iPhone 11 chưa ra mắt đã có phiên bản 'siêu sang' giá 1,6 tỷ đồng

20/08/2019 16:37

Hiện người dùng đã có thể đặt trước các phiên bản siêu sang dành cho iPhone 11 với nhiều vật liệu cao cấp như vàng nguyên chất, titanium, kim cương, đá ruby,..    

TIN LIÊN QUAN
iphone 11 chua ra mat da co phien ban sieu xa xi gia hon 1 ty dong Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 vừa rò rỉ, không có iPhone ‘giá rẻ’?
iphone 11 chua ra mat da co phien ban sieu xa xi gia hon 1 ty dong Tin đồn mới nhất về iPhone 11, Apple hứa hẹn nhiều thay đổi lớn
iphone 11 chua ra mat da co phien ban sieu xa xi gia hon 1 ty dong
iPhone 11 Universe Diamond là phiên bản đắt đỏ nhất, với giá lên tới 49.990 USD (tương đương 1,6 tỷ VNĐ). Lớp vỏ siêu xa xỉ của nó được đính kèm 6 viên kim cương, 3 viên ruby, 2 viên hoàng thạch, và nhiều thành tố hiếm như đá trên Mặt trăng, đá từ thiên thạch, vỏ tàu vũ trụ,... (Nguồn: ValueWalk)

Phải đến ngày 10/9 thì thế hệ iPhone tiếp theo của Apple mới chính thức được ra mắt. Tuy nhiên ngay tại thời điểm hiện nay, người dùng đã có thể đặt trước phiên bản “siêu sang” của chiếc điện thoại này.

Và người cung cấp chúng không ai khác chính là Caviar - hãng chuyên “độ” smartphone xa xỉ với nhiều vật liệu cao cấp như vàng nguyên chất, kim cương, đá ruby, hoàng ngọc,...

Caviar cho biết, thiết kế của họ được xây dựng dựa trên một phiên bản thử nghiệm của iPhone 11 và có thể thấy rằng, nó cũng sở hữu ngoại hình rất tương đồng với những hé lộ gần đây. Rất có thể, đây chính là thiết kế cuối cùng của iPhone 11, dù Apple chưa từng một lần xác nhận.

iphone 11 chua ra mat da co phien ban sieu xa xi gia hon 1 ty dong Độc đáo ý tưởng iPhone Z với màn hình gập 3

Smartphone màn hình gập được dự đoán sẽ trở thành xu thế của thị trường smartphone trong tương lai và ngày càng nhiều hãng cho ...

iphone 11 chua ra mat da co phien ban sieu xa xi gia hon 1 ty dong iPhone X “hàng thửa” cho ông trùm Elon Musk

iPhone X Tesla được mạ vàng, sợi carbon siêu bền, tích hợp pin năng lượng Mặt trời và có giá khởi điểm trên 4.000 USD.

iphone 11 chua ra mat da co phien ban sieu xa xi gia hon 1 ty dong Điện thoại kỷ niệm Tổng thống Putin nhậm chức có gì đặc biệt?

Chiếc điện thoại "Tsar" của hãng Caviar của Nga vừa được ra mắt dành kỷ niệm lễ nhậm chức nhiệm kỳ thứ tư của Tổng ...

(theo Dân trí)