Hái ra tiền nhờ khả năng hiểu tiếng muông thú, kể cả động vật đã chết

15/06/2018 12:01

Ruthy Bradshaw đến từ Colchester, Essex, Đông Bắc London có một khả năng đặc biệt là có thể giao tiếp với động vật. Cô thậm chí đã bỏ công việc trước đây của mình để kiếm tiền từ khả năng này.

TIN LIÊN QUAN
hai ra tien nho kha nang hieu tieng muong thu ke ca dong vat da chet Đi qua miền cổ tích cùng những em bé và thú cưng
hai ra tien nho kha nang hieu tieng muong thu ke ca dong vat da chet Mỹ: Hốt bạc từ dịch vụ trông chó cưng tự động tại vỉa hè

Từng là một giám đốc tiếp thị với mức lương khiến nhiều người mơ ước nhưng Ruthy Bradshaw vẫn quyết định bỏ việc để làm điều mình yêu thích nhất: nói chuyện với động vật. Theo đó, cô tuyên bố rằng mình biết cách giao tiếp với muông thú, giải thích các tín hiệu khác nhau của chúng, thậm chí tạo nên tiếng nói chuyện riêng của loài vật trong đầu.

Cũng nhờ khả năng đặc biệt này mà Ruthy thường trị liệu tâm lý cho các con vật mắc chứng lo âu và tư vấn cho chủ của chúng cách chăm sóc. “Động vật có thể hiểu mọi thứ chúng ta nói. Tôi không thể giải thích xem nó diễn ra như thế nào nhưng tôi có thể tạo ra một giọng nói trong đầu khi bọn chúng nói chuyện”, Ruthy chia sẻ.

hai ra tien nho kha nang hieu tieng muong thu ke ca dong vat da chet
Ruthy khoe những bài báo nói về khả năng đặc biệt của mình. (Nguồn: Zing.vn)

Trường hợp gần đây nhất của cô là một con ngựa lo lắng trong khi người chủ không thể nào hiểu được chuyện gì đang diễn ra. Ngay trong lần “trò chuyện” đầu tiên, Ruthy đã có thể nghe thấy những từ như “màu đỏ”, “cây chổi”. Chắp nối các thông tin, cô đưa ra kết luận rằng nó đã bị một người mặc áo polo đỏ dùng chổi đánh vào người.

Người chủ sau đó đã xác nhận nơi cuối cùng con ngựa bị nhốt là một khu toàn nhân viên mặc áo polo đỏ. Ông ta cũng nghi ngờ chú ngựa yêu quý của mình bị ai đó đánh đập.

Không chỉ giao tiếp được với những con vật còn sống, Ruthy còn có thể nghe hiểu những con vật đã qua đời. Ví dụ như có một gia đình bị mất 4 con mèo trong một vụ cháy nhà. Họ tìm đến Ruthy để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra.

Trong khi đến căn nhà đó, cô có thể cảm nhận phần linh hồn của một con mèo đực. Con mèo đó nói về những củ khoai tây nướng và chủ nhà đã bật cười khi nghe thấy điều đó. Họ nói chú mèo đó tên là T và luôn luôn yêu thích món khoai tây nướng.

Trước đây, Ruthy không biết cách giao tiếp với động vật. Cô chỉ bắt đầu có khả năng đặc biệt này từ 10 năm trước, trong một lần thực hiện dự án nhân đạo ở Madagascar. Thời điểm đó, khi chuẩn bị đi vào rừng thì Ruthy nghe thấy một giọng nói khác thường yêu cầu cô ra ngoài. Đến khi ngẩng đầu lên, cô nhìn thấy một linh hồn đang nhìn chằm chằm mình.

​Ban đầu, cô cố gắng giữ bí mật về khả năng đặc biệt của mình nhưng rồi sau một thời gian, Ruthy quyết định công khai và biến nó thành một công việc sinh lời. Hiện tại, cô đang hái ra tiền khi tính phí 997 Bảng Anh (30,8 triệu) cho một lần giao tiếp với động vật và 1.997 Bảng Anh (61,8 triệu) để hướng dẫn khách hàng giao tiếp với thú cưng của họ.

hai ra tien nho kha nang hieu tieng muong thu ke ca dong vat da chet Thiết bị thông minh phục vụ thú cưng "lên ngôi" tại CES

Các thiết bị điện tử dành riêng cho vật nuôi trong nhà như chó, mèo và ngựa đang tạo ra sức hút lớn tại Triển ...

hai ra tien nho kha nang hieu tieng muong thu ke ca dong vat da chet 9 lợi ích sức khoẻ không ngờ khi nuôi chó

Những nghiên cứu gần đây chứng minh rằng người nuôi thú cưng có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn những người không ...

hai ra tien nho kha nang hieu tieng muong thu ke ca dong vat da chet Chi 1.000 USD làm đám tang cho thú cưng

Tại Nhật Bản, chăm sóc thú cảnh đã thực sự trở thành một dịch vụ xa xỉ đến mức "không tưởng" khi những người chủ sẵn ...

(theo Zing.vn)