Man Utd gặp khó khi CLB ở Trung Quốc đòi lại chân sút Ighalo

25/05/2020 12:04

TGVN. CLB Man Utd sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền đạo Ighalo sau một tuần nữa khi hợp đồng cho mượn cầu thủ người Nigeria giữa CLB Thân Hoa Thượng Hải với "Quỷ đỏ" sẽ kết thúc.

TIN LIÊN QUAN
man utd gap kho khi clb o trung quoc doi lai chan sut ighalo Đá vòng knock-out Europa League, MU kỳ vọng vào tân binh Ighalo
man utd gap kho khi clb o trung quoc doi lai chan sut ighalo Mới tới từ Trung Quốc, tân binh Man Utd bị cấm tới sân tập
man utd gap kho khi clb o trung quoc doi lai chan sut ighalo
Ighalo gây ấn tượng khi góp công với 4 bàn thắng sau 8 trận đấu cho Man Utd.

Man Utd đã gặp khó khăn trong nỗ lực đề nghị kéo dài hợp đồng cho mượn của Odion Ighalo thêm 3 tháng nữa, khi hạn cuối của hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 31/5 tới đây.

CLB Thân Hoa Thượng Hải đã từ chối yêu cầu kéo dài thời gian cho mượn của Man Utd để giữ Ighalo tại sân Old Trafford thêm 3 tháng nữa và yêu cầu tiền đạo người Nigeria trở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho mùa giải Super League 2020.

Trừ khi "Quỷ đỏ" quyết tâm tạo ra một bước đột phá trong các cuộc đàm phán, Ighalo buộc phải trở lại Thân Hoa Thượng Hải vào thứ Hai tuần tới, mặc dù cầu thủ người Nigeria đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng trong các trận đấu của đội chủ sân Old Trafford trước khi Premier League phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Ighalo đã gây ấn tượng với 4 bàn thắng trong 8 trận đấu mà anh khoác áo "Quỷ đỏ" theo hợp đồng cho mượn. Trong khi đó CLB Thân Hoa Thượng Hải quyết tâm lấy lại Ighalo, đồng thời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 2 năm cho đến năm 2024 với mức lương tăng lên 400.000 Bảng mỗi tuần.

Man Utd đã phải trả 3 triệu Bảng vào cuối tháng 1 để mượn Ighalo, và cũng đã đóng góp 130.000 Bảng tiền lương mỗi tuần của cầu thủ người Nigeria, bất chấp việc CLB không thi đấu trong 2,5 tháng vừa qua.

Mặc dù có nhiều thông tin đồn thổi, CLB Thân Hoa Thượng Hải sẽ bán đứt Ighalo cho Man Utd với giá khoảng 20 triệu Bảng, nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra do cuộc khủng hoảng từ đại dịch Covid-19.

man utd gap kho khi clb o trung quoc doi lai chan sut ighalo

 

Man Utd chính thức ký hợp đồng mới với cầu thủ mắc ung thư

TGVN. Man Utd chính thức ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với tài năng trẻ Max Taylor, người từng phải chiến đấu chống ...

man utd gap kho khi clb o trung quoc doi lai chan sut ighalo

 

Man Utd ký nhanh Traore, Juventus mua Emerson

TGVN. Man Utd lên kế hoạch chiêu mộ Adama Traore của Wolves, Juventus tiến hành đàm phán đưa Emerson Palmieri trở lại Italy.

man utd gap kho khi clb o trung quoc doi lai chan sut ighalo

 

Bruno Fernandes gây bất ngờ lớn sau thời gian nghỉ dịch

TGVN. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Bruno Fernandes đã đạt tốc độ đáng kinh ngạc, bất chấp việc phải nghỉ thi đấu dài hạn ...

(theo Sông Lam/Dân trí)