Sắp diễn ra Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2018

19/04/2018 16:09

Ngày 5/5 tới, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2018 tại Khách sạn Pullman (Hà Nội).

TIN LIÊN QUAN
sap dien ra ngay hoi viec lam phap viet 2018 Ngày hội việc làm Pháp – Việt lớn nhất
sap dien ra ngay hoi viec lam phap viet 2018 Sôi động Ngày hội việc làm cho sinh viên khối ngành kinh tế

Tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm Pháp - Việt những lần trước, sự kiện lần này được triển khai với hai mục đích chính: Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm; Tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam hiểu hơn về các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao nhận thức về xu hướng của thị trường lao động.

sap dien ra ngay hoi viec lam phap viet 2018
Ngày hội việc làm Pháp - Việt năm 2017. (Nguồn: Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam)

Tham gia Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2018 là các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như thương mại, ngân hàng, phân phối, kế toán và kiểm toán, truyền thông, giáo dục, tin học, kỹ sư, xây dựng, dịch vụ, khách sạn, du lịch, vận tải và dịch vụ hậu cần…

Sự kiện lần này không chỉ có sự góp mặt của đại diện những doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn là nơi quy tụ các sinh viên sắp ra trường cũng như các ứng viên có bề dày kinh nghiệm. Tại đây, nhà tuyển dụng và các ứng viên có thể trao đổi, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và thể hiện năng lực của mình.

Tại sự kiện sẽ diễn ra nhiều chương trình cụ thể như giao lưu giữa doanh nghiệp và các ứng viên, các doanh nghiệp giới thiệu hoạt động và chiến lược nhân sự, bên cạnh đó cũng diễn ra các hội thảo hướng dẫn về kỹ năng ứng tuyển cho ứng viên.

sap dien ra ngay hoi viec lam phap viet 2018 Tự động hóa có thể đe dọa thị trường việc làm

Công nghệ, kỹ thuật số, tự động hóa... phát triển một mặt góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của khu vực và thế ...

sap dien ra ngay hoi viec lam phap viet 2018 Những việc làm vào giờ nghỉ trưa giúp tăng cường năng lượng

Quỹ thời gian nghỉ trưa thường hạn hẹp nhưng bằng những việc làm lành mạnh dưới đây có thể giúp bạn nạp thêm năng lượng, ...

sap dien ra ngay hoi viec lam phap viet 2018 Thêm nhiều cơ hội việc làm cho người khuyết tật

Ngày 13/4, tại Cung thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật lần II năm 2013. Ngày ...

 

N.L