Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Algeria

04/02/2020 09:43

TGVN. Chiều ngày 3/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) trong khuôn viên Đại sứ quán.

TIN LIÊN QUAN
ky niem 90 nam ngay thanh lap dang cong san viet nam tai algeria Điện mừng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Hungary
ky niem 90 nam ngay thanh lap dang cong san viet nam tai algeria Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
ky niem 90 nam ngay thanh lap dang cong san viet nam tai algeria
Đại sứ Nguyễn Thành Vinh dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự cuộc tọa đàm có toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria, Cơ quan Tùy viên Quốc phòng, Cơ quan Thương vụ và Văn phòng Phân xã Việt Nam tại Algeria.

Phát biểu tại tọa đàm, Đại sứ Nguyễn Thành Vinh đã khái quát lại chặng đường vẻ vang suốt 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam với những mốc son chói lọi, nêu bật ý nghĩa lịch sử của việc thành lập Đảng ngày 3/2/1930 và vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam cũng như những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng.

ky niem 90 nam ngay thanh lap dang cong san viet nam tai algeria
Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Các đại biểu tham dự cũng đã trao đổi nhiều khía cạnh về vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh tụ khác của Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng, lãnh đạo sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

Cuộc tọa đàm đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật. Các đại biểu tham dự đều phấn khởi và tin tưởng vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng. Trước đó, các đại biểu đã dâng hương và hoa lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Đại sứ quán.

ky niem 90 nam ngay thanh lap dang cong san viet nam tai algeria

Kỷ niệm trọng thể 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

TGVN. Sáng 3/2, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương ...

ky niem 90 nam ngay thanh lap dang cong san viet nam tai algeria

Điện mừng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

TGVN. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh đạo và ban chấp hành Trung ương các đảng ...

ky niem 90 nam ngay thanh lap dang cong san viet nam tai algeria

Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

TGVN. Đảng uỷ tại Ukraine phối hợp với Đảng bộ bộ phận Kharkiv vừa long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ...

QT.

(theo ĐSQ Việt Nam tại Algeria)