Man Utd đạt thỏa thuận mua Jadon Sancho với khoản phí bất ngờ

31/07/2020 09:52

TGVN. Đội chủ sân Old Trafford được loan báo đạt thỏa thuận mua Jadon Sancho của Dortmund với phí chuyển nhượng 60 triệu Bảng.

TIN LIÊN QUAN
Muốn đến Man Utd, Jadon Sancho phải 'nổi loạn'
3621 499591c2f9418555238de4f2f40ea203
Jadon Sancho sớm muộn gì cũng đến MU trong hè này. (Nguồn: Pinterest)

Tờ Independent đưa tin sốt dẻo, Borussia Dortmund chuẩn bị bán Jadon Sancho cho Manchester United trong kỳ chuyển nhượng Hè này với mức phí sơ bộ là 60 triệu Bảng.

Jadon Sancho chính là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của HLV Solskjaer. Ông muốn Man Utd hoàn thành sớm thương vụ để sao trẻ 20 tuổi có thể tham gia tập luyện đầy đủ trước mùa cùng đồng đội mới.

Vài ngày trước có thông tin rằng, Man Utd trả giá 89 triệu Bảng nhưng đại diện Bundesliga vẫn giữ vững quan điểm giá Jadon Sancho là 109 triệu bảng, không giảm.

Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ nguồn trên, Dortmund hiện chấp nhận bán Jadon Sancho cho Man Utd với mức phí sơ bộ ban đầu 60 triệu Bảng.

Sở dĩ, Dortmund chấp thuận con số tưởng rẻ và cách xa số tiền họ muốn, nhưng thực tế khi cộng lại tất cả các khoản phụ phí thì hợp đồng Man Utd mua Sancho cũng lên tới hơn 100 triệu Bảng.

Trước đó, đại diện Bundesliga cũng đã ra ‘hạn chót’ để Man Utd mua Jadon Sancho - trước 10/8, tức thời điểm đội tái tập trung. Hợp đồng Jadon Sancho với Dortmund có hạn đến Hè 2022.

Liverpool và Real Madrid cũng rất kết Jadon Sancho nhưng Man Utd khao khát có tài năng người Anh hơn và quan trọng là có nguồn tài chính trong thời điểm khó khăn dịch Covid-19, để có thể biến mong muốn thành hiện thực.

Sancho 'cáo bệnh' nghỉ đá dortmund, man utd 'sướng rơn'

 

Sancho 'cáo bệnh' nghỉ đá Dortmund, Man Utd 'sướng rơn'

TGVN. Trước những tin đồn chuyển nhượng sang Man Utd gần đây, Jadon Sancho vừa xin không đá chính từ đầu cho Dortmund vì "mệt mỏi" ...

Hụt bước vụ sancho, man utd dồn tiền chốt 'bom tấn' người anh

 

Hụt bước vụ Sancho, Man Utd dồn tiền chốt 'bom tấn' người Anh

TGVN. Dortmund đã chính thức khẳng định không bán Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Do đó, Man Utd đang dồn tiền chiêu mộ ...

Cuộc đua tam mã giành chữ ký của chân sút jadon sancho

 

Cuộc đua tam mã giành chữ ký của chân sút Jadon Sancho

TGVN. Real Madrid chính thức gia nhập cuộc đua với Man Utd và Chelsea để có chữ ký của tiền đạo Jadon Sancho - chân sút ...

(theo L.H/Vietnamnet)