Lý Nhã Kỳ: Phụ nữ xin đừng ‘đánh rơi’ lòng tự trọng

Yến Nguyệt
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Với Lý Nhã Kỳ, khi người phụ nữ phải làm những công việc của đàn ông thì hẳn nhiên, chúng ta hoàn toàn xứng đáng được nhận sự tôn trọng tuyệt đối. Phụ nữ 'đánh rơi' thứ gì cũng được, nhưng lòng tự trọng thì tuyệt đối không.
ly nha ky phu nu xin dung danh roi long tu trong
Lý Nhã Kỳ tâm niệm, một người phụ nữ có khí chất là một người phụ nữ biết cách ứng xử làm người khác ngưỡng mộ và trân trọng. (Ảnh: NVCC)

Người phụ nữ thời nay đã làm chủ cuộc đời mình, biết yêu thương bản thân và biết làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn. Chị nghĩ gì về “khí chất” của một người phụ nữ thời hiện đại?

Khí chất của người phụ nữ được tạo nên bởi tướng mạo và thần thái. Khí chất không phải ai sinh ra cũng có sẵn, mà nó là quá trình rèn luyện lâu dài. Bạn có thể đẹp hoặc không nhưng chắc chắn cần phải nỗ lực trở thành một người phụ nữ có thần thái, có khí chất.

Kỳ nghĩ, một người phụ nữ có khí chất sẽ biết cách ứng xử khiến người khác ngưỡng mộ và trân trọng, không phải vì thân hình đẹp mà chính ở vẻ đẹp tâm hồn của họ.

Một người phụ nữ có khí chất, ngay cả khi đứng trong đám đông vẫn có thể thu hút sự chú ý của người khác. Phụ nữ hiện đại chính là không ngại chuyện kiếm tiền, sống bằng tiền kiếm được từ năng lực, mồ hôi nước mắt của mình.

Với họ, đàn ông có cũng được mà không có cũng chẳng sao. So với việc trông chờ vào đàn ông mang hạnh phúc đến, họ sẽ tự trở thành “anh hùng” của đời mình, đó cũng là một khí chất của một người phụ nữ thời hiện đại.

ly nha ky phu nu xin dung danh roi long tu trong
Phụ nữ hiện đại chính là không ngại chuyện kiếm tiền, sống bằng tiền kiếm được từ năng lực, mồ hôi nước mắt của mình. (Ảnh: NVCC)

Theo chị, “tường thành” nào của người phụ nữ sẽ không bao giờ bị… xô đổ?

Đó là lòng tự trọng. Lòng tự trọng của phụ nữ không chỉ trong tình yêu mà bất kì mối quan hệ nào cũng cần được đặt lên hàng đầu. Lòng tự trọng không có nghĩa là tự cao hay kiêu ngạo mà là biết và để đối phương biết được giá trị của bản thân nằm ở đâu.

Trong tình yêu, lòng tự trọng nằm ở việc phụ nữ chúng ta biết lúc nào "cầm lên" và khi nào "hạ xuống". Điều này không có nghĩa là yêu đương theo lý trí, bởi lẽ yêu mà lý trí thì đâu gọi là tình yêu.

Tình yêu phải là những xúc cảm chân thành và thật tâm từ trái tim của hai người, thế nhưng không phải vì nó mà mất đi lòng tự trọng của bản thân. Tự trọng trong tình yêu của một người phụ nữ chính là đừng để cho người khác chà đạp lên sĩ diện và lòng tự tôn của mình.

Người ta kêu gọi sự bình đẳng giữa nam và nữ. Khi người phụ nữ cũng phải làm những công việc của đàn ông thì hẳn nhiên, chúng ta hoàn toàn xứng đáng được nhận sự tôn trọng tuyệt đối. Tôi nghĩ, phụ nữ “đánh rơi” thứ gì cũng được, nhưng lòng tự trọng thì tuyệt đối không.

