HLV Park Hang-seo gạch tên tiền vệ Hoàng Thịnh trước trận đấu với tuyển Malaysia

27/09/2019 11:29

Hôm qua (26/9), HLV Park Hang-seo đã quyết định gạch tên tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh khỏi đội tuyển quốc gia Việt Nam trước thềm trận đấu gặp đội tuyển Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khi bệnh đau mắt của cầu thủ này vẫn chưa khỏi hẳn.    

TIN LIÊN QUAN
hlv park hang seo gach ten hoang thinh vi benh dau mat tai dien Các tân binh sẽ đóng vai trò gì ở đội tuyển Việt Nam?
hlv park hang seo gach ten hoang thinh vi benh dau mat tai dien HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng Mạc Hồng Quân như thế nào?
hlv park hang seo gach ten tien ve hoang thinh truoc tran dau voi tuyen malaysia
Ngô Hoàng Thịnh là một cầu thủ được đánh giá năng nổ, không ngại tranh chấp trong màu áo CLB TP. Hồ Chí Minh. (Nguồn: VFF)

HLV Park Hang-seo và các học trò của ông ở đội tuyển Việt Nam đã trải qua gần một tuần tập luyện tích cực cho trận đấu với đội tuyển Malaysia (ngày 10/10) và Indonesia (15/10) tới. Thầy Park đã triệu tập 33 cái tên cho đợt tập trung này và tạo cơ hội cho 8 tân binh.

Tuy nhiên, một trong số những tân binh là Ngô Hoàng Thịnh lại gặp phải vận đen khi bất ngờ bị đau mắt trước ngày lên tuyển. Anh cũng đã nán lại chữa trị và tập trung trễ cùng các đồng đội ở Hà Nội (ngày 25/9). Song đến thời điểm hiện tại, bệnh tình của cựu cầu thủ SL Nghệ An vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Do bệnh đau mắt rất dễ lây cho người khác nên các bác sĩ của đội tuyển Việt Nam đã khám lại cho Hoàng Thịnh vào sáng hôm qua (26/9). Kết quả, tiền vệ thuộc biên chế của TP. Hồ Chí Minh chưa khỏi, phải mất thêm 4 ngày nữa mới có thể hồi phục hoàn toàn. Do vậy, HLV Park Hang-seo quyết định gạch tên Hoàng Thịnh, cho anh trở về CLB.

Như vậy, Hoàng Thịnh trở thành cầu thủ đầu tiên bị thầy Park gạch tên khỏi đội tuyển Việt Nam. Đây là điều đáng tiếc với tiền vệ này, vì anh đã lỡ cơ hội được chứng minh năng lực trong lần đầu được nhà cầm quân người Hàn Quốc triệu tập.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa đủ quân để tập luyện. Ngoài Văn Lâm, Văn Hậu và Công Phượng thi đấu ở nước ngoài, những cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC cũng chưa hội quân vì bận tham dự chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Trong số 32 cầu thủ có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ phải loại 9 người trước khi đọ sức với đội tuyển Malaysia (10/10) và với đội tuyển Indonesia (15/10).

hlv park hang seo gach ten hoang thinh vi benh dau mat tai dien HLV Park Hang-seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Sáng nay (22/9), đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 ...

hlv park hang seo gach ten hoang thinh vi benh dau mat tai dien HLV Park Hang-seo có tính toán gì với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam?

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất nhưng vẫn chưa kịp được sử dụng, HLV Park Hang-seo còn ...

hlv park hang seo gach ten hoang thinh vi benh dau mat tai dien HLV Park Hang-seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

Sau rất nhiều nỗ lực, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV ...

N.N

(theo Dân trí)