HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới

Các hoạt động kinh doanh đang diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu và trên nền tảng kỹ thuật số. Điều này tạo ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những doanh nghiệp mới, các nhà cung cấp công nghệ và giải pháp đột phá. Tuy nhiên, nó cũng buộc các doanh nghiệp truyền thống phải đánh giá lại các mô hình kinh doanh, quản lý các hoạt động của công ty đối với thị trường và các kênh.
Theo dõi TGVN trên
HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
Lễ ký kết Bản ghi nhớ (MoU) giữa HCL Technologies và Tập đoàn Sovico.

Mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn cơ cấu hạ tầng, nguồn nhân lực và đối tác phù hợp để thích ứng với sự thay đổi này. Các hoạt động kinh doanh xuyên quốc gia đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ cần chuyên môn về quản lý và phân phối mà còn yêu cầu sự tin cậy, tính minh bạch, tính linh hoạt và kinh nghiệm - tất cả các yếu tố quan trọng của mối quan hệ hợp tác thuê ngoài đã được định hình lại từ thực tế mới này. Trong khu vực ASEAN, các dịch vụ và giải pháp do HCL cung cấp đã làm thay đổi hoàn toàn lĩnh vực CNTT.

HCL Technologies Ltd (HCL) là tập đoàn Công nghệ Toàn cầu với doanh thu 11,79 tỷ USD. Được thành lập vào năm 1976, đến nay, HCL, với hơn 211.000 nhân viên hoạt động tại 52 quốc gia/vùng lãnh thổ, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các công ty trong danh sách Fortune 500 và Global 2000 trên toàn cầu.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
HCL khai trương trung tâm công nghệ đầu tiên tại Hà Nội.

Với các trung tâm công nghệ toàn cầu tại các nước ASEAN quan trọng: Việt Nam, Malaysia, Singapore và Philippines, HCL đang cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng quốc tế trong các lĩnh vực: Dịch vụ Tài chính, Sản xuất, Viễn thông, Bán lẻ & CPG, Truyền thông, Xuất bản & Giải trí và nhiều ngành công nghiệp khác...

Việt Nam là điểm đến mới nhất của HCL tại thị trường ASEAN. Năm 2021, công ty bắt đầu hoạt động tích cực tại Việt Nam với trung tâm công nghệ đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Sự ra đời và phát triển của HCL Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đánh dấu một cột mốc quan trọng không chỉ cho HCL mà còn cho toàn ngành CNTT nói chung. Trong vòng chưa đầy một năm, chúng tôi vô cùng tự hào đã xây dựng được một đội ngũ với khoảng 700 chuyên gia công nghệ trẻ và tràn đầy năng lượng, những người đang giúp chúng tôi định hình tương lai của công nghệ. Chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam với một trung tâm công nghệ khác tại Tp. Hồ Chí Minh, với cơ sở hạ tầng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu. Chúng tôi hiểu rằng chìa khóa để thành lập và phát triển thành công nằm ở việc đặt nền tảng vững chắc với hệ sinh thái địa phương. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với hơn 15 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, để tuyển dụng và đào tạo sinh viên tốt nghiệp đại học làm việc trong các lĩnh vực công nghệ cao, phục vụ khách hàng toàn cầu.

HCL Việt Nam cam kết tạo việc làm cho 3.000 chuyên gia CNTT Việt Nam trong hai năm tới, tạo cơ hội trong các công nghệ tiên tiến khác nhau như AI / ML, Cybersecurity, Blockchain, 5G, IoT... cho đội ngũ nhân tài Việt Nam.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
Khai trương Trung tâm công nghệ của HCL tại Tp. HCM.

Việt Nam cung cấp một môi trường làm việc ổn định và an toàn cho các công ty nước ngoài được hỗ trợ bởi hiệu quả kinh tế hàng đầu trong thập kỷ qua. Đây là một trong số ít các quốc gia trong ASEAN luôn có tốc độ tăng trưởng GDP trên 6% trong 5 năm qua (trừ năm đại dịch). Việt Nam cũng liên tục được xếp hạng trong số 10 điểm đến hàng đầu cho người nước ngoài trong ba năm qua.

