Kỷ luật thép của HLV Lampard: Hé lộ những mức phạt 'điên rồ' ở Chelsea

13/11/2019 12:03

Các cầu thủ Chelsea sẽ mất 20.000 Bảng (khoảng 600 triệu đồng) nếu như không kịp tham gia buổi tập của đội bóng. Bên cạnh đó là nhiều mức phạt nặng khác để “gò” các cầu thủ vào kỷ luật của HLV Lampard.

TIN LIÊN QUAN
ky luat thep cua hlv lampard he lo nhung muc phat dien ro o chelsea Chelsea thắng Lille, Lampard có chiến thắng đầu tiên ở Champions League
ky luat thep cua hlv lampard he lo nhung muc phat dien ro o chelsea Đối thủ rối loạn có giúp Lampard ra mắt Champions League thành công?
ky luat thep cua hlv lampard he lo nhung muc phat dien ro o chelsea
HLV Lampard (trái) sử dụng kỷ luật thép ở Chelsea.

Sau khi tiếp quản ghế nóng ở Chelsea, HLV Lampard đang nỗ lực để đưa CLB vươn tới thành công. Bởi lẽ đó, HLV người Anh đã phải sử dụng kỷ luật thép để “gò” các cầu thủ vào khuôn mẫu.

Huyền thoại của Chelsea đã đưa ra những mức phạt rất cao cho những cầu thủ vô kỷ luật. Những án phạt cụ thể cho từng hành vi vi phạm đã được đóng khung và treo lên tường bên trong sân tập của Chelsea.

Trong đó, án phạt nặng nề nhất là với những cầu thủ đến muộn, không kịp bắt đầu buổi tập của toàn đội. Những trường hợp vi phạm sẽ phải “cắn răng” chi tới 20.000 Bảng (khoảng 600 triệu đồng) để nộp phạt.

Bên cạnh đó, các cầu thủ không đúng giờ trong các buổi điều trị, buổi tập gym... sẽ bị phạt từ 1.000 Bảng đến 2.500 Bảng. Với mỗi phút đến muộn trong buổi họp của toàn đội, cầu thủ sẽ bị phạt 500 Bảng.

ky luat thep cua hlv lampard he lo nhung muc phat dien ro o chelsea
Những mức phạt cho từng trường hợp vi phạm ở Chelsea. (Nguồn: Daily Mail)

Thậm chí, HLV Lampard còn cấm các cầu thủ sử dụng điện thoại trong các bữa ăn hay buổi liên hoan của toàn đội. Nếu như họ để chuông reo trong giờ ăn sẽ phạt nộp phạt 1.000 Bảng.

Rõ ràng, HLV Lampard đã đặt yếu tố tập thể lên hàng đầu. Không có cá nhân nào được đặt lên cao hơn tập thể. Chiến lược gia người Anh xem đó là yếu tố quan trọng nhất để giúp Chelsea thành công giữa bộn bề khó khăn (bị cấm chuyển nhượng).

Hiện tại, Chelsea đang xếp thứ 3 ở Premier League với 26 điểm, kém đội đầu bảng Liverpool 8 điểm. Còn ở Champions League, The Blues đang đứng đầu bảng H với 7 điểm sau 4 trận.

ky luat thep cua hlv lampard he lo nhung muc phat dien ro o chelsea Chelsea bị cầm hòa đáng tiếc trong ngày ra mắt HLV Lampard

Trong trận đấu đầu tiên của HLV Lampard, Chelsea đã để đội bóng Bohemians cầm chân một cách đáng tiếc.

ky luat thep cua hlv lampard he lo nhung muc phat dien ro o chelsea Frank Lampard gây sốt khi chính thức dẫn dắt Chelsea

Chelsea vừa thông báo bổ nhiệm Frank Lampard làm tân HLV trưởng theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, thay HLV Maurizio Sarri. ...

ky luat thep cua hlv lampard he lo nhung muc phat dien ro o chelsea M.U cay đắng chia tay EFL Cup khi để thua đội của HLV Lampard

Manchester United đã phải cay đắng dừng bước ngay từ vòng 3 Cup Liên đoàn Anh (EFL Cup) khi để thua đội bóng đang chơi ...

TS

(theo Dân trí)