Sẵn sàng đấu Malaysia, tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng trấn an người hâm mộ

17/02/2020 12:06

TGVN. Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã lên tiếng trấn an người hâm mộ về chấn thương và hiện anh đang tập luyện trở lại bình thường để chuẩn bị cho những trận đấu tới của CLB cũng như đội tuyển Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
tien ve tuan anh chi gap chan thuong nhe san sang dau malaysia HA Gia Lai phủ nhận khả năng Tuấn Anh khoác áo CLB Muangthong United
tien ve tuan anh chi gap chan thuong nhe san sang dau malaysia HA Gia Lai nêu lý do Tuấn Anh và Văn Toàn không sang Tây Ban Nha thử việc
tien ve tuan anh chi gap chan thuong nhe san sang dau malaysia
Tiền vệ Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam nên thông tin anh gặp chấn thương khiến người hâm mộ rất lo lắng. (Nguồn: Dân trí)

Tình hình sức khỏe của tiền vệ Tuấn Anh đang là chủ đề được người hâm mộ quan tâm trong những ngày qua, nhất là khi V.League 2020 sắp khởi tranh và đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tái đấu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3 tới.

Thông tin tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang gặp phải chấn thương khi anh không xuất hiện trong những buổi tập gần đây cùng các đồng đội ở CLB Hoàng Anh Gia Lai. Thay vào đó, cầu thủ gốc Thái Bình phải tập riêng ở phòng gym.

Chính vì vậy, đích thân tiền vệ CLB Hoàng Anh Gia Lai đã lên tiếng khẳng định anh gặp chấn thương nhưng mức độ nhẹ và có thể thi đấu trở lại đúng thời điểm V.League 2020 khởi tranh.

“Nhiều người hay nói về chấn thương của tôi nên bản thân rất ngại mỗi khi chân bị đau vì không muốn những người thân, bạn bè và cả người hâm mộ lo lắng. Bởi vậy, nhiều lúc thấy không cần thiết và không muốn nói ra", Tuấn Anh chia sẻ.

Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai cũng cho biết thêm: “Vừa qua bác sĩ Choi Ju-young có bảo tôi ra ngoài trung tâm PVF để giúp cho việc tập hồi phục, nhưng tôi cảm thấy chấn thương của mình không quá nghiêm trọng nên không muốn làm phiền. Hiện tại, tôi đã có thể tập luyện trở lại bình thường nhưng vẫn đang tĩnh dưỡng để có thể quay lại sân cỏ với phong độ cao nhất”.

Tuấn Anh là nhân tố quan trọng của Hoàng Anh Gia Lai, nhất là trong hoàn cảnh Xuân Trường đang vắng mặt dài hạn vì chấn thương. Anh cũng đang là cầu thủ không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam khi cùng Hùng Dũng hợp thành bộ đôi tiền vệ trung tâm hàng đầu dưới thời HLV Park Hang Seo.

tien ve tuan anh chi gap chan thuong nhe san sang dau malaysia

 

Người Thái quan tâm đến chuyện Tuấn Anh có thể sang Tây Ban Nha thử việc

TGVN. Thông tin tiền vệ Tuấn Anh có thể sang Tây Ban Nha thử việc ở CLB Deportivo Alaves được báo chí Thái Lan đặc ...

tien ve tuan anh chi gap chan thuong nhe san sang dau malaysia

 

Tiền vệ Tuấn Anh có khả năng sang Tây Ban Nha thử việc

TGVN. Thông tin cho hay, CLB Deportivo Alaves tại La Liga (Tây Ban Nha) đặt vấn đề đưa Tuấn Anh sang xứ sở bò tót ...

tien ve tuan anh chi gap chan thuong nhe san sang dau malaysia

 

Xuân Trường chấn thương, kỳ vọng dành cho Tuấn Anh càng lớn

TGVN. Trong số những tiền vệ có mặt ở đội tuyển Việt Nam hiện nay, Tuấn Anh là người có khả năng tổ chức tốt ...

Anh Nguyễn

(theo Dân trí)