Với tốc độ tăng trưởng GDP ổn định và cao, tình hình chính trị rất ổn định, lạm phát thấp và dân số trẻ khiến quốc gia này trở thành điểm đến lý tưởng cho gia công phần mềm CNTT trong ASEAN. Thị trường CNTT Việt Nam ước tính trị giá 11,5 tỷ USD, với ngành công nghiệp trong nước đạt 7 tỷ USD và xuất khẩu CNTT đạt khoảng 4,5 tỷ USD, mang lại cho HCL nhiều cơ hội phát triển tại khu vực này.

Bên cạnh đó, Việt Nam cung cấp một môi trường hoạt động thuận lợi cho các công ty đa quốc gia toàn cầu về cơ sở hạ tầng chất lượng tốt, an toàn, gắn kết và lực lượng lao động có hiệu suất cao.

Sau một năm ở Việt Nam, hướng tới một hành trình dài tại đây, HCL duy trì quan điểm tích cực đối với Việt Nam và tin tưởng những nỗ lực kết hợp của hai Chính phủ Ấn Độ và Việt Nam sẽ mở đường cho nhiều tổ chức từ Ấn Độ đầu tư vào Việt Nam.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới

“Với lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, Việt Nam có tiềm năng thực sự để phát triển một ngành công nghiệp CNTT mạnh mẽ, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước. Với thành quả của việc tiên phong trong đổi mới công nghệ trong hơn 4 thập kỷ qua và cách tiếp cận các mối quan hệ đối tác có giá trị, chúng tôi mong muốn cung cấp hỗ trợ và đổi mới kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng toàn cầu với sự trợ giúp của nhóm nhân tài địa phương. Sự nghiệp tại HCL là cơ hội tiếp cận công nghệ cao, không ngừng học hỏi và tiến bộ”.

Sanjay Gupta - Phó Chủ tịch HCL Technologies

“Việt Nam là một thị trường tăng trưởng quan trọng của HCL vì chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn cho các sản phẩm và dịch vụ của mình tại các quốc gia này. Thành tựu phong phú trong hơn 4 thập kỷ của HCL, kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực, công nghệ tương lai cùng triết lý kinh doanh độc đáo là coi “mối quan hệ vượt lên khuôn khổ hợp đồng” sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp và khiến HCL trở thành đối tác được lựa chọn tại Việt Nam”

Nguyễn Tuân, Trưởng phòng kinh doanh quốc gia, HCL Technologies Việt Nam

HCL Technologies: The technology partner of choice for the world's leading organisations

Businesses are rapidly becoming global and digital. This is creating immense business opportunities for the new entrants and the providers of disruptive technologies and solutions. However, it is also forcing traditional businesses to relook at the business models while managing their operations across multiple markets and channels. Organizations need to have the right infrastructure, resources, and partners to tide through this change. When operating across borders, it’s not just about seamless management and delivery expertise, but also about trust, transparency, flexibility, and experience - all important elements of an outsourcing relationship reshaped in the wake of this new reality. In the ASEAN region, services and solutions offered by HCL have completely transformed the IT sector.

HCL Technologies Ltd (HCL) is a global technology company with revenues of USD 11.79 billion. Founded in 1976, HCL provides advanced technology solutions to Fortune 500 and Global 2000 companies globally, through its 211,000+ employees operating out of 52 countries.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
H.E. Mr. Pham Sanh Chau’s visit to HCL Vietnam’s Hanoi office.

With its global delivery centres in the key ASEAN countries - Vietnam, Malaysia, Singapore, and the Philippines, HCL is delivering advanced technology solutions to its global clients in the Financial Services, Manufacturing, Telecom, Retail & CPG, Media, Publishing & Entertainment sectors, amongst others.

Vietnam has been HCL’s newest destination in the ASEAN market. In 2021, the company began its active operations in the country with its first delivery centre in the capital city - Hanoi. The establishment and progress of HCL Vietnam amidst the pandemic, marks a significant milestone for not just HCL, but also for the overall IT industry. In less than a year, we’re extremely proud to have built a team of ~700 young and energetic technology professionals who are helping us shape the future of technology. We have also expanded our presence with another delivery centre in Ho Chi Minh City, with best-in-class infrastructure meeting global standards. We understand that the key to a successful establishment and growth lies in laying strong foundation with the local ecosystem. We are proud to have partnered with over 15 leading universities in Vietnam, so we can hire and train the University graduates to work on the high-tech areas, serving a global clientele.

