Không chỉ quan tâm học trò, HLV Park Hang Seo chi tiền để cầu thủ mua quà tặng vợ

15/12/2019 16:03

TGVN. HLV Park ghi điểm với người hâm mộ bởi sự quan tâm, chăm sóc không chỉ dành cho các cầu thủ mà còn là gia đình, người thân của họ.    

TIN LIÊN QUAN
hlv park hang seo chi tien de trong hoang mua qua tang vo HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam sẽ cố gắng lấy vé dự Olympic'
hlv park hang seo chi tien de trong hoang mua qua tang vo 5 nguyên nhân khác biệt cơ bản giữa bóng đá Việt Nam và Thái Lan tại SEA Games 30
hlv park hang seo chi tien de trong hoang mua qua tang vo
HLV Park Hang Seo.

Sau thành công tại SEA Games 30, những câu chuyện bên lề của các cầu thủ U22 Việt Nam và HLV Park Hang Seo luôn được người hâm mộ quan tâm.

Được biết, vị HLV này nổi tiếng là quan tâm, gần gũi với các học trò dù có khoảng cách về ngôn ngữ, văn hóa.

Mới đây, cầu thủ Trọng Hoàng cũng tiết lộ, thầy Park rất quan tâm đến các cầu thủ và gia đình họ. Gia đình cầu thủ có chuyện gì thầy Park cũng hỏi thăm. Ông thường xuyên tặng quà cho bố mẹ và người thân học trò.

Trước khi SEA Games diễn ra, thầy gọi Trọng Hoàng và dắt anh ra cửa hàng mỹ phẩm. Thầy bảo nam cầu thủ này chọn một món quà nào đó tặng vợ, son hay bất kỳ điều gì cũng được. Trọng Hoàng đã chọn một lọ kem dưỡng ẩm.

"Buổi tối, khi em gọi video call cho vợ, thầy Park cũng trò chuyện. Thầy không biết nhiều tiếng Anh nhưng cứ nói..., lắm khi lộn tiếng này sang tiếng khác luôn", cầu thủ người Nghệ An chia sẻ.

Là luấn luyện viên cầu kỳ trong chiến thuật nhưng nhiều cầu thủ thừa nhận quan trọng hơn, thầy là người rất gần gũi với các học trò. Thầy Park nói chuyện với họ suốt ngày. Thường sau 22h, toàn đội sẽ sang phòng bác sĩ uống sinh tố, rồi thầy sang phòng để nói chuyện với mọi người.

Tương tự, bà Hà Thị Uyển, mẹ cầu thủ Đức Chinh ở Tân Sơn, Phú Thọ, cũng cho biết, HLV Park rất quan tâm đến gia đình các học trò.

"Năm 2018, khi gia đình tôi tổ chức tân gia, thầy Park vì bận đi công tác trong TP.Hồ Chí Minh nên không tham dự được. Chinh gọi facetime cho thầy, thầy khen nhà đẹp và cũng gửi lời chúc mừng gia đình", bà cho biết thêm.

hlv park hang seo chi tien de trong hoang mua qua tang vo Văn Hậu sẽ không dự VCK U23 châu Á, thầy Park có giải pháp thay thế?

Đoàn Văn Hậu sẽ không dự VCK U23 châu Á đầu năm 2020, vì còn vướng nhiệm vụ tại CLB SC Heerenveen.

hlv park hang seo chi tien de trong hoang mua qua tang vo U23 Việt Nam sang Hàn Quốc lúc nửa đêm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á

Hai ngày sau tấm HCV SEA Games lịch sử, các cầu thủ U23 Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị ...

hlv park hang seo chi tien de trong hoang mua qua tang vo HLV Park Hang Seo sẽ từ chối nếu Hàn Quốc mời dẫn dắt đội tuyển quốc gia

Trả lời phỏng vấn của hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) sau khi cùng U22 Việt Nam trở về từ SEA Games 30, HLV Park ...

TS

(theo Vietnamnet)