HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Các hoạt động kinh doanh đang diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu và trên nền tảng kỹ thuật số. Điều này tạo ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những doanh nghiệp mới, các nhà cung cấp công nghệ và giải pháp đột phá. Tuy nhiên, nó cũng buộc các doanh nghiệp truyền thống phải đánh giá lại các mô hình kinh doanh, quản lý các hoạt động của công ty đối với thị trường và các kênh.
HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
Lễ ký kết Bản ghi nhớ (MoU) giữa HCL Technologies và Tập đoàn Sovico.

Mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn cơ cấu hạ tầng, nguồn nhân lực và đối tác phù hợp để thích ứng với sự thay đổi này. Các hoạt động kinh doanh xuyên quốc gia đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ cần chuyên môn về quản lý và phân phối mà còn yêu cầu sự tin cậy, tính minh bạch, tính linh hoạt và kinh nghiệm - tất cả các yếu tố quan trọng của mối quan hệ hợp tác thuê ngoài đã được định hình lại từ thực tế mới này. Trong khu vực ASEAN, các dịch vụ và giải pháp do HCL cung cấp đã làm thay đổi hoàn toàn lĩnh vực CNTT.

HCL Technologies Ltd (HCL) là tập đoàn Công nghệ Toàn cầu với doanh thu 11,79 tỷ USD. Được thành lập vào năm 1976, đến nay, HCL, với hơn 211.000 nhân viên hoạt động tại 52 quốc gia/vùng lãnh thổ, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các công ty trong danh sách Fortune 500 và Global 2000 trên toàn cầu.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
HCL khai trương trung tâm công nghệ đầu tiên tại Hà Nội.

Với các trung tâm công nghệ toàn cầu tại các nước ASEAN quan trọng: Việt Nam, Malaysia, Singapore và Philippines, HCL đang cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng quốc tế trong các lĩnh vực: Dịch vụ Tài chính, Sản xuất, Viễn thông, Bán lẻ & CPG, Truyền thông, Xuất bản & Giải trí và nhiều ngành công nghiệp khác...

Việt Nam là điểm đến mới nhất của HCL tại thị trường ASEAN. Năm 2021, công ty bắt đầu hoạt động tích cực tại Việt Nam với trung tâm công nghệ đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Sự ra đời và phát triển của HCL Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đánh dấu một cột mốc quan trọng không chỉ cho HCL mà còn cho toàn ngành CNTT nói chung. Trong vòng chưa đầy một năm, chúng tôi vô cùng tự hào đã xây dựng được một đội ngũ với khoảng 700 chuyên gia công nghệ trẻ và tràn đầy năng lượng, những người đang giúp chúng tôi định hình tương lai của công nghệ. Chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam với một trung tâm công nghệ khác tại Tp. Hồ Chí Minh, với cơ sở hạ tầng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu. Chúng tôi hiểu rằng chìa khóa để thành lập và phát triển thành công nằm ở việc đặt nền tảng vững chắc với hệ sinh thái địa phương. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với hơn 15 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, để tuyển dụng và đào tạo sinh viên tốt nghiệp đại học làm việc trong các lĩnh vực công nghệ cao, phục vụ khách hàng toàn cầu.

HCL Việt Nam cam kết tạo việc làm cho 3.000 chuyên gia CNTT Việt Nam trong hai năm tới, tạo cơ hội trong các công nghệ tiên tiến khác nhau như AI / ML, Cybersecurity, Blockchain, 5G, IoT... cho đội ngũ nhân tài Việt Nam.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
Khai trương Trung tâm công nghệ của HCL tại Tp. HCM.

Việt Nam cung cấp một môi trường làm việc ổn định và an toàn cho các công ty nước ngoài được hỗ trợ bởi hiệu quả kinh tế hàng đầu trong thập kỷ qua. Đây là một trong số ít các quốc gia trong ASEAN luôn có tốc độ tăng trưởng GDP trên 6% trong 5 năm qua (trừ năm đại dịch). Việt Nam cũng liên tục được xếp hạng trong số 10 điểm đến hàng đầu cho người nước ngoài trong ba năm qua.