HCL Vietnam is committed to achieving the employment of 3000 Vietnamese IT professionals over the next 2 years, creating opportunities in various cutting-edge technologies such as AI/ ML, Cybersecurity, Blockchain, 5G, IoT, etc., for the local talent pool.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
HCL Vietnam hosts Ambassador of India to Vietnam, H. E. Mr. Pranay Verma.

Vietnam provides a stable and secure working environment for foreign companies backed by superlative economic performance over the last decade. It is one of the few countries in ASEAN to post over 6% GDP growth rate consistently over the last 5 years (except the pandemic year), and has also consistently ranked amongst the top 10 destinations for ex-pats in the last 3 years.

A consistent and high GDP growth rate, very high political stability, low inflation, and young demography make Vietnam an ideal IT outsourcing destination in ASEAN. Vietnam’s IT market is estimated to be worth USD 11.5 billion, with a domestic industry of USD 7 billion and IT exports of around USD 4.5 billion, which gives HCL ample opportunities to grow in this region.

In terms of good quality infrastructure, safety, connectivity, and a highly productive workforce pool, Vietnam provides a favorable operating environment for global multinationals.

Having spent a year in the country and a long journey to look forward to, HCL upholds a very positive outlook towards Vietnam and is confident that the combined efforts of the Indian and Vietnam Governments will pave way for many more organizations from India to invest in Vietnam.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới

“Vietnam and its skilled youth have the true potential to develop a robust IT industry, which is spearheading economic growth in the country. With a legacy of pioneering technology innovation for over 4 decades, and approach to valuable partnerships, we aim to provide best-in-class digital innovation and support to our global clients with the help of the local talent pool. A career at HCL is about hi-tech opportunities, continuous learning and progression”

Sanjay Gupta - Corporate Vice President HCL Technologies

----------

“Vietnam is an important growth market for HCL as we see immense potential for our products and services in these countries. HCL’s rich legacy of over 4 decades, deep domain expertise, next-gen technologies backed by its unique business philosophy of taking ‘relationship beyond the contract’ will rightly cater to the needs of enterprises and make it the partner of choice in Vietnam”

Nguyen Tuan, Country Sales Head, HCL Technologies Vietnam

HCL Technologies Việt Nam: Sự lựa chọn đối tác công nghệ của bạn

HCL Technologies Việt Nam: Sự lựa chọn đối tác công nghệ của bạn

HCL Technologies Ltd (HCL) là một tập đoàn công nghệ toàn cầu với doanh thu 10,8 tỷ USD. Được thành lập vào năm 1976, HCL ...

Ấn Độ vật lộn với cuộc chiến giữ chân kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu

Ấn Độ vật lộn với cuộc chiến giữ chân kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu

Các tập đoàn công nghệ thông tin (IT) lớn của Ấn Độ đang nỗ lực giữ chân kỹ sư khi nhu cầu chuyên gia tăng ...

Đọc thêm

Vietlott 22/9, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 22/9/2023. xổ số Mega 645

Vietlott 22/9, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 22/9/2023. xổ số Mega 645

Vietlott 22/9 - xổ số Vietlott Mega 22/9. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 22/9/2023 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott Mega 645 hôm nay.
XSVL 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 22/9/2023. KQXSVL thứ 6

XSVL 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 22/9/2023. KQXSVL thứ 6

XSVL 22/9 - Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay - XSVL 22/9/2023. xo so vinh long. KQXSVL thứ 6. kết quả xổ số Vĩnh Long ngày ...
XSMT 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Sáu ngày 22/9/2023. SXMT 22/9/2023

XSMT 22/9, Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Sáu ngày 22/9/2023. SXMT 22/9/2023

XSMT 22/9 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay, thứ 6 ngày 22 tháng 9 năm 2023. KQSXMT. SXMT 22/9. xổ số hôm nay 22/9. XSMT ...
XSBD 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Bình Dương hôm nay 22/9/2023. KQXSBD thứ 6

XSBD 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Bình Dương hôm nay 22/9/2023. KQXSBD thứ 6

