Hỗn hợp kháng thể đơn dòng ngăn ngừa đáng kể nguy cơ Covid-19 nặng

N.N
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Hỗn hợp kháng thể đơn dòng tác dụng kéo dài Evusheld giúp ngăn ngừa đáng kể nguy cơ Covid-19 tiến triển nghiêm trọng hoặc gây tử vong trong thử nghiệm TACKLE pha III.
Hỗn hợp kháng thể đơn dòng ngăn ngừa đáng kể nguy cơ Covid-19 nặng
Một liều Evusheld tiêm bắp có thể ngăn chặn những tiến triển nghiêm trọng của Covid-19. (Ảnh minh họa: Reuters)

Kết quả được công bố trên tạp chí The Lancet Respiratory Medicine, chứng minh lợi ích của bộ đôi kháng thể này trong việc điều trị Covid-19 ngoại trú ở mức độ nhẹ đến trung bình.

Kết quả chi tiết từ thử nghiệm điều trị ngoại trú TACKLE pha III cho thấy, so với giả dược, bộ đôi kháng thể đơn dòng Evusheld của AstraZeneca (kết hợp giữa tixagevimab và cilgavimab, trước đây là AZD7442) có tác dụng bảo vệ đáng kể về mặt thống kê và lâm sàng trong việc ngăn chặn các triệu chứng bệnh Covid-19 tiến triển nghiêm trọng hoặc tử vong do bất kỳ nguyên nhân nào.

Đồng thời, việc sử dụng sớm hỗn hợp kháng thể này trong quá trình điều trị giúp đạt được các kết quả tích cực hơn.

Dữ liệu đã được xuất bản trên tạp chí The Lancet Respiratory Medicine.

TACKLE được thử nghiệm trên người lớn đang mắc Covid-19 ở mức độ nhẹ hoặc trung bình, không phải nhập viện và có biểu hiện triệu chứng trong 7 ngày trở xuống.

Trong thử nghiệm, 90% người tham gia có nguy cơ Covid-19 tiến triển nghiêm trọng do các bệnh đồng mắc hoặc tuổi cao.

Ông Hugh Montgomery, Giáo sư y khoa chăm sóc tích cực tại Đại học College London, Vương quốc Anh và là nghiên cứu viên chính của thử nghiệm TACKLE, cho biết:

"Mặc dù vaccine đã có nhiều thành công đáng kể nhưng những đối tượng như người lớn tuổi, những người có bệnh đồng mắc và những người bị suy giảm miễn dịch vẫn có nguy mắc Covid-19 nghiêm trọng.

Cần có các giải pháp bổ sung để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và giảm gánh nặng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là với sự xuất hiện liên tục của các biến thể mới.

Kết quả TACKLE cho thấy rằng một liều Evusheld tiêm bắp có thể ngăn chặn những tiến triển nghiêm trọng của Covid-19 trên những bệnh nhân này và sẽ có kết quả tốt hơn nếu được sử dụng sớm trong quá trình điều trị".

Ông Mene Pangalos, Phó Chủ tịch điều hành, BioPharmaceuticals R&D tại AstraZeneca, cho biết: "Những kết quả được công bố trên The Lancet Respiratory Medicine đã đóng góp thêm dữ liệu vào những bằng chứng ủng hộ việc sử dụng bộ đôi kháng thể này cho những bệnh nhân cần thêm một lớp bảo vệ trước Covid-19.

Chúng tôi đang thảo luận với các cơ quan quản lý để xúc tiến việc cấp phép sử dụng hỗn hợp kháng thể này trong chỉ định dự phòng lẫn điều trị, nhằm chống lại Covid-19 một cách toàn diện".

Bộ đôi kháng thể đơn dòng tác dụng kéo dài này đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 3 vừa qua. Thuốc này đã nhận được cấp phép nhập khẩu đặc biệt của Bộ Y tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, Evusheld vẫn giữ vững khả năng bảo vệ trước tất cả các biến thể Covid-19 đã được nghiên cứu tới nay, bao gồm cả Omicron.

