Giải golf kết nối người Việt tại LB Nga

05/07/2016 09:00

Từ ngày 1-2/7, tại 2 sân golf Forest Hills và Links ở ngoại ô Moscowk, Hội những người Việt yêu thích golf ở Nga (VietGolfMos) đã tổ chức giải golf mở rộng thường niên "Bông Sen Vàng".

TIN LIÊN QUAN
giai golf ket noi nguoi viet tai lb nga Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm và làm việc tại Liên bang Nga
giai golf ket noi nguoi viet tai lb nga Khai mạc Những ngày văn hóa Việt Nam tại Nga

Trong năm thứ 6 liên tiếp, "Bông Sen Vàng" đã quy tụ được khoảng 125 golf thủ người Việt đến từ nhiều nước trên thế giới - Mỹ, Anh, Ba Lan, Australia, Đức, Slovakia, Cộng hoà Czech, Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, giải được Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines đứng ra làm nhà tài trợ chính.

Trong cái nắng Hè rực rỡ của nước Nga, các golf thủ đã được trải nghiệm lần lượt cả 2 sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Forest Hills và Links, cũng như chiêm ngưỡng những cú đánh đẹp mắt của các bạn golfer người Việt tham gia giải.

giai golf ket noi nguoi viet tai lb nga
Hội những người Việt yêu thích golf ở Nga (VietGolfMos).

Chủ tịch VietGolfMos Nguyễn Mạnh Hùng  cho biết, giải năm nay đã tụ họp được nhiều tay golf đến từ nhiều nước trên thế giới, góp phần nâng cao phong trào chơi golf của người Việt ở Nga.

Giải golf mở rộng thường niên "Bông Sen Vàng" không chỉ là sân chơi, nhằm giao lưu, trao đổi, kết nối những người Việt đam mê golf trên thế giới mà dịp là nơi quảng bá hình ảnh, tăng thêm sự hiểu biết về đất nước, con người, cuộc sống và văn hóa của Việt Nam với bạn bè Nga, cũng cố quan hệ hữu nghị Việt-Nga. 

Ban tổ chức đã tiến hành trao giải gồm cúp và quà lưu niệm cho các golf thủ có cú đánh xa nhất, cú đánh gần cờ nhất cũng như các giải nhất, nhì, ba cho các golf thủ nam chia theo 3 bảng A, B, C và các giải nhất, nhì, ba cho các golf thủ nữ.

giai golf ket noi nguoi viet tai lb nga TPP hút doanh nghiệp Việt kiều Australia đầu tư tại quê hương

Ngày 28/6, tại thành phố Melbourne, bang Victoria của Australia, đã diễn ra buổi Tọa đàm doanh nhân Việt kiều “Cơ hội kinh doanh và ...

giai golf ket noi nguoi viet tai lb nga Quảng bá văn hóa Việt Nam trong Lễ diễu hành ở Frankfurt

Một tấm bản đồ khổ lớn in hình hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa cũng được đoàn biểu diễn của Việt Nam mang ...

giai golf ket noi nguoi viet tai lb nga Phó Thủ tướng đề nghị Campuchia tạo điều kiện cho Việt kiều ổn định cuộc sống

Sáng 22/6, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Cao cấp, Bộ trưởng ...

PV.