XSBD 22/9 - Trực tiếp xổ số Bình Dương hôm nay - XSBD 22/9/2023. xo so binh duong. KQXSBD thứ 6. kết quả xổ số Bình Dương ngày 22 tháng ...
XSMB 22/9, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 22/9/2023. SXMB 22/9/2023. dự đoán XSMB 22/9/2023

XSMB 22/9, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 22/9/2023. SXMB 22/9/2023. dự đoán XSMB 22/9/2023

XSMB 22/9 - xổ số hôm nay 22/9. Cập nhật trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay, thứ 6 ngày 22/9/2023. SXMB 22/9. dự đoán xổ số ...
XSTV 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay 22/9/2023. KQXSTV thứ 6

XSTV 22/9, trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay 22/9/2023. KQXSTV thứ 6

XSTV 22/9 - Trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay - XSTV 22/9/2023. ket qua xo so tra vinh. KQXSTV thứ 6. kết quả xổ số Trà ...
Vật lộn tái cơ cấu nợ hậu phá sản, liệu Evergrande sẽ trở thành Lehman Brothers của Trung Quốc?

Vật lộn tái cơ cấu nợ hậu phá sản, liệu Evergrande sẽ trở thành Lehman Brothers của Trung Quốc?

Liệu việc Evergrande nộp đơn xin bảo hộ phá sản có phải là trường hợp Lehman Brothers của Trung Quốc hay không?
Giá vàng hôm nay 22/9/2023: Giá vàng thế giới chao đảo, trong nước giảm sâu, áp lực bán mạnh, nên mua vào?

Giá vàng hôm nay 22/9/2023: Giá vàng thế giới chao đảo, trong nước giảm sâu, áp lực bán mạnh, nên mua vào?

Giá vàng hôm nay 22/9/2023 đồng loạt giảm trên cả thị trường trong nước và thế giới. Đồng USD và lợi suất trái phiếu tăng, giá vàng giảm, nên mua vào?
Kinh tế Anh rơi vào vùng xoáy khủng hoảng, 'vũ khí' của London phản tác dụng, lỗi tại Brexit?

Kinh tế Anh rơi vào vùng xoáy khủng hoảng, 'vũ khí' của London phản tác dụng, lỗi tại Brexit?

Nhiều thông tin không tích cực về kinh tế Anh, nhiều ý kiến đã đổ lỗi cho Brexit. Thực tế có đúng là như vậy?
Phát hiện 'kho báu' ở nơi từng bị lãng quên, chẳng cần Nga, châu Âu tự tin 'né' khủng hoảng năng lượng

Phát hiện 'kho báu' ở nơi từng bị lãng quên, chẳng cần Nga, châu Âu tự tin 'né' khủng hoảng năng lượng

Các quốc gia trên khắp châu Âu đang chuẩn bị kỹ lưỡng để né cuộc khủng hoảng năng lượng, khi mùa Đông đang tới gần.
Kinh tế thế giới nổi bật (15-21/9): Nga ‘thu đậm’ từ dầu, Hungary 'cấm cửa' nông sản Ukraine, EU lo phụ thuộc Trung Quốc về mặt hàng này

Kinh tế thế giới nổi bật (15-21/9): Nga ‘thu đậm’ từ dầu, Hungary 'cấm cửa' nông sản Ukraine, EU lo phụ thuộc Trung Quốc về mặt hàng này

Doanh thu từ dầu mỏ của Nga cao nhất 11 tháng, Ukraine tuyên bố có thể trở thành trung tâm khí đốt của châu Âu… là tin kinh tế thế giới nổi bật.
Fed 'đánh tiếng' về hướng đi của chính sách tiền tệ, Phố Wall chìm trong sắc đỏ

Fed 'đánh tiếng' về hướng đi của chính sách tiền tệ, Phố Wall chìm trong sắc đỏ

Ngày 20/9, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định giữ nguyên lãi suất chính sách ở mức hiện tại.
Giá tiêu hôm nay 22/9/2023, tiêu Việt xuất khẩu tăng về lượng, giảm về giá trị; Ấn Độ phụ thuộc hàng nhập

Giá tiêu hôm nay 22/9/2023, tiêu Việt xuất khẩu tăng về lượng, giảm về giá trị; Ấn Độ phụ thuộc hàng nhập