Với tốc độ tăng trưởng GDP ổn định và cao, tình hình chính trị rất ổn định, lạm phát thấp và dân số trẻ khiến quốc gia này trở thành điểm đến lý tưởng cho gia công phần mềm CNTT trong ASEAN. Thị trường CNTT Việt Nam ước tính trị giá 11,5 tỷ USD, với ngành công nghiệp trong nước đạt 7 tỷ USD và xuất khẩu CNTT đạt khoảng 4,5 tỷ USD, mang lại cho HCL nhiều cơ hội phát triển tại khu vực này.

Bên cạnh đó, Việt Nam cung cấp một môi trường hoạt động thuận lợi cho các công ty đa quốc gia toàn cầu về cơ sở hạ tầng chất lượng tốt, an toàn, gắn kết và lực lượng lao động có hiệu suất cao.

Sau một năm ở Việt Nam, hướng tới một hành trình dài tại đây, HCL duy trì quan điểm tích cực đối với Việt Nam và tin tưởng những nỗ lực kết hợp của hai Chính phủ Ấn Độ và Việt Nam sẽ mở đường cho nhiều tổ chức từ Ấn Độ đầu tư vào Việt Nam.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới

“Với lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, Việt Nam có tiềm năng thực sự để phát triển một ngành công nghiệp CNTT mạnh mẽ, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước. Với thành quả của việc tiên phong trong đổi mới công nghệ trong hơn 4 thập kỷ qua và cách tiếp cận các mối quan hệ đối tác có giá trị, chúng tôi mong muốn cung cấp hỗ trợ và đổi mới kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng toàn cầu với sự trợ giúp của nhóm nhân tài địa phương. Sự nghiệp tại HCL là cơ hội tiếp cận công nghệ cao, không ngừng học hỏi và tiến bộ”.

Sanjay Gupta - Phó Chủ tịch HCL Technologies

“Việt Nam là một thị trường tăng trưởng quan trọng của HCL vì chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn cho các sản phẩm và dịch vụ của mình tại các quốc gia này. Thành tựu phong phú trong hơn 4 thập kỷ của HCL, kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực, công nghệ tương lai cùng triết lý kinh doanh độc đáo là coi “mối quan hệ vượt lên khuôn khổ hợp đồng” sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp và khiến HCL trở thành đối tác được lựa chọn tại Việt Nam”

Nguyễn Tuân, Trưởng phòng kinh doanh quốc gia, HCL Technologies Việt Nam

HCL Technologies: The technology partner of choice for the world's leading organisations

Businesses are rapidly becoming global and digital. This is creating immense business opportunities for the new entrants and the providers of disruptive technologies and solutions. However, it is also forcing traditional businesses to relook at the business models while managing their operations across multiple markets and channels. Organizations need to have the right infrastructure, resources, and partners to tide through this change. When operating across borders, it’s not just about seamless management and delivery expertise, but also about trust, transparency, flexibility, and experience - all important elements of an outsourcing relationship reshaped in the wake of this new reality. In the ASEAN region, services and solutions offered by HCL have completely transformed the IT sector.

HCL Technologies Ltd (HCL) is a global technology company with revenues of USD 11.79 billion. Founded in 1976, HCL provides advanced technology solutions to Fortune 500 and Global 2000 companies globally, through its 211,000+ employees operating out of 52 countries.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
H.E. Mr. Pham Sanh Chau’s visit to HCL Vietnam’s Hanoi office.

With its global delivery centres in the key ASEAN countries - Vietnam, Malaysia, Singapore, and the Philippines, HCL is delivering advanced technology solutions to its global clients in the Financial Services, Manufacturing, Telecom, Retail & CPG, Media, Publishing & Entertainment sectors, amongst others.

