiếu bầu đã được thực hiện trong các cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Main. 317 người được hỏi (56%) tin giá vàng sẽ tăng giá vào tuần tới; 163 người (29%) dự báo giá vàng giảm; 90 người còn lại (16%), cho ý kiến trung lập.

Kim loại quý tăng trong tuần trước khi số liệu cho thấy lạm phát tại Mỹ có xu hướng đạt đỉnh. CPI tháng này của Mỹ tăng 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái (tháng 3 tăng 5,2%).

Giá vàng thế giới đóng cửa tuần giao dịch (27/5) ở ngưỡng 1.854,1 USD/ounce, giảm 10,6 USD/ounce so với đóng cửa phiên giao dịch tuần trước (22/5), ghi nhận trên sàn Kitco.

Các nhà phân tích của ngân hàng đầu tư TD Securities (Canada) cho biết các nhà giao dịch vàng đang ngày càng hoài nghi về việc Fed sẵn sàng ứng phó với một cuộc suy thoái không trong bối cảnh những lo ngại kinh tế ngày càng gia tăng đang “tiếp sức” cho thị trường vàng.

Daniel Pavilonis, chiến lược gia thị trường cấp cao tại RJO Futures cho biết: “Fed đang bám sát quan điểm của mình ở một mức độ nào đó, nhưng vẫn có sự không chắc chắn về những gì sẽ diễn ra sau hai lần tăng lãi suất vừa qua”.

Kim loại quý này vốn được xem là kênh đầu tư an toàn trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và đối phó với lạm phát, tuy nhiên lãi suất tăng sẽ tác động đến kim loại quý không sinh lời này. Theo Chủ tịch chi nhánh Fed tại Atlanta, Raphael Bostic, nếu Fed tiến hành tăng lãi suất thêm 0,5 điểm phần trăm trong tháng Sáu và tháng 7/2022 như Chủ tịch Fed Jerome Powell đã báo hiệu, thì việc tạm dừng tăng lãi suất tại cuộc họp vào tháng 9/2022 là điều hợp lý.

Trong khi đó, Giám đốc kinh doanh vàng David Meger tại tổ chức tài chính High Ridge Futures (Mỹ) cho biết, thị trường vẫn đang hoài nghi việc tăng lãi suất có đủ để ngăn chặn sức ép lạm phát trong ngắn hạn hay không. Tuy nhiên, đà tăng của vàng đã bị chặn lại trong phiên 25/5 và tiếp tục hạ nhẹ phiên 26/5, khi kế hoạch siết chặt chính sách tiền tệ mạnh mẽ của Fed khiến kim loại quý giảm sức hút đối với giới đầu tư, cùng với đó là áp lực gia tăng từ sự phục hồi của thị trường chứng khoán.

Mặc dù vàng được coi là một khoản đầu tư an toàn trong thời kỳ bất ổn như hiện nay, nhưng nó cũng rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất của Mỹ. Nguyên nhân là lãi suất cao làm tăng chi phí cơ hội của việc sở hữu tài sản không sinh lời như vàng.

Dự báo giá vàng tuần này?

Biên bản cuộc họp chính sách ngày 3-4/5 của Fed được công bố vào ngày 25/5 vừa qua cho thấy Fed đang vật lộn để điều hướng nền kinh tế theo hướng “hạ nhiệt” lạm phát mà không gây ra suy thoái. Rupert Rowling, nhà phân tích thị trường tại Kinesis Money, cho biết: “Vàng có vẻ đã tìm thấy mức giá thực của nó và có khả năng dao động quanh mức 1.840- 1.860 USD/ounce cho đến khi có một chất xúc tác mới”.

Theo các nhà phân tích, yếu tố lớn nhất thúc đẩy đà tăng giá vàng là sự suy yếu của đồng bạc xanh. Đồng USD vẫn ở mức tương đối cao, tuy nhiên đã giảm 3% so với mức cao nhất vào đầu tháng.

Colin Cieszynski, Trưởng phòng chiến lược thị trường tại SIA Wealth Management cho rằng, "có vẻ USD đã đạt đỉnh, loại bỏ yếu tố được xem như 'cơn gió ngược' với vàng".

