Giá vàng hôm nay 4/11, Giá vàng đảo chiều tăng, thẳng tiến ngưỡng 1.800 USD, Fed có làm các nhà đầu tư thỏa mãn?

Hải An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay bất ngờ đảo chiều tăng nhẹ so với phiên trước, mong lấy lại mốc 1.800 USD/ounce. Nhà đầu tư trở nên cực kỳ thận trọng. Chuyên gia nhận định lạc quan.

Cập nhật giá vàng hôm nay: Trong nước giảm 100 nghìn đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch sáng 4/11, tại thị trường Hà Nội, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết mức 57,8 - 58,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 100 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với cuối phiên hôm qua.

Cũng thị trường Hà Nội, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở thị trường Hà Nội mức 57,85 - 58,45 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với chốt phiên hôm qua.

Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhẹ so với phiên trước, khoảng 4,4 USD, tương đương 0,25% lên 1.773,7-1.774,7 USD/ounce.

Quy đổi theo giá USD tại Vietcombank, 1 USD = 22.830 VND, giá vàng thế giới tương đương 49,41 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC bán ra 8,99 triệu đồng/lượng.

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (29/10-4/11): Nga không quan tâm giá năng lượng, Ukraine bị giảm khí đốt trung chuyển, Mỹ-EU bắt tay đối phó Trung Quốc

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (29/10-4/11): Nga không quan tâm giá năng lượng, Ukraine bị giảm khí đốt trung chuyển, Mỹ-EU bắt tay đối phó Trung Quốc
Giá vàng hôm nay 4/11,
Giá vàng hôm nay 4/11, Vàng lao dốc, nhà đầu tư cực kỳ thận trọng. (Nguồn: Forbes)

Cập nhật diễn biến giá vàng hôm nay

Mở cửa phiên giao dịch sáng 3/11, các doanh nghiệp niêm yết giá vàng SJC ở thị trường Hà Nội mức 57,75 - 58,35 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi ở chiều mua vào và giảm 50 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm trước.

Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm mạnh, có lúc mất tới gần 30 USD/ounce.

Theo ghi nhận của TG&VN, đến 22h14’ ngày 3/11, giá vàng thế giới tại sàn giao dịch điện tử Kitco ở mức 1.760,9 - 1.761,9 USD/ounce, giảm 26,8 USD/ounce so với phiên trước đó.

Tổng hợp giá vàng SJC tại các thương hiệu kinh doanh lớn trong nước tại thời điểm chốt phiên ngày 3/11:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 57,90 – 58,60 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 57,85 – 58,45 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 57,85 – 58,45 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 57,85 – 58,50 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 57,87 – 58,43 triệu đồng/lượng. Ngoài sản phẩm SJC tăng giá, các sản phẩm khác của thương hiệu này giảm hoặc đi ngang so với phiên sáng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 51,51- 52,16 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,95 – 52,05 triệu đồng/lượng.

Trong phiên giao dịch 3/11, giá vàng tại thị trường châu Á đi xuống. Vào đầu giờ chiều 3/11 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay giảm 0,4% xuống 1.780,90 USD/ounce.

Nhà đầu tư thận trọng

Đúng như dự kiến, sau cuộc họp kéo dài 2 ngày, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã tuyên bố sẽ bắt đầu quá trình giảm bớt việc mua sắm trái phiếu từ tháng này.

Theo đó, bắt đầu từ tháng này, Fed sẽ giảm 10 tỷ USD mua trái phiếu và giảm 5 tỷ USD mua MBS (chứng khoán được thế chấp) hằng tháng. Điều đó có nghĩa là Fed sẽ hoàn thành quá trình giảm dần trong 8 tháng, kết thúc vào tháng 6/2022.

Fed đã chỉ thị cho các đại lý tại New York bắt đầu thực hiện việc giảm mua trái phiếu vào giữa tháng 11 này.

Tuy nhiên, Chủ tịch Fed Powell cũng tuyên bố, ngân hàng này sẵn sàng điều chỉnh mức giảm mua sắm hằng tháng, tùy thuộc điều kiện thị trường.

Đồng thời, Fed cũng có ý định giữ nguyên lãi suất cho đến khi lạm phát quay trở lại mức mục tiêu 2% và sẽ không xem xét việc tăng lãi suất cho đến khi lạm phát đi đúng hướng.

Các tuyên bố của ngân hàng trung ương Mỹ đã có tác động mạnh mẽ đến thị trường tài chính nói chung.