Vietnam has been HCL’s newest destination in the ASEAN market. In 2021, the company began its active operations in the country with its first delivery centre in the capital city - Hanoi. The establishment and progress of HCL Vietnam amidst the pandemic, marks a significant milestone for not just HCL, but also for the overall IT industry. In less than a year, we’re extremely proud to have built a team of ~700 young and energetic technology professionals who are helping us shape the future of technology. We have also expanded our presence with another delivery centre in Ho Chi Minh City, with best-in-class infrastructure meeting global standards. We understand that the key to a successful establishment and growth lies in laying strong foundation with the local ecosystem. We are proud to have partnered with over 15 leading universities in Vietnam, so we can hire and train the University graduates to work on the high-tech areas, serving a global clientele.

HCL Vietnam is committed to achieving the employment of 3000 Vietnamese IT professionals over the next 2 years, creating opportunities in various cutting-edge technologies such as AI/ ML, Cybersecurity, Blockchain, 5G, IoT, etc., for the local talent pool.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới
HCL Vietnam hosts Ambassador of India to Vietnam, H. E. Mr. Pranay Verma.

Vietnam provides a stable and secure working environment for foreign companies backed by superlative economic performance over the last decade. It is one of the few countries in ASEAN to post over 6% GDP growth rate consistently over the last 5 years (except the pandemic year), and has also consistently ranked amongst the top 10 destinations for ex-pats in the last 3 years.

A consistent and high GDP growth rate, very high political stability, low inflation, and young demography make Vietnam an ideal IT outsourcing destination in ASEAN. Vietnam’s IT market is estimated to be worth USD 11.5 billion, with a domestic industry of USD 7 billion and IT exports of around USD 4.5 billion, which gives HCL ample opportunities to grow in this region.

In terms of good quality infrastructure, safety, connectivity, and a highly productive workforce pool, Vietnam provides a favorable operating environment for global multinationals.

Having spent a year in the country and a long journey to look forward to, HCL upholds a very positive outlook towards Vietnam and is confident that the combined efforts of the Indian and Vietnam Governments will pave way for many more organizations from India to invest in Vietnam.

HCL Technologies: Đối tác công nghệ được lựa chọn cho các tổ chức hàng đầu thế giới

“Vietnam and its skilled youth have the true potential to develop a robust IT industry, which is spearheading economic growth in the country. With a legacy of pioneering technology innovation for over 4 decades, and approach to valuable partnerships, we aim to provide best-in-class digital innovation and support to our global clients with the help of the local talent pool. A career at HCL is about hi-tech opportunities, continuous learning and progression”

Sanjay Gupta - Corporate Vice President HCL Technologies

----------

“Vietnam is an important growth market for HCL as we see immense potential for our products and services in these countries. HCL’s rich legacy of over 4 decades, deep domain expertise, next-gen technologies backed by its unique business philosophy of taking ‘relationship beyond the contract’ will rightly cater to the needs of enterprises and make it the partner of choice in Vietnam”

Nguyen Tuan, Country Sales Head, HCL Technologies Vietnam

HCL Technologies Việt Nam: Sự lựa chọn đối tác công nghệ của bạn

HCL Technologies Việt Nam: Sự lựa chọn đối tác công nghệ của bạn

HCL Technologies Ltd (HCL) là một tập đoàn công nghệ toàn cầu với doanh thu 10,8 tỷ USD. Được thành lập vào năm 1976, HCL ...

Ấn Độ vật lộn với cuộc chiến giữ chân kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu

Ấn Độ vật lộn với cuộc chiến giữ chân kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu

Các tập đoàn công nghệ thông tin (IT) lớn của Ấn Độ đang nỗ lực giữ chân kỹ sư khi nhu cầu chuyên gia tăng ...

