Kaspersky Lab công bố phần mềm diệt virus miễn phí trên toàn cầu

26/07/2017 15:15

Ngày 25/7, Công ty an ninh mạng Kaspersky Lab của Nga đã công bố một phần mềm diệt virus miễn phí trên toàn cầu nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới này. 

TIN LIÊN QUAN
kaspersky lab cong bo phan mem diet virus mien phi tren toan cau Kaspersky Lab: Thủ phạm tấn công mạng không phải ransomware Petya
kaspersky lab cong bo phan mem diet virus mien phi tren toan cau Ransomware là mối đe dọa bảo mật toàn cầu lớn nhất trong năm 2016

Nhà sáng lập Kaspersky Lab, Yevgeny Kaspersky cho biết, bản miễn phí trên hiện đã có thể dùng được tại Mỹ, Canada và một số nước châu Á - Thái Bình Dương, và sẽ tiếp tục mở rộng ra một số khu vực khác trong thời gian tới.

Kaspersky Lab cho hay, phần mềm miễn phí này sẽ có lợi cho tất cả các khách hàng của công ty, song cũng lưu ý không thể thay thế cho những phần mềm phải trả tiền vì chúng chỉ đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như tự cập nhật, bảo vệ thư điện tử và phát hiện, ngăn chặn các trang web chứa virus độc hại.

kaspersky lab cong bo phan mem diet virus mien phi tren toan cau
Phần mềm diệt virus miễn phí trên toàn cầu của Kaspersky Lab đã có thể dùng được tại một số nước. (Nguồn: Enterprise It World)

Kaspersky Lab được thành lập năm 1997 và đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới, cũng như đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc... Hiện có hơn 400 triệu người dùng các phần mềm diệt virus của Kaspersky Lab.

Gần đây, Kaspersky Lab đang vướng vào các cáo buộc từ phía truyền thông Mỹ cho rằng công ty này có quan hệ mật thiết với các cơ quan tình báo của Nga.

Tuy nhiên, Kaspersky Lab luôn bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến các hoạt động gián điệp mạng, khẳng định hãng là một công ty tư nhân và không có quan hệ chính trị với bất kỳ chính phủ nào, chưa bao giờ và sẽ không bao giờ hỗ trợ bất kỳ chính phủ nào thực hiện hoạt động gián điệp mạng.

kaspersky lab cong bo phan mem diet virus mien phi tren toan cau Những ứng dụng, thủ thuật nổi bật trong tháng 10

Phần mềm miễn phí giúp người dùng bảo vệ sức khỏe khi làm việc trên máy tính, ứng dụng bảo mật và chống trộm dành ...

kaspersky lab cong bo phan mem diet virus mien phi tren toan cau Phần mềm bảo mật cho thiết bị Android tại thị trường Việt Nam

Bitdefender, nhà cung cấp các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới vừa công bố các dòng sản phẩm Bitdefender 2014 dành cho máy ...

kaspersky lab cong bo phan mem diet virus mien phi tren toan cau CMC ra mắt phần mềm bảo mật cho Windows Mobile và iOs

Sau một thời gian cho ra mắt phiên bản cho hệ điều hành Android, ngày 18/3, công ty CMC InfoSec tiếp tục cho ra mắt ...

(theo TTXVN)