iPhone đang được cập nhật hàng nghìn phông chữ mới miễn phí

04/11/2019 10:44

Người dùng iPhone, iPad có thể tải về ứng dụng Creative Cloud của Adobe để có quyền truy cập vào 1.300 phông chữ miễn phí và các thuê bao Creative Cloud sẽ có quyền truy cập vào 17.000 phông chữ.    

TIN LIÊN QUAN
iphone dang duoc cap nhat hang nghin phong chu moi tu adobe Smartphone “nhào nặn” thế giới
iphone dang duoc cap nhat hang nghin phong chu moi tu adobe Iphone và ipad thế hệ nào sẽ biến thành cục gạch sau 23h59p đêm nay
iphone dang duoc cap nhat hang nghin phong chu moi tu adobe
Bộ phông chữ của Creative Cloud mang đến cho người dùng iPhone, iPad khả năng thay đổi dễ dàng phông chữ trên thiết bị. (Nguồn: The Verge)

Ứng dụng Creative Cloud của Adobe đang mang đến cho người dùng iOS (hệ điều hành cho iPhone) và iPadOS hàng nghìn phông chữ mới.

Người dùng có thể tải về thiết bị của mình ứng dụng này để có quyền truy cập vào 1.300 phông chữ miễn phí và các thuê bao Creative Cloud sẽ có quyền truy cập vào 17.000 phông chữ.

Các phông chữ này có thể được sử dụng trên các ứng dụng iOS 13.1 và iPadOS 13.1 hỗ trợ hàm lập trình API phông chữ tùy chỉnh.

Trước đây, việc cài đặt phông chữ tùy chỉnh trên thiết bị iOS là một quá trình nhiều bước khó khăn. Tuy nhiên, bản cập nhật Creative Cloud mới, được Apple công bố tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng (WWDC) vào đầu năm nay, đã chính thức mang tới cho người dùng iPhone, iPad một trong những thư viện phông chữ lớn nhất trên thế giới.

Người dùng có thể tìm kiếm phông chữ theo tên hoặc lọc chúng theo các kiểu định dạng chữ như serif, script và mono.

Tất cả các phông chữ Creative Cloud đều được thiết kế phù hợp cho sử dụng theo mục đích cá nhân và thương mại, vì vậy người dùng không cần lo lắng về vấn đề bản quyền.

iphone dang duoc cap nhat hang nghin phong chu moi tu adobe iPhone 11 sắp được Apple trang bị ốp lưng kiêm sạc

TGVN. Hình ảnh về chiếc ốp lưng kiêm sạc cho loạt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được hé lộ. ...

iphone dang duoc cap nhat hang nghin phong chu moi tu adobe Bất tiện khi dùng iPhone không có nút Home, Tổng thống Donald Trump viết thư cho CEO Apple

Dù không phải iFan nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn cảm thấy khá bực bội khi chiếc iPhone mà Chính phủ Mỹ cấp cho ...

iphone dang duoc cap nhat hang nghin phong chu moi tu adobe Để không thành 'cục gạch', mẫu iPhone, iPad nào cần cập nhật ngay iOS trước hạn chót?

Apple mới phát đi một cảnh báo kêu gọi các chủ sở hữu thiết bị iPhone, iPad đời cũ khẩn trương cập nhật hệ điều ...

NN

(theo Vietnamplus.vn)