Được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự xinh đẹp, thành đạt và giàu có, chị có cảm thấy áp lực khi là mẫu hình phụ nữ lý tưởng mà bao người mơ ước?

Tôi tin, những cô gái độc lập, tinh tế, thành công mới khiến nhiều người đàn ông thành đạt mơ ước. Ở họ có sự trải nghiệm, tinh tế, sức hút từ sự khôn ngoan, bươn chải.

Những người phụ nữ đẹp trong cuộc sống xung quanh không thiếu, nhưng để tìm kiếm được một người phụ nữ có bản lĩnh, khí chất và hiểu biết lại chẳng dễ dàng. Chắc chắn, họ luôn biết cách khơi gợi các câu chuyện khiến người đàn ông trở nên tốt hơn.

Nhiều chàng trai không dám tiếp cận những cô gái thành đạt là do bản thân họ thôi. Tôi chẳng thấy áp lực gì bởi quan điểm của tôi vẫn là, phải tìm được người tâm đầu ý hợp và đặc biệt phải thật sự yêu thương mình.

ly nha ky phu nu xin dung danh roi long tu trong
Lý Nhã Kỳ không cần một người đàn ông giàu giống mình. (Ảnh: NVCC)

Vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội, Lãnh sự danh sự… Ở vai trò nào, chị cũng đều xuất sắc. Năng lượng ở đâu ra mà chị “khỏe” thế?

Trong cuộc đời, câu hỏi thực sự không phải “chúng ta có gì” mà “chúng ta đang làm gì?”. Tôi tự nhận mình là người ham làm và say mê thành công. Điều đó xuất phát từ tuổi thơ cơ cực, đầy thiếu thốn, phải bươn chải kiếm sống.

Những tháng ngày khó khăn ấy, trong ký ức của Kỳ là chuỗi ngày ăn khoai luộc, ba chị em phải xới lên để trông đầy đặn, nhìn thấy nhiều hơn để ăn cảm thấy no. Chính sự khốn khó lúc nhỏ đã tôi luyện cho Kỳ sự kiên cường trước mọi gian khó.

Lúc đó, dù còn nhỏ nhưng tôi không từ chối làm bất kì việc gì để có tiền phụ giúp gia đình. Đó là lý do tại sao Kỳ luôn có ý thức phải làm thật nhiều.

Có thể tôi làm ra nhiều thành tựu, nhưng tôi còn không có thời gian để hưởng, nên những gì tôi làm là cho gia đình, có thể gia đình cũng không cần vật chất, nhưng thành tựu là niềm vui, là tự hào. Như cháu tôi còn nhỏ xíu đã biết tự hào về dì của nó rồi.

Tôi tạo ra sự nghiệp cũng để bất cứ khi nào gia đình gặp biến cố, tôi có thể bảo bọc gia đình của mình. Gia đình là nguồn năng lượng của tôi.

Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khổng lồ với biệt thự, siêu xe, nông trại, hàng hiệu tiền tỷ… Có khi nào rào cản để chị đi đến hạnh phúc lại xuất phát từ việc chị đã quá thành công trên tất cả các “mặt trận”?

Tôi chính là bằng chứng sống cho việc phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng. Từ chính cuộc sống của tôi, tôi thấy rằng, phụ nữ giỏi rất khó khiến đàn ông muốn đến với mình. Họ làm đàn ông cảm thấy tự ti và luôn luôn nghĩ trong đầu rằng, cô này đẹp, giỏi, giàu thì không có lẽ nào lại chọn mình. Đàn ông luôn muốn được che chở phụ nữ chứ ít ai muốn cảm giác dưới vế một người phụ nữ khác giàu có hơn mình.