Hiện hỗn hợp kháng thể này đang được sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, và sẽ sớm có mặt ở một số bệnh viện khác nhằm tăng cường khả năng tiếp cận cho người dân.

Thuốc được chỉ định bởi bác sĩ dành cho mục đích dự phòng trước phơi nhiễm Covid-19 ở những nhóm bệnh nhân không thể tiêm vaccine hoặc đã tiêm nhưng không có đáp ứng miễn dịch đầy đủ.

Trong thử nghiệm TACKLE, so với giả dược, một liều tiêm bắp Evusheld 600mg giảm đáng kể nguy cơ tiến triển Covid-19 nặng hoặc tử vong (do bất kỳ nguyên nhân nào) tới 50% (khoảng tin cậy 95%, 15 - 71; p = 0,010) cho đến ngày thứ 29 đối với các bệnh nhân mắc Covid-19 từ nhẹ tới trung bình, không nhập viện, và biểu hiện triệu chứng trong khoảng thời gian bảy ngày trở xuống. Đây là tiêu chí chính của cuộc thử nghiệm.

Trong các phân tích định trước trên những bệnh nhân được điều trị trong vòng 3 ngày kể từ khi có xuất hiện triệu chứng, hỗn hợp kháng thể này giúp làm giảm nguy cơ tiến triển thành Covid-19 nặng hoặc tử vong (do bất kỳ nguyên nhân nào) tới 88% so với giả dược (khoảng tin cậy 95%, 9 - 98), và giảm nguy cơ đến 67% (khoảng tin cậy 95%, 31 - 84) khi người tham gia được tiêm liệu pháp này trong vòng năm ngày kể từ khi biểu hiện triệu chứng.

Bộ đôi kháng thể này cũng giúp giảm nguy cơ suy hô hấp (tiêu chí phụ) tới 72% (95%, 0,3 - 92; p = 0,036). Trong đó, chỉ 3 bệnh nhân tiêm Evusheld (0,7%) cần được can thiệp bằng các biện pháp thông khí nhân tạo hoặc trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO) so với 11 bệnh nhân (33%) dùng giả dược.

Nhìn chung, hỗn hợp kháng thể đơn dòng tác dụng kéo dài này được dung nạp tốt trong các thử nghiệm. Các biến cố ngoại ý diễn ra ở nhóm bệnh nhân dùng giả dược nhiều hơn nhóm được tiêm Evusheld (EV), với tỷ lệ lần lượt là 36% và 29%.

Biến cố ngoại ý thường gặp nhất là viêm phổi Covid-19, xảy ra ở 49 bệnh nhân (11%) trong nhóm giả dược và 26 bệnh nhân (6%) trong nhóm EV. Các biến cố ngoại ý nghiêm trọng diễn ra ở 12% bệnh nhân trong nhóm giả dược và 7% bệnh nhân trong nhóm EV1. Có 6 ca tử vong do Covid-19 trong nhóm giả dược và 3 ca trong nhóm EV 1.

TACKLE

TACKLE là thử nghiệm pha III, ngẫu nhiên, mù đôi, đối chứng với giả dược, đa trung tâm, với mục đích đánh giá tính an toàn và hiệu lực của một liều Evusheld 600mg tiêm bắp duy nhất so với tiêm giả dược để điều trị Covid-19 cho bệnh nhân ngoại trú mức độ nhẹ đến trung bình.

Thử nghiệm được tiến hành ở 95 địa điểm ở Hoa Kỳ, Mỹ Latinh, châu Âu và Nhật Bản. 903 người tham gia được phân nhóm ngẫu nhiên (1:1). Trong đó, nhóm 452 người (n = 452) nhận một liều tiêm AZD7442 và nhóm 451 người (n = 451) nhận 1 liều tiêm giả dược nước muối, được thực hiện qua đường tiêm bắp, gồm 2 mũi tiêm riêng biệt và tuần tự.

