Hơn 100 doanh nghiệp tham gia Lễ hội việc làm Job Festival

16/01/2019 06:45

Đã có hơn 100 doanh nghiệp, 10 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận tham gia “Lễ hội việc làm Job Festival”, vừa diễn ra tại Đồng Nai.

TIN LIÊN QUAN
hon 100 doanh nghiep tham gia le hoi viec lam job festival Năm 2019: Thêm cơ hội việc tốt, lương cao cho lao động xuất khẩu
hon 100 doanh nghiep tham gia le hoi viec lam job festival Thị trường lao động Mỹ lao đao vì chính phủ đóng cửa

Đây là chương trình mang ý nghĩa xã hội do Cộng đồng King Broker khởi xướng và triển khai cùng với Viện Nghiên cứu và Tư vấn quản lý (Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai).

Lễ hội việc làm Job Festival là mô hình mới ở Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Nai, thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ. Lễ hội có sự đồng hành, ủng hộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, 10 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

hon 100 doanh nghiep tham gia le hoi viec lam job festival
Lễ hội việc làm đã thu hút sự tham dự của đông đảo các bạn trẻ. (Nguồn: King Brokers)

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng Job Festival cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình, đồng thời là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trên địa bàn.

Khi đến với Job Festival, các ứng viên được thử sức ở các cuộc thi online nhằm nhằm tăng tương tác và lan truyền về sự kiện trên mạng xã hội, hiểu biết rõ hơn về nguồn cung công việc mình đang có nhu cầu ứng tuyển để tìm cho mình công việc phù hợp. 

Trong khuôn khổ Lễ hội đã diễn ra 2 tọa đàm và 2 hội thảo đặc biệt liên quan đến nhân sự và tuyển dụng, góp phần mang lại thông tin hữu ích về chuyên môn, góc nhìn mới, tư duy mới cho các bạn trẻ.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, sáng lập viên Cộng đồng King Broker, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Lễ hội việc làm Job Festival là một chương trình ý nghĩa với mong muốn tạo ra cầu nối cho doanh nghiệp, nhà trường, sinh viên, người lao động gặp nhau một cách dễ dàng hơn, từ đó nhiều cơ hội việc làm được trao, doanh nghiệp cũng tuyển được nhiều ứng viên như ý”.

hon 100 doanh nghiep tham gia le hoi viec lam job festival Cơ hội tiếp cận 10.000 việc làm tại Job Festival

Lễ hội việc làm (Job Festival) sẽ diễn ra vào ngày 3 - 4/1/2019 tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của ...

hon 100 doanh nghiep tham gia le hoi viec lam job festival Vẫn còn “thờ ơ” trong truyền thông việc làm

“Qua thực tế, chúng tôi thấy rằng vấn đề quản lý lao động nước ngoài vào Việt Nam làm việc còn lỏng lẻo; việc tiếp ...

hon 100 doanh nghiep tham gia le hoi viec lam job festival Sắp diễn ra Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2018

Ngày 5/5 tới, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ ...

PV.