Hiệu quả của nấm lim xanh trong trị ung thư - kiêng gì để phát huy hiệu quả và tránh tác dụng phụ?

Nấm lim xanh chữa ung thư từ các nghiên cứu chỉ ra rằng thành phần có hoạt tính sinh học trong nấm lim xanh có vai trò quan trọng trong khả năng gây độc tế bào (khả năng tiêu diệt) của nấm lim xanh tự nhiên đối với tế bào ung thư, mang lại lợi ích cho việc thiết kế và phát triển thuốc RNAi từ tài nguyên thiên nhiên.
Theo dõi Baoquocte.vn trên

Nấm lim xanh tên là Ganoderma Orbiforme, Ganoderma Lingzhi, Ganoderma Lucidum theo truyền thống được sử dụng làm thuốc ở Đông Á. Trong đó, nấm lim xanh là nấm dược phẩm nổi tiếng đã được ghi nhận chính thức trong Dược điển Trung Quốc năm 2020.

Hiệu quả của nấm lim xanh trong trị ung thư - kiêng gì để phát huy hiệu quả và tránh tác dụng phụ?
Nấm lim xanh rừng trị ung thư rất tốt trong rừng tự nhiên.

Nấm lim xanh rừng là một loại thảo dược nổi tiếng đã được sử dụng lâm sàng ở châu Á theo truyền thống trong phòng ngừa hoặc điều trị tăng huyết áp, viêm gan, rối loạn miễn dịch và khối u. Khoa học hiện đại đã có nhiều nghiên cứu về triterpenes và polysaccharides, hoạt tính sinh học của RNA có nhiều trong nấm lim xanh trị bệnh ung thư. Nghiên cứu của nhà khoa học Phí Nhân - Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về nghiên cứu chất lượng về y học Trung Quốc, cho biết.

Nấm lim xanh đã được chứng minh là có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các loại tế bào ung thư khác nhau thông qua việc ngăn chặn chu kỳ tế bào ở các giai đoạn khác nhau. Các nghiên cứu in vivo cho thấy rằng sự phát triển khối u của tế bào ung thư với chiết xuất nấm lim xanh đã bị ức chế đáng kể. Hơn nữa, những bệnh nhân ung thư được điều trị kết hợp nấm lim xanh và hóa trị/xạ trị đã phản ứng tích cực hơn so với hóa trị/xạ trị đơn thuần. Nấm lim xanh thể hiện khả năng triệt tiêu đáng kể trên các dòng tế bào ung thư khác nhau. Việc sàng lọc độc tế bào đã chứng minh rằng nấm lim xanh thể hiện độc tính (tiêu diệt) tế bào mạnh đối với các tế bào ung thư trong ống nghiệm với giá trị IC50 thấp (thể hiện hiệu quả cao).

Nấm lim xanh chữa ung thư được chế biến từ phương pháp Thanh Thiết Bảo Sinh cổ truyền có hương vị đặc trưng với hàm lượng dược chất nâng cao. Đây là kỹ thuật chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc cổ truyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đáp ứng các tiêu chuẩn y tế hỗ trợ tốt trong điều trị ung thư.

Nấm lim xanh có tác dụng chống ung thư bởi hỗ trợ hệ miễn dịch tự khắc phục rối loạn chu kỳ tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Thành phần dược chất chính Polysaccharides và Triterpenes trong nấm lim xanh mạnh mẽ kiềm chế khả năng hình thành, tiến triển và di căn của khối u, hỗ trợ chống ung thư hiệu quả. Nấm lim xanh quảng nam có vị hơi đắng do Flavonoid gây ra nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng, vì tác dụng trị ung thư của nấm lim xanh chủ yếu là từ Polysaccharides và Triterpenes. Báo cáo khoa học cho thấy nấm lim xanh có hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh ung thư sau:

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh ung thư về nội tạng, tiêu hóa, sinh sản, vận động như ung thư vòm họng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư não, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt… có chuyển biến tốt khi kiên trì dùng nấm lim xanh.