Adam Button, Trưởng phòng chiến lược tiền tệ tại Forexlive.com, cũng nói rằng ông lạc quan về vàng khi lợi tức trái phiếu và USD có phần suy yếu.

Sean Lusk, Giám đốc phòng ngừa rủi ro của Walsh Trading, cũng nhìn nhận lạm phát sẽ vẫn là vấn đề khi giá năng lượng tiếp tục tăng. Ông nói thêm rằng, trong bối cảnh mối đe dọa lạm phát ngày càng tăng và lo ngại suy thoái, vàng sẽ trở thành một tài sản "trú ẩn an toàn" hấp dẫn.

Adrian Day, Chủ tịch của Adrian Day Asset Management, cũng lạc quan về vàng khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang chạm tới các giới hạn trong chính sách tiền tệ. "Có một cuộc chiến giữa niềm tin vào Fed, khả năng chế ngự lạm phát mà không gây ra suy thoái của các ngân hàng trung ương khác và phía còn lại là những gì đang diễn ra".

Trong khi đó, Bob Haberkorn, chiến lược gia thị trường tại RJO Futures, nhận xét "lạm phát vẫn sẽ là một vấn đề, ảnh hưởng tới sức mua và điều đó đang đè nặng lên nền kinh tế". Theo ông, Fed sẽ không thể giải quyết triệt để mối đe dọa lạm phát bởi sẽ khiến thị trường chứng khoán bị ảnh hưởng. Chuyên gia này cho rằng bất kỳ đợt giảm giá nào của vàng cũng là cơ hội mua vào trong bối cảnh hiện tại. Giá vàng có thể hướng tới mức 2.000 USD mỗi ounce vào cuối năm khi lãi suất thực vẫn giữ ở mức thấp.

Hậu xung đột Nga-Ukraine: Số phận của Nord Stream 2 và tiền của các nhà đầu tư?

Hậu xung đột Nga-Ukraine: Số phận của Nord Stream 2 và tiền của các nhà đầu tư?

Chiến dịch quân sự của Nga vào Ukraine đã giáng một đòn chí mạng vào dự án Nord Stream 2 (Dòng chảy phương Bắc 2). ...

Kinh tế Trung Quốc mở bung cửa, coi doanh nghiệp nước ngoài như trong nước - tảng băng đã được phá vỡ?

Kinh tế Trung Quốc mở bung cửa, coi doanh nghiệp nước ngoài như trong nước - tảng băng đã được phá vỡ?

Sau 40 năm cải cách và mở cửa, kinh tế Trung Quốc sẽ bước sang một giai đoạn mới, cao hơn. Mở cửa về thể ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Xung đột Nga-Ukraine: Nhà máy Zaporizhzhia tiếp tục bị tấn công

Xung đột Nga-Ukraine: Nhà máy Zaporizhzhia tiếp tục bị tấn công

Baoquocte.vn. Tuy nhiên, theo thành viên Hội đồng hành chính tỉnh Zaporozhye, ông Vladimir Rogov cũng cho biết Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia vẫn hoạt động bình thường.
Tổng thống Mỹ lên án vụ tấn công nhà văn gốc Ấn Độ Salman Rushdie

Tổng thống Mỹ lên án vụ tấn công nhà văn gốc Ấn Độ Salman Rushdie

Baoquocte.vn. Ngày 13/8, Tổng thống Mỹ Joe Biden lên án ‘cuộc tấn công xấu xa’ nhằm vào nhà văn gốc Ấn Độ Salman Rushdie vì tác phẩm ‘Những vần thơ của ...
Vướng lỗi kỹ thuật, Mercedes-Benz triệu hồi hơn 10.000 ô tô nhập khẩu tại Trung Quốc

Vướng lỗi kỹ thuật, Mercedes-Benz triệu hồi hơn 10.000 ô tô nhập khẩu tại Trung Quốc

