Giá vàng hôm nay 9/3: Giá vàng phá vỡ mọi kỷ lục, Quỹ đầu cơ ra sức mua gom, Chuyên gia khuyên thời điểm chốt lời?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 9/3 có thể được hỗ trợ để tiếp tục tăng khi mốc mới của thế giới đã vượt 2.050 USD/ounce. Mức độ rủi ro lên cao khi thị trường vàng trong nước phá vỡ mọi kỷ lục cả tăng và giảm mạnh chưa từng có - tăng vọt hơn 4 triệu đồng/lượng trong một ngày và giảm sốc 1,2 triệu đồng/lượng chỉ trong 15 phút.
Giá vàng hôm nay 9/3: Giá vàng , Quỹ đầu cơ ra sức gom, Chuyên gia chốt lời đúng thời điểm?
Giá vàng hôm nay 9/3, trong nước có thể được hỗ trợ để tiếp tục tăng khi thế giới vượt mốc 2.050 USD/ounce. (Nguồn: Bloomberg)

Giá vàng hôm nay 9/3:

Giá vàng trong nước có dấu hiệu đảo chiều giảm trong ngày hôm qua (8/3), có lúc mỗi lượng vàng đã "bốc hơi" luôn 1,2 triệu đồng chỉ trong 15 phút. Chốt phiên giá vàng SJC điều chỉnh giảm từ 750.000 đồng đến 2,5 triệu đồng/lượng tại các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc.

Tập đoàn Doji có mức điều chỉnh mạnh nhất khi giảm mạnh tới 2,5 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 1,7 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Tiếp theo là hệ thống PNJ, vàng SJC được điều chỉnh giảm 1,6 triệu đồng/lượng ở chiều mua và 1,3 triệu đồng/lượng ở chiều bán. Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn điều chỉnh giảm 1,5 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với phiên buổi sáng.

Các doanh nghiệp khác điều chỉnh ít hơn gồm: Bảo Tín Minh Châu giảm cả giá mua vào và bán ra lần lượt 1,05 triệu đồng và 750.000 đồng/lượng. Tập đoàn Phú Quý ghi nhận mức giảm 1 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra.

Do tác động mạnh của cả yếu tố bên trong và bên ngoài khiến giá vàng SJC đã có những phiên tăng vọt, có ngày tăng hơn 4 triệu đồng. Lo ngại xung đột Nga-Ukraine với khả năng tham gia sâu hơn của Mỹ, cộng thêm nguồn cung vàng trong nước hạn chế, các đơn vị kinh doanh vàng đã đẩy giá vàng SJC tăng vọt chưa từng có, chạm mốc 74,4 triệu đồng một lượng, chênh lệch giá mua và bán có thời điểm lên hơn 2 triệu đồng; Giá vàng trong nước cao hơn thế giới tới gần 20 triệu đồng/lượng, tính theo tỷ giá USD niêm yết tại Vietcombank.

Phân tích thị trường trong nước, các chuyên gia cho biết, giá vàng SJC đang chịu ảnh hưởng lớn của giá vàng thế giới, khủng hoảng địa chính trị khiến vàng trên thị trường thế giới tăng mạnh, thì giá trong nước sẽ vọt theo, thậm chí còn tăng mạnh hơn do các nhà kinh doanh lớn thao túng, giãn rộng giá mua vào và bán ra để phòng rủi ro. Bên cạnh đó, việc nguồn cung trong nước do Ngân hàng Nhà nước quản lý, cung có hạn trong khi cầu biến động cũng là yếu tố đẩy giá vàng SJC leo thang.

Dự báo về giá vàng trong nước, các chuyên gia đều có nhận định chung là "khó lường", không loại trừ khả năng giá vàng SJC còn tăng tiếp nếu tình hình kinh tế, chính trị thế giới còn bất ổn. Và ít nhất, mốc giá 70 triệu đồng/lượng được dự báo có thể giữ vững ít nhất trong một vài ngày nữa.

Vậy nên bán hay mua trong khi giá vàng đang rất cao như hiện nay? đây là câu hỏi khó có lời đáp chuẩn xác tại thời điểm này. Khảo sát tại các cơ sở kinh doanh, cửa hàng vàng, khá đông người đến xếp hàng giao dịch vàng. Trong số đó, một bộ phận các nhà đầu tư tranh thủ giá vàng cao bán ra chốt lời, tuy nhiên cũng có bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư mua vào với kì vọng giá vàng còn lên nữa do những lo ngại về tình hình chiến sự chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Giá vàng SJC tăng cao và biến động mạnh, hiện là món đầu tư mang nhiều yếu tố rủi ro, vì vậy các chuyên gia khuyên nên theo dõi chặt diễn biến địa chính trị trên thế giới cân nhắc kỹ trước khi thực hiện giao dịch, thay vì vội chốt lời. Bởi nếu tình hình tiếp tục căng thẳng, vàng SJC vẫn còn cơ hội tăng. Nhưng nếu muốn mua vào chờ tăng giá thì lại cần đợi thời điểm giá vàng tăng mạnh lần nữa.