Triterpenes và Polysaccharides và các dược chất của nấm lim xanh kích thích hệ miễn dịch sinh ra kháng thể, giúp cơ thể tự sửa chữa rối loạn tế bào, tăng cường sức khỏe; hỗ trợ điều trị bệnh gan và giải độc gan khi uống rượu, bia; thanh lọc cơ thể; giảm mỡ máu; hạn chế tình trạng béo phì; giảm cao huyết áp. Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan, tuyến tiền liệt, bệnh gout, viêm khớp, đau nhức khớp, đái tháo đường, đau dạ dày, đại tràng. Nấm lim xanh giúp cơ thể phục hồi các tổn thương mà bệnh lý gây ra. Nấm lim xanh an toàn trong sử dụng, nhưng cần dùng kiên trì từ 2 – 5 tháng mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng nấm lim xanh uống hàng ngày nên kiêng gì tránh tác dụng phụ?

Cách dùng nấm lim xanh uống hàng ngày rất tốt để chữa bệnh hay bồi bổ sức khỏe nên nấu nước nấm lim xanh để uống hoặc nấu nấm lim xanh làm canh, súp, cháo. Cách dùng nấm lim xanh hàng ngày tốt nhất cụ thể:

- Dùng 30g nấm lim xanh nấu sôi trong 2 lít nước để cô đặc dần còn khoảng 1,5 lít. Nước nấm lim xanh chia ra 3-5 lần uống hàng ngày rất tốt. Cất giữ nước nấm lim xanh chưa uống trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không để qua ngày. Khi uống nấm lim xanh phải cách khoảng 30 phút trước hoặc sau thời gian uống thuốc Tây.

- Cách nấu nấm lim xanh làm canh, súp, cháo thay cho việc sắc nước để chữa bệnh hoặc để bồi bổ người suy nhược ốm yếu là lấy 10-30 gam nấm lim khô theo mục đích sử dụng, đem hầm với xương, thịt hay yến ăn mỗi bữa thay cho sắc nấu.

Cách dùng nấm lim xanh hàng ngày rất tốt để chữa bệnh hoặc bồi bổ.
Cách dùng nấm lim xanh hàng ngày rất tốt để chữa bệnh hoặc bồi bổ.

Tác dụng phụ của nấm lim xanh đã chế biến hầu như không có vì rất an toàn, nhưng nấm nhiều dược chất nên có khả năng làm khó chịu đôi chút với người mẫn cảm khi bắt đầu dùng như đau bụng, phát ban, khó tiêu, chóng mặt, ngứa mũi… hầu hết triệu chứng nhẹ đều biến mất khi dùng lâu. Khi uống nấm lim xanh có cảm giác khó chịu cần giảm liều xuống ½ rồi từ từ tăng dần đến liều lượng cần thiết.

Uống nấm lim xanh nên kiêng rượu bia thuốc lá và chất kích thích; không uống nấm lim xanh cùng thời điểm với thuốc tây; không dùng nấm lim xanh khi đói; không sử dụng nước nấm lim xanh để qua đêm và không nên uống nấm lim xanh cùng đường hay đồ ngọt.

Uống nấm lim xanh hàng ngày rất tốt nếu cơ thể thích ứng tốt cảm thấy dễ chịu và chữa bệnh hiệu quả. Chú ý rằng, cách dùng nấm lim xanh tốt nhất là phối hợp cùng liệu trình điều trị của Tây y, không thể dùng nấm lim xanh thay thế phác đồ điều trị Tây y của bác sĩ.

Nấm lim xanh rừng mọc ở đâu là tốt nhất?

Nấm lim xanh tốt nhất được tìm hái trong rừng sâu là công việc cực kỳ khó khăn đòi hỏi những người đi rừng có kinh nghiệm và dẻo dai khỏe mạnh. Nấm lim xanh mọc trong những vùng rừng biên giới mênh mông Trường Sơn, Tây Nguyên và vùng Nam Lào, đường rừng gai góc cheo leo theo dốc đứng nhiều rắn rết và nguy hiểm.

Mỗi một đợt đi hái nấm lim rừng kéo dài nhiều ngày, các đội thợ rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải dựng lán tạm để sống giữa rừng. Khi vào rừng họ phải mang vác rất nặng từ áo mưa, võng, bạt, thuốc men, gạo muối nhét đầy ba lô. Đội thợ rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải đi bộ xuyên rừng vượt qua suối sâu, vách đá, rừng già.