Về phần tôi, có ai đó nói, càng thành đạt càng cô đơn. Có thể khi thành đạt người ta có khuynh hướng cẩn thận hơn với lựa chọn của mình, cân đo đong đếm kỹ lưỡng hơn. Tôi không còn dễ mở lòng với tình yêu, không đặt kỳ vọng vào nó bởi cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp. Tôi nhận ra con người cần sự thanh thản chứ không phải cảm xúc “lên bổng xuống trầm” trong tình yêu.

ly nha ky phu nu xin dung danh roi long tu trong
"Một khi bạn đẹp, bạn sẽ hiểu được giá trị của bản thân", Lý Nhã Kỳ nói. (Ảnh: NVCC)

Một Lý Nhã Kỳ làm việc hết mình, lúc vào vai một Lãnh sự danh dự, khi lại quý phái trong bóng dáng của một doanh nhân thành đạt, lúc lại kiêu hãnh trong những bộ đầm tiền tỷ tại các thảm đỏ, lúc lại là cô nữ sinh trong tà áo dài trắng, khi lại vào vai cô nông dân dễ thương… Hình ảnh nào đúng nhất với Lý Nhã Kỳ?

Là một nghệ sĩ, doanh nhân, nhà ngoại giao, tôi có cơ hội đi nhiều, tìm hiểu nhiều, tôi tin mình không bị lạc loài hay tụt hậu trước các trào lưu thời trang luôn biến đổi như hiện nay.

Tôi nghĩ style trang phục của tôi vẫn ổn và chính vì sự tự tin đó, giúp tôi dễ thành công hơn trong cuộc sống. Sự biến đổi theo ngẫu hứng cũng là một cách mang đến cho mình những niềm vui.

Tôi thích mình có cơ hội hóa thân thành những nhân vật này, nhân vật khác, đặc biệt là những người đẹp, nữ hoàng đầy nhan sắc và quyền lực, khi lại trong sáng như nữ sinh.

Tôi nghĩ, ai cũng có những thú vui riêng và việc hóa thân thật nhiều, biến đổi thật nhiều trên các hình ảnh cũng là một niềm vui của tôi. Phụ nữ mà, họ sinh ra để được làm đẹp, đây là nhu cầu vô cùng chính đáng. Một khi bạn đẹp, bạn sẽ hiểu được giá trị của bản thân.

Người đàn ông có những tiêu chí nào khiến chị rung động và tiến xa hơn?

Hiện tại, khi đã là một người phụ nữ thành công và có rất nhiều điều mà mọi người mơ ước, tôi không đặt ra quy chuẩn nào về người đàn ông xứng tầm với mình. Tôi luôn có ý thức tạo ra giá trị cho bản thân, luôn phấn đấu mỗi ngày và không bao giờ dừng lại ở một điểm nào đó.

Là một người phụ nữ có ý thức, luôn cầu tiến, từng trải qua quá nhiều thứ, có lẽ tôi chỉ cần chọn người khiến mình yêu và cảm giác an toàn chứ không phải người giàu giống mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không phải muốn được là được, tôi muốn mọi thứ phải thật tự nhiên. Hy vọng rằng, trong tương lai, người hâm mộ sẽ chúc phúc nếu tôi tìm được hạnh phúc của đời mình.

20/10, chị muốn nhắn nhủ gì tới những người phụ nữ?

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ làm chủ cuộc sống. Hãy biết quản lý đồng tiền bạn kiếm được để có được cuộc sống chủ động, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Tôi thật tâm mong tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình. Chúc mừng các bạn nữ ngày 20/10 và 364 ngày còn lại thật hạnh phúc.

Xin cảm ơn Lý Nhã Kỳ!

Lý Nhã Kỳ hóa tuổi đôi mươi trong tà áo dài trắng

Lý Nhã Kỳ hóa tuổi đôi mươi trong tà áo dài trắng

TGVN. Lý Nhã Kỳ, Lãnh sự danh dự Rumani tại TP. Hồ Chí Minh như đang trở về tuổi đôi mươi trong tà áo dài ...