Tin giá vàng mới nhất: Giá vàng thế giới tiếp tục tăng

Phiên mở cửa sáng nay 9/3, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 70,20 – 72 triệu đồng/lượng, giữ nguyên ở cả chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch chiều qua. Chênh lệch giá mua và bán hiện là 1,8 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở 70,00 – 72,00 triệu đồng/lượng, tăng 1 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên chốt ngày hôm qua. Chênh lệch giá bán và giá mua là 2 triệu đồng/lượng.

Cùng thời điểm giá vàng giao ngay trên sàn Kitco ở mức 2.071,7 USD/ounce, cao hơn 61,6 USD/ounce so với cuối phiên giao dịch ngày hôm qua.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu (1 USD = 22.990 VND), giá vàng thế giới tương đương 57,38 triệu đồng/lượng. Thấp hơn 14,62 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra ở cùng thời điểm.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 8/3, giá vàng SJC giao dịch tại một số đơn vị kinh doanh lớn như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 70,20 – 72,02 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 69,00 – 71,80 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 70,00 – 72,00 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 69,30 – 72,20 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 69,00 – 71,60 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 55,57 – 57,27 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 55,30 – 57,10 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng thế giới mới nhất

Giá vàng thế giới vẫn tiếp đà tăng mạnh trong phiên giao dịch hôm qua (8/3) lên trên 2.050 USD/ounce. Xung đột Nga-Ukraine khiến nỗi sợ hãi gia tăng trên thị trường chính là nguyên nhân khiến giá vàng "phi mã" vì giới đầu tư ráo riết tìm kênh trú ẩn an toàn. Vàng được cho là vẫn còn dư địa để tăng giá trong thời gian tới bởi 3 yếu tổ: Chiến sự ở Ukraine vẫn "nóng"; Lạm phát đang tăng nhanh trên toàn cầu; Và các quyết sách về lãi suất từ Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

Ghi nhận của TG&VN vào 0h10 ngày 9/3 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay trên sàn điện tử Kitco giao dịch tại 2.068,6 USD/ounce, tăng USD 69 USD (3,45%) so với chốt phiên liền trước. Giá vàng giao tháng 4 cũng tăng 0,81% lên 2.012,15 USD/ounce.

Thị trường chứng khoán hiện đang rơi vào tình trạng hỗn loạn và sẽ tiếp tục chịu áp lưc bán tháo, điều này cũng sẽ hỗ trợ cho giá vàng. Các chỉ số chính trên Phố Wall đã giảm 1% trong khi giá dầu thô tăng mạnh đã làm dấy lên những lo ngại về khả năng lạm phát leo thang hơn nữa. Trong khi đó, Chủ tịch Fed Jerome Powell đã ủng hộ mức tăng 25 điểm cơ bản vào tháng 3. Nếu đúng như dự kiến, Fed sẽ tăng lãi suất 3 lần trong năm 2022 và đợt điều chỉnh đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 3 này.

Trong báo cáo mới nhất, Hội đồng vàng thế giới (WGC) khẳng định, lo ngại lạm phát gia tăng và bất ổn địa chính trị đã đẩy các nhà đầu tư vào các quỹ giao dịch được hỗ trợ bằng vàng (ETF), giúp giá tăng 6% trong tháng 2, mức tăng hàng tháng tốt nhất kể từ tháng 5/2021.

Dự báo giá vàng?

WGC cho biết, các quỹ ETF vàng toàn cầu đã chứng kiến dòng vốn ròng lên tới 35,3 tấn, trị giá 2,1 tỷ USD. Theo Tổ chức này, trong môi trường lãi suất thấp, với áp lực lạm phát gia tăng, vàng vẫn là một yếu tố đa dạng hóa danh mục đầu tư tốt hơn so với trái phiếu.