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước nối dài chuỗi ngày đi ngang ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 70.000 – 72.500 đồng/kg.
BIS tiếp tục hỗ trợ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán, thúc đẩy chuyển đổi số

BIS tiếp tục hỗ trợ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán, thúc đẩy chuyển đổi số

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh tiếp ông Agustin Carstens, Tổng giám đốc Ngân hàng Thanh toán quốc tế (BIS).
Để nền kinh tế tiếp tục vượt ‘gió ngược’

Để nền kinh tế tiếp tục vượt ‘gió ngược’

Kinh tế Việt Nam cơ bản đã vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức trước những 'cơn gió ngược' và đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện.
Giá xăng đồng loạt tăng mạnh, RON 95 tăng gần 1.000 đồng/lít

Giá xăng đồng loạt tăng mạnh, RON 95 tăng gần 1.000 đồng/lít

Từ 15h hôm nay (21/9), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Theo đó, xăng E5 RON 92 và RON 95 đều tăng mạnh.
Hoan nghênh các dự án hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam-Nhật Bản

Hoan nghênh các dự án hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam-Nhật Bản

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tiếp ông Harada Hidenori, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty thăm dò và khai thác dầu khí Mitsui (MOECO) của Nhật Bản.
Giá cà phê hôm nay 21/9/2023: Giá cà phê đồng loạt giảm mạnh; Fed giữ nguyên lãi suất, đánh tín hiệu về chính sách tiền tệ

Giá cà phê hôm nay 21/9/2023: Giá cà phê đồng loạt giảm mạnh; Fed giữ nguyên lãi suất, đánh tín hiệu về chính sách tiền tệ

Giá cà phê giảm, Fed không tăng lãi suất, tình hình sẽ sớm thu hút các quỹ và đầu cơ quay trở lại các thị trường cà phê phái sinh?
BerRiver Jardin – Tổ hợp căn hộ cao cấp đang được chào đón tại quận Long Biên

BerRiver Jardin – Tổ hợp căn hộ cao cấp đang được chào đón tại quận Long Biên

Nhiều năm qua, phát huy những ưu thế về quy hoạch và hạ tầng giao thông, quận Long Biên đã và đang là điểm sáng thu hút người mua nhà có nhu cầu ở thực ...
BerRiver Jardin - Đánh thức trải nghiệm sống đích thực

BerRiver Jardin - Đánh thức trải nghiệm sống đích thực

Sở hữu vị trí đắc địa “kề sông cận phố”, sau một thời gian mở bán, tổ hợp căn hộ BerRiver Jardin đến nay vẫn luôn chiếm trọn trái tim của người mua nhà có ...
Jardin de Joie – Điểm sáng đầu tư, an cư lý tưởng

Jardin de Joie – Điểm sáng đầu tư, an cư lý tưởng

Là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất quận Long Biên, tổ hợp căn hộ Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) nói chung và tòa căn hộ mới mang tên Khu ...
Bất động sản mới nhất: Sức hút từ Tây Nam Bộ, ngày càng nhiều người nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam, tiềm năng lớn ở Móng Cái

Bất động sản mới nhất: Sức hút từ Tây Nam Bộ, ngày càng nhiều người nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam, tiềm năng lớn ở Móng Cái

Cơ hội cho nhà đầu tư ở Tây Nam Bộ, nhiều ‘ông lớn’ đổ bộ Móng Cái (Quảng Ninh)… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm kết thúc thế giằng co trên thị trường đất nền, công bố ‘khu nghỉ dưỡng thung lũng’ ở Vĩnh Phúc

Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm kết thúc thế giằng co trên thị trường đất nền, công bố ‘khu nghỉ dưỡng thung lũng’ ở Vĩnh Phúc

Nguồn cung đất nền giảm mạnh, IHG và BIM Group công bố dự án InterContinental Thanh Xuan Valley Resort… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Công nghệ VARs Connect: Giải pháp phát triển thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, ổn định, bền vững

Công nghệ VARs Connect: Giải pháp phát triển thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, ổn định, bền vững

Công nghệ VARs Connect là nội dung đáng chú ý trong chương trình 'Nền tảng số' ngày 9/9.
Phiên bản di động