Với thị trường vàng, mặc dù kim loại quý đã giảm xuống mức thấp trước khi công bố tuyên bố và cuộc họp báo của Fed, vàng vẫn đóng cửa ở mức thấp, bỏ xa ngưỡng 1.800 USD, tuy có điều chỉnh tăng trong các phiên.

Giá vàng tương lai giao tháng 12 được giao dịch giảm 23 USD trước khi Fed phát hành báo cáo và tính đến 5:35 chiều (3/11, giờ Mỹ).

Theo ghi nhận của TG&VN, tính đến 6h26' ngày 4/11 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới tại sàn giao dịch điện tử Kitco ở mức 1.774,1-1,775,1 USD/ounce, tăng 4,8 USD/ounce so với phiên trước đó.

Về thị trường chứng khoán, thị trường giao dịch giảm trước khi phát hành tuyên bố của Fed và điều chỉnh tăng cao hơn khi tuyên bố được công bố. Tất cả các cổ phiếu của Mỹ đóng cửa ở mức cao kỷ lục, NASDAQ tăng 1,04%, S&P 500 tăng 0,65% và chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,29%.

Gary Wagner, biên tập viên của TheGoldForecast.com, thảo luận với David Lin, người quản lý của Kitco News về tác động từ quyết định của Fed đối với giá vàng: “Đó là nợ quốc gia đã tăng lên đáng kể. Về cơ bản, nó đã tăng gấp đôi kể từ khi đại dịch xảy ra, và tại một số thời điểm, điều đó phải được xử lý, hoặc có thể không ...

Đây là một cách nhìn mới về kinh tế học, nơi bạn chỉ in tiền để đưa nền kinh tế thoát khỏi suy thoái. Nhưng tôi nghĩ ở một số thời điểm, có thể nói, việc này sẽ khiến giá vàng cao hơn”.

Trước cuộc họp của Fed, giá vàng thế giới đi xuống khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) diễn ra trong các ngày 2-3/11. Tại cuộc họp lần này, Fed dự kiến sẽ thông báo thu hẹp chính sách nới lỏng tiền tệ.

Vàng vẫn thường được coi là công cụ hữu hiệu để chống lạm phát, song việc Fed thu hẹp gói kích thích và tăng lãi suất sẽ thúc đẩy lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ và làm gia tăng chi phí nắm giữ vàng, một tài sản vốn không sinh lời.

Hiện nay, các nhà đầu tư đang nghe ngóng về thời điểm Fed sẽ bắt đầu tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát.

Nhà phân tích Hitesh Jain tại công ty môi giới chứng khoán Yes Securities, có trụ sở tại Mumbai (Ấn Độ), nhận định, trong ngắn hạn, giá vàng chịu sức ép do nhiều ngân hàng trung ương hướng đến việc bình thường hóa chính sách tiền tệ.

Nhà phân tích Peter Fertig, của công ty tư vấn Quantitative Commodity Research cho biết: “Các thị trường đang mong đợi Fed sẽ thông báo bắt đầu giảm lãi suất và cũng đang định giá các đợt tăng lãi suất trong năm tới, không chỉ từ Fed mà còn từ Ngân hàng Trung ương châu Âu”.

Ông Fertig nói: “Có thể có một chút do dự, một số nghi ngờ muộn màng, về việc liệu Ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) có thực sự quyết định cắt giảm lãi suất hay không. Câu hỏi quan trọng là họ sẽ giảm bao nhiêu tiền mua tài sản hằng tháng?”

Theo các chuyên gia, Ngân hàng trung ương Mỹ có khả năng sẽ bắt đầu cắt giảm các giao dịch mua trái phiếu hằng tháng thêm 15 tỷ USD.

Trong khi đó, lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng và mức đóng cửa kỷ lục mới của các chỉ số chứng khoán Phố Wall đã làm trầm trọng thêm đà giảm của vàng. Việc Fed nhận định thế nào về hành động tăng lãi suất và lạm phát sẽ ảnh hưởng tới đồng USD, do đó, tác động đến giá vàng.

Hiện tại, Fed đang tìm cách cân bằng giữa việc duy trì sự phục hồi kinh tế và kiềm chế rủi ro lạm phát. Vì thế, ngân hàng trung ương quyền lực nhất thế giới có thể sẽ đẩy lùi kỳ vọng của thị trường về việc tăng lãi suất vào giữa năm 2022.