Lý Nhã Kỳ: Tôi luôn muốn thử thách giới hạn của bản thân

Lý Nhã Kỳ: Tôi luôn muốn thử thách giới hạn của bản thân

TGVN. Sau thời gian gần như vắng bóng, Lý Nhã Kỳ chia sẻ với TG&VN về dự định làm Đại sứ Du lịch tỉnh Bà ...

Lý Nhã Kỳ:

Lý Nhã Kỳ: "Chiêu trò" tại Cannes không tạo nên đẳng cấp

TGVN. Theo Lý Nhã Kỳ, nghệ sĩ đến với Cannes hãy giữ lại cho mình, cho khán giả hình ảnh “sạch”, đừng vì muốn nổi tiếng ...

Yến Nguyệt (thực hiện)

Đọc thêm

Sau Mỹ, loạt ngân hàng châu Âu giao dịch trái phiếu Nga

Sau Mỹ, loạt ngân hàng châu Âu giao dịch trái phiếu Nga

Baoquocte.vn. Ba ngân hàng châu Âu gồm UBS (Thụy Sỹ), Deutsche Bank (Đức) và Barclays (Anh) vẫn tiếp tục giao dịch trái phiếu Nga.
Những giải pháp thích nghi của châu Âu khi giá năng lượng tăng cao

Những giải pháp thích nghi của châu Âu khi giá năng lượng tăng cao

Baoquocte.vn. Giá bán buôn điện và khí đốt tăng mạnh, các hộ gia đình ở châu Âu phải đối mặt với hóa đơn năng lượng cao hơn nhiều trong năm nay ...
Rác thải nhựa và hành động của các nước ASEAN

Rác thải nhựa và hành động của các nước ASEAN

Baoquocte.vn. Trước thách thức rác thải nhựa, ASEAN xây dựng lộ trình kinh tế tuần hoàn, hướng đến phát triển bền vững.
Vấn đề Đài Loan: Bắc Kinh hối Washington tuân thủ nguyên tắc ‘một Trung Quốc’, cảnh báo về đợt căng thẳng mới

Vấn đề Đài Loan: Bắc Kinh hối Washington tuân thủ nguyên tắc ‘một Trung Quốc’, cảnh báo về đợt căng thẳng mới

Baoquocte.vn. Trung Quốc thúc giục Mỹ ‘rút ra bài học từ lịch sử’, từ đó tôn trọng 3 thông cáo chung Trung-Mỹ và nguyên tắc ‘một Trung Quốc’ tại eo biển ...
Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh ngày 18/8: Aubameyang từ chối Chelsea; MU cần viện binh chất lượng và đang đàm phán Casemiro

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh ngày 18/8: Aubameyang từ chối Chelsea; MU cần viện binh chất lượng và đang đàm phán Casemiro

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia: Ukraine lập trung tâm xử lý khủng hoảng, NATO lo lắng, Nga phủ nhận cáo buộc

Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia: Ukraine lập trung tâm xử lý khủng hoảng, NATO lo lắng, Nga phủ nhận cáo buộc

Baoquocte.vn. Ukraine, Nga và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã đưa ra một số tuyên bố mới về nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia.
Trung Quốc dự tập trận tại Nga, Mỹ nói gì?

Trung Quốc dự tập trận tại Nga, Mỹ nói gì?

Baoquocte.vn. Ngày 17/8, Mỹ đã hạ thấp quan ngại cho rằng những cuộc tập trận theo kế hoạch có Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước khác sẽ ảnh hưởng ...
Diễn viên Hồng Diễm sang trọng và đẹp mắt cùng thời trang công sở

Diễn viên Hồng Diễm sang trọng và đẹp mắt cùng thời trang công sở

Baoquocte.vn. Dù trên phim hay ở đời thường, diễn viên Hồng Diễm chuộng các kiểu suit, quần suông... toát lên nét quyền lực, sang trọng.
Giá cà phê hôm nay 18/8: Tiếp nối xu hướng tiêu cực, người tiêu dùng Mỹ vẫn chi tiêu mạnh, cà phê được mùa?