"Chúng ta sẽ phải đối mặt với một thời kỳ lạm phát cực cao, các ngân hàng trung ương sẽ phải vật lộn để đưa ra biện pháp phòng vệ vì những ràng buộc khác. Điều đó sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư vào thị trường vàng", Ole Hansen, Chuyên gia phân tích của ngân hàng Saxo nhận định.

Nhà phân tích cấp cao Ricardo Evangelista của ActivTrades cho biết, vàng là liều thuốc giải độc cuối cùng cho tình trạng lạm phát kèm suy thoái, hay suy thoái kinh tế với lạm phát cao, điều ngày càng hợp lý nếu mọi thứ tiếp tục leo thang.

Với tâm lý lạc quan hơn, chuyên gia Lobo Tiggre từ The Independent Speculator cho rằng, cuộc chiến ở Ukraine không thể mãi leo thang và căng thẳng. Nếu mọi thứ nguội đi thì nỗi sợ sẽ tan biến và vàng sẽ trở về đúng nhịp như xưa.

Trong khi đó, từ những diễn biến kinh tế, chính trị thế giới "nóng rẫy" trong những ngày này, Ngân hàng đầu tư Mỹ Goldman Sachs tiếp tục đẩy dự báo giá vàng lên những đỉnh cao chưa từng có. Cuộc xung đột Nga-Ukraine đã đưa giá vàng thế giới lên đỉnh 2.020,98 USD/ounce chỉ trong một đêm. Đây là mức cao nhất mà kim loại quý đã giao dịch kể từ mùa hè năm 2020.

Được coi là một kho lưu trữ giá trị an toàn trong các cuộc khủng hoảng toàn cầu như hiện tại. Đỉnh tiếp theo của giá vàng rất có thể sẽ là mức cao nhất mọi thời đại - 2.075,14/ounce và phe tăng giá có thể đang nhắm đến vùng kháng cự này. Goldman viện dẫn sự gia tăng nhu cầu từ người tiêu dùng, nhà đầu tư, ngân hàng trung ương do sự bất ổn địa chính trị gia tăng.

Giá cà phê hôm nay 9/3: Giá cà phê bật tăng mạnh mẽ; tốc độ tăng trưởng đáng chú ý của sản phẩm pha sẵn

Giá cà phê hôm nay 9/3: Giá cà phê bật tăng mạnh mẽ; tốc độ tăng trưởng đáng chú ý của sản phẩm pha sẵn

Ngày khóa sổ vị thế kinh doanh, đúng như dự kiến, giá cà phê kỳ hạn đã có phiên biến động rất mạnh trên cả ...

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 3/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 3/2022?

Rục rịch tăng từ tháng 1/2022, nhưng đặc biệt kể từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh ...

(theo Kitco News, Reuters)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

ADB hỗ trợ Thừa Thiên Huế phát triển kinh tế bền vững và bao trùm

ADB hỗ trợ Thừa Thiên Huế phát triển kinh tế bền vững và bao trùm

Baoquocte.vn. Thừa Thiên Huế và ADB đã ký kết Bản ghi nhớ về thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược vì sự phát triển kinh tế bền vững và bao ...
Thông tin mới nhất về công tác bảo hộ công dân liên quan tới vụ cháy tại Manchester, Anh

Thông tin mới nhất về công tác bảo hộ công dân liên quan tới vụ cháy tại Manchester, Anh

Baoquocte.vn. Ngày 16/8, cảnh sát Manchester thông báo đã phát hiện thêm một thi thể trong khu nhà bị cháy tại Oldham, Manchester.
Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Baoquocte.vn. Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Việt Nam mong muốn hợp tác với Israel trong các lĩnh vực đổi mới sáng tạo, năng lượng tái tạo

Việt Nam mong muốn hợp tác với Israel trong các lĩnh vực đổi mới sáng tạo, năng lượng tái tạo

Baoquocte.vn. Tiếp cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak, Chủ tịch nước cho biết, Việt Nam mong muốn hợp tác với Israel trong các lĩnh vực nước này có thế mạnh.
Cuộc đua chất bán dẫn: 'Bơm' thêm 52 tỷ USD để dẫn đầu, liệu Mỹ có thể đánh bại Trung Quốc?

Cuộc đua chất bán dẫn: 'Bơm' thêm 52 tỷ USD để dẫn đầu, liệu Mỹ có thể đánh bại Trung Quốc?

