Hình ảnh đầu tiên của Juan Mata tại Manchester United

26/01/2014 07:51

Câu lạc bộ Manchester United cho biết, tiền vệ người Tây Ban Nha Juan Mata vừa đáp xuống trung tâm tập huấn Aon của Manchester United bằng trực thăng để thực hiện thủ tục kiểm tra y tế, trước khi ký vào bản hợp đồng bốn năm rưỡi với Quỷ đỏ.

Huấn luyện viên David Moyes và tân binh Juan Mata (Nguồn: Manchester United)

Đích thân huấn luyện viên David Moyes đã có mặt để chào đón cầu thủ được kỳ vọng sẽ giúp M.U cải thiện thành tích bết bát của mình trong giai đoạn vừa qua.

Trước đó, Chelsea đã đồng ý với mức giá vào khoảng 40 triệu bảng mà M.U đề nghị, cho phép tiền vệ người Tây Ban Nha rời Stamford Bridge để tới Old Trafford.

Với con số này, Mata đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử M.U, vượt qua bản hợp đồng 30,75 triệu bảng của Dimitar Berbatov năm 2008.

Mata gia nhập Chelsea cách đây hai mùa giải, đã trở thành linh hồn của đội bóng thành London ở mùa trước. Nhưng mùa này, anh không được lòng Jose Mourinho và thường xuyên ngồi ghế dự bị.

Mata đã đề nghị với Mourinho cho anh được ra đi để có cơ hội ra sân thường xuyên, hòng cứu vẫn một suất dự World Cup 2014 cùng đội tuyển Tây Ban Nha./.

G.P