Giá cà phê hôm nay 18/8: Tiếp nối xu hướng tiêu cực, người tiêu dùng Mỹ vẫn chi tiêu mạnh, cà phê được mùa?

Baoquocte.vn. Giá cà phê kỳ hạn tiếp nối xu hướng tiêu cực khi nhà đầu tư lo ngại sự suy thoái của nền kinh tế Trung Quốc và kỳ vọng vào ...
Trung Quốc nuôi dưỡng hơn 4.000 doanh nghiệp SME làm mô hình chuyển đổi số

Trung Quốc nuôi dưỡng hơn 4.000 doanh nghiệp SME làm mô hình chuyển đổi số

Baoquocte.vn. Trung Quốc sẽ xây dựng 4.000 đến 6.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thành các mô hình chuyển đổi kỹ thuật số.
Diễn viên Hồng Diễm sang trọng và đẹp mắt cùng thời trang công sở

Diễn viên Hồng Diễm sang trọng và đẹp mắt cùng thời trang công sở

Baoquocte.vn. Dù trên phim hay ở đời thường, diễn viên Hồng Diễm chuộng các kiểu suit, quần suông... toát lên nét quyền lực, sang trọng.
Garage hạnh phúc: Vẻ ngoài hồn nhiên, sắc sảo của 'cô em gái nhút nhát - Ngọc Vân'

Garage hạnh phúc: Vẻ ngoài hồn nhiên, sắc sảo của 'cô em gái nhút nhát - Ngọc Vân'

Baoquocte.vn. Nếu như Ngọc Vân - Garage hạnh phúc khá nhút nhát, sợ hãi mỗi khi gặp người lạ thì ngoài đời, Ngọc Huyền lại là một cô gái vui tươi, hồn nhiên.
Sao Việt: Tuấn Hưng tình tứ bên bà xã xinh đẹp, Hòa Minzy 'gây bão' khi khoe đôi giày được tặng

Sao Việt: Tuấn Hưng tình tứ bên bà xã xinh đẹp, Hòa Minzy 'gây bão' khi khoe đôi giày được tặng

Baoquocte.vn. Ca sĩ Tuấn Hưng tình tứ bên bà xã xinh đẹp, Hòa Minzy 'gây bão' khi khoe đôi giày cao gót được tặng sinh nhật khiến fan thích thú.
Ngắm top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thần thái cuốn hút, phong cách thanh lịch

Ngắm top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thần thái cuốn hút, phong cách thanh lịch

Baoquocte.vn. Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, hai Á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi thể hiện phong cách thời trang đồng điệu với trang phục đơn sắc, kiểu hiện đại.
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp tinh khôi trong tà áo dài

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp tinh khôi trong tà áo dài

Baoquocte.vn. Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cập nhật những hình ảnh xinh đẹp, tinh khôi trong tà áo dài trắng.
Ngắm dàn sao Việt trong những mẫu đầm dạ hội mới nhất

Ngắm dàn sao Việt trong những mẫu đầm dạ hội mới nhất

Baoquocte.vn. Hoa hậu Lương Thùy Linh, Khánh Vân, ca sĩ Minh Hằng... và nhiều sao Việt chuộng các mẫu váy dạ hội của nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ.
Mỹ: Phát hiện ngọc trai tím quý hiếm trong món khai vị ngao tại nhà hàng

Mỹ: Phát hiện ngọc trai tím quý hiếm trong món khai vị ngao tại nhà hàng

Baoquocte.vn. Người đàn ông ở Mỹ tìm được viên ngọc trai tím hiếm thấy khi đang thưởng thức món ngao trong nhà hàng ven biển ở bang Delaware.
Brazil: Người đàn ông sống sót sau 5 ngày dạt đảo hoang

Brazil: Người đàn ông sống sót sau 5 ngày dạt đảo hoang

Baoquocte.vn. Sau khi ngã xuống biển và bị sóng đánh trôi vào một đảo hoang, người đàn ông 50 tuổi sống sót nhờ ăn hai quả chanh và uống nước biển trong 5 ngày.
Bức ảnh selfie xuất hiện chi tiết lạ dù không chỉnh sửa