Những người tham gia là người lớn từ 18 tuổi trở lên, nhiễm Covid-19 ở mức độ nhẹ đến trung bình, không phải nhập viện, và có triệu chứng trong 7 ngày hoặc ít hơn. Những người tham gia có kết quả xét nghiệm khẳng định đã nhiễm SARS-CoV-2, thông qua xét nghiệm phân tử (kháng nguyên hoặc axit nucleic) từ bất kỳ mẫu đường hô hấp nào (ví dụ như dịch hầu họng, mũi họng, phết mũi hoặc nước bọt).

Mẫu được thu thập không quá 3 ngày trước ngày đầu tiên của thử nghiệm. Người tham gia chưa được tiêm phòng Covid-19 tại thời điểm tiến hành thử nghiệm.

Tiêu chí chính đánh giá hiệu lực là tổ hợp của trường hợp mắc Covid-19 nghiêm trọng hoặc tử vong do bất kỳ nguyên nhân nào cho đến ngày thứ 29. Các đối tượng người tham gia sẽ tiếp tục được theo dõi trong 15 tháng.

Khoảng 13% người tham gia từ 65 tuổi trở lên. Ngoài ra, 90% người tham gia có bệnh đồng mắc ở thời điểm đánh giá đầu vào và các đặc điểm khác khiến họ có nguy cơ cao tiến triển thành Covid-19 nghiêm trọng, bao gồm ung thư, đái tháo đường, béo phì, bệnh phổi mãn tính hoặc hen suyễn, bệnh tim mạch hoặc suy giảm miễn dịch.

Khoảng 62% là người da trắng/gốc Âu, 4% là người da màu/người Mỹ gốc Phi, 6% là người châu Á và 24% là người Mỹ bản địa hoặc người bản địa Alaska. Khoảng 52% người tham gia là người gốc Tây Ban Nha hoặc Mỹ La tinh.

AstraZeneca đã công bố kết quả tổng quát tích cực từ thử nghiệm điều trị ngoại trú Evusheld TACKLE pha III trong việc điều trị bệnh Covid-19 mức độ nhẹ đến trung bình.

Evusheld

Evusheld, trước đây có tên là AZD7442, là sự kết hợp của hai kháng thể đơn dòng tác dụng kéo dài - tixagevimab (AZD8895) và cilgavimab (AZD1061) - có nguồn gốc từ tế bào B do bệnh nhân phục hồi sau khi nhiễm virus SARS-CoV-2 hiến tặng.

Được khám phá bởi Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt và được cấp phép cho AstraZeneca vào tháng 6/2020, các kháng thể đơn dòng của người liên kết với các vị trí riêng biệt trên protein gai2 của SARS-CoV-2 và được AstraZeneca tối ưu hóa với thời gian bán hủy kéo dài và giảm việc liên kết giữa thụ thể Fc và bổ thể C1q3.

Thời gian bán hủy kéo dài giúp hoạt động của kháng thể này có độ bền hơn gấp 3 lần so với các kháng thể truyền thống; dữ liệu từ thử nghiệm PROVENT giai đoạn III cho thấy khả năng bảo vệ kéo dài ít nhất 6 tháng.

Việc giảm liên kết thụ thể Fc nhằm mục đích giảm thiểu nguy cơ tăng cường bệnh tật phụ thuộc vào kháng thể - một hiện tượng trong đó các kháng thể đặc hiệu với virus lại thúc đẩy, thay vì ức chế, việc lây nhiễm và/hoặc tiến triển bệnh.

Ngày càng có nhiều bằng chứng từ các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm (in vitro) và trên sinh vật sống (in vivo) cho thấy khả năng bảo vệ của hỗn hợp kháng thể này trước các biến thể phụ của Omicron và trước tất cả các biến thể đáng lo ngại khác đã được thử nghiệm cho đến hiện tại.

Dữ liệu từ Đại học Y khoa Washington cho thấy Evusheld duy trì khả năng trung hòa biến thể phụ BA.2, có khả năng lây lan nhanh và hiện đang là chủng virus lưu hành mạnh nhất trên toàn cầu.

