Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021: Thí sinh diện F1 được đưa đón bằng xe chuyên dụng của Bộ Y tế, xây dựng nhiều kịch bản khác nhau

Nhật Hồng
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, thí sinh diện F1 được đưa đón bằng xe chuyên dụng của Bộ Y tế, xây dựng nhiều kịch bản khác nhau...
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021: Nơi sẵn sàng, nơi chờ đợi!
Các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã được địa phương tiến hành chủ động, ráo riết làm theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Học sinh diện F1 được đưa đón bằng xe chuyên dụng của ngành Y tế

Đã có kinh nghiệm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT cho các học sinh có F từ năm 2020, năm nay, TP Đà Nẵng quyết định tổ chức một đợt thi theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT vào ngày 7-8/7 cho 12.716 thí sinh tại 31 điểm thi.

Theo đại diện Sở GD&ĐT Đà Nẵng, phương án được đưa ra là, học sinh diện F1, F2 và học sinh ở các vùng phong tỏa cách ly sẽ tham gia thi ở điểm thi riêng, được đưa đón từ khu cách ly hoặc từ nơi ở đến địa điểm thi; riêng học sinh diện F1 được đưa đón bằng xe chuyên dụng của ngành Y tế.

Mỗi diện thí sinh sẽ được bố trí phòng thi khác nhau và tối đa 12 thí sinh/phòng thi. Các em cũng sẽ được hỗ trợ ăn trưa, nước uống và nghỉ ngơi tại chỗ.

Cán bộ làm công tác thi sẽ được trang bị bảo hộ, được tập huấn đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch trước khi thực hiện nhiệm vụ. Điểm thi được đảm bảo khử khuẩn, vệ sinh trước và sau mỗi buổi thi; bài thi của thí sinh cũng được khử khuẩn trước khi đưa vào cất giữ.

Là một trong những địa phương đăng ký tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt, đại diện Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, toàn bộ công tác chuẩn bị cho kỳ thi đợt 1 đã cơ bản hoàn tất. Theo thống kê đến thời điểm này, sẽ có 11.861 học sinh của Quảng Ngãi tham gia kỳ thi đợt 1; 1284 học sinh tham gia thi đợt 2. Tuy nhiên, con số này sẽ còn biến động trong những ngày tới tùy theo diễn biến của dịch bệnh.

Quảng Ngãi đã huy động hơn 2.500 cán bộ, giáo viên, lực lượng hỗ trợ tham gia công tác tổ chức kỳ thi, tất cả đã được tiêm vắc xin ngừa Covid.

Theo thông tin từ đại diện Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, hiện có 1 người trong Ban in sao đề thi thuộc đối tượng F2. Hội đồng thi đã có phương án ứng phó với tình huống: F2 trở thành F1. Tuy nhiên, dù diễn biến thế nào thì công tác in sao đề thi vẫn phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình và quy chế.

Bình Dương và Phú Yên chờ quyết định thi vào ngày 4/7

Bình DươngPhú Yên là hai địa phương đang có diễn biến dịch phức tạp, tại Phú Yên số ca F0 tăng nhanh trong những ngày gần đây, vì vậy, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh này cho hay, Sở đã đề xuất cho học sinh và giáo viên tham gia kỳ thi được xét nghiệm Covid trước kỳ thi.

Hiện, UBND tỉnh Phú Yên đang cân nhắc đề xuất của Sở và sẽ đưa ra phương án tổ chức kỳ thi vào ngày 4/7.

Năm nay, Bình Dương có 13.611 thí sinh dự thi với 25 điểm thi, trong đó một điểm thi bị phong tỏa và đã được tỉnh kịp thời chuyển sang địa điểm mới.

Cũng giống như Phú Yên, Bình Dương đang chờ quyết định vào ngày 4/7 của UBND tỉnh để biết có tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 hay không.

Mặc dù đến thời điểm này chưa có thí sinh nào thuộc diện F1, F2, song tỉnh Quảng Nam cũng đã bố trí thêm các điểm thi dự phòng.

Tại các điểm thi, công tác phòng chống dịch bệnh được quan tâm sát sao. Sở GD&ĐT đã chỉ đạo các trường phổ thông theo dõi sát sao yếu tố dịch tễ của tất cả học sinh và cán bộ tham gia kỳ thi để kịp thời có phương án phù hợp.

Không chủ quan ở bất cứ khâu nào

TP. Hồ Chí Minh vẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 vào ngày 7 - 8/7 theo lịch của Bộ GD&ĐT.