Bức ảnh selfie xuất hiện chi tiết lạ dù không chỉnh sửa

Baoquocte.vn. Kristian Ashmore sốc, sợ hãi không dám về phòng mình ngủ sau khi xem bức ảnh chụp buổi chiều, cho thấy mặt của một 'hồn ma' ngay sau vai mình.
Bí quyết hương vị 'ngon khó cưỡng' của nồi nước hầm 50 năm tuổi tại nhà hàng Thái Lan

Bí quyết hương vị 'ngon khó cưỡng' của nồi nước hầm 50 năm tuổi tại nhà hàng Thái Lan

Baoquocte.vn. Suốt hơn nửa thế kỷ, nồi nước hầm chỉ được đun sôi sục chứ không hề bị đổ đi, thực khách cảm nhận món ăn có 'hương vị khó giải thích'.
Bé gái 2 tuổi cắn chết con rắn 50 cm sau khi bị cắn vào môi

Bé gái 2 tuổi cắn chết con rắn 50 cm sau khi bị cắn vào môi

Baoquocte.vn. Bé gái hai tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ tức giận cắn chết con rắn sau khi bị cắn vào môi lúc đang chơi đùa với nó.
Mỹ: Đừng đùa với cá mập - tai nạn hy hữu khi câu trúng 'hung thần biển cả'

Mỹ: Đừng đùa với cá mập - tai nạn hy hữu khi câu trúng 'hung thần biển cả'

Baoquocte.vn. Một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra khi ngư dân cố gắng tiếp cận con cá mập để gỡ lưỡi câu khỏi miệng của nó.
Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất ngày Công an nhân dân Việt Nam 19/8

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất ngày Công an nhân dân Việt Nam 19/8

Baoquocte.vn. Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, chúng ta cùng nhau gửi những lời chúc thân thương đến các chiến sĩ công an.
Garage hạnh phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính của Quân và chị sếp bị bại lộ

Garage hạnh phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính của Quân và chị sếp bị bại lộ

Baoquocte.vn. Garage hạnh phúc tập 6, người đồng nghiệp bóng gió nói về mối quan hệ giữa Quân và chị sếp.
Garage hạnh phúc tập 5: Sơn Ca phát hiện người yêu cặp kè với nữ đại gia

Garage hạnh phúc tập 5: Sơn Ca phát hiện người yêu cặp kè với nữ đại gia

Baoquocte.vn. Garage hạnh phúc tập 5, Sơn Ca sốc khi nhìn thấy người yêu đi với người phụ nữ khác...
Garage hạnh phúc tập 4: Khải chạm mặt người yêu của Sơn Ca

Garage hạnh phúc tập 4: Khải chạm mặt người yêu của Sơn Ca

Baoquocte.vn. Garage hạnh phúc tập 4, trong lúc đưa em gái đi siêu thị, Khải đã chạm mặt Quân (người yêu của Sơn Ca) đang vui vẻ cùng bồ.
Điều gì khiến bom tấn Hạ cánh khẩn cấp nhận 'cơn mưa' lời khen?

Điều gì khiến bom tấn Hạ cánh khẩn cấp nhận 'cơn mưa' lời khen?

Baoquocte.vn. Emergency Declaration (Hạ cánh khẩn cấp) vừa ra rạp Việt ngày 12/8 đã nhận cơm mưa lời khen và thu về 5 tỷ đồng ngay ngày đầu công chiếu.
Garage hạnh phúc tập 3: Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người bạn trai

Garage hạnh phúc tập 3: Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người bạn trai

Baoquocte.vn. Garage hạnh phúc tập 3, Sơn Ca phát hiện mùi lạ trên người bạn trai nhưng Quân chối bay chối biến. Sơn Ca nghi ngờ bị phản bội?
Phiên bản di động