Muangthong United thất bại, Văn Lâm vẫn được vinh danh

21/02/2020 11:15

TGVN. Ở lượt đấu đầu tiên Thái-League, Muangthong United đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước BG Pathum. Dù vậy, thủ thành Văn Lâm vẫn được vinh danh là một trong những thủ môn có pha cản phá hay nhất.

TIN LIÊN QUAN
muangthong united that bai van lam van duoc vinh danh Muangthong United của Đặng Văn Lâm thua ngược tân binh tại Thai-League
muangthong united that bai van lam van duoc vinh danh Bất chấp dịch Covid-19, Thai League vẫn khởi tranh, Văn Lâm giữ chắc vị trí tại Muangthong
muangthong united that bai van lam van duoc vinh danh
Văn Lâm không thể cứu Muangthong United tránh khỏi thất bại. (Nguồn: Dân trí)

Dù thi đấu xuất sắc nhưng Văn Lâm cũng không thể giúp Muangthong United tránh khỏi thất bại với tỷ số 1-2 trước BG Pathum ở vòng 1 Thái-League. Tuy vậy, nỗ lực của thủ thành người Việt Nam cũng được ghi nhận.

Ban tổ chức đã quyết định vinh danh pha cứu thua của Văn Lâm trong trận đấu với BG Pathum là một trong 5 pha cản phá ấn tượng nhất vòng 1.

Tình huống diễn ra ở phút 18, cầu thủ của BG Pathum đã có pha cứa lòng nguy hiểm. Dù vậy, Văn Lâm đã xuất sắc đổ người để cứu nguy cho đội nhà, thoát khỏi bàn thua.

Trận đấu giữa Muangthong United và BG Pathum cũng là trận đấu tranh cãi. Trọng tài đã sử dụng công nghệ VAR tới 4 lần, trước khi rút 2 thẻ đỏ và phạt 2 quả phạt đền vì các lỗi liên quan.

Bản thân Văn Lâm phải hứng chịu hậu quả của các tình huống trên. Trong bàn thua đầu tiên, một đồng đội của Văn Lâm đã phạm lỗi trong vòng cấm và phải nhận thẻ đỏ. Sau đó, thủ thành người Việt Nam đã bị đánh bại trên chấm 11 mét.

muangthong united that bai van lam van duoc vinh danh

 

Báo Thái Lan thán phục tài bắt phạt đền của thủ môn Đặng Văn Lâm

TGVN. Dù chỉ là một trận đấu thuộc giải giao hữu, nhưng việc thủ thành Văn Lâm cản phá 2 quả phạt đền trong trận Muangthong ...

muangthong united that bai van lam van duoc vinh danh

 

Đặng Văn Lâm cản phá 2 quả 11m, thầy Park thêm vui

TGVN. Thủ môn Đặng Văn Lâm có trận đấu xuất sắc cản phá 2 quả luân lưu 11 mét giúp Muangthong United vượt qua Prachuap ở ...

muangthong united that bai van lam van duoc vinh danh

 

Cầu thủ Việt Nam thống trị đội hình tiêu biểu bóng đá Đông Nam Á 2019

Với việc thi đấu thành công trong năm 2019, đội tuyển Việt Nam đã thống trị đội hình tiêu biểu Đông Nam Á do tờ ...

Hậu Hải

(theo Dân trí)