Bữa cơm của thợ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hái nấm lim trong rừng.
Bữa cơm của thợ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hái nấm lim trong rừng.

Cuộc sống trong rừng ăn uống cực kỳ kham khổ với rau dại, cá suối, gạo mắm mang theo nhiều hôm mưa tầm tã không thể đốt lửa phải ăn mì ăn liền suốt vài ngày ở giữa rừng âm u chờ tạnh để hái nấm lim xanh Tiên Phước. Đêm trong rừng lạnh buốt, phải đốt lửa mới có thể chống chọi với cái lạnh cắt da. Sợ nhất là đau ốm bất chợt giữa rừng phải khiêng cõng nhau trèo ngược trở ra để đi cứu chữa. Trên cả nước chỉ có Công ty Nông lâm sản Tiên Phước mới có đội thợ rừng trực tiếp đi tìm hái nấm lim xanh trong rừng già.

Giá nấm lim xanh khô hiện nay là 4.000.000đ/kg chế biến đúng phương pháp y học cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây là 2.600.000đ/kg đã sơ chế loại bỏ các dị chất. Hai sản phẩm chính hãng uy tín trên thị trường của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước với giá của nấm lim xanh là 2.000.000đ/ 1 hộp /500 gram và 1.300.000đ/1 hộp /500 gram.

Nấm lim xanh chất lượng cao Thanh Thiết Bảo Sinh chế biến cổ truyền.
Nấm lim xanh chất lượng cao Thanh Thiết Bảo Sinh chế biến cổ truyền.

Nấm lim xanh chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là nấm lim chế biến theo phương pháp cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh với hơn 200 năm lịch sử. Đây là nấm lim xanh tự nhiên từ rừng kết hợp với kỹ thuật chế biến tỉ mỉ công phu nên có chất lượng rất cao và rất an toàn đối với người dùng trị bệnh. Đây chính là nấm lim quảng nam chế biến theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh đảm bảo mọi tiêu chí y tế, là nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Nơi mua nấm lim xanh trên toàn quốc: Có 239 nhà thuốc được ủy quyền bán nấm lim xanh quảng nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại 63 tỉnh thành như TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, ….ở cả 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam.

Địa chỉ mua nấm lim xanh: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Xí nghiệp: Huyện Tiên Phước - Quảng NamVăn phòng: Hà Nội, TP HCM

Website: https://www.namlimxanh.com - Mobile: 0919257838 - 02437970138

Nấm lim xanh tự nhiên chế biến với kỹ thuật cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh mua tại Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có chất lượng cao và hương vị độc đáo. Đây là sản phẩm nổi tiếng đã được Viện Y học cổ truyền xác nhận khoa học chứng nhận số 03/28/12/11/VNC/TN cho thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước chỉ được bán ở những cơ sở y tế uy tín được ủy quyền trên cả nước.

Giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT mới nhất 2023

Giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT mới nhất 2023

Giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT như thế nào? Những chi phí nào tạo nên cơ cấu dịch vụ khám chữa bệnh BHYT?

Quy định chuyển tuyến bệnh viện mới nhất 2023

Quy định chuyển tuyến bệnh viện mới nhất 2023

Xin hỏi về các quy định liên quan đến chuyển tuyến bệnh viện khi đi khám bệnh, chữa bệnh mới nhất 2023? - Độc giả ...

Công ty được trả lương trễ tối đa bao nhiêu ngày?

Công ty được trả lương trễ tối đa bao nhiêu ngày?

Trường hợp nào công ty được trả lương trễ cho người lao động? Công ty được trả lương trễ tối đa bao nhiêu ngày? Mời ...

Quy định về tạm dừng, tiếp tục, chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp: Người lao động cần biết

Quy định về tạm dừng, tiếp tục, chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp: Người lao động cần biết

Xin cho tôi hỏi luật quy định thế nào về tạm dừng, tiếp tục, chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp? - Độc giả Ngọc ...

Quy định mới về BHYT có hiệu lực từ ngày 03/12/2023

Quy định mới về BHYT có hiệu lực từ ngày 03/12/2023

Tổng hợp các quy định mới về BHYT có hiệu lực thi hành từ ngày 03/12/2023 quy định tại Nghị định 75/2023/NĐ-CP. Mời độc giả ...

