Neymar trở lại PSG, gây áp lực… đòi bàn vấn đề tương lai

16/07/2019 12:01

Sau thời gian nổi loạn, Neymar đã trở về PSG. Mặc dù vậy, cầu thủ này ngay lập tức đã có cuộc họp riêng với Giám đốc thể thao, Leonardo để bàn vấn đề tương lai.    

TIN LIÊN QUAN
neymar tro lai psg de doi ra di Chống đối ra mặt, Neymar nhận án phạt nặng
neymar tro lai psg de doi ra di Neymar sẽ phải ra đi nếu vẫn ‘mắc bệnh ngôi sao’
neymar tro lai psg de doi ra di
Neymar trở lại tập trung cùng PSG.

Như đã biết, Neymar đã gây áp lực lên BLĐ PSG để đạt được nguyện vọng ra đi. Cầu thủ này tới tập trung muộn hơn so với quy định của CLB. Điều đó khiến cho đội bóng nhà giàu nước Pháp hết sức tức giận và phạt cầu thủ này số tiền gần 500.000 USD.

Mãi tới hôm qua, tiền đạo người Brazil mới trở lại tập trung cùng PSG. Thậm chí, cầu thủ này vẫn xuất hiện muộn 1 tiếng so với thời gian các đồng đội tập trung tập luyện. Tuy nhiên, “tiểu Pele” trở về không phải là để tập luyện mà là để… đòi ra đi.

Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, Neymar đã có cuộc làm việc riêng với Giám đốc thể thao, Leonardo để bàn vấn đề tương lai. Cuộc họp này diễn ra trong vòng 3 giờ đồng hồ với không khí không mấy tích cực.

Phía PSG đang cố gắng thuyết phục Neymar thay đổi quyết định, trong khi đó, tiền đạo người Brazil vẫn giữ nguyên quan điểm muốn được rời khỏi CLB ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Tương lai của Neymar vẫn chưa rõ ràng. Barcelona (CLB muốn có Neymar nhất) lại không có đủ số tiền lớn để chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Họ định gán Coutinho vào thương vụ này nhưng cầu thủ người Brazil lại chỉ muốn trở lại đội bóng cũ Brazil.

Theo tờ ESPN, Neymar đã hoàn thành khối lượng lớn bài tập gym trong buổi đầu. Tuy nhiên, anh từ chối tham gia tập luyện cùng toàn đội cũng như thi đấu ở trận giao hữu với Dinamo Dresden.

neymar tro lai psg de doi ra di Neymar đột ngột chia tay Copa America 2019

Neymar sẽ phải chia tay Copa America 2019 sắp diễn ra ít ngày tới sau khi anh gặp chấn thương mắt cá chân sau nghiêm ...

neymar tro lai psg de doi ra di Choáng với mức lương “khổng lồ” mà Real Madrid phải trả cho Neymar

Tờ AS đưa tin, Neymar đã đưa ra yêu cầu về lương vô cùng… kinh ngạc với Real Madrid. Cụ thể, anh muốn nhận mức ...

neymar tro lai psg de doi ra di Neymar nhận án phạt nặng từ UEFA

Tiền đạo Neymar của PSG bị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) treo giò 3 trận vì công kích trọng tài sau khi đội ...

(theo Dân trí)