Cơ hội tiếp cận 10.000 việc làm tại Job Festival

13/12/2018 08:49

Lễ hội việc làm (Job Festival) sẽ diễn ra vào ngày 3 - 4/1/2019 tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm nghề và 80 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng.

TIN LIÊN QUAN
co hoi tiep can 10000 viec lam tai job festival Cơ hội việc làm nhiều, sao vẫn còn 200.000 sinh viên thất nghiệp?
co hoi tiep can 10000 viec lam tai job festival Cơ hội việc làm rộng mở

Đây là chương trình mang ý nghĩa xã hội do Cộng đồng King Broker khởi xướng và triển khai cùng với Viện Nghiên cứu và Tư vấn quản lý (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai).

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh đại diện ban tổ chức chia sẻ, lễ hội việc làm Job Festival là cơ hội rất lớn cho các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng đến từ hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm nghề cùng hàng vạn nhân sự tự do khác ở Đồng Nai và khu vực phụ cận.

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng job festival cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình, đồng thời là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trên địa bàn.

co hoi tiep can 10000 viec lam tai job festival
Ảnh minh họa. (Nguồn: Báo Công an Nhân dân)

Khi đến với Job Festival, ứng viên có thể được thử sức ở các cuộc thi online nhằm nhằm tăng tương tác và lan truyền về sự kiện trên mạng xã hội, hiểu biết rõ hơn về nguồn cung công việc mình đang có nhu cầu ứng tuyển để tìm cho mình công việc phù hợp. 

Đặc biệt, lễ hội cũng có các chương trình nhằm đào tạo cho nhân sự về kỹ năng ứng tuyển, tư duy và đạo đức nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhân sự cũng như đại diện các doanh nghiệp lớn. Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên, những người đang tìm kiếm việc làm sẽ hiểu hơn về mong muốn của doanh nghiệp, hiểu hơn được môi trường của doanh nghiệp, để có thể hòa nhập nhanh thích nghi và tự bồi dưỡng để phù hợp với nhu cầu của thị trường tuyển dụng. 

Cùng với đó là phiên tuyển dụng giúp kết nối việc làm nơi các doanh nghiệp sẽ lần lượt được chia sẻ về doanh nghiệp của mình, chia sẻ về văn hóa công ty, chia sẻ về kế hoạch tuyển dụng để thu hút các ứng viên để tìm ra các ứng viên tiềm năng.

co hoi tiep can 10000 viec lam tai job festival Giới trẻ Hàn Quốc đổ xô sang Trung Quốc tìm việc

Không ít người trẻ Hàn Quốc tìm đến Trung Quốc và các nước lân cận để tìm việc làm trong bối cảnh cơ hội việc ...

co hoi tiep can 10000 viec lam tai job festival Vào EVFTA: Tăng cơ hội việc làm ở nhiều ngành

Khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực, dự báo, lực lượng lao động trong một số ngành ...

co hoi tiep can 10000 viec lam tai job festival Kết nối việc làm cho sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã phối hợp với tỉnh Saitama tổ chức chương trình kết nối việc làm giữa ...

Q.C