Samsung chính thức công bố ngày ra mắt "hàng khủng" Galaxy S10

11/01/2019 09:45

Samsung đã công bố ngày diễn ra sự kiện Unpacked, dự kiến sẽ công bố mẫu điện thoại hàng đầu mới nhất của dòng Galaxy S.

TIN LIÊN QUAN
samsung chinh thuc cong bo ngay ra mat hang khung galaxy s10 Samsung Galaxy S10 có thể có cảm biến vân tay dưới màn hình
samsung chinh thuc cong bo ngay ra mat hang khung galaxy s10 Galaxy S10 dùng cảm biến siêu âm, nhận vân tay dưới màn hình

Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 20/2 tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco.

Samsung lưu ý rằng năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy và đưa ra lời mời nổi bật có số 10.

Theo The Wall Street Journal, Samsung sẽ ra mắt 4 phiên bản với các kích thước màn hình khác nhau của S10. Trong đó, ba phiên bản sẽ được phát hành vào tháng Ba, trong khi phiên bản thứ tư với kết nối 5G sẽ phát hành vào cuối mùa Xuân.

samsung chinh thuc cong bo ngay ra mat hang khung galaxy s10
Poster mời tham dự sự kiện Unpacked của Samsung. (Nguồn: 9to5Mac)

Cũng theo The Wall Street Journal, tại Unpacked, Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản đầy đủ chức năng của dòng điện thoại di động có thể gập màn hình lại. Mẫu điện thoại này có thể sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng Tư. 

Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào thời điểm không như thông lệ hàng năm, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào tuần trước Đại hội Thế giới Di động (MWC) ở Barcelona (Tây Ban Nha). Thông thường tại triển lãm di động lớn nhất thế giới, Samsung sẽ công bố các mẫu điện thoại mới của dòng Galaxy S hàng đầu.

MWC 2019 có thể sẽ là một màn trình diễn khổng lồ cho công nghệ 5G, vì vậy, có thể Samsung sẽ để dành một số chi tiết về Galaxy S10 5G của mình cho sự kiện công nghệ ở Tây Ban Nha.

Năm 2019 sẽ là một năm quan trọng đối với mảng kinh doanh di động Samsung, vì năm 2018 là một điều đáng quên.

Galaxy S9 đã không đáp ứng được kỳ vọng về doanh số và tuần này, công ty đã đưa ra cảnh báo hạ dự báo doanh thu quý 4/2018 do lợi nhuận của mảng kinh doanh điện thoại thông minh thấp hơn trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ.

samsung chinh thuc cong bo ngay ra mat hang khung galaxy s10 Mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung có giá bao nhiêu?

Đầu tháng này, Samsung đã tiết lộ mẫu thử điện thoại thông minh có thể gập lại màn hình (chưa được đặt tên, hiện đang ...

samsung chinh thuc cong bo ngay ra mat hang khung galaxy s10 200.000 Galaxy Note 9 được đăng ký sử dụng trong ngày đầu giao hàng

Theo số liệu thống kê đến ngày 22/8, số lượng điện thoại thông minh Galaxy Note 9 được đăng ký sử dụng với các nhà ...

samsung chinh thuc cong bo ngay ra mat hang khung galaxy s10 Tin nóng đầu tiên về Galaxy S10 của Samsung

Galaxy S9 mới lên kệ vài tuần trước với doanh số không được như kỳ vọng. Vì thế thông tin nóng đầu tiên về Galaxy ...

(theo Vietnamnet)