Đọc thêm

XSMB 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 ngày 29/2/2024. dự đoán XSMB 29/2/2024

XSMB 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 ngày 29/2/2024. dự đoán XSMB 29/2/2024

XSMB 29/2 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 29/2/2024. SXMB 29/2/2024. KQSXMB thứ 5. xổ số hôm nay 29/2. dự đoán xổ số miền bắc thứ 5. ...
XSMN 29/2, Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Năm 29/2/2024. xổ số hôm nay 29/2

XSMN 29/2, Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Năm 29/2/2024. xổ số hôm nay 29/2

XSMN 29/2 - KQXSMN thứ 5. Cập nhật kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 29 tháng 2 năm 2024. SXMN 29/2/2024. KQSXMN. Kết quả xổ số ngày ...
Vietlott 29/2, kết quả xổ số Vietlott Power thứ 5 ngày 29/2/2024. xổ số Power 655 hôm nay

Vietlott 29/2, kết quả xổ số Vietlott Power thứ 5 ngày 29/2/2024. xổ số Power 655 hôm nay

Vietlott 29/2 - Trực tiếp kết quả xổ số Vietlott hôm nay 29/2/2024 nhanh nhất và chính xác nhất từ trường quay. XS Power 655 hom nay. Xo so Vietlott ...
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Tuất làm việc chăm chỉ

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Tuất làm việc chăm chỉ

Xem tử vi 29/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 29/2/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, ...
XSMT 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024. SXMT 29/2/2024

XSMT 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024. SXMT 29/2/2024

XSMT 29/2 - KQXSMT thứ 5. Cập nhật kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay ngày 29 tháng 2 năm 2024. SXMT 29/2. KQSXMT. xổ số hôm ...
Lịch âm hôm nay 2024: Xem lịch âm 29/2/2024, Lịch vạn niên ngày 29 tháng 2 năm 2024

Lịch âm hôm nay 2024: Xem lịch âm 29/2/2024, Lịch vạn niên ngày 29 tháng 2 năm 2024

Lịch âm 29/2. Lịch âm hôm nay 29/2/2024? Âm lịch hôm nay 29/2. Lịch vạn niên 29/2/2024. Ngày hôm nay tốt hay xấu? Xem ngày giờ, hướng tốt xấu...
Bất ngờ với xếp hạng của học sinh Việt Nam từ khảo sát PISA

Bất ngờ với xếp hạng của học sinh Việt Nam từ khảo sát PISA

Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) vừa đưa ra những so sánh, đánh giá về kết quả của học sinh Việt Nam từ khảo sát PISA.
Tìm ra những tài năng sáng tạo robot đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới

Tìm ra những tài năng sáng tạo robot đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới

Vừa qua, sân chơi Robotacon FIRST® LEGO® LEAGUE 2024 đã chính thức trở lại Việt Nam nằm trong chuỗi hệ thống cuộc thi STEAM Robot ROBOTACON.
ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh công bố mức học phí năm 2024

ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh công bố mức học phí năm 2024

ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh công bố học phí năm 2024, mức thu cao nhất là 3,29 triệu đồng cho 1 tín chỉ, thấp nhất 975.000 đồng/tín chỉ.
Phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó...

Phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó...

Không có bằng chứng khoa học về năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác, nên phải trả IELTS về đúng vị trí.
Nhiều địa phương dự kiến điều chỉnh số lượng môn thi lớp 10 nhằm giảm áp lực cho học sinh

Nhiều địa phương dự kiến điều chỉnh số lượng môn thi lớp 10 nhằm giảm áp lực cho học sinh

Nhiều tỉnh, thành phố đã công bố phương án tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025. Trong đó, đa số địa phương tổ chức một kỳ thi chung để tuyển sinh.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học năm 2024

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học năm 2024

Nhiều trường đại học đã có những điều chỉnh trong phương thức tuyển sinh. Thí sinh cần lưu ý để tránh mất cơ hội và có những lựa chọn đăng ký xét tuyển.
Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2): Chọn nghề y nghĩa là các 'chiến sĩ áo trắng' đã xác định vất vả, đánh đổi và hy sinh

Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2): Chọn nghề y nghĩa là các 'chiến sĩ áo trắng' đã xác định vất vả, đánh đổi và hy sinh