Ngày 2/7, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở GD&ĐT và chính quyền địa phương bắt đầu công tác chuẩn bị 155 điểm để lấy mẫu xét nghiệm cho các thí sinh và nhân viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại TPHCM.

Theo kế hoạch, lực lượng y tế sẽ sử dụng phương pháp lấy mẫu gộp (gộp 10 hoặc gộp 15). Tổng số lượng mẫu lấy gồm hơn 17.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 89.000 thí sinh.

Trước đó, chiều 1/7, ông Dương Anh Đức, Phó chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, xác nhận UBND TP quyết định tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn TP theo lịch của Bộ GD&ĐT.

Theo đó, thành phố sẽ tổ chức thi làm 2 đợt: Đợt 1 vào ngày 7/7 và 8/7 dành cho thí sinh không ở những nơi bị phong tỏa, cách ly, không ở các địa phương có nguy cơ cao hoặc không thuộc diện F0, F1, F2. Đợt 2 dành cho các thí sinh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 không thể dự thi đợt 1.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định Cao Xuân Hùng, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo thi tỉnh Nam Định cho biết, mặc dù có nhiều thuận lợi trong tổ chức Kỳ thi nhưng địa phương không dám chủ quan ở bất cứ khâu nào.

Sở GD&ĐT đã tập huấn nhiều lần công tác coi thi, thanh tra, giám sát… cho các lực lượng liên quan. Các trường THPT, Trung tâm GDTX, Phòng GDĐT tiếp tục tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và thí sinh học tập Quy chế thi.

Năm 2020, sau khi kết thúc Kỳ thi tốt nghiệp THPT, Sở GD&ĐT đã thống kê toàn bộ cán bộ, giáo viên mắc lỗi trong quá trình làm thi; gửi danh sách tới toàn ngành và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ sở giáo dục có cán bộ, giáo viên làm sai quy chế.

Việc này, áp dụng cho cả năm nay và sẽ là biện pháp hiệu quả để thúc đẩy ý thức, trách nhiệm của từng cán bộ, giáo viên tham gia làm thi trong việc nắm chắc và thực hiện đúng Quy chế.

Tỉnh Nam Định năm 2021 có 20.962 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Địa phương này bố trí 35 Điểm thi với 907 phòng thi và hơn 3.000 cán bộ tham gia làm công tác coi thi, giám sát, thanh tra, y tế, đảm bảo an ninh trật tự.

20 Điểm thi dự phòng được bố trí trên nguyên tắc bảo đảm mỗi huyện có 2 Điểm thi dự phòng không cùng địa bàn xã/phường với các trường THPT được đặt làm điểm thi chính thức.

Trường hợp thường, ví dụ Điểm thi lân cận bị phong tỏa do dịch bệnh hay thiên tai, các Điểm thi dự phòng sẽ được kích hoạt để tiếp nhận thí sinh và tiếp tục tổ chức Kỳ thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng Quy chế.

Xây dựng nhiều kịch bản khác nhau

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn ghi nhận, đánh giá cao sự chuẩn bị tích cực của các địa phương. Với ý nghĩa của một kỳ thi vừa để xét tốt nghiệp, vừa làm căn cứ cho nhiều trường đại học, cao đẳng xét tuyển sinh, Thứ trưởng nhấn mạnh, điều đó đòi hỏi quyết tâm, nỗ lực rất cao của toàn ngành và toàn xã hội.

Trong bối cảnh của một năm đặc biệt, chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, theo Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, số 1 phải là đảm bảo an toàn. An toàn không chỉ đơn thuần là phòng chống dịch bệnh mà còn đảm bảo an toàn về sức khỏe, vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông và an toàn trong những tình huống mưa bão, lũ lụt…

Nhìn nhận về các phương án đưa ra của từng địa phương, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cho rằng, việc tổ chức Kỳ thi 1 đợt, hay 2 đợt sẽ do địa phương quyết định dựa trên tình hình thực tế và có tham vấn của ngành Y tế. Kỳ thi này sẽ do địa phương chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nguyên tắc chung là đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan.

Từ nay đến khi kỳ thi diễn ra, Thứ trưởng lưu ý các địa phương cần rà soát lại kế hoạch tổ chức kỳ thi, đảm bảo nguồn lực và các điều kiện cần thiết trong coi thi, chấm thi.

Đặc biệt, cần xây dựng phương án với nhiều kịch bản khác nhau nhằm ứng phó kịp thời với các tình huống phát sinh. Công tác chỉ đạo cần được thực hiện sát sao, thường xuyên, có sự phối hợp giữa các sở, ngành; bình tĩnh xử lý khi các tình huống đột xuất xảy ra.