Nghiên cứu trên cũng chỉ ra rằng bộ đôi kháng thể đơn dòng này giúp giảm tải lượng virus và thuyên giảm tình trạng viêm nhiễm ở phổi (trong thử nghiệm trên sinh vật sống) đối với biến thể phụ BA.1, BA.1.1. và BA.2 của Omicron.

Nghiên cứu tiền lâm sàng mới của Đại học Oxford đã chỉ ra rằng hỗn hợp kháng thể này cũng duy trì khả năng trung hòa chống lại các biến thể mới BA.4 và BA.5 của Omicron.

Evusheld đã được cấp phép lưu hành tại Liên minh châu Âu và cấp phép lưu hành có điều kiện bởi Cục Quản lý thuốc và Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe (MHRA) tại Vương quốc Anh cho dự phòng trước phơi nhiễm Covid-19.

Liệu pháp này đã được cấp phép sử dụng khẩn cấp cho dự phòng trước phơi nhiễm Covid-19 tại Hoa Kỳ, đồng thời cũng đã được cấp phép sử dụng và cung ứng tới nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hồ sơ cấp phép cho cả chỉ định dự phòng lẫn điều trị Covid-19 đang được xúc tiến trên toàn thế giới.

Hỗn hợp kháng thể này đang được phát triển với sự hỗ trợ của chính phủ Mỹ, bao gồm các quỹ liên bang từ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh; văn phòng Trợ lý Bộ trưởng Chuẩn bị và Ứng phó; Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Tiên tiến Y sinh hợp tác với Bộ Quốc phòng; Văn phòng Điều hành Chương trình Chung về Phòng thủ Hóa học, Sinh học, Phóng xạ và Hạt nhân, theo Hợp đồng số W911QY-21-9-0001.

Theo các điều khoản của thỏa thuận cấp phép với Vanderbilt, AstraZeneca sẽ trả tiền bản quyền một chữ số cho doanh thu thuần trong tương lai.

Dung dịch kháng thể Evusheld: Hy vọng mới cho bệnh nhân Covid-19

Dung dịch kháng thể Evusheld: Hy vọng mới cho bệnh nhân Covid-19

Evusheld là loại thuốc điều trị Covid-19 đầu tiên của AstraZeneca, giúp bệnh nhân giảm 50% nguy cơ bệnh tiến triển nghiêm trọng hoặc tử ...

Hàn Quốc sẽ hỗ trợ Việt Nam 1,1 triệu liều vaccine Astra Zeneca

Hàn Quốc sẽ hỗ trợ Việt Nam 1,1 triệu liều vaccine Astra Zeneca

Ngày 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh Wan.

(theo AstraZeneca)

Bài viết cùng chủ đề

Covid-19

Xem nhiều

Đọc thêm

Giật mình với số tiền người dân Trung Quốc tiết kiệm năm 2022

Giật mình với số tiền người dân Trung Quốc tiết kiệm năm 2022

Baoquocte.vn. Do các biện pháp hạn chế vì Covid-19, năm 2022, người dân Trung Quốc đã ở nhà nhiều hơn và tiết kiệm số tiền kỷ lục 2,6 nghìn tỷ USD.
Chuyên gia Ấn Độ đánh giá cao chuyến thăm Singapore của Thủ tướng Phạm Minh Chính

Chuyên gia Ấn Độ đánh giá cao chuyến thăm Singapore của Thủ tướng Phạm Minh Chính

Baoquocte.vn. Trên Eurasia-Review, TS. Rajaram Panda, nghiên cứu viên Bộ Văn hóa Ấn Độ, đã đề cao ý nghĩa chuyến thăm Singapore của Thủ tướng Phạm Minh Chính.
Lịch cúp điện hôm nay tại Bến Tre ngày 9/2/2023

Lịch cúp điện hôm nay tại Bến Tre ngày 9/2/2023

Baoquocte.vn. Thông tin lịch cúp điện tại Bến Tre theo từng khu vực được cập nhật mới nhất từ Điện lực Bến Tre ngày 9/2/2023.
Cập nhật tin động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Hơn 9.600 người thiệt mạng, lực lượng cứu hộ 'chạy đua với tử thần' giữa giá lạnh

