Ngoại hạng Anh tiếp tục thay đổi kế hoạch kết thúc mùa giải

23/04/2020 09:36

TGVN. Sau khi UEFA nêu ra ý tưởng tổ chức các giải đấu châu Âu vào tháng 8, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh ngay lập tức thay đổi kế hoạch kết thúc mùa giải.

TIN LIÊN QUAN
ngoai hang anh tiep tuc thay doi ke hoach ket thuc mua giai Giải Ngoại hạng Anh có thể trở lại đầu tháng 6
ngoai hang anh tiep tuc thay doi ke hoach ket thuc mua giai Lý do khiến ban tổ chức Ngoại hạng Anh quyết định đưa giải đấu sớm trở lại bất chấp Covid-19
ngoai hang anh tiep tuc thay doi ke hoach ket thuc mua giai
Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đưa ra kế hoạch để giải đấu kết thúc trước 31/7.

Hiện tại, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đang lên những kế hoạch cho ngày trở lại sau dịch bệnh Covid-19. Ngay sau khi UEFA nêu ra ý tưởng tổ chức các giải đấu châu Âu vào tháng 8, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã thay đổi kế hoạch kết thúc mùa giải.

Thông tin từ báo chí Anh cho biết, Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh đang đặt ra mục tiêu kết thúc mùa giải trước ngày 31/7 để các đội bóng Anh còn đang thi đấu châu Âu có đủ thời gian chuẩn bị cho các trận đấu cấp châu lục trong tháng 8.

Hiện tại, Ngoại hạng Anh vẫn còn 9 vòng đấu nữa mới kết thúc và các nhà tổ chức kỳ vọng mùa giải sẽ có thể hoàn tất trong quãng thời gian ngắn nhất có thể tính từ thời điểm bóng lăn trở lại.

Theo dự kiến, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh sẽ tổ chức thêm một cuộc họp trực tuyến nữa vào ngày 1/5 để tiếp tục bàn về những giải pháp cho ngày mùa giải trở lại. Tất nhiên, giải đấu hàng đầu nước Anh sẽ chỉ có thể tiếp tục khi Chính phủ Anh cho phép.

ngoai hang anh tiep tuc thay doi ke hoach ket thuc mua giai Nhiều CLB Premier League muốn hủy bỏ giải đấu vì Covid-19

TGVN. Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều CLB Premier League đang muốn hủy bỏ kết quả giải đấu ở mùa giải này

ngoai hang anh tiep tuc thay doi ke hoach ket thuc mua giai Top 10 chân sút xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh 2019/2020

TGVN. Top 10 chân sút ghi được nhiều bàn thắng nhất giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/2020 sau 29 vòng đấu.

ngoai hang anh tiep tuc thay doi ke hoach ket thuc mua giai Lo ngại dịch Covid-19, giải Ngoại hạng Anh tạm hoãn đến 4/4

TGVN. BTC Ngoại hạng Anh vừa thông báo hoãn giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cho đến ngày 4/4, do ảnh hưởng của đại dịch ...

Anh Nguyễn

(theo Trần Tiến/VOV.VN)