Địa phương nào chưa hoàn chỉnh việc tập huấn, cần khẩn trương thực hiện. Tài liệu tập huấn cho cán bộ coi thi, thanh tra, kiểm tra cần được chuẩn bị kỹ càng, tường minh, dễ hiểu. Phát huy ưu thế của hình thức trực tuyến trong phổ biến, quán triệt Quy chế thi đến thí sinh và những người làm thi.

Ngoài ra, cần đề phòng gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao; cần làm tốt công tác thanh tra, kiểm tra các khâu của kỳ thi. Chủ động tuyên truyền, tạo sự đồng thuận đối với học sinh, phụ huynh và dư luận xã hội.

Riêng về xét tuyển đại học, Thứ trưởng cho biết, Bộ sẽ có phương án đảm bảo quyền lợi cho thí sinh ở cả hai đợt thi. Hiện, Bộ đã dự kiến phương án xét tuyển 1 lần cho cả 2 đợt thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Theo đó, thí sinh thi đợt 1 và đợt 2 có cơ hội xét tuyển ngang nhau, đảm bảo quyền lợi và sự công bằng đối với thí sinh.

Trong trường hợp dịch diễn biến phức tạp hơn khiến cho khoảng cách thi đợt 2 với đợt 1 quá xa, Bộ GD&ĐT sẽ có hướng dẫn trong công tác tuyển sinh, đảm bảo quyền lợi của thí sinh, an toàn phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn không ảnh hưởng tới chất lượng tuyển sinh.

TP. Hồ Chí Minh: xét nghiệm Covid-19 cho thí sinh, giáo viên để đảm bảo an toàn cho thi tốt nghiệp THPT
Đại diện Bộ GD&ĐT thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 giữa dịch Covid-19
TP. Hồ Chí Minh: Học sinh vẫn thi tốt nghiệp THPT theo lịch của Bộ GD&ĐT
Cần chấn chỉnh phát ngôn thiếu cẩn trọng trên mạng xã hội của người nổi tiếng
Bộ GD&ĐT đề xuất xét tuyển đại học, cao đẳng một lần sau hai đợt thi tốt nghiệp
Ứng xử trên mạng xã hội: Quy tắc và chế tài
TIN LIÊN QUAN

(theo Dân trí)

Đọc thêm

Cảnh báo 6 chiêu thức lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng phổ biến hiện nay

Cảnh báo 6 chiêu thức lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng phổ biến hiện nay

Baoquocte.vn. Dưới đây là 6 chiêu thức lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng thường được kẻ gian áp dụng.
Vụ tấn công tàu chở dầu ngoài khoai Oman: Anh đưa ra HĐBA, nguy cơ bùng phát đụng độ, Israel cảnh báo tự trả đũa Iran

Vụ tấn công tàu chở dầu ngoài khoai Oman: Anh đưa ra HĐBA, nguy cơ bùng phát đụng độ, Israel cảnh báo tự trả đũa Iran

Baoquocte.vn. Thủ tướng Israel Naftali Bennett cảnh báo, nước này có khả năng hành động một mình chống lại Iran sau vụ tấn công tàu chở dầu ngoài khơi Oman.
Italy trở thành quốc gia có nhiều di sản thế giới nhất

Italy trở thành quốc gia có nhiều di sản thế giới nhất

Baoquocte.vn. Với việc vừa có thêm di sản thế giới thứ 58, Italy chính thích trở thành quốc gia có nhiều di sản thế giới nhất.
Cách xử trí đúng khi bị chất độc của kiến ba khoang dính vào da

Cách xử trí đúng khi bị chất độc của kiến ba khoang dính vào da

Baoquocte.vn. Những vùng tiếp xúc da với kiến ba khoang không thực sự nguy hiểm nếu được chăm sóc, điều trị đúng.
Đại sứ Hà Kim Ngọc dự hội thảo về khắc phục hậu quả chiến tranh do Viện Hòa bình Hoa Kỳ tổ chức

Đại sứ Hà Kim Ngọc dự hội thảo về khắc phục hậu quả chiến tranh do Viện Hòa bình Hoa Kỳ tổ chức

Baoquocte.vn. Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Thượng nghị sỹ Patrick Leahy có bài phát biểu dẫn đề khai mạc Hội thảo về khắc phục hậu quả chiến tranh Việt Nam.
Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân hút triệu view, khán giả lấy lại niềm tin ở Shark Long

Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân hút triệu view, khán giả lấy lại niềm tin ở Shark Long

