HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam

28/11/2017 08:46

HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam dự giải bóng đá quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan và hướng tới VCK U23 châu Á 2018.  

TIN LIÊN QUAN
hlv park hang seo chot danh sach u23 viet nam U23 Việt Nam chạy đà cho VCK U23 châu Á bằng giải đấu ở Thái Lan
hlv park hang seo chot danh sach u23 viet nam HLV Park Hang-seo nói gì khi đối đầu với U23 Hàn Quốc?

Chiều 27/11, HLV Park Hang-seo đã gửi LĐBĐ Việt Nam danh sách tập trung ĐT U23 Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải bóng đá quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan và hướng tới mục tiêu VCK U23 châu Á 2018.

hlv park hang seo chot danh sach u23 viet nam
HLV Park Hang-seo triệu tập 32 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải MT-150 và hướng tới VCK U23 châu Á 2018.

Trong số 32 cầu thủ được triệu tập có thể dễ dàng nhận thấy đa phần đều là những gương mặt đã dạn dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như từng bước trưởng thành trong màu áo các đội tuyển từ U19, U20, U22. Thậm chí, một số còn chiếm vị trí chủ chốt trong đội hình ĐTQG thời gian gần đây như Duy Mạnh, Xuân Trường, Văn Thanh, Công Phượng, Văn Toàn.

Cũng trong bản danh sách này, bên cạnh những cầu thủ xuất sắc từng góp mặt tại VCK U20 World Cup 2016 như Thủ môn Tiến Dũng, hậu vệ Văn Hậu, Tấn Sinh, Đình Trọng, Thanh Thịnh, tiền vệ Quang Hải, tiền đạo Đức Chinh... một số tân binh cũng được trao cơ hội như thủ thành Đặng Ngọc Tuấn, hậu vệ Trịnh Văn Lợi.

Được biết, HLV Park Hang-seo vẫn đang mở rộng cánh cửa đối với ĐT U23 Việt Nam. Trong thời gian tới, Ban tuyển chọn VFF (HLV trưởng Park Hang-seo/Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede và các thành viên Ban tuyển chọn) sẽ tiếp tục theo dõi các cầu thủ trong lứa tuổi quy định và có thể bổ sung sau VCK Giải U21 Báo Thanh Niên 2017.

hlv park hang seo chot danh sach u23 viet nam HLV Park Hang-seo giấu bài, sẵn sàng đối đầu Afghanistan

Những buổi tập gần đây, HLV Park Hang-seo đã đưa vào những bài tập chiến thuật "tủ" của mình, nhằm giúp tuyển Việt Nam có ...

hlv park hang seo chot danh sach u23 viet nam HLV Park Hang-seo: Công Phượng, Xuân Trường có nhiều tố chất riêng

Huấn luyện viên Park Hang-seo tin rằng Công Phượng, Xuân Trường có những tố chất riêng biệt nhưng vẫn khẳng định sẽ đối xử công ...

hlv park hang seo chot danh sach u23 viet nam HLV Park Hang-seo quyết đưa tuyển Việt Nam lên top 100

Huấn luyện viên Park Hang-seo tuyên bố tham vọng của ông là đưa đội tuyển Việt Nam tới top 100 thế giới trong tương lai ...

(theo Hoàng Yến/VOV.VN)