Cập nhật tin động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Hơn 9.600 người thiệt mạng, lực lượng cứu hộ 'chạy đua với tử thần' giữa giá lạnh

Baoquocte.vn. Số nạn nhân thiệt mạng tại do trận động đất ở Thổ Nhĩ kỳ là hơn 7.100 và ở Syria là hơn 2.500 người.
Trung Quốc đòi khinh khí cầu bị bắn hạ

Trung Quốc đòi khinh khí cầu bị bắn hạ

Baoquocte.vn. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Mao Ninh nói: "Khinh khí cầu không thuộc về Mỹ. Nó thuộc về Trung Quốc".
Trải nghiệm văn hoá Nhật Bản cùng nhóm sinh viên tại Hà Nội

Trải nghiệm văn hoá Nhật Bản cùng nhóm sinh viên tại Hà Nội

Baoquocte.vn. Dự án truyền thông văn hoá về nghệ thuật gấp giấy Origami vừa được nhóm sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tại ...
Anh: 500.000 giáo viên nghỉ việc vì lý do này...

Anh: 500.000 giáo viên nghỉ việc vì lý do này...

Baoquocte.vn. Đầu tháng 2/2023, ước tính có tới 500.000 giảng viên đại học, giáo viên, viên chức và nhân viên lái tàu nghỉ việc để yêu cầu tăng lương.
Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đưa NEU OPEN MOCK MUN trở lại trong năm 2023

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đưa NEU OPEN MOCK MUN trở lại trong năm 2023

Baoquocte.vn. CLB NEUMUN đã chính thức khởi động chương trình NEU Open Mock MUN 2023 với chủ đề 'Độ không tuyệt đối: Giới hạn hay tiệm cận?'.
Hải Phòng có đề xuất mới liên quan thi vào lớp 10 năm 2023

Hải Phòng có đề xuất mới liên quan thi vào lớp 10 năm 2023

Baoquocte.vn. Sở GD&ĐT Hải Phòng đề xuất tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024 với ba môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ.
'ChatGPT không thể tác động vào các hoạt động quan trọng nhất của giáo dục'

'ChatGPT không thể tác động vào các hoạt động quan trọng nhất của giáo dục'

Baoquocte.vn. ChatGPT không phải là 'cơn sóng thần' và nó cũng không thể tác động vào các hoạt động quan trọng nhất trong giáo dục.
IELTS 'lên ngôi', chứng chỉ Tiếng Anh nội có thất thế?

IELTS 'lên ngôi', chứng chỉ Tiếng Anh nội có thất thế?

Baoquocte.vn. Việt Nam cũng có kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được ban hành và thiết kế bởi Bộ GD&ĐT từ 2014.
Các trường đại học mở loạt ngành mới trong mùa tuyển sinh 2023

Các trường đại học mở loạt ngành mới trong mùa tuyển sinh 2023

Baoquocte.vn. Nhiều trường đại học như Ngoại thương, Thủy Lợi công bố mở thêm các ngành đào tạo mới trong mùa tuyển sinh năm 2023.
Ronaldo và nhiều cầu thủ ủng hộ nạn nhân trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Ronaldo và nhiều cầu thủ ủng hộ nạn nhân trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Baoquocte.vn. Cristiano Ronaldo cùng nhiều ngôi sao bóng đá của thế giới đã tham gia ủng hộ các nạn nhân trong vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Không khí lạnh tấn công vùng Đông Bắc nước Mỹ

Không khí lạnh tấn công vùng Đông Bắc nước Mỹ

Baoquocte.vn. Không khí lạnh từ Bắc cực tràn xuống khiến vùng Đông Bắc Mỹ ghi nhận mức nhiệt độ thấp kỷ lục chưa từng có.
Chăm sóc sức khỏe trong thời tiết mưa phùn, nồm ẩm thế nào cho đúng?