Baoquocte.vn. Tại sao các chuyên gia và những đại diện của ngành chất bán dẫn lại tỏ ra không quá lạc quan về khả năng Mỹ sẽ chiếm vị trí hàng ...
Tin thế giới 17/8: Chiến thuật nào giúp Ukraine đẩy lùi lực lượng Nga? Triều Tiên lại bắn thử tên lửa; Miền Nam Thái Lan ‘rung chuyển’

Tin thế giới 17/8: Chiến thuật nào giúp Ukraine đẩy lùi lực lượng Nga? Triều Tiên lại bắn thử tên lửa; Miền Nam Thái Lan ‘rung chuyển’

Baoquocte.vn. Xung đột Nga-Ukraine, Hàn Quốc vẫn lạc quan khi Triều Tiên thử tên lửa, bạo lực gia tăng ở miền Nam Thái Lan... là những sự kiện thế giới nổi ...
Vì sao lạm phát tại Indonesia tăng cao?

Vì sao lạm phát tại Indonesia tăng cao?

Baoquocte.vn. Tỷ lệ lạm phát của Indonesia tiếp tục tăng trong tháng 7/2022, đạt 4,94% so với cùng kỳ năm ngoái, mức cao nhất kể từ tháng 10/2015.
Đan Mạch-Việt Nam tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp - thực phẩm

Đan Mạch-Việt Nam tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp - thực phẩm

Baoquocte.vn. Hội thảo “Kinh nghiệm và giải pháp của Đan Mạch trong sản xuất nông nghiệp và thực phẩm bền vững” có sự tham gia của 13 công ty đi đầu ...
XSMB 18/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 18/8/2022. dự đoán XSMB thứ 5

XSMB 18/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 18/8/2022. dự đoán XSMB thứ 5

Baoquocte.vn. XSMB 18/8. SXMB 18/8. trực tiếp xổ số miền Bắc 18/8/2022. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. xổ số miền Bắc thứ 5. xổ số hôm nay 18/8.
Garage hạnh phúc: Vẻ ngoài hồn nhiên, sắc sảo của 'cô em gái nhút nhát - Ngọc Vân'

Garage hạnh phúc: Vẻ ngoài hồn nhiên, sắc sảo của 'cô em gái nhút nhát - Ngọc Vân'

Baoquocte.vn. Nếu như Ngọc Vân - Garage hạnh phúc khá nhút nhát, sợ hãi mỗi khi gặp người lạ thì ngoài đời, Ngọc Huyền lại là một cô gái vui tươi, ...
ADB hỗ trợ Thừa Thiên Huế phát triển kinh tế bền vững và bao trùm

ADB hỗ trợ Thừa Thiên Huế phát triển kinh tế bền vững và bao trùm

Baoquocte.vn. Thừa Thiên Huế và ADB đã ký kết Bản ghi nhớ về thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược vì sự phát triển kinh tế bền vững và bao trùm của tỉnh.
Đan Mạch-Việt Nam tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp - thực phẩm

Đan Mạch-Việt Nam tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp - thực phẩm

Baoquocte.vn. Hội thảo “Kinh nghiệm và giải pháp của Đan Mạch trong sản xuất nông nghiệp và thực phẩm bền vững” có sự tham gia của 13 công ty đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
Ngoài việc sản xuất iPhone, Apple có những kế hoạch gì tại Việt Nam?

Ngoài việc sản xuất iPhone, Apple có những kế hoạch gì tại Việt Nam?

Baoquocte.vn. Apple đang đàm phán để lần đầu tiên sản xuất đồng hồ Apple Watch và máy tính xách tay MacBook tại Việt Nam.
Mua sắm online thúc đẩy thị trường logistics thương mại điện tử

Mua sắm online thúc đẩy thị trường logistics thương mại điện tử

Baoquocte.vn. Lĩnh vực logistics thương mại điện tử cũng không ngừng chuyển mình, tạo bước đột phát trong thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới.
Động lực mới từ chiến lược liên kết logistics

Động lực mới từ chiến lược liên kết logistics

Baoquocte.vn. Một liên kết giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics và dịch vụ hỗ trợ tại Việt Nam vừa được thiết lập.
Gỡ vướng cho Luật Đất đai và nhóm luật về đầu tư

Gỡ vướng cho Luật Đất đai và nhóm luật về đầu tư

Baoquocte.vn. Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có kết quả rà soát Luật Đất đai với các luật có liên quan, trong đó có nhóm luật về đầu tư.
Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu Merryland Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu Merryland Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Baoquocte.vn. Viettel đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn, bán đảo Hải Giang đảm bảo kết nối thông suốt cho người dân, du khách, khách hàng.
Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Baoquocte.vn. Thị trường đất nền bớt nóng, đất tách thửa tại quận nội thành Hà Nội phải đủ 40m2... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động