Xem nhiều

Đọc thêm

Tin thế giới 28/9: EU 'gia cố' an ninh năng lượng, Triều Tiên lại phóng 'vật thể bay', Hàn Quốc dừng hợp tác vệ tinh với Nga

Tin thế giới 28/9: EU 'gia cố' an ninh năng lượng, Triều Tiên lại phóng 'vật thể bay', Hàn Quốc dừng hợp tác vệ tinh với Nga

Baoquocte.vn. Nga nêu kế hoạch kiểm soát Donetsk, EU ‘gia cố’ an ninh năng lượng, thượng đỉnh Mỹ và quốc đảo Thái Bình Dương…là tin thế giới nổi bật 24 giờ ...
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Phó Chủ tịch thứ nhất Thượng viện Thái Lan

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Phó Chủ tịch thứ nhất Thượng viện Thái Lan

Baoquocte.vn. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ vui mừng vì quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Thái Lan không ngừng được củng ...
Cận cảnh siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng xuất xưởng

Cận cảnh siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng xuất xưởng

Baoquocte.vn. Lamborghini Aventador có hơn 10 phiên bản và tổng cộng 11.465 chiếc được sản xuất cho khách hàng trên toàn cầu đã chính thức ngừng sản xuất.
XSMB 29/9, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 29/9/2022. dự đoán XSMB thứ 5

XSMB 29/9, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 29/9/2022. dự đoán XSMB thứ 5

Baoquocte.vn. XSMB 29/9 - SXMB 29/9 - Trực tiếp xổ số miền Bắc 29/9/2022. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. XSMB thứ 5. xổ số hôm nay 29/9. dự ...
Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ và Ngoại trưởng Ấn Độ thảo luận về quan hệ đối tác chiến lược và an ninh toàn cầu

Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ và Ngoại trưởng Ấn Độ thảo luận về quan hệ đối tác chiến lược và an ninh toàn cầu

Baoquocte.vn. Ngày 28/9, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Jack Sullivan và Ngoại trưởng Ấn Độ S. Jaishankar đã thảo luận về quan hệ Mỹ-Ấn cũng như các vấn đề ...
Indonesia cam kết gì trong năm Chủ tịch ASEAN 2023?

Indonesia cam kết gì trong năm Chủ tịch ASEAN 2023?

Baoquocte.vn. Nhấn mạnh 3 cam kết chính của Jakata trong năm Chủ tịch ASEAN 2023, Indonesia khẳng định sẽ tiếp tục thúc đẩy mô hình hợp tác giữa ASEAN với tất ...
Mỹ khuyến khích đầu tư tư nhân vào năng lượng xanh

Mỹ khuyến khích đầu tư tư nhân vào năng lượng xanh

Baoquocte.vn. Tổng thống Mỹ thúc đẩy ưu đãi về thuế cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng xanh sẽ khuyến khích nhà đầu tư tư nhân tham ...
Covid-19 ngày 28/9: Gần 1.600 ca mắc mới, hơn 1.000 ca chữa khỏi và 83 F0 nặng

Covid-19 ngày 28/9: Gần 1.600 ca mắc mới, hơn 1.000 ca chữa khỏi và 83 F0 nặng

Baoquocte.vn. Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 28/9 của Bộ Y tế cho biết có 1.587 ca mắc mới, hơn 1.000 ca khỏi bệnh và bệnh nhân nặng giảm còn ...
Nhật Bản-Hàn Quốc trong tiến trình khôi phục 'quan hệ lành mạnh'

Nhật Bản-Hàn Quốc trong tiến trình khôi phục 'quan hệ lành mạnh'

Baoquocte.vn. Ngày 28/9, trong dịp tham dự Quốc tang cố Thủ tướng Abe Shinzo, Thủ tướng Nhật Bản và Hàn Quốc đã hội đàm song phương tại Tokyo.
XSMT 29/9, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 5 ngày 29/9/2022. SXMT 29/9/2022

XSMT 29/9, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 5 ngày 29/9/2022. SXMT 29/9/2022

Baoquocte.vn. XSMT 29/9 - Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 29/9/2022. xổ số miền Trung 29/9. xổ số hôm nay 29/9. XSMT thứ 5. SXMT 29/9/2022
Mỹ khuyến khích đầu tư tư nhân vào năng lượng xanh

Mỹ khuyến khích đầu tư tư nhân vào năng lượng xanh

Baoquocte.vn. Tổng thống Mỹ thúc đẩy ưu đãi về thuế cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng xanh sẽ khuyến khích nhà đầu tư tư nhân tham gia lĩnh vực này.
Đường ống Dòng chảy phương Bắc hư hại: NATO nêu quan điểm, EU cảnh giác, giới chuyên gia nói gì?