Baoquocte.vn. Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân hút khán giả, Long từ hôn với Thiên Nga: Cho dù vợ anh có là ai chăng nữa cũng không phải ...
Triển vọng kinh tế Ấn Độ lại lung lay vì Covid-19

Triển vọng kinh tế Ấn Độ lại lung lay vì Covid-19

Baoquocte.vn. Làn sóng Covid-19 mới có thể khiến chính phủ Ấn Độ phải tái áp đặt lệnh phong tỏa, làm giảm các dự báo tăng trưởng kinh tế của quốc gia ...
Vẽ lại bức tranh lợi thế so sánh của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Vẽ lại bức tranh lợi thế so sánh của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Baoquocte.vn. Cơ hội cho nền kinh tế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu sẽ chỉ đến nếu các lợi thế, điểm yếu được nhìn nhận trong bối cảnh mới.
Vaccine Covid-19: Pfizer hiệu quả hạn chế 100% bệnh nhân tử vong, UAE sẽ tiêm mũi thứ 3; Anh tiêm cho người 16 tuổi

Vaccine Covid-19: Pfizer hiệu quả hạn chế 100% bệnh nhân tử vong, UAE sẽ tiêm mũi thứ 3; Anh tiêm cho người 16 tuổi

Baoquocte.vn. Bộ Y tế Chile công bố kết quả nghiên cứu về vaccine Covid-19 của một số nước như Coronavac (Trung Quốc); Pfizer (Mỹ) và AstraZeneca (Anh).
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/8 - Cân nhắc chốt lời?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/8 - Cân nhắc chốt lời?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch ...
Cách xử trí đúng khi bị chất độc của kiến ba khoang dính vào da

Cách xử trí đúng khi bị chất độc của kiến ba khoang dính vào da

Baoquocte.vn. Những vùng tiếp xúc da với kiến ba khoang không thực sự nguy hiểm nếu được chăm sóc, điều trị đúng.
Covid-19 ở Hà Nội sáng 4/8: 19 ca mắc mới, 2 ca liên quan công ty Thanh Nga

Covid-19 ở Hà Nội sáng 4/8: 19 ca mắc mới, 2 ca liên quan công ty Thanh Nga

Baoquocte.vn. Sáng 4/8, Hà Nội công bố 19 ca Covid-19 mới thuộc 4 chùm ca bệnh, trong đó có 2 người liên quan công ty phân phối thực phẩm Thanh Nga.
Covid-19 ở Việt Nam sáng 4/8: 4.271 ca nhiễm mới, 1.044 ca cộng đồng; Hà Nội trưng dụng Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức để tiêm vaccine

Covid-19 ở Việt Nam sáng 4/8: 4.271 ca nhiễm mới, 1.044 ca cộng đồng; Hà Nội trưng dụng Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức để tiêm vaccine

Baoquocte.vn. Theo Bản tin 6h của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, tính đến nay, Việt Nam ghi nhận thêm 4.271 ca nhiễm mới, 1.044 ca cộng đồng.
Lịch âm 4/8 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 4/8/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 4/8/2021

Lịch âm 4/8 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 4/8/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 4/8/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 4/8. Âm lịch hôm nay 4/8. Lịch âm 4/8. Xem âm lịch hôm nay ngày 4/8/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 4 tháng 8 năm 2021 hôm nay.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp ngày 4/8/2021: Tuổi Tý cần chăm chỉ hơn, tuổi Mùi không chia sẻ kế hoạch sắp tới

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp ngày 4/8/2021: Tuổi Tý cần chăm chỉ hơn, tuổi Mùi không chia sẻ kế hoạch sắp tới

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 4/8/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Bộ Y tế phân bổ hơn 600.000 liều vaccine Covid-19 cho TP. Hồ Chí Minh và hơn 400.000 liều cho Hà Nội

Bộ Y tế phân bổ hơn 600.000 liều vaccine Covid-19 cho TP. Hồ Chí Minh và hơn 400.000 liều cho Hà Nội

Baoquocte.vn. Tính đến nay, TP. Hồ Chí Minh là địa phương được phân bổ nhiều nhất với 4.075.270 liều vaccine Covid-19.
Hướng dẫn của Bộ Y tế về tiêm vaccine Covid-19: Mũi 1 tiêm Pfizer, Moderna, Sinopharm thì mũi 2 tiêm cùng loại

Hướng dẫn của Bộ Y tế về tiêm vaccine Covid-19: Mũi 1 tiêm Pfizer, Moderna, Sinopharm thì mũi 2 tiêm cùng loại