Baoquocte.vn. Theo Cơ quan quản lý nhà nước về quy chế thị trường của Trung Quốc, hãng sản xuất ô tô Mercedes-Benz bắt đầu triệu hồi hơn 10.000 ô tô nhập ...
Các nước NATO ở Đông Âu hối Mỹ cấp thêm vũ khí

Các nước NATO ở Đông Âu hối Mỹ cấp thêm vũ khí

Baoquocte.vn. Các nước sườn phía Đông của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương đang yêu cầu Mỹ xúc tiến cung cấp vũ khí và mở rộng sự hiện diện ...
Sáu sai lầm khi dùng thuốc điều trị cúm A

Sáu sai lầm khi dùng thuốc điều trị cúm A

Baoquocte.vn. Nhiều sai lầm trong việc tự điều trị bệnh cúm A cho trẻ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng… Dưới đây là những sai lầm thường gặp.
Thỏa thuận ngừng bắn ở dải Gaza: Tái hiện khúc dạo đầu

Thỏa thuận ngừng bắn ở dải Gaza: Tái hiện khúc dạo đầu

Baoquocte.vn. Với nỗ lực của Ai Cập, thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Phong trào thánh chiến Hồi giáo Jihad ở dải Gaza, Palestine, đã có hiệu lực.
Bốn thí sinh Việt Nam dự thi Olympic Tin học quốc tế 2022 giành huy chương

Bốn thí sinh Việt Nam dự thi Olympic Tin học quốc tế 2022 giành huy chương

Baoquocte.vn. Ngày 14/8, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, cả 4 thi sinh dự thi Olympic Tin học quốc tế lần thứ 34 đều ...
Báo Mỹ: Ukraine hoãn phản công ở Kherson vì thiếu vũ khí

Báo Mỹ: Ukraine hoãn phản công ở Kherson vì thiếu vũ khí

Baoquocte.vn. Một nguồn tin giấu tên trong cơ quan tình báo Ukraine cho biết các lực lượng nước này chưa tấn công Kherson vì thiếu vũ khí.
Cuba: Phá hoại bằng bom xăng, nhóm đối tượng lập tức bị bắt giữ

Cuba: Phá hoại bằng bom xăng, nhóm đối tượng lập tức bị bắt giữ

Baoquocte.vn. Một vụ tấn công bằng bom xăng nhằm vào một cửa hàng tại quận Diez de Octubre của thủ đô La Habana, Cuba. Các đối tượng liên quan bị bắt ...
Trực tiếp xổ số miền Nam - XSMN 14/8 - SXMN 14/8/2022 - kết quả xổ số hôm nay 14/8

Trực tiếp xổ số miền Nam - XSMN 14/8 - SXMN 14/8/2022 - kết quả xổ số hôm nay 14/8

Baoquocte.vn. XSMN 14/8. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN Chủ Nhật ngày 14/8/2022. xổ số hôm nay ngày 14 tháng 8. SXMN 14/8/2022. xổ số ...
Giá tiêu hôm nay 14/8, thị trường phản ứng trái chiều, giá hồ tiêu ‘ì ạch’, xuất hiện yếu tố bất lợi

Giá tiêu hôm nay 14/8, thị trường phản ứng trái chiều, giá hồ tiêu ‘ì ạch’, xuất hiện yếu tố bất lợi

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 70.000 - 72.500 đ/kg.
Hải Dương sẵn sàng đón làn sóng đầu tư mới

Hải Dương sẵn sàng đón làn sóng đầu tư mới

Baoquocte.vn. Hải Dương hiện đang thu hút các dự án sử dụng đất với diện tích hợp lý, ít lao động, ứng dụng công nghệ cao và sử dụng năng lượng sạch.
Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Baoquocte.vn. Việc khối ngoại liên tục mua ròng trở lại cho thấy bối cảnh vĩ mô, cũng như định giá thị trường chứng khoán đang là điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài.
Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn phái sinh liên tiếp có những bước nhảy mới. Khối lượng giao dịch tăng vọt hiếm thấy.
Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương, giao dịch từ 70.000 - 72.500 đ/kg.
Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại những tin nổi bật về hoạt động xuất nhập khẩu trong bản tin xuất khẩu ngày 8-12/8.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động