Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình mỏng như sợi tóc?

13/12/2019 11:49

TGVN. Samsung được cho là đang tăng tốc sản xuất nhóm smartphone có thể gập lại để kịp ra mắt trong năm tới cùng nhiều cải tiến đáng chú ý, dự kiến doanh số từ 5 - 6 triệu thiết bị.

TIN LIÊN QUAN
samsung galaxy fold 2 se co man hinh mong nhu mot soi toc Điện thoại gập bí ấn của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau
samsung galaxy fold 2 se co man hinh mong nhu mot soi toc Samsung mở bán đợt hai Galaxy Fold tại Việt Nam và lại cháy hàng
samsung galaxy fold 2 se co man hinh mong nhu mot soi toc
Thiết kế bị rò rỉ của Galaxy Fold 2, sẽ ra mắt đầu năm 2020. (Nguồn: Androidiani)

Trang BGR mới đây dẫn lời một nguồn tin đáng tin cậy cho biết dòng Galaxy Fold thế hệ thứ 2 sẽ sở hữu một kiến trúc màn hình hoàn toàn mới, cực kỳ mỏng, với độ dày chỉ khoảng 100 micrometer (tức tương đương với tóc người).

Công nghệ màn hình mới trên Galaxy Fold cũng được cho là sẽ chống xước, chống trầy tốt hơn, nhưng bù lại sẽ có chi phí sản xuất đắt đỏ hơn. Vật liệu này có thể được sử dụng cho các mẫu smartphone và TV cao cấp cỡ lớn của Samsung trong thời gian sắp tới.

Một thông tin khá thú vị đó là Samsung đang hợp tác với Dowoo Insys, một trong những nhà sản xuất loại kính cường lực tốt nhất thế giới và đã đầu tư hơn 10 triệu USD cho nhà máy mới của Dowoo tại Việt Nam để đẩy mạnh sản xuất.

Bên cạnh đó, mặc dù chi phí sản xuất màn hình có thể sẽ đắt hơn, song Samsung được cho là đang lên kế hoạch sẽ đưa smartphone màn hình gập tới những phân khúc giá thấp hơn và dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dự kiến doanh số dành cho nhóm smartphone gập sẽ vượt mốc 5 triệu trong năm 2020. Tại thời điểm hiện nay, Samsung Galaxy Fold cũng đang nhận được sự quan tâm ngoài mong đợi của người dùng, khi đã có khoảng 1 triệu thiết bị được bán ra.

samsung galaxy fold 2 se co man hinh mong nhu mot soi toc

 

Galaxy Fold chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 50 triệu đồng

Chiều nay (26/11) tại Hà Nội, Samsung đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt chiếc Galaxy Fold - siêu phẩm smartphone màn hình ...

samsung galaxy fold 2 se co man hinh mong nhu mot soi toc

 

Samsung gấp rút sửa lỗi mở khóa bằng 'vân tay người khác' trên Galaxy S10

Lỗ hổng trên hệ thống đăng nhập vân tay Galaxy S10 cho phép mở điện thoại bằng ứng dụng bên thứ ba.

samsung galaxy fold 2 se co man hinh mong nhu mot soi toc

 

Galaxy Fold gặp lỗi bong logo Samsung sau vài tuần sử dụng

Mặc dù thuộc phân khúc smartphone có giá đắt đỏ nhất hiện nay, song Galaxy Fold vẫn gặp nhiều vấn đề về khâu hoàn thiện, ...

NN

(theo Dân trí)