Chăm sóc sức khỏe trong thời tiết mưa phùn, nồm ẩm thế nào cho đúng?

Baoquocte.vn. Thời tiết mưa phùn, nồm ẩm khiến bạn dễ dàng nhiễm lạnh, nhiễm khuẩn và mắc cúm hơn. Sau đây là một số mẹo chăm sóc sức khỏe hữu ích mà bạn cần phải biết ...
Quay cuồng giữa khủng hoảng nhân khẩu học, thanh niên Trung Quốc vẫn chọn sự nghiệp thay vì kết hôn, sinh con

Quay cuồng giữa khủng hoảng nhân khẩu học, thanh niên Trung Quốc vẫn chọn sự nghiệp thay vì kết hôn, sinh con

Baoquocte.vn. Theo một cuộc khảo sát được công bố vào tháng 1/2023, hầu hết sinh viên đại học ở Trung Quốc không còn nghĩ kết hôn là điều cần thiết trong cuộc sống
Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Trời nhiều mây, có mưa rào

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Trời nhiều mây, có mưa rào

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, trời nhiều mây, có mưa rào vào buổi đêm và sáng sớm. Trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất dao động từ 20-22 độ.
Những cải cách chính sách tiền lương Quân đội mới nhất

Những cải cách chính sách tiền lương Quân đội mới nhất

Baoquocte.vn. Tiền lương của Quân đội sẽ được xây dựng theo chức vụ, chức danh và cấp bậc quân hàm phù hợp với Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam.
XSMT 9/2, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 5 ngày 9/2/2023. SXMT 9/2/2023

XSMT 9/2, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 5 ngày 9/2/2023. SXMT 9/2/2023

Baoquocte.vn. XSMT 9/2 - xổ số hôm nay 9/2. trực tiếp xổ số miền Trung 9/2/2023. kết quả xổ số miền Trung hôm nay 9/2. xổ số miền Trung thứ 5. SXMT 9/2
XSMN 9/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 9/2/2023. xổ số hôm nay 9/2/2023

XSMN 9/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 9/2/2023. xổ số hôm nay 9/2/2023

Baoquocte.vn. XSMN 9/2 - kết quả xổ số hôm nay ngày 9 tháng 2. trực tiếp xổ số miền Nam 9/2/2023. xổ số hôm nay 9/2/2023. SXMN 9/2. xổ số miền Nam thứ 5.
Vietlott 8/2, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 8/2/2023. xổ số Mega 645

Vietlott 8/2, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 8/2/2023. xổ số Mega 645

Baoquocte.vn. Vietlott 8/2 - Cập nhật trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 8/2/2023 từ trường quay tầng 19, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Hà Nội.
XSMT 8/2, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 8/2/2023. SXMT 8/2/2023

XSMT 8/2, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 8/2/2023. SXMT 8/2/2023

Baoquocte.vn. XSMT 8/2. trực tiếp xổ số miền Trung 8/2/2023. kết quả xổ số miền Trung hôm nay. xổ số hôm nay 8/2/2023. xổ số miền Trung thứ 4. SXMT 8/2
XSMN 8/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 8/2/2023. xổ số hôm nay 8/2/2023

XSMN 8/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 8/2/2023. xổ số hôm nay 8/2/2023

Baoquocte.vn. XSMN 8/2 - xổ số hôm nay 8/2. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay, thứ 4 ngày 8/2/2023. XSMN thứ 4. xổ số miền Nam ngày 8 tháng 2. SXMN 8/2.
XSMB 8/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 8/2/2023. dự đoán XSMB 8/2/2023

XSMB 8/2, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 8/2/2023. dự đoán XSMB 8/2/2023

Baoquocte.vn. XSMB 8/2 - trực tiếp xổ số miền Bắc hôm nay 8/2/2023. dự đoán xổ số miền Bắc thứ 4. xổ số hôm nay ngày 8 tháng 2. xổ số hôm nay 8/2. SXMB
Phiên bản di động