Thông tin thay đổi từng ngày, không chỉ chuyên môn mà mỗi thầy thuốc còn cần phải tích cực học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Mỗi thầy thuốc cần giữ lửa với nghề, tiếp cận cái mới, làm chủ khoa học kỹ thuật cao

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Mỗi thầy thuốc cần giữ lửa với nghề, tiếp cận cái mới, làm chủ khoa học kỹ thuật cao

Mỗi thầy thuốc cần giữ lửa với nghề, có tinh thần tìm tòi, nghiên cứu, tiếp nhận cái mới, làm chủ khoa học kỹ thuật cao, chuyên sâu, hiện đại...
Lưu lại những lời chúc ý nghĩa gửi tới Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2

Lưu lại những lời chúc ý nghĩa gửi tới Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/1, cùng tham khảo một số lời chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi tới các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
Giảm cân hiệu quả hơn nhờ ba loại hạt này

Giảm cân hiệu quả hơn nhờ ba loại hạt này

Quinoa, hạt bí, hạt chia là ba loại hạt bạn có thể ăn thường xuyên để tăng hiệu quả quá trình giảm cân.
Chuyên gia tư vấn để người cao tuổi đi bộ hiệu quả hơn

Chuyên gia tư vấn để người cao tuổi đi bộ hiệu quả hơn

Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tư vấn người cao tuổi cần thực hiện những bước sau để việc đi bộ có hiệu quả.
Những cặp thuốc bổ không nên bổ sung cùng lúc

Những cặp thuốc bổ không nên bổ sung cùng lúc

Mỗi một loại thuốc bổ đều có các công dụng riêng nên khi phải dùng nhiều loại thuốc cùng một lúc bạn cần chú ý tới sự tương tác giữa các loại thuốc bổ này.
XSMB 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 ngày 29/2/2024. dự đoán XSMB 29/2/2024

XSMB 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 5 ngày 29/2/2024. dự đoán XSMB 29/2/2024

XSMB 29/2 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 29/2/2024. SXMB 29/2/2024. KQSXMB thứ 5. xổ số hôm nay 29/2. dự đoán xổ số miền bắc thứ 5. KQXSMB 29/2
XSMN 29/2, Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Năm 29/2/2024. xổ số hôm nay 29/2

XSMN 29/2, Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Năm 29/2/2024. xổ số hôm nay 29/2

XSMN 29/2 - KQXSMN thứ 5. Cập nhật kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 29 tháng 2 năm 2024. SXMN 29/2/2024. KQSXMN. Kết quả xổ số ngày 29 tháng 2
Vietlott 29/2, kết quả xổ số Vietlott Power thứ 5 ngày 29/2/2024. xổ số Power 655 hôm nay

Vietlott 29/2, kết quả xổ số Vietlott Power thứ 5 ngày 29/2/2024. xổ số Power 655 hôm nay

Vietlott 29/2 - Trực tiếp kết quả xổ số Vietlott hôm nay 29/2/2024 nhanh nhất và chính xác nhất từ trường quay. XS Power 655 hom nay. Xo so Vietlott Power 655 hôm nay.
XSMT 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024. SXMT 29/2/2024

XSMT 29/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024. SXMT 29/2/2024

XSMT 29/2 - KQXSMT thứ 5. Cập nhật kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay ngày 29 tháng 2 năm 2024. SXMT 29/2. KQSXMT. xổ số hôm nay 29/2.
XSMN 28/2, kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 28/2/2024. kết quả xổ số ngày 28 tháng 2. xổ số hôm nay 28/2/2024

XSMN 28/2, kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 28/2/2024. kết quả xổ số ngày 28 tháng 2. xổ số hôm nay 28/2/2024

XSMN 28/2 - kết quả xổ số ngày 28 tháng 2. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam ngày 28 tháng 2 năm 2024. xổ số hôm nay 28/2. SXMN 28/2. XSMN thứ
Vietlott 28/2, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 4 ngày 28/2/2024. xổ số Mega 645

Vietlott 28/2, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 4 ngày 28/2/2024. xổ số Mega 645

Vietlott 28/2 - Cập nhật trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 28/2/2024 từ trường quay tầng 19, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Hà Nội.
Phiên bản di động