Khải Toàn Group ra mắt 'Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0'

13/04/2020 15:57
Hải Uyên
13/04/2020 15:57

TGVN. Tập đoàn Khải Toàn vừa chính thức giới thiệu ra thị trường một sản phẩm mới - “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0”, đánh dấu sự phát triển của nhà máy đúc sẵn để đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng.

TIN LIÊN QUAN
khai toan group ra mat the he nha xuong cong nghe 40 Những xu hướng công nghệ sẽ ngự trị cuộc sống trong năm 2020
khai toan group ra mat the he nha xuong cong nghe 40 Tìm nhân lực chất lượng cao đáp ứng CMCN 4.0?
khai toan group ra mat the he nha xuong cong nghe 40
Tập đoàn Khải Toàn ra mắt 'Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0'.

Theo Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Khải Toàn (KTG) Đặng Trọng Đức, đây là thế hệ thứ hai của nhà máy KTG, kết hợp nhà máy, nhà kho được xây dựng sẵn và công nghệ 4.0 để tạo ra sự hội tụ kỹ thuật số cho các chức năng kinh doanh, công nghiệp và các quy trình nội bộ.

Mục tiêu của dự án là đạt được sự quản lý tối ưu, hoạt động hiệu quả, tăng cường bảo vệ môi trường. Những đặc điểm này là một lợi thế cạnh tranh nhất định để KTG tiếp tục phát triển sức mạnh của mình như là một nhà dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp và thúc đẩy sản xuất của KTG theo hướng phát triển bền vững.

Ngoài các tính năng Công nghiệp 4.0, nhà máy KTG còn là nhà máy xanh đầu tiên nhờ chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời được tạo ra tại nhà máy và được chứng nhận theo tiêu chuẩn LEED của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ.

Ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc phụ trách Bộ phận Tư vấn và Giao dịch văn phòng cho thuê, khu công nghiệp và hậu cần CBRE Việt Nam cho hay, “Thế hệ nhà xưởng này được nâng cấp về thiết kế, thân thiện với môi trường và gần gũi với khách thuê thông qua trải nghiệm thực tế ảo cho khách thuê tiềm năng và phần mềm dịch vụ khách hàng trong thời gian thuê".

“Dự án đã tích hợp một tiêu chuẩn quốc tế tiên phong trong việc đánh giá các tòa nhà tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người, tuân thủ các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, tạo ra môi trường xanh, cải thiện chất lượng môi trường sống và tăng khả năng thích ứng của tòa nhà với thay đổi môi trường đồng thời tối ưu hóa sử dụng năng lượng được tái tạo”, ông Hiếu nhấn mạnh.

khai toan group ra mat the he nha xuong cong nghe 40 ASEAN và CMCN 4.0: Phát triển hoặc tụt hậu

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) có ý nghĩa như thế nào đối với hội nhập kinh tế khu vực ASEAN?

khai toan group ra mat the he nha xuong cong nghe 40 Tâm sự của một CEO về ASEAN và Cách mạng công nghiệp 4.0

“Hôm nay, tôi lại đang tiếp tục đấu tranh để định hướng phát triển ngân hàng của tôi và chính bản thân tôi trong một ...

khai toan group ra mat the he nha xuong cong nghe 40 Đức giúp Việt Nam đào tạo nhân lực trẻ cho công nghiệp 4.0

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn SAP (Đức), các sinh viên Việt Nam sẽ được đào tạo và trang bị những kỹ năng công ...