Đường ống Dòng chảy phương Bắc hư hại: NATO nêu quan điểm, EU cảnh giác, giới chuyên gia nói gì?

Baoquocte.vn. Ngày 28/9, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cho rằng, các vụ rò rỉ khí đốt trên đường ống Dòng chảy phương Bắc là hành vi phá hoại.
Hai đường ống Dòng chảy phương Bắc gặp sự cố, kỳ vọng của châu Âu bị 'phá hủy'?

Hai đường ống Dòng chảy phương Bắc gặp sự cố, kỳ vọng của châu Âu bị 'phá hủy'?

Baoquocte.vn. Dòng chảy phương Bắc 1 khó có thể nối lại hoạt động "chở" khí đốt đến châu Âu vào mùa Đông, sau sự cố rò rỉ đường ống ngầm của Nga.
Đường ống Dòng chảy phương Bắc hư hại: Mỹ 'dang tay' giúp châu Âu, ủng hộ điều tra nguyên nhân

Đường ống Dòng chảy phương Bắc hư hại: Mỹ 'dang tay' giúp châu Âu, ủng hộ điều tra nguyên nhân

Baoquocte.vn. Mỹ sẵn sàng giúp các đồng minh châu Âu trong vấn đề an ninh năng lượng sau khi phát hiện sự cố rò rỉ đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc.
Bất chấp lệnh trừng phạt từ phương Tây, túi tiền của ‘gã khổng lồ’ khí đốt Nga Gazprom vẫn tăng kỷ lục

Bất chấp lệnh trừng phạt từ phương Tây, túi tiền của ‘gã khổng lồ’ khí đốt Nga Gazprom vẫn tăng kỷ lục

Baoquocte.vn. Tập đoàn khí đốt Gazprom của Nga cho biết, thu nhập trước lãi vay, thuế và khấu hao của tập đoàn đã tăng hơn gấp đôi trong nửa đầu năm nay.
Vụ rò rỉ đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc 1 và 2: Đan Mạch khẳng định ‘không phải tai nạn’, Ukraine nói Nga 'gây hấn với EU'

Vụ rò rỉ đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc 1 và 2: Đan Mạch khẳng định ‘không phải tai nạn’, Ukraine nói Nga 'gây hấn với EU'

Baoquocte.vn. Đan Mạch và Ukraine có những nhận định đầu tiên về sự cố rò rỉ các đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc 1 và 2.
Truyền thông quốc tế dành lời 'có cánh' cho kinh tế Việt Nam

Truyền thông quốc tế dành lời 'có cánh' cho kinh tế Việt Nam

Baoquocte.vn. Các tổ chức quốc tế, truyền thông nước ngoài liên tục nâng mức dự báo tăng trưởng và dành nhiều lời 'có cánh' cho kinh tế Việt Nam.
Giá heo hơi hôm nay 28/9: Giá heo hơi giảm rải rác, dao động 54.000-62.000 đồng/kg, thịt nhập tràn ngập thị trường

Giá heo hơi hôm nay 28/9: Giá heo hơi giảm rải rác, dao động 54.000-62.000 đồng/kg, thịt nhập tràn ngập thị trường

Baoquocte.vn. Giá heo hơi hôm nay 28/9 ghi nhận giảm rải rác trong khoảng 1.000-5.000 đồng/kg tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam-Cuba đi vào chiều sâu, mang lại kết quả thiết thực

Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam-Cuba đi vào chiều sâu, mang lại kết quả thiết thực

Baoquocte.vn. Ngày 27/9, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz.
Giá tiêu hôm nay 28/9, tăng-giảm trái chiều tại các thị trường, vì sao triển vọng mãi ảm đạm?

Giá tiêu hôm nay 28/9, tăng-giảm trái chiều tại các thị trường, vì sao triển vọng mãi ảm đạm?

