Hơn 175 doanh nghiệp dự Triển lãm MTA HANOI 2017

12/10/2017 05:02

Ngày 11/10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E), Triển lãm quốc tế lần thứ 5 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA HANOI 2017) khu vực miền Bắc đã chính thức khai mạc.  

TIN LIÊN QUAN
hon 175 doanh nghiep du trien lam mta hanoi 2017 AgroViet 2017 quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế
hon 175 doanh nghiep du trien lam mta hanoi 2017 Secutech Vietnam 2017 giới thiệu nhiều thiết bị chữa cháy trong nước

Được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp sản xuất cơ khí, MTA HANOI 2017 giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện chuỗi sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu.

Bước sang năm thứ 5, Triển lãm ghi nhận sự chuyển mình mạnh mẽ về cả quy mô và chất lượng, từng bước khẳng định vị thế như một sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo cơ khí tại khu vực miền Bắc. Đồng thời, đây là cơ hội lớn để các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao lưu, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác và mở rộng thị trường.

hon 175 doanh nghiep du trien lam mta hanoi 2017
Triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu lớn của nước ngoài. (Ảnh: V.C)

Với tổng diện tích trưng bày 4.300m2, MTA HANOI 2017 tập hợp đông đảo các nhà sản xuất, đơn vị cung ứng và thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. Triển lãm thu hút hơn 170 doanh nghiệp đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại sự kiện cùng nhiều gian hàng của các doanh nghiệp lớn trong nước như Tinh Hà, Vạn Sự Lợi, Bảo Sơn, T.A.T….

Không chỉ là một diễn đàn kết nối giao thương dành cho các doanh nghiệp quốc tế, MTA HANOI còn đóng vai trò như một cầu nối hiệu quả giúp các công ty trong nước nâng cao hình ảnh thương hiệu, quảng bá công nghệ và cải thiện tỷ lệ cung ứng nội địa.

Khách tham dự đến với MTA HANOI 2017 có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại: máy cắt dây CNC, máy xung điện EDM, máy phay, máy khắc laser…

hon 175 doanh nghiep du trien lam mta hanoi 2017
Họp báo thông tin về Triển lãm. (Ảnh: V.C)

Phát biểu tại họp báo bên lề Triển lãm, ông Trần Việt Dũng, Phó Giám đốc Công ty Tổ chức triển lãm VCCI - đơn vị tổ chức Triển lãm cho hay, sự kiện lần này quay trở lại vào đúng thời điểm ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam đang có những bước tăng trưởng mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là một trong những nhân tố quan trọng giúp thu hút đầu tư nước ngoài và góp phần nâng cao năng lực kinh tế.

Trong ngày 12-13/10, bên lề MTA HANOI 2017 sẽ diễn ra các hội thảo, diễn đàn chuyên đề về những vấn đề cấp thiết, nóng hổi mà lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam hiện đang đối mặt: Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và ứng dụng Internet of Things (IoT) vào sản xuất thông minh; Tư duy, công cụ và bảo vệ sở hữu trí tuệ trong phát triển sản phẩm thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0…

hon 175 doanh nghiep du trien lam mta hanoi 2017 Nhiều “ông lớn” ngành cơ khí hội tụ tại MTA HANOI 2017

Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA HANOI 2017) sẽ diễn ra từ ngày ...

hon 175 doanh nghiep du trien lam mta hanoi 2017 Tăng gấp ba cơ hội cho ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Chuỗi ba Triền lãm NEPCON Vietnam (NEV) 2017, Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ (ICSV) 2017 và Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ ...

hon 175 doanh nghiep du trien lam mta hanoi 2017 Triễn lãm Liên minh các Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ

Dự kiến, cuộc triển lãm tổ chức đầu tháng 10 tới sẽ thu hút 10.000 khách tham quan.

Ly Ly