Lãnh đạo LĐBĐ châu Á chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Ủy ban thi đấu

17/07/2019 08:22

Chiều qua (16/7), LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực VFF - nắm giữ vị trí Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC.

TIN LIÊN QUAN
ong tran quoc tuan dam nhiem vi tri chu tich uy ban thi dau afc Bầu Đức trở lại 'giải cứu' VFF, trả lương cho thầy Park?
ong tran quoc tuan dam nhiem vi tri chu tich uy ban thi dau afc Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: “Bóng chưa lăn chưa nói trước được điều gì”
ong tran quoc tuan dam nhiem vi tri chu tich uy ban thi dau afc
Ông Trần Quốc Tuấn - Phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam. (Nguồn: VFF)

Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam có đại diện đảm nhiệm vị trí cao nhất trong Ủy ban thi đấu của AFC, vốn được đánh giá là cơ quan có vị trí then chốt và có tầm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hoạt động tổ chức và phát triển các giải đấu của bóng đá châu lục.

Điều này không chỉ thể hiện sự tín nhiệm của AFC đối với cá nhân ông Trần Quốc Tuấn, mà còn là sự ghi nhận đối với uy tín và đóng góp của bóng đá Việt Nam tại châu lục.

Ngay sau khi chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC, ông Trần Quốc Tuấn đã được đích thân Chủ tịch AFC Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng đóng góp của ông Trần Quốc Tuấn đối với bóng đá châu Á trong giai đoạn tới.

Chia sẻ về điều này, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân tôi mà là của Bóng đá Việt Nam trước những thành tích đáng tự hào trong thời gian qua”.

“Nhiệm vụ sắp tới đối với tôi sẽ là thử thách rất lớn vì Ủy ban thi đấu là một trong những Ủy ban quan trọng nhất của AFC và có nhiều thách thức, áp lực trong điều hành công việc”.

“Bản thân tôi sẽ phải tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ, đáp lại sự tín nhiệm của AFC cũng như của Chủ tịch AFC Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã tin tưởng giao trọng trách cho tôi”.

ong tran quoc tuan dam nhiem vi tri chu tich uy ban thi dau afc Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá châu Á gửi thư chúc mừng U23 Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam (VFF) tiết lộ vừa nhận được thư chúc mừng từ Tổng thư ký LĐBĐ châu Á (AFC) Dato’ Windsor John sau thành ...

ong tran quoc tuan dam nhiem vi tri chu tich uy ban thi dau afc AFC sửa sai, trao giải Bàn thắng đẹp nhất cho Duy Mạnh với "siêu phẩm nã đại bác"

Sau khi công bố nhầm kết quả, LĐBĐ châu Á (AFC) đã sửa sai và trao lại giải Bàn thắng đẹp nhất lượt trận đầu ...

ong tran quoc tuan dam nhiem vi tri chu tich uy ban thi dau afc Hà Nội FC lập kỷ lục sau trận thắng 10-0 ở AFC Cup

Với việc đánh bại Naga World ở ngày mở màn vòng bảng AFC Cup 2019, Hà Nội FC đã lập kỷ lục về trận thắng ...

(theo Dân trí)