Mỹ lại xảy ra xả súng, một học sinh thiệt mạng

14/11/2018 09:33

Ngày 13/11, một vụ xả súng đã xảy ra gần một trường trung học ở thành phố Houston, thuộc bang Texas,  miền Nam nước Mỹ, khiến một học sinh nam thiệt mạng.

TIN LIÊN QUAN
my lai xay ra xa sung mot hoc sinh thiet mang Mỹ: Thêm một vụ xả súng, có thương vong
my lai xay ra xa sung mot hoc sinh thiet mang ​Mỹ: Lại xả súng, nhiều người bị thương

Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân nam 18 tuổi đã được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện, song không qua khỏi do vết thương quá nặng, trong khi đó một nữ sinh 15 tuổi - người đi cùng nạn nhân nam - chỉ bị thương nhẹ. 

Vụ xả súng xảy ra tại một bãi đỗ xe của nhà thờ gần trường trung học Lamar và trường St. John's. Hai nạn nhân trên đã bị 3 đối tượng tiếp cận khi họ đang đi bộ qua trường Lamar.

my lai xay ra xa sung mot hoc sinh thiet mang
Lực lượng chức năng đã hạn chế tối đa mọi hoạt động ra vào của trường trung học Lamar và trường St. John's. (Nguồn: Beaumont Enterprise)

Một trong 3 đối tượng đã nã nhiều phát đạn, tuy nhiên chưa rõ đây có phải là một vụ tấn công có chủ đích hay không. Sau khi gây án, 3 đối tượng đã tẩu thoát trên một chiếc ô tô màu đen. Hiện cảnh sát đang xác định danh tính và truy tìm 3 đối tượng này.

Thông báo khẩn đã ngay lập tức được gửi tới các phụ huynh học sinh sau khi vụ việc xảy ra. Cả 2 trường học trên đã hạn chế tối đa mọi hoạt động ra vào, đồng thời hủy các hoạt động ngoại khóa.

my lai xay ra xa sung mot hoc sinh thiet mang ​Mỹ: Xả súng ở trường học tại bang Bắc Carolina

Truyền thông Mỹ đưa tin tối 29/10 (theo giờ Việt Nam), một vụ xả súng đã xảy ra tại trường Trung học phổ thông Butler, ...

my lai xay ra xa sung mot hoc sinh thiet mang Hình ảnh xúc động tại lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ xả súng ở Pittsburgh

 Hàng trăm người tập trung ở Pittsburgh để tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công đẫm máu nhất nhằm vào người Do Thái ...

my lai xay ra xa sung mot hoc sinh thiet mang Vụ xả súng Pittsburgh: Các lãnh đạo Do Thái gửi thư chỉ trích Tổng thống Trump

Một nhóm các nhà lãnh đạo Do Thái tại thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania ngày 28/10 (giờ Mỹ) đã soạn một lá thư ngỏ gửi ...

(theo Beaumont Enterprise)