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm tại một số vùng trồng trọng điểm, giao dịch từ 63.500 - 66.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 28/9: Giá robusta tiếp tục giảm, EU tiếp tục là thị trường tiêu thụ lớn nhất của Việt Nam

Giá cà phê hôm nay 28/9: Giá robusta tiếp tục giảm, EU tiếp tục là thị trường tiêu thụ lớn nhất của Việt Nam

Baoquocte.vn. Giá cà phê robusta vẫn đang giằng co tích lũy. Dự kiến trong ngắn hạn, giá cà phê robusta dao động trong biên độ 2.150-2.300.
WB: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2022 đạt 7,2%, dẫn đầu khu vực châu Á

WB: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2022 đạt 7,2%, dẫn đầu khu vực châu Á

Baoquocte.vn. WB dự báo, tăng trưởng kinh tế Việt Nam dẫn đầu khu vực ở mức 7,2%, tăng từ mức 5,3% trong dự báo hồi tháng 4.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư có dấu hiệu ‘đuối sức’, Vingroup tiếp tục 'rót' tiền sản xuất Pin Lithium, 3 phân khúc được ưa chuộng

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư có dấu hiệu ‘đuối sức’, Vingroup tiếp tục 'rót' tiền sản xuất Pin Lithium, 3 phân khúc được ưa chuộng

Baoquocte.vn. Lựa chọn phân khúc an toàn, xuất hiện dấu hiệu bắt đáy lướt sóng, cách xác định diện tích đất vi phạm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Giá chung cư Hà Nội cao gấp đôi TP.HCM, dòng tiền trở lại khu vực phía Nam, địa ốc công nghiệp sôi động

Bất động sản mới nhất: Giá chung cư Hà Nội cao gấp đôi TP.HCM, dòng tiền trở lại khu vực phía Nam, địa ốc công nghiệp sôi động

Baoquocte.vn. Giá chung cư Hà Nội cao gấp đôi TPHCM, đấu giá đất ngoại thành Thủ đô giá khởi điểm thấp nhất 1 triệu đồng/m2… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nghịch lý hàng ế nhưng giá vẫn ‘trên trời’, sốt đất có thể ‘tái diễn’ vào cuối năm, thêm dự án bị thu hồi đất

Bất động sản mới nhất: Nghịch lý hàng ế nhưng giá vẫn ‘trên trời’, sốt đất có thể ‘tái diễn’ vào cuối năm, thêm dự án bị thu hồi đất

Baoquocte.vn. Dự đoán diễn biến thị trường sau quyết định ‘nới room’ tín dụng, giá nhà cao ngất ngưởng dù thanh khoản kém… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Cảnh báo mua nhà trên giấy, chốt thời điểm bàn giao mặt bằng tuyến Vành đai 4-Vùng Thủ đô; thêm 1 thành phố dừng tách thửa

Bất động sản mới nhất: Cảnh báo mua nhà trên giấy, chốt thời điểm bàn giao mặt bằng tuyến Vành đai 4-Vùng Thủ đô; thêm 1 thành phố dừng tách thửa

Baoquocte.vn. Chốt thời điểm bàn giao mặt bằng sạch toàn tuyến Vành đai 4, chi tiết thủ tục đo đạc, xác định lại ranh giới đất… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản tại Đồng Nai hưởng lợi từ kinh tế phát triển

Bất động sản tại Đồng Nai hưởng lợi từ kinh tế phát triển

Baoquocte.vn. Trước những thông tin được nới room tín dụng cho thị trường BĐS, nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng thị trường BĐS vẫn chịu nhiều tác động từ những thách thức chung về ...
Đô thị đa chức năng: xu hướng quy hoạch bền vững cho Long Thành

Đô thị đa chức năng: xu hướng quy hoạch bền vững cho Long Thành

Baoquocte.vn. Theo quy hoạch phát triển của Đồng Nai, Long Thành sẽ được phát triển thành một trung tâm đô thị, công nghiệp, dịch vụ chất lượng cao cấp quốc tế tầm nhìn đến năm 2040 ...
Phiên bản di động