Hương Anh Group 20 năm vươn đến thành công

16/09/2019 07:00

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hương Anh Group đang liên tục gặt hái thành công trong các hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực từ phân phối thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng; cung cấp dịch vụ xe du lịch chất lượng cao; và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng như Yoga, Fitness, Spa trị liệu.    

TIN LIÊN QUAN
huong anh group 20 nam vuon den thanh cong Vietcombank đứng thứ 2 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018
huong anh group 20 nam vuon den thanh cong Hành trình tiếp nối tinh hoa văn hóa Việt cùng gốm Chu Đậu
huong anh group 20 nam vuon den thanh cong
Hương Anh là nhà phân phối thiết bị điện máy đến hơn 3000 đại lý bán lẻ toàn miền Bắc.

Hương Anh tự hào là nhà phân phối thiết bị điện máy đến hơn 3000 đại lý bán lẻ toàn miền Bắc. Công ty sở hữu hơn 18.000m2 kho hàng với trên 70.000 sản phẩm các loại với các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Toshiba, Sharp, Hitachi…. Đội vận tải hơn 40 xe từ 3 – 8 tấn liên tục phục vụ giao nhận hàng hóa nhanh chóng cho hơn 3000 đại lý. Showrom tại 140 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội có diện tích 1.000m2 trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do Hương Anh phân phối.

Website https://huonganhgroup.vn được công ty đưa vào hoạt động để tiếp cận, hỗ trợ khách hàng tham khảo sản phẩm chính xác, đặt mua hàng nhanh chóng thanh toán an toàn, tiện lợi thông qua thẻ ngân hàng, quét mã QR code, từng bước hướng tới giao dịch không tiền mặt.

Hiện nay Hương Anh đang sử dụng 30.000m2 làm kho chứa hàng, bãi đỗ xe, văn phòng làm việc và khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên. Doanh thu bình quân hàng năm của Hương Anh điện máy hiện đạt hơn 1.500 tỷ đồng.

Trên đà phát triển không ngừng, dịch vụ xe du lịch của Hương Anh đã được đầu tư hơn 200 tỷ để nâng cấp đội xe với trên 70 đầu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với nội thất sang trọng, tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hương Anh là một trong những đơn vị cho thuê xe lâu năm có chất lượng và uy tín tại Hà Nội với phương châm: “Phong cách chuyên nghiệp – phục vụ tận tâm”

huong anh group 20 nam vuon den thanh cong
Dịch vụ xe du lịch của Hương Anh đã được đầu tư hơn 200 tỷ với trên 70 đầu xe.

Hương Anh vinh dự được lựa chọn để phục vụ Hội nghị diễn đàn APEC, các sự kiện cấp Nhà nước và luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tổ chức tour du lịch. Trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019 Hương Anh đã phục vụ trên 5.000 tour du lịch an toàn và chính xác, được khách hàng và các đơn vị lữ hành đánh giá cao.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hương Anh cũng đang là mảng hoạt động sôi động và đạt được những thành công mới. Hương Anh có 2 cơ sở tại 149 Phố Huế và 3-5 Chùa Vua với diện tích sàn trên 5000m2. Hương Anh Yoga là thành viên của Liên minh Yoga thế giới và Ủy viên ban chấp hành liên đoàn Yoga Việt Nam. Hương Anh tự hào là 1 trong 7 đơn vị được cấp phép đào tạo giáo viên Yoga trên cả nước. Hiện nay, Hương Anh có 50 giảng viên Ấn Độ trình độ quốc tế, trên 5000 hội viên với 50 ca tập mỗi ngày.

Hương Anh đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo giáo viên cấp bằng 50H, 100H, 200H, 500H được liên đoàn Yoga Việt Nam và thế giới công nhận.

huong anh group 20 nam vuon den thanh cong
Từ trái qua phải, Chủ tịch Liên minh Yoga thế giới Swami và phu nhân, bà Trần Thị Diễm Hương và thầy Master Kamal, một trong 8 chuyên gia Yoga giỏi nhất Thế giới.

Năm 2017 , Bà Trần Thị Diễm Hương - Giám đốc Trung tâm Hương Anh Fitness Yoga, Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn Yoga Việt Nam được Bổ nhiệm làm Chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới Khu vực Đông Nam Á.

Năm 2019, Hương Anh đã tổ chức thành công Festival Yoga – Fitness – Zumba – Dance với sự tham gia của master Kamal, master Vidyanand, master Bharat…. Festival đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các học viên cũng như giảng viên tham gia.

Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, huấn luyện viên chuyên nghiệp tận tình là cảm nhận của các hội viên khi tham gia CLB GYM – Fitness của Hương Anh. Tình cảm và sự ủng hộ của các khách hàng chính là động lực để Hương Anh Fitness Yoga tự tin nâng cao chất lượng dịch vụ phát triển vì sức khỏe và tầm vóc Việt.

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu sự ra đời của tổ hợp SPA làm đẹp tại tầng 2 số 149 Phố Huế. Với mong muốn không chỉ khỏe mà còn phải đẹp là mục đích hướng tới của Hương Anh. Quy trình chăm sóc khép kín với sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên lành nghề sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Có một điều khá đặc biệt khi nói đến một đơn vị tư nhân như Hương Anh Group mà ít doanh nghiệp tư nhân hiện nay có được, đó là việc không ngừng củng cố, xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết với chi bộ Đảng dẫn đầu, các công đoàn cơ sở, chi hội phụ nữ, đoàn thanh niên…

huong anh group 20 nam vuon den thanh cong Kinh doanh tại Trung Đông - châu Phi: Doanh nghiệp cần cải thiện năng lực cạnh tranh

TGVN. Muốn thành công tại Trung Đông - châu Phi, bên cạnh trang bị kiến thức về quốc gia sở tại, nắm rõ hệ thống ...

huong anh group 20 nam vuon den thanh cong Cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp Việt Nam ở Trung Đông - châu Phi

TGVN. Doanh nghiệp Việt Nam và các nước Trung Đông - châu Phi có rất nhiều cơ hội thúc đẩy hợp tác đầu tư, liên ...

huong anh group 20 nam vuon den thanh cong Doanh nghiệp của Việt Nam ngày càng quan tâm đầu tư vào vùng Viễn Đông Nga

TGVN. Trong khuôn khổ dự Diễn đàn Kinh tế phương Đông lần thứ 5 tại Vladivostok, ngày 5/9/2019, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã gặp ...

Khánh Linh