“Sếp” bóng đá Thái Lan: “Đoàn kết sẽ đánh bại được đội tuyển Việt Nam”

17/05/2019 16:05

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), Somyot Poompanmoung cho biết, đội tuyển Việt Nam sẽ là đối thủ đáng gờm của tuyển Thái Lan tại King’s Cup sắp tới. Dù vậy, người đứng đầu FAT cũng nhấn mạnh Thái Lan “không có gì mà phải sợ”.    

TIN LIÊN QUAN
sep bong da thai lan doan ket se danh bai duoc doi tuyen viet nam Vì sao đội tuyển Thái Lan quyết thắng bằng được Việt Nam tại King’s Cup 2019?
sep bong da thai lan doan ket se danh bai duoc doi tuyen viet nam Đội tuyển Việt Nam có thể có cơ hội "đòi nợ" Uzbekistan ở King’s Cup
sep bong da thai lan doan ket se danh bai duoc doi tuyen viet nam
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), Somyot Poompanmoung thể hiện quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam. (The Nation)

Với quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình, FAT đã tổ chức cuộc họp với toàn bộ HLV của các cấp độ đội tuyển để lập và phân công kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện bóng đá nằm trong FIFA Days sẽ diễn ra trong tháng 6 tới.

Chủ tịch FAT ông Somyot Poompanmoung đặc biệt nhấn mạnh vào King's Cup 2019 sắp tới. Theo đó, ông Somyot thừa nhận cả 3 đối thủ của Thái Lan là Việt Nam, Curacao và Ấn Độ đều có thành tích cao hơn. Do đó, đội bóng xứ Chùa Vàng cần thi đấu hết sức.

Theo kết quả bốc thăm chia cặp, Thái Lan sẽ gặp tuyển Việt Nam ngay trận đầu tiên vào ngày 5/6, còn Ấn Độ đấu Curacao. Ông Somyot Poompanmoung cho biết, đây là cơ hội để đội tuyển Thái Lan kiểm tra thực lực.

“Đây là cơ hội tốt để HLV và các cầu thủ cho thấy chúng ta là một tập thể mạnh hơn và giàu khát khao. Nếu đoàn kết, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn dù cả 3 đội bóng là Curacao, Ấn Độ và Việt Nam đều có thành tích tốt hơn”, ông Poompanmoung cho biết.

Người đứng đầu FAT thừa nhận, các đội tuyển quốc gia Thái Lan hiện đang gặp khó khăn khi việc tập trung diễn ra khá muộn. Được biết, FAT sẽ làm việc với các CLB để yêu cầu các đội bóng “nhả” quân cho đội tuyển quốc gia sớm hơn.

sep bong da thai lan doan ket se danh bai duoc doi tuyen viet nam Việt Nam sẽ "dốc toàn lực" trong giải King's Cup sắp tới

Mặc dù chỉ là giải đấu mang tính chất giao hữu, nhưng đội tuyển Việt Nam sẽ tập hợp tất cả binh hùng tướng mạnh ...

sep bong da thai lan doan ket se danh bai duoc doi tuyen viet nam HLV Park Hang Seo có thể đối đầu HLV từng dẫn Croatia dự World Cup

HLV Park Hang Seo có thể đối đầu HLV Igor Stimac, người từng dẫn Croatia dự World Cup.

sep bong da thai lan doan ket se danh bai duoc doi tuyen viet nam Lực lượng tuyển Thái Lan tại King's Cup 2019 có đáng lo ngại cho tuyển Việt Nam?

Thái Lan từng đặt chỉ tiêu vô địch AFF Cup 2018, nhưng thất bại, trong khi đội tuyển Việt Nam lại vô địch giải đấu ...

(theo Dân trí)