Manchester United thông báo chính thức về sức khỏe của Sir Alex

10/05/2018 16:05

Trên website chính thức, Manchester United đã lần đầu tiên đăng tải thông tin về tình hình sức khỏe của huyền thoại Sir Alex Ferguson sau phẫu thuật.

TIN LIÊN QUAN
manchester united thong bao chinh thuc ve suc khoe cua sir alex HLV Wenger cân bằng kỷ lục đáng nể của Sir Alex Ferguson
manchester united thong bao chinh thuc ve suc khoe cua sir alex Sir Alex Ferguson sẽ dẫn dắt MU thêm một lần nữa

"Sir Alex Ferguson không còn cần sự chăm sóc đặc biệt và sẽ tiếp tục hồi phục chức năng như bệnh nhân nội trú bình thường".

"Gia đình ông choáng ngợp trước tình cảm và lời chúc tốt đẹp tới từ mọi người, nhưng họ vẫn yêu cầu một sự riêng tư, bởi điều này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giai đoạn phục hồi sắp tới", thông báo đăng tải trên trang manutd.com.

manchester united thong bao chinh thuc ve suc khoe cua sir alex
Cựu HLV Sir Alex Ferguson. (Nguồn: ManUtd.com)

Đây thực sự là tin vui mà nhiều người yêu mến cựu huấn luyện viên người Scotland này chờ đợi sau khi biết ông phải nhập viện và phẫu thuật khẩn cấp vì xuất huyết não hồi cuối tuần trước.

Trước đó, giới truyền thông cũng đã đăng tải thông tin Sir Alex đã có thể ngồi dậy và chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt.

manchester united thong bao chinh thuc ve suc khoe cua sir alex Mourinho có thể trở thành “Sir Alex mới”

Đó là nhận định của HLV Claudio Ranieri bên phía Leicester City về đối thủ mới của mình ở mùa giải tới.

manchester united thong bao chinh thuc ve suc khoe cua sir alex Sir Alex về hưu bằng danh hiệu xuất sắc nhất năm

Với việc đưa Manchester United lần thứ 20 lên đỉnh Premier League, huấn luyện viên Alex Ferguson đã được Hiệp hội Huấn luyện viên Anh ...

manchester united thong bao chinh thuc ve suc khoe cua sir alex Sir Alex và Gareth Bale giành giải thưởng cao quý

Huấn luyện viên Alex Ferguson của Manchester United và tiền vệ Gareth Bale của Tottenham vừa được ban tổ chức của giải Ngoại hạng Anh ...

(theo Vietnamplus.vn)