Nếu sau cuộc họp này Fed theo hướng ôn hòa thì vàng rất có tiềm năng chạm 1.800 USD/ounce. Nhưng nếu Fed cực kì “diều hâu” thì phe bán vàng sẽ nổi lên và nhanh chóng đẩy giá về 1.700 USD.

Ngoài ra, các nỗ lực của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) nhằm đẩy lùi kỳ vọng của thị trường về việc tăng lãi suất đã khiến nhà đầu tư trở nên cực kì thận trọng.

Bên cạnh cuộc họp của Fed, thị trường cũng đang sự chú ý vào cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương Vương quốc Anh, sau số liệu cho thấy tỷ lệ thất nghiệp sẽ khó tăng mạnh, củng cố dự đoán ngân hàng này sẽ tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Jeffrey Halley, nhà phân tích thị trường cấp cao tại OANDA cho biết: “Ngưỡng giao dịch của vàng tiếp tục được duy trì tốt trong phạm vi rộng, từ 1.770 - 1.810 USD/ounce”.

Giá kim loại này dao động giữa mức giảm nhẹ và tăng nhẹ trong tuần này, và các nhà phân tích cho rằng quyết định của Fed có thể là sự kiện đẩy vàng ra khỏi biên độ giao dịch.

Mách nước cho doanh nghiệp nông thủy sản Việt Nam chinh phục thị trường Nga

Mách nước cho doanh nghiệp nông thủy sản Việt Nam chinh phục thị trường Nga

Một số nông, thủy sản Việt Nam chiếm thị phần lớn trong nhập khẩu của Nga, nhưng chủ yếu ở dạng thô, kim ngạch còn ...

Giá vàng hôm nay 3/11, Vàng vào vùng nguy hiểm, áp lực hạ giá mạnh đến đâu?

Giá vàng hôm nay 3/11, Vàng vào vùng nguy hiểm, áp lực hạ giá mạnh đến đâu?

Cuộc họp kéo dài hai ngày của Fed sẽ kết thúc vào thứ Tư (3/11, giờ Mỹ), được cho sẽ quyết định giá vàng ít ...

(theo Kitco News, Reuters)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Pháp giải cứu cá voi trắng nặng 800 kg bơi lạc vào sông Seine

Pháp giải cứu cá voi trắng nặng 800 kg bơi lạc vào sông Seine

Baoquocte.vn. Các chuyên gia cứu hộ Pháp bắt đầu giải cứu con cá voi trắng Beluga bơi lạc vào sông Seine hồi tuần trước và hiện trong tình trạng suy yếu.
Cặp 'tình nhân màn ảnh' Lý Hùng-Diễm Hương bất ngờ hội ngộ sau gần 30 năm

Cặp 'tình nhân màn ảnh' Lý Hùng-Diễm Hương bất ngờ hội ngộ sau gần 30 năm

Baoquocte.vn. Ngày 9/8, hai ngôi sao điện ảnh thập niên 1990 Lý Hùng - Diễm Hương có buổi gặp gỡ sau gần 30 năm xa cách.
Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 10/8: Dư luận nội bộ việc Ronaldo đi hay ở; CĐV phản đối mua Arnautovic, có Morata với giá hời?

Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 10/8: Dư luận nội bộ việc Ronaldo đi hay ở; CĐV phản đối mua Arnautovic, có Morata với giá hời?

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ CLB Man Utd diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Hàn Quốc củng cố 'bộ 3 răn đe', cải tiến mạnh hệ thống phòng thủ

Hàn Quốc củng cố 'bộ 3 răn đe', cải tiến mạnh hệ thống phòng thủ

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Lee Jong-sup chỉ đạo bộ này và đề nghị ban ngành liên quan ưu tiên đầu tư xây dựng một hệ thống quân sự.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Baoquocte.vn. Ủy ban Thường vụ Quốc hội lựa chọn chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao ...
Chung tay xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên tại thị trường Tây Nam Trung Quốc

Chung tay xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên tại thị trường Tây Nam Trung Quốc

Baoquocte.vn. Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh vận động các doanh nghiệp tham dự kết nối với Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông ...
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an 'vào cuộc' về vụ tấn công nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, Ukraine nói Moscow sắp làm một điều liên quan tới Crimea

Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an 'vào cuộc' về vụ tấn công nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, Ukraine nói Moscow sắp làm một điều liên quan tới Crimea