Baoquocte.vn. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế về tiêm 2 liều vaccine Covid-19, những người đã tiêm mũi một vaccine Sinopharm, Pfizer, Moderna sản xuất thì mũi thứ 2 chỉ tiêm cùng loại.
Hai tuần đầu sau khi khỏi Covid-19: Nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ tăng gấp 3 lần

Hai tuần đầu sau khi khỏi Covid-19: Nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ tăng gấp 3 lần

Baoquocte.vn. Trong hai tuần đầu tiên sau khi điều trị khỏi Covid-19, nguy cơ đau tim và đột quỵ do thiếu máu cục bộ tăng lên đáng kể.
Biến thể Delta có khả năng gây bệnh cao hơn so với các biến thể khác

Biến thể Delta có khả năng gây bệnh cao hơn so với các biến thể khác

Baoquocte.vn. Các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện ra rằng, hợp bào được hình thành do nhiễm phải biến thể Delta nhiều gấp 2,7 lần so với các biến thể khác.
Những người nào nên tạm hoãn tiêm vaccine Moderna?

Những người nào nên tạm hoãn tiêm vaccine Moderna?

Baoquocte.vn. Những người mắc bệnh cấp tính, bệnh nhiễm trùng hay mãn tính tiến triển thuộc nhóm trì hoãn tiêm vaccine Moderna.
Béo phì có thể khiến người mắc Covid-19 có nguy cơ tử vong cao gấp 3 lần

Béo phì có thể khiến người mắc Covid-19 có nguy cơ tử vong cao gấp 3 lần

Baoquocte.vn. Theo nghiên cứu, những người béo phì có nhiều khả năng trở nặng, phải nhập viện sau khi nhiễm Covid-19, dễ tử vong hơn dù vẫn còn trẻ.
Cơ địa dị ứng, cần làm gì trước khi tiêm vaccine Covid-19?

Cơ địa dị ứng, cần làm gì trước khi tiêm vaccine Covid-19?

Baoquocte.vn. Bị dị ứng thức ăn, thời tiết, thuốc... có nên tiêm vaccine Covid-19 hay không? Có cần làm xét nghiệm dị ứng trước khi tiêm vaccine không?
XSMT 4/8 - Xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 4/8/2021 - xổ số hôm nay - XSMT có quay không?

XSMT 4/8 - Xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 4/8/2021 - xổ số hôm nay - XSMT có quay không?

Baoquocte.vn. XSMT 4/8 - KQSXMT 4/8 - xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 4 tháng 8 năm 2021 - XSMT thứ 4 - xổ số hôm nay
XSMB 4/8 - Xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 4/8/2021 - xổ số hôm nay 4/8 - dự đoán XSMB

XSMB 4/8 - Xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 4/8/2021 - xổ số hôm nay 4/8 - dự đoán XSMB

Baoquocte.vn. XSMB 4/8 - xổ số hôm nay 4/8 - xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 4 tháng 8 năm 2021 - XSMB thứ 4 - KQSXMB 4/8
XSMN 4/8 - xổ số miền Nam hôm nay 4/8/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

XSMN 4/8 - xổ số miền Nam hôm nay 4/8/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

Baoquocte.vn. XSMN 4/8 - xổ số miền Nam tiếp tục tạm ngưng phát hành loại hình xổ số các tỉnh phía Nam kể từ ngày 9/7/2021.
XSMN 3/8 - xổ số miền Nam hôm nay 3/8/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

XSMN 3/8 - xổ số miền Nam hôm nay 3/8/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

Baoquocte.vn. XSMN 3/8 - xổ số miền Nam tiếp tục tạm ngưng phát hành loại hình xổ số các tỉnh phía Nam kể từ ngày 9/7/2021
XSMB 3/8 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 3/8/2021 - xổ số hôm nay 3/8  - dự đoán XSMB

XSMB 3/8 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 3/8/2021 - xổ số hôm nay 3/8 - dự đoán XSMB

Baoquocte.vn. XSMB 3/8 - xổ số hôm nay 3/8 - Trực tiếp xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 3/8 /2021 - KQXSMB thứ 3 - KQSXMB
XSMT 3/8 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 3/8/2021 - SXMT 3/8 - xổ số hôm nay - KQXSMT

XSMT 3/8 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 3/8/2021 - SXMT 3/8 - xổ số hôm nay - KQXSMT

Baoquocte.vn. XSMT 3/8 - SXMT 3/8 - Trực tiếp xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 3/8/2021 - KQXSMT thứ 3 - KQSXMT - xổ số hôm nay
Phiên bản di động