Ngân hàng ACB khuyến mãi 'khủng' mùa hè

02/06/2020 11:28
Hải Uyên
02/06/2020 11:28

TGVN. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã triển khai hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt đi cùng thông điệp '100% Chỉ có Bạn'.

TIN LIÊN QUAN
ngan hang acb khuyen mai khung mua he Cuộc đua lãi suất tiết kiệm mới sau đại dịch Covid-19
ngan hang acb khuyen mai khung mua he Kinh tế châu Á đang tiệm cận suy thoái vì Covid-19?
ngan hang acb khuyen mai khung mua he
Ngân hàng ACB khuyến mãi 'khủng' mùa hè.

Để chia sẻ niềm vui đồng thời tri ân sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng trên chặng đường phát triển bền vững của ngân hàng trong 22 năm qua, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã triển khai hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt đi cùng thông điệp “100% Chỉ có Bạn”.

Với thông điệp này, ACB cam kết nỗ lực 100% trong mọi hoạt động dành cho khách hàng, như nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, cung cấp những ưu đãi của sản phẩm, dịch vụ gắn liền với nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Đến giao dịch tại ACB trong tháng 6, khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi không chỉ từ hình ảnh đồng phục mới của ACB mà còn từ thái độ phục vụ nồng hậu nhưng không kém phần trân trọng của đội ngũ nhân viên ACB. Đặc biệt hơn là những ưu đãi dành tặng cho khách hàng giao dịch trực tiếp tại ACB trong dịp này.

Cụ thể: Khách hàng vay trong khoảng thời gian từ 1/6 đến 10/6 sẽ được hưởng lãi suất đặc biệt chỉ 0,59%/ tháng (không áp dụng vay tín chấp); Gửi tiết kiệm chương trình “22 năm – Chỉ có bạn” sẽ nhận ngay quà tặng và có thêm cơ hội rinh giải thưởng quay số với giải đặc biệt là căn hộ trị giá 1 tỷ đồng. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình lên đến 4 tỷ đồng và được triển khai từ nay đến hết 19/08

Ngoài ra, khách hàng chuyển tiền hoặc nhận tiền, dùng thẻ đều được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Và cũng trong dịp sinh nhật này, ACB còn trao tặng 22.000 nón bảo hiểm cho trẻ em. Đây là hoạt động nhằm chuyển tải thông điệp ACB không chỉ chăm sóc đến khách hàng mà còn quan tâm đến cộng đồng.

ngan hang acb khuyen mai khung mua he

 

WHO và Ngân hàng đầu tư châu Âu hợp tác ngăn chặn Covid-19

TGVN. Ngày 1/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố sẽ tăng cường hợp tác với Ngân hàng đầu tư châu Âu (EIB) ...

ngan hang acb khuyen mai khung mua he

 

Tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp hậu Covid-19: Tiền đã có, tiêu sao cho đúng

TGVN. Trước chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng ...

ngan hang acb khuyen mai khung mua he

 

Lợi ích kép từ việc giảm lãi suất của ngân hàng nhà nước

TGVN. Theo các chuyên gia kinh tế, quyết định giảm lãi suất của ngân hàng nhà nước sẽ hỗ trợ hệ thống ngân hàng và ...