Baoquocte.vn. Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an LHQ họp về vụ tấn công Zaporizhzhia, còn Ukraine cảnh báo Moscow sắp kết nối nhà máy điện hạt nhân này với Crimea.
Argentina luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN

Argentina luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN

Baoquocte.vn. Đại sứ quán các quốc gia ASEAN tại Argentina phối hợp với Bộ Ngoại giao nước chủ nhà tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ASEAN.
Phản ứng của Moscow khi Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga trong khuôn khổ New START

Phản ứng của Moscow khi Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga trong khuôn khổ New START

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho rằng, việc Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga theo Hiệp ước New START là không thể chấp nhận được.
Vụ cháy kho chứa dầu: Lửa đã dịu, vẫn tiềm ẩn nguy cơ, Cuba lạc quan nhưng thận trọng

Vụ cháy kho chứa dầu: Lửa đã dịu, vẫn tiềm ẩn nguy cơ, Cuba lạc quan nhưng thận trọng

Baoquocte.vn. Vụ hỏa hoạn kho chứa dầu Cuba đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Lần đầu tiên lính cứu hỏa tiếp cận được khu vực trung tâm thảm họa công nghiệp.
Lạm phát cao kỷ lục 22 năm, Ngân hàng Trung ương Mexico sẽ 'nối gót' Fed?

Lạm phát cao kỷ lục 22 năm, Ngân hàng Trung ương Mexico sẽ 'nối gót' Fed?

Baoquocte.vn. Ngày 9/8, Viện Thống kê và địa lý quốc gia Mexico công bố, trong tháng 7/2022, CPI của nước này đã tăng 8,15% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ngấm đòn trừng phạt, tài sản của tỷ phú Abramovich 'nằm chết dí' ở Anh

Ngấm đòn trừng phạt, tài sản của tỷ phú Abramovich 'nằm chết dí' ở Anh

Baoquocte.vn. Tỷ phú Nga Roman Abramovich không thể bán tài sản tại Anh do đang phải chịu các biện pháp trừng phạt của London.
Giá vàng hôm nay 10/8: Giá vàng tăng đều đặn, đọ 'ghế nóng' với USD; Fed tiếp tục tăng lãi suất mặc lạm phát sẽ hạ nhiệt?

Giá vàng hôm nay 10/8: Giá vàng tăng đều đặn, đọ 'ghế nóng' với USD; Fed tiếp tục tăng lãi suất mặc lạm phát sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 10/8 đang tăng đều đặn và bật lên mức cao nhất 4 tuần. Vàng nhận được lực đẩy nhẹ, vàng đang đọ tầm quan trọng với USD.
Nguồn cung dầu bị chặn, Czech tính dùng hàng dự trữ, Slovakia lập tức đàm phán với Nga và Ukraine

Nguồn cung dầu bị chặn, Czech tính dùng hàng dự trữ, Slovakia lập tức đàm phán với Nga và Ukraine

Baoquocte.vn. Nga thông báo, hoạt động vận chuyển dầu qua nhánh phía Nam tuyến đường ống tới Czech đã bị tạm ngừng.
Kế hoạch khí đốt mới của EU chính thức có hiệu lực, Đức nói gì?

Kế hoạch khí đốt mới của EU chính thức có hiệu lực, Đức nói gì?

Baoquocte.vn. Cơ quan quản lý năng lượng Đức (Bundesnetzagentur) hoan nghênh kế hoạch khí đốt khẩn cấp của EU bắt đầu có hiệu lực từ ngày 9/8.
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

Baoquocte.vn. Ngày 26/7, Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa”, với sự ...
Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Baoquocte.vn. Việc Samsung sắp sản xuất các linh kiện bán dẫn tại Việt Nam đang làm 'bùng' lên hy vọng rằng, Việt Nam sẽ trở thành 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn.
Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả 2 sàn được hưởng lợi, bởi diễn biến của đồng USD trên thị trường.
Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm ở một số địa phương, giao dịch từ 70.500 - 73.500 đ/kg.
TS. Nguyễn Quốc Việt: Hậu Covid-19, cần rốt ráo phát triển kinh tế xanh

TS. Nguyễn Quốc Việt: Hậu Covid-19, cần rốt ráo phát triển kinh tế xanh

Baoquocte.vn. Việt Nam có rất nhiều tiềm năng về phát triển các lĩnh vực kinh tế xanh, không thâm dụng tài nguyên và lao động.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động