Lịch hình ông Putin "tạo cơn sốt" ở Nhật Bản

17/12/2018 16:41

Bộ lịch năm 2019 với những hình ảnh đầy nam tính của nhà lãnh đạo Nga tạo nên cơn sốt với người Nhật, vượt xa doanh số bán lịch của nhiều người nổi tiếng khác.

TIN LIÊN QUAN
lich hinh ong putin sot hang o nhat ban Thủ tướng Abe sẽ thăm Nga vào tháng Một để bàn về Hiệp định hòa bình
lich hinh ong putin sot hang o nhat ban Nhật Bản, Nga tăng cường hợp tác quốc phòng

Guardian mới đây đưa tin bộ lịch 2019 với những hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin ngâm mình trong nước hồ băng Seliger hay tập tạ trong phòng gym đang trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Theo báo cáo của chuỗi cửa hàng Loft, thương hiệu có độc quyền bán lịch Putin, sản phẩm này đang thống trị doanh số tại các cửa hàng trên khắp Nhật Bản, vượt xa bộ lịch của những người nổi tiếng khác.

Trong khi chỉ còn 2 tuần nữa là bước sang năm mới, lịch Putin vẫn dần đầu bảng xếp hạng ưa thích của người tiêu dùng. Vị trí thứ hai là sản phẩm có hình ảnh diễn viên Nhật Bản Kei Tanaka, còn vị trí thứ ba thuộc về Yuzuru Hanyu, nhà vô địch Olympic môn trượt băng nghệ thuật.

lich hinh ong putin sot hang o nhat ban
Hình ảnh ông Putin ngâm mình dưới nước sông băng xuất hiện trong bộ lịch 2019 tại Nhật. (Nguồn: Getty Images)

Đây không phải là lần đầu tiên bộ lịch với những hình ảnh đầy nam tính của ông Putin tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản. Lịch năm 2017 cũng có hình ảnh tổng thống Nga đang nghịch tuyết với những chú chó, trong đó có chú cún Akita Inu, món quà do thống đốc tỉnh Akita, phía Bắc Nhật Bản, tặng ông Putin để cảm ơn.

Năm 2016, tổng thống Nga cũng xuất hiện trên bộ lịch với hình ảnh cởi trần đang ngồi câu cá và khi ông đang tập judo. Truyền thông Nhật Bản cho biết, rất nhiều người mua lịch Putin, đa số là phụ nữ, do bị lôi cuốn bởi phong cách độc đáo của nhà lãnh đạo Nga.

Guardian cho rằng, hiện không rõ Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cảm thấy thế nào về độ nổi tiếng của người đồng cấp Putin. Mặc dù có mối quan hệ cá nhân khá uy tín, cho tới nay hai nhà lãnh đạo vẫn chưa thể giải quyết tranh chấp lâu dài về chủ quyền đối với một số hòn đảo, được biết đến tên Lãnh thổ Phía bắc hay quần đảo Kuril.

lich hinh ong putin sot hang o nhat ban Tổng thống Putin thường làm gì vào sinh nhật?

Điện Kremlin tiết lộ những việc mà Tổng thống Nga Vladimir Putin đã làm, những lời chúc và món quà ông nhận được khi bước ...

lich hinh ong putin sot hang o nhat ban Ngoại trưởng Nhật đánh giá tích cực mối quan hệ với Nga

​Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Kono nhận định, nước này và Nga có mọi cơ hội để trở thành những đối tác tự nhiên và ...

lich hinh ong putin sot hang o nhat ban Nhật Bản - Nga tổ chức hội đàm “2+2”

Ngày 20/3, các Ngoại trưởng và Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản và Nga đã nhóm họp tại Tokyo trong khuôn khổ cuộc hội